Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh: Ngày Ất vang tiếng thơm, ngày Mậu vượng tình ái

Xem thêm

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Thìn để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

tử vi 2020 tuổi thìn theo ngày sinh

Chi tiết Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh:

Cát vận tuổi Thìn năm 2020: Tướng Tinh, Tam Đài

Năm 2020, địa chi tuổi Thìn gặp Tam Hợp quý nhân là địa chi Tý Thủy. Đây là điềm cát lành, báo hiệu vận mệnh ổn định, đồng thời được quý nhân trợ lực, trong cái rủi có cái may. Tướng Tinh là sao chủ về sự nghiệp, có lợi cho đường quan vận, tài vận. Tuổi Thìn được cát tinh cao chiếu thì công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, được tiếng thơm về mình, cầu tài đắc lộc. Tam Đài chủ khoa giáp, thi cử thì con giáp này có điềm báo được thăng chức, nắm quyền cao chức trọng, dựa vào văn tài mà tiến bước. Đây là điềm đại hỷ.

Hung vận tuổi Thìn năm 2020: Ngũ Quỷ, Quan Phù, Hoa Cái, Phá Toái

Ngũ Quỷ chủ điềm tố tụng, phạm pháp, cố ý đi ngược lại quy định, pháp luật. Có thể dẫn đến họa quan trường, nạn lao ngục, phá tài, bị người khác mưu hại. Quan Phù là điềm báo thị phi, rắc rối tìm tới tận cửa, trốn cũng không thoát, dễ phạm họa quan trường dẫn đến phá tài của. Phá Toát sẽ khiến con giáp Thìn bị hao tổn về mặt tài vận, nhân duyên cũng bị ảnh hưởng. Hoa Cái chủ điềm kiêu ngạo, cô độc, người này tuy thông minh nhưng không có nhiều bạn bè. Ngoài ra, tuổi thìn cũng cần đề phòng bệnh tật tiềm tàng, các bệnh mãn tính khó chữa.

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Thìn theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Thìn. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất về vận trình hung cát của bản mệnh trong năm 2020.

Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thìn có vận thế nửa vui nửa ưu. Năm nay bạn cùng Thái Tuế Tý Thủy hình thành Tý Thìn bán hợp Thủy Cục. Sự nghiệp và tài vận đều có điềm đáng mừng. Tuy nhiên sức khỏe sẽ gặp không ít phiền não, thân thể mắc bệnh, tình cảm không ổn định lắm. Màu khai vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, mang lại sự thuận lợi cho bạn trong năm tới.

Giáp Mộc

Niên vận gặp Thiên Ấn tinh chủ lý tưởng, biến động trong năm. Năm 2020, người tuổi Thìn sinh ngày Giáp Mộc gặp thời cơ vàng bạc để biến ước mơ thành hiện thực. Cấp trên coi trọng bạn, tuổi Thìn thể hiện được năng lực trong công việc nên được tin tưởng giao cho nhiều nhiệm vụ triển vọng. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ thu về được thành công. Nhiều tuổi Mùi bắt đầu từ những công việc làm thêm, không bằng cấp nên đối với họ cơ hội này rất đáng quý. Về tình cảm, bạn và người ấy ngày càng hạnh phúc, đôi bên ủng hộ, chăm sóc lẫn nhau.

Ất Mộc

Niên vận gặp Chính Ấn chủ nhân duyên, sự nghiệp. Năm 2020, người tuổi Thìn sinh ngày Ất Mộc sẽ có lợi trong mọi việc, công việc được trưởng bối và cấp trên nâng đỡ, vừa được tiếng thơm vừa được thành tựu. Nhìn chung thì nếu người tuổi Thìn biết nắm chắc vận mệnh, cố gắng gây dựng sự nghiệp, dành thời gian rảnh rỗi để bồi dưỡng bản thân thì chắc chắn sẽ được đền đáp. Lúc thành công thì đưng quên đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân bạn bè và người đã giúp đỡ mình.

