Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh: Ngày Giáp khác biệt phá cách, ngày Mậu lùi một tiến mười

Xem thêm

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Mão để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

tử vi 2020 tuổi mão theo ngày sinh

Chi tiết Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh:

Cát vận tuổi Mão năm 2020: Thái Âm, Hồng Loan

Năm Canh Tý, tuổi Mão được cát tinh Thái Dương hộ mệnh. Thái Dương là điềm đại cát, mọi việc đều thuận lợi, dễ dàng, có thể trấn tà, tị hung. Âm thinh dương suy, nữ mệnh gặp Thái Âm thì tốt, ngược lại nam mệnh gặp Thái Âm thì cần đề phong hung hiểm. Hồng Loan là cát tinh hỗ trợ vận trình tình cảm, có lợi cho hôn nhân. Người tuổi Mão đến tuổi dựng vợ gả chồng thì nên nắm bắt cơ hội vàng bạc của đất trời.

Hung vận tuổi Mão năm 2020: Ngũ Hoàng, Lục Hại, Câu Giao

Ngũ Hoàng có gọi là Ngũ Hoàng Sát, đây là điềm báo thu hút xui xẻo, báo điềm hung đối với vận trình gia đình, cá nhân. Nhẹ thì mắc bệnh, gia đình thiếu hòa thuận, sự nghiệp trắc trở. Nặng thì gặp thương tích, phá tài… Bản mệnh sẽ bị suy giảm về sức khỏe, sức đề kháng yếu, dễ mắc bệnh. Lục Hại là điềm báo sức khỏe của người lớn trong nhà có vấn đề, cần phải chăm sóc nhiều. Câu Giao là sao xấu báo điềm bất lợi trong đường quan vận, sự nghiệp, dễ mắc lỗi, bị phạt… Khuyên bản mệnh trong năm Canh Tý nên tuân thủ đúng quy định pháp luật, chú ý lời ăn tiếng nói.

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Mão theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Mão. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất về vận trình hung cát của bản mệnh trong năm 2020.

Màu sắc khai vận tuổi Mão năm 2020: Màu vàng cho tài lộc thịnh vượng
Màu sắc khai vận tuổi Mão năm 2020: Màu vàng cho tài lộc thịnh vượng
Màu sắc khai vận tuổi Mão năm 2020: Màu vàng cho tài lộc thịnh vượng

Tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020 có thể gặp một số các phiền não. Ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của họ. Màu sắc khai vận tuổi Mão năm 2020 sẽ giúp cho tuổi bạn gia tăng khí tràng, tăng cường vận thế của cá nhân. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại màu sắc may mắn, có tác dụng khai vận cho tuổi Mão trong năm tới.

Giáp Mộc

Niên vận gặp Thiên Ấn tinh chủ quan hệ xã hội, tư tưởng và danh dự. Năm 2020, người tuổi Mão sinh ngày Giáp Mộc sẽ phải tự dựa vào chính sức mình để bứt phá trong sự nghiệp. Bạn có phần xa rời đám đông, không đi theo tư tưởng chung. Trong công việc, do bất đồng ý kiến và không cùng lý tưởng mà tuổi Mão sẽ phải tự mình vươn lên, tự mở đường cho mình. Tuy nhiên, chính vì vậy mà bạn có thể sẽ gặp cảnh lời ra tiếng vào, ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự cá nhân. Tốt nhất là nên giữ tâm tri kiên định, đừng sợ khó khăn, đàm tiếu. Trong tình cảm, tuổi Mão có phần kén chọn và lạnh lùng, bạn nên học cách cư xử nhẹ nhàng, ấm áo hơn thì sẽ tốt cho chuyện đôi lứa.

Ất Mộc

Niên vận gặp Chính Ấn tinh chủ sự nghiệp, lý tưởng và thể diện. Năm 2020, người tuổi Mão sinh ngày Ất Mộc nếu cố gắng làm ăn, trong công việc làm tốt nhiệm vụ được giao thì sẽ cát lợi. Bạn nên học cách cân bằng lý tưởng cá nhân và thực tế, nếu cứ đâm đầu vào đeo đuổi những ảo mộng hão huyền thì sẽ chẳng tới được bến bờ thành công. Bản mệnh gặp điềm báo có người giở trò, không người giúp đỡ hoặc vì quá giữ thể diện mà thất thoát tiền của. Về tình cảm, tính chiếm hữu quá cao sẽ khiến nửa kia của bạn mất thiện cảm, nên học cách cư xử khéo léo và nhẹ nhàng hơn.

Bính Hỏa

Niên vận gặp Thiên Quan tinh chủ công việc, áp lực và danh dự. Năm 2020, người tuổi Mão sinh ngày Bính Hỏa sẽ có nhiều chuyện không được như ý, sự nghiệp cũng có nhiều hạn chế, quan hệ với cấp trên không mấy tốt đẹp. Về tài vận, khuyên bản mệnh không nên vì tham lam nhất thời mà làm liều kẻo không những mất tiền mà còn vạ lây tiếng xấu vào người. Khả năng gặp nạn phá tài trong năm nay khá lớn, tuổi Mão nên chuẩn bị trước tâm lý. Về tình cảm, bạn nên tỉnh táo trước những tin đồn thất thiệt, đừng vì khói không biết từ đây bay tới mà không kiềm chế được cảm xúc làm tổn thương người kia. Tuổi Mão nên thả lỏng, học cách thư giãn để giảm tải áp lực cuộc sống.

