Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi 2020 tuổi Hợi theo ngày sinh: Giáp Mộc ngự tài hoa

Tử vi 2020 tuổi Hợi theo ngày sinh là dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Hợi. Dựa vào mối liên hệ giữa Thiên Can ngày mà bạn sinh ra với năm Canh Tý 2020. 

Xem thêm

Cát vận tuổi Hợi 2020: Bát Bạch, Bách Việt 

Năm nay người tuổi Hợi có Bát Bạch hay còn còn là Tả Phủ tinh phò trợ. Đại diện về mặt tài lộc, thành công và phú quý. Sự nghiệp thuận lợi, tài vận sinh vượng. Năm 2002 người này có thể suy nghĩ đến việc mua nhà. Bách Việt thì đại diện cho địa vị, công việc và sự nghiệp. Các mặt này trong năm nhất định có đột phá, là vị thần che chở cho đường công danh, chức vụ. 

Năm 2020 người tuổi Hợi chỉ cần phát huy hết tài hoa và năng lực của mình. Bạn sẽ được quý nhân cất nhắc và trọng dụng. Đồng thời nhớ tận dụng vận quý nhân để mở rộng mạng lưới xã hội của mình. Nó sẽ giúp người này thăng tiến công việc hơn.

Hung vận tuổi Hợi 2020: Bệnh Sát, Vong Thần 

Người tuổi Hợi gặp Bệnh Sát nhập cung mệnh, chủ điểm tổn thương tay chân. Sức khỏe nhiều ưu phiền. Tâm lý không thuận, nhiều áp lực. Vong Thần thì đại diện cho tâm lý bất an. Nhiều thị phi quấy nhiễu, nguy hiểm nhất là họa huyết quang.

Tử vi 2020 tuổi Hợi theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Hợi theo ngày sinh là dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Hợi. Là sự thể hiện của đặc điểm ngày bạn sinh ra liên quan với năm Canh Tý 2020. 

Tử vi 2020 tuổi Hợi sinh ngày Giáp Mộc: 

Niên vận gặp Thiên Ấn chủ về sức khỏe, ưu phiền và sự nghiệp. Thiên Ấn tinh có chút không hòa đồng. Sự nghiệp thì dù có tư duy, có ý tưởng nhưng lại không có người giúp đỡ. Vận thế khó thành công. Nội tâm thường xuyên cảm thấy cô độc, hụt hẫng. Nụ cười khó mà nở trên môi bạn năm nay. 

Sự nghiệp cần sự nỗ lực nghiêm túc. Vì Thiên Ấn chủ phiền não, công việc cần cố gắng cân bằng cảm xúc. Không được để bản thân mình quá tiêu cực. 

Tử vi 2020 tuổi Hợi sinh ngày Ất Mộc: 

Người tuổi Hợi sinh ngày Ất Mộc gặp Chính Ấn tọa mệnh. Chính Ấn đại diện cho mặt công việc, lý tưởng. Năm 2020 chuyện gì cũng cần phải dựa vào chính mình. Bạn nên làm tốt phận sự, không được để người khác nắm thóp. Cần giao lưu hòa đồng với đồng nghiệp hơn. Chia sẻ mọi vấn đề với nhau. Thận trọng không bị kẻ tiểu nhân chơi xấu. 

Người lập nghiệp thì nên cân bằng giữa lý tưởng và hiện thực. Chỉ dựa vào ước mơ thì sẽ không có gì thành hiện thực cả. Mặt tình cảm thì dễ lung lay vì mong muốn khống chế đối phương quá mạnh mẽ. 

Tử vi 2020 tuổi Hợi sinh ngày Bính Hỏa: 

Người tuổi Hợi sinh vào ngày Bính Hỏa gặp Thiên Quan năm Canh Tý. Thiên Quan đại diện chủ áp lực, chịu khống chế, bị xung đột. Bạn sẽ có một năm khá áp lực. Các mặt cuộc sống đều không khiến bạn yên tâm. Sự nghiệp thì bị người khác điều hướng. Khiến quan hệ của bạn với cấp trên không được hòa hợp. 

Người lập nghiệp nên đề phòng ảnh hưởng bởi những thế lực xấu. Học cách bảo vệ quyền lời của mình. Tài vận không ổn định, e có chuyện vì tiền xảy ra ảnh hưởng tới danh dự của bạn. Lúc cần có thể để tài vận mất mát ứng họa thì hơn. 

Tử vi 2020 tuổi Hợi sinh ngày Đinh Hỏa:

Niên vận 2020 tuổi Hợi gặp Chính quan, chủ những chuyện về sự nghiệp, cạnh tranh, áp lực. Mặt công việc của bạn sẽ xuất hiện vài trở ngại. Áp lực về quyền lực là rất lớn. Quan hệ với cấp trên căng thẳng, TUVISO khuyên bạn nên bình tĩnh trong mọi trường hợp. Dùng suy nghĩ và thái độ để tích để giải quyết vấn đề.

Bạn không nên để cảm xúc ảnh hưởng tới sự nghiệp. Tránh để sự nghiệp đi xuống. Trong cuộc sống thì người này nên điều tiết cảm xúc của mình. Cãi cọ lớn chỉ mang đến thiệt thòi. 