Bính Hỏa

Niên vận gặp Thiên Quan chủ thăng quan tiến chức, cửa sau, quyền lực. Năm 2020, người tuổi Thìn sinh ngày Bính Hỏa có hy vọng được cất nhắc trong sự nghiệp, đồng thời cũng xác định được mục tiêu và phương hướng trong cuộc sống. Người biết nắm bắt cơ hội thì có nhiều may mắn, nhất là đối với những doanh nghiệp mới, người trẻ khởi nghiệp… Bạn sẽ trở thành người nổi bật trong số bạn bè đồng trang lứa, được người khác tin tưởng, ngưỡng mộ. Quan hệ với người thân nên học cách kiên nhẫn, đừng áp đặt kẻo dẫn đến bất đồng, mâu thuẫn lớn.

Đinh Hỏa

Niên vận gặp Chính Quan chủ sự nghiệp, cấp trên, nhân duyên. Năm 2020, người tuổi Thìn sinh ngày Đinh Hỏa có nhiều cơ hội mới, nếu biết nhân lúc này thể hiện tốt thì sẽ vừa lòng cấp trên, được quý nhân dẫn lối. Khuyên bản mệnh nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng tư tưởng, nghe người khác góp ý. Về tài vận, bản mệnh nên tuân theo luật pháp và các chuẩn mực đạo đức, đừng vì tiền bạc mà đánh mất mình. Trong tình cảm, quan hệ gia đình hài hòa, ổn định, người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Mậu Thổ

Niên vận gặp Thiên Tài tinh chủ tình cảm, tài chính. Năm 2020, người tuổi Thìn sinh ngày Mậu Thổ có điềm báo đầu tư thu lời, thể hiện được tài trí, thông minh cảu bản thân. Tuy nhiên, các cơ hội không nhiều, tuổi Thìn một khi đã nắm được thời cơ thì nên hành động luôn, quyết đoán sẽ đem lại may mắn. Tuy nhiên, cũng nên giữ lại cho mình một khoản đề phòng. Người độc thân khá vượng vận đào hoa, có khả năng lớn sẽ gặp được người thích hợp.

tử vi 2020 tuổi thìn theo ngày sinh

Kỷ Thổ

Niên vận gặp Chính Tài tinh chủ sự nghiệp, tài vận, tình cảm. Năm 2020, người tuổi Thìn sinh ngày Kỷ Thổ sẽ được cấp trên trọng dụng, đem về thu nhập lớn và càng ngày càng tăng tiến. Bản mệnh là người mẫn cán, tài trí và nếu biết nắm chắc thời cơ thì sẽ thuận buồm xuôi gió. Vận Thiên Tài trong năm nay cũng không tồi, chủ yếu đến từ những công việc tay trái. Về tình cảm, người độc thân có điềm báo gặp được đối tượng trong mộng, các cặp đôi bắt đầu bàn chuyện hôn nhân.

Canh Kim

Niên vận gặp Thương Quan chủ tư tưởng, chính kiến, đầu tư. Năm 2020, người tuổi Thìn sinh ngày Canh Kim sẽ giữ được phong độ ngời ngời trong công việc, đưa ra được những sáng kiến hữu dụng giúp công việc phát triển. Tuy bạn rất coi trọng tính cá nhân và sáng tạo song cũng nên tham khảo thêm ý kiến của những người xung quanh. Tuổi Thìn lập nghiệp nên mạnh dạn tiếp cận những lĩnh vực mới, vận Thiên Tài đem lại lợi nhuận từ những nguồn mà người khác không khai thác được. Tuy nhiên tiền tiêu cũng nhiều.

Tân Kim

Niên vận gặp Thực Thần chủ vui vẻ, tài hoa, lãng mạn. Năm 2020, người tuổi Thìn sinh ngày Tân Kim có vận trình cuộc sống tốt lành, mọi mặt đều khởi sắc rõ rệt. Trong công việc, người tuổi Thìn có nhiều đột phá, thể hiện được năng lực xuất chúng, đạt được nhiều thành tựu vẻ vang. Tài lộc cũng theo đó mà tăng mạnh, con giáp này được nhiều phúc lộc, không lo ăn mặc. Chuyện tình cảm cũng rất hạnh phúc, bạn và người ấy chuẩn bị tiến vào một giai đoạn mới của mối quan hệ.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Nhâm Thủy

Niên vận gặp Kiếp Tài chủ bạn bè và đầu tư tài chính. Năm 2020, người tuổi Thìn sinh ