Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi 2020 tuổi Ngọ theo ngày sinh: Công thức thành công là nỗ lực không ngừng

Xem thêm

Đây là tử vi tuổi Ngọ theo ngày sinh âm lịch của con giáp này để dự đoán hung cát trong năm 2020. Dựa trên mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

tử vi 2020 tuổi ngọ theo ngày sinhCát vận

Màu may mắn: xanh biếc, xanh lam

Số may mắn: 3, 8

Cát tinh: Nguyệt Không

Tử vi 2020 tuổi Ngọ năm nay tuy ít cát tinh chiếu mệnh, nhưng cũng rất may là có Nguyệt Không tọa mệnh. Đây là ngôi sao đại diện cho những kế hoạch, tu sửa và chế tạo, mai táng và mọi sự như ý. Tuổi Ngọ năm nay nên nỗ lực hóa giải những nỗ lực của mình. Ví dụ như làm từ thiện, quyên tiền, giúp đỡ người khác học tập, hiến máu… Đồng thời bạn cũng nên vận dụng tài lực và trí tuệ để xây dựng sự nghiệp năm nay.

Hung vận

Hung tinh: Lan Kiền, Đại Hao, Nhị Hắc, Bệnh Phù, Thiên Khốc

Tuổi Ngọ năm nay phạm Trùng Thái tuế, lại gặp sao Lan Kiền, đại diện cho những rủi ro trong sự nghiệp. Làm cho mưu sự bất thuận, có khi còn dính phải kiện tụng. Đại Hao tinh nhập mệnh, chủ hao tổn đói nghèo, có lực tổn thất rất lớn, phá tổ nghiệp. Nhị Hắc và Bệnh Phù cùng Thiên Khốc sẽ mang đến nhiều ốm đau bệnh tật, thân thể tổn thương, gia đình có nhiều tin tức bất lợi. Trong năm nay, con giáp này hứng chịu vận tiền tài hao tổn, gia đình mâu thuẫn, bệnh tật quấn thân. Có nhiều bất lợi lẫn bất an ngoài ý muốn đang xoay quanh vận mệnh tuổi Ngọ, vậy nên cần chủ động hóa giải.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi 2020 tuổi Ngọ theo ngày sinh

Giáp Mộc

Ngày này gặp Thiên Ấn tinh, chủ “Bệnh tật, áp lực, sự nghiệp”. Sức khỏe của con giáp này dễ bị hao tổn do làm việc quá vất vả, sinh bệnh tật. Bạn cần nhớ rằng làm việc kết hợp hưởng thụ mới là chiến thắng đúng nghĩa. Năm nay sự nghiệp cũng có nhiều trở ngại khiến tuổi Ngọ thêm cực nhọc. Cần phải nhìn xa trông rộng, cân nhắc một cách toàn diện mới tránh được những quyết định sai lầm.

Ất Mộc

Tử vi 2020 tuổi Ngọ có can ngày sinh là Ất Mộc sẽ gặp sao Chính Ấn, đại diện cho “Tu dưỡng, văn hóa, sự nghiệp”. Vận thế bản mệnh gặp rủi ro, khiến cho tinh thần lẫn thể xác đều mỏi mệt, làm gì cũng khó. Khi kết giao với người khác cần ăn nói giữ gìn, tránh lâm vào thị phi tranh chấp. Trong sự nghiệp thì cần nâng cao ý chí tiến thủ, nỗ lực để được lãnh đạo công nhận.

tử vi 2020 tuổi ngọ theo ngày sinh

Bính Hỏa

Ngày này có sao Thiên Quan chủ “Sự nghiệp, đồng nghiệp, danh dự”. Trong khoảng thời gian tới, sự nghiệp sẽ có thay đổi lớn. Có thể là chuyển nơi hoặc vị trí công tác, bởi vậy cần có sự chuẩn bị chu đáo. Áp lực công việc lớn, danh dự dễ bị tổn hại nên việc ăn nói cần có suy nghĩ. Nên sống khiêm nhường, tâm khí ôn hòa để đối nhân xử thế.

Đinh Hỏa

Trong ngày có sao Chính Quan chủ “Sự nghiệp, áp lực, bất lợi” tọa mệnh. Trong công việc, bạn dễ dàng mệt mỏi và chịu nhiều áp lực. Bản mệnh đừng quá kì vọng vào một thứ mà hẵng học hỏi nhiều hơn, vươn ra biển lớn. Trong phương diện tình cảm, bạn trở nên xa cách hơn với nửa kia. Cả hai không cùng chung một mục tiêu, mọi việc đều mâu thuẫn khiến cho vết nứt càng nặng hơn. Hai người cần biết thông cảm cho nhau, giữ cho tình yêu tránh khỏi sóng gió. Đừng vì một phút bốc đồng mà để nhân duyên tan vỡ.