Tử vi 2020 tuổi Hợi sinh ngày Mậu Thổ: 

Người tuổi Hợi sinh ngày Mậu Thổ gặp Thiên Tài năm 2020. Thiên Tài đại diện cho tiểu nhân, đào hoa. Sự nghiệp có một chút biến động về mặt nhân sự. Bản thân có tài nhưng không được trọng dụng. Có tiểu nhân chơi trò sau lưng, nhân cơ hội thì ném đá giấu tay. Nhất định phải nhớ “lùi một bước biển rộng trời cao”. 

Mặt Thiên Tài thì mặc dù có khá nhiều cơ hội tốt tìm đến nhưng sự thật thì chỉ như ảo ảnh. Hãy nhìn nhận chuyện tiền bạc thực tế hơn bạn nhé. Mặt tình cảm thì người đã kết hôn cần lưu ý đến thân phận của mình. Đừng để vận đào hoa ảnh hưởng tới bản thân. Tránh để tình cảm gia đình rạn nứt. 

Tử vi 2020 tuổi Hợi sinh ngày Kỷ Thổ: 

Tuổi Hợi sinh ngày Kỷ Thổ bước vào năm Canh Tý có Chính Tài tọa mệnh. Chính Tài đại diện cho mặt tiền bạc, tình cảm. Mặt cầu tài cần thận trọng trong việc đầu tư và kinh doanh. Vì có điềm phá tài xảy ra, xuất tiền nhiều hơn, tiền bạc dễ bị lỗ lớn. Người này cần khống chế dục vọng tiêu tiền của mình. 

Mặt tình cảm thì dễ xuất hiện nhiều ý kiến không hòa hợp. Nhiều chuyện tranh cãi xảy ra, người đang yêu thì nên sớm hòa giải, nhẫn nhịn lẫn nhau. 

Tử vi 2020 tuổi Hợi sinh ngày Canh Kim: 

Người tuổi Hợi sinh vào ngày Canh Kim gặp Thương Quan năm Canh Tý. Bạn khá chủ quan trong mọi việc, hành động hấp tấp, gặp nhiều thị phi. Trong năm bạn cần tránh bất đồng với mọi người xung quanh. Có điềm đấu khẩu, tranh chấp. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. 

Công việc cần tránh mọi hành động hồ đồ, mọi việc cần làm chậm lại. Người lập nghiệp thì vì một phút hồ đồ mà gây ra tổn thất trong công ty. Cần nhìn nhận mọi mặt thật khách quan. Vận thế năm 2020 cũng phạm vào tiểu nhân. Công việc thường xuyên có kẻ chơi xấu hoặc bị phá hoại. Sức khỏe thì cần điều tiết tâm lý của mình, thường xuyên rèn luyện thể thao. 

Tử vi 2020 tuổi Hợi sinh ngày Tân Kim: 

Tuổi Hợi sinh ngày Tân Kim gặp Thực Thần trong niên vận. Đại diện về mặt ăn uống, kinh doanh, sức khỏe. Năm nay bạn cần chú ý điều tiết các thói quen ăn uống. Thận trọng khi ăn uống bên ngoài. Mặt sự nghiệp kinh doanh thì có nhiều suy nghĩ mới mẻ. Có thể sẽ có vài xung đột với suy nghĩ cũ, lúc này cần đưa ra vài quyết sách trong đầu tư. Bạn cần có những phân thích thực tế. Quá lý tưởng hóa thì cuối cùng sẽ thất bại. Cẩn thận không cả người vào tài lộc đều xuất hiện vấn đề. 

Tử vi 2020 tuổi Hợi sinh ngày Nhâm Thủy: 

Người tuổi Hợi sinh ngày Nhâm Thủy, chủ gặp Kiếp Tài trong niên mệnh, người này sẽ gặp nhiều áp lực, tổn hại về tiền bạc, vận cạnh tranh. Năm 2020 sự nghiệp của bạn xuất hiện nhiều áp lực từ các doanh nghiệp cùng nghành. Mặc dù có áp lực nhưng chỉ cần không quá máy móc, không quá vô tình thì nhất định sẽ thuận. Vì họa tiểu nhân, bị ghen ghét sẽ không có lợi cho cầu tài. 

Năm 2020, người tuổi Hợi sinh ngày Nhâm Thủy có nhiều áp lực lớn. Cần thư thái, hưởng thụ nhiều hơn, thi thoảng ra ngoài sẽ có nhiều thu hoạch bất ngờ. 

Tử vi 2020 tuổi Hợi sinh ngày Quý Thủy: 

Niên vận 2020 bạn gặp Tỉ Kiên, chủ về điềm phá tài, áp lực và họa tiểu nhân. Về mặt cầu tài thì sẽ gặp nhiều áp lực. Đại nạn khó cầu quý nhân. Chút tiền bạc kiếm thêm thì lúc tốt lúc xấu. Vậy nên bạn không được ước vọng quá cao xa. Suy nghĩ viển vông không thực tế. 

Mặt công việc thì nhiều áp lực, cần học cách đối đầu trực diện. Mặt quan hệ xã giao có thể giảm bớt những giao thiệp không cần thiết. Tránh để quá nhiều câu chuyện qua lại, để rồi rơi vào họa thị phi đố kỵ. 

—> Xem thêm: Bí quyết cầu tài tuổi Hợi 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top