Đinh Hỏa

Niên vân gặp Chính Quan tinh chủ áp lực, sự nghiệp, nhân duyên. Năm 2020, người tuổi Mão sinh ngày Đinh Hỏa sẽ gặp nhiều áp lực và trở ngại trong cuộc sống. Bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói trong các mối quan hệ xã hội kẻo lại thu về những lời đàm tiếu không hay. Bản mệnh có áp lực tâm lý trong công việc, quan hệ với cấp trên không tốt. Vì vậy mà phương diện sự nghiệp và tài vận đều không có nhiều khởi sắc. Tốt nhất tuổi Mão nên chăm chỉ và nỗ lực thì sẽ được người khác ghi nhận công sức.

Mậu Thổ

Niên vận gặp Thiên tài tinh chủ đào hoa, tiền tài và quan hệ xã giao. Năm 2020, người tuổi Mão sinh ngày Mậu Thổ có thể sẽ gặp phải đào hoa xấu, gây ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống. Trong công việc có điềm báo thay đổi, điều động nhân sự. Bản mệnh sẽ phải bỏ lỡ một vài cơ hội trời cho trong năm này vì sức mình chưa đủ để trèo cao. Tốt nhất nên lùi một bước để tiến mười bước. Đừng cố gắng quá sức để đầu tư vào những lĩnh vực bạn không có tài vì như vậy chỉ khiến bản mệnh mất thời gian và làm khó cho người khác. Về tài vận, con giáp này giữ bình tĩnh, đừng vì lỗ lời không cân bằng mà mất bình tĩnh, chữa lợn lành thành lợn què.

tử vi 2020 tuổi mão theo ngày sinh

Kỷ Thổ

Niên vận gặp Chính Tài chủ tình cảm, công việc, tài chính. Năm 2020, người tuổi mão sinh ngày Kỷ Thổ có dấu hiệu xuất hiện đào hoa xấu, nam mạng đề phòng bị lừa tình lừa cả tiền, nữ mạng cần cẩn thận kẻo gặp người ăn xong không chùi mép, vô trách nhiệm. Công việc không mấy thuận lợi, nên giữ hơn là tiến. Đừng vì cái lợi trước mắt mà muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong chuyện, tốt nhất không nên chuyển việc, nhảy việc, Về mặt tài vận, năm nay tránh đầu tư lớn kẻo tự hại chính mình,

Canh Kim

Niên vận gặp Thương Quan chủ thị phi, kích động, chủ quan. Năm 2020, người tuổi Mão sinh ngày Canh Kim được khuyên không nên tranh cãi với người khác chỉ vì bất đồng quan điểm. Bạn nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người quanh mình, ý kiến chủ quan không phải lúc nào cũng đúng. Trong công việc cần biết cách kiềm chế cảm xúc hơn, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà nhất thời mất bình tĩnh, lý trí. Bạn có thể sẽ vì lỗi lầm của mình mà mất tiền mất của. Chuyện tình cảm chưa chắc đã gặp được người tốt, hãy từ từ, tình yêu của bạn đang trên đường tới rồi đó!

Tân Kim

Niên vận gặp Thực Thần tinh chủ tư tưởng, kinh doanh, tình cảm. Năm 2020, người tuổi Mão sinh ngày Tân Kim có nhiều ý tưởng và sáng tạo mới, song chưa thực sự phù hợp với thực tế. Bản mệnh dễ vì vậy mà cảm thấy thất vọng, mất động lực. Trong kinh doanh buôn bán, tuổi Mão nên hợp tác cùng người khác chứ đừng cứ mãi một mình một phách. Kết quả bạn đạt được sẽ không khả quan lắm đâu. Năm nay nên giữ chứ không nên tiến, có điềm báo phá tài nhỏ, đại tài khó cầu. Về tình cảm, tuổi Mão sẽ gặp đào hoa xấu, vừa tổn thương về tình cảm lại vừa thiệt hại tiền tài.

Nhâm Thủy

Niên vận gặp Kiếp Tài tinh chủ thiệt hại tài sản, quan hệ xã hội xấu, sự nghiệp đi xuống. Năm 2020, người tuổi Mão sinh ngày Nhâm Thủy e rằng sẽ có vận trình thăng trầm bất định. Bạn để cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến công việc và quan hệ cá nhân. Thậm chí nếu không chú ý thì sẽ gây ra những mâu thuẫn khó có thể hòa giải. Tài vận không mất khởi sắc, không thích hợp đầu tư sinh lời, nên giữ chứ không nên tiến.

Quý Thủy

Niên vận gặp Tí Kiên tinh chủ quan hệ xã hội, sự nghiệp, tình cảm. Năm 2020, người tuổi Mão sinh ngày Quý Thủy được báo điềm tiểu nhân hãm hại, quan hệ xấu đeo bám không buông. Trong sự nghiệp, bạn cứ nhất nhất phải theo ý mình vì vậy mà khiến đối tác làm ăn không hài lòng. Khuyên bản mệnh lắng nghe và dung hòa ý kiến của cả hai. Trong tình cảm, nam mạng có tính gia trưởng, nữ mạng lại thiếu kiên nhẫn nên quan hệ lứa đôi khó lòng hài hòa, như ý.

Cùng Chuyên mục

Back to top