Mậu Thổ

Ngày này gặp sao Thiên Tài đại diện cho “Tiền tài, tình cảm”. Việc cầu tài khá bấp bênh, nhiều thay đổi. Con giáp này cần xem xét thời thế nếu tốt hẵng làm, tránh tham lam mà hại tài. Trong phương diện tình cảm, tình yêu dễ có kẻ thứ 3 chen chân vào. Nếu tuổi Ngọ xử lý không tốt thì cần đề phòng bị phản bội. Người đã kết hôn thì cả vợ lẫn chồng đều dây dưa lạn Đào Hoa, cần quyết đoán hơn nữa tránh hại đến hôn nhân.

Kỷ Thổ

Tử vi 2020 tuổi Ngọ có thiên can ngày sinh là Kỷ Thổ sẽ gặp sao Chính Tài. Sao này chủ “Tiền tài, cảm tình, nhân tế”. Phương diện tài vận năm nay cần thận trọng, tránh đầu tư lớn. Nhỡ gặp biến cố giữa đường thì khó cứu vãn được. Đối với người độ thân năm nay dễ trúng tiếng sét ái tình. Còn người đã kết hôn sẽ nổi bật trong các quan hệ xã giao, tuy nhiên cần đề phòng bị đào hoa quấy phá, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Canh Kim

Ngày này có Thương Quan tinh tọa, đại diện cho “Đổi chức vị, xúc động, xuất hành”. Phương diện công tác năm nay hay xuất hiện sai lầm, gây ảnh hưởng không nhỏ cho tuổi Ngọ. Vì thế mà việc chuyển chức vị có thể xảy ra. Đối với việc kết giao, con giáp này cần chú ý ngôn ngữ cử chỉ, không nên nhất thời xúc động mà phạm lỗi với người khác. Khiến cho sự nghiệp, tài vận hay tình duyên đều bị ảnh hưởng. Trong năm nay việc xuất hành cũng nhiều bất lợi, nếu bất đắc dĩ không tránh được thì cần chú ý an toàn giao thông.

Tân Kim

Tử vi 2020 tuổi Ngọ có Thiên can ngày sinh là Tân Kim thì sẽ có Thực Thần chiếu mệnh. Ngôi sao này chủ “Ngôn ngữ, suy nghĩ, sức khỏe”. Người này dù ở trong gia đình hay với người ngoài đều phải chú ý lời ăn tiếng nói. Tránh việc miệng nhanh hơn não mà gây ra tranh chấp thị phi. Trong phương diện tư tưởng sẽ chịu nhiều áp lực, tuổi Ngọ nên giữ tâm trí bình thản ôn hòa. Sức khỏe không lý tưởng lắm, cần để ý an toàn thực phẩm và vận động thường xuyên.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Nhâm Thủy

Ngày này có sao Kiếp Tài, chủ “Cạnh tranh, rủi ro, áp lực”. Vì thế mà trong sự nghiệp xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh khiến cho áp lực càng tăng. Việc đầu tư kinh doanh cũng không nhiều hi vọng cho lắm. Bản mệnh cần thận trọng cân nhắc lợi hại, tránh đưa ra quyết sách sai lầm. Khiến cho cục diện tài chính lung lay khó vững. Trong đối nhân xử thế cần tỉnh táo nhận thức, tránh kết giao nhầm người. Làm cho tình hình đã xấu càng thêm xấu.

Quý Thủy

Sao Tỉ Kiên chủ “Anh em, đồng nghiệp, thể diện” sẽ tọa nhật trụ ngày này. Tuổi Ngọ trong việc giao tế sẽ có nhiều tiến triển. Trong sự nghiệp cũng sẽ được đồng nghiệp hỗ trợ hết sức. Tuy nhiên bạn cần chú ý, Tỉ Kiên cũng có mặt tiêu cực, thế nên tài vận không lạc quan cho lắm. Bởi vậy mà cần thận trọng tính toán kĩ càng. Vận tình duyên khó yên bề, cần hạn chế việc làm theo ý mình mà hãy lắng nghe người ấy. Nghe nhạc hoặc vận động là những gợi ý giúp bạn “gia giảm” liều lượng cảm xúc của mình.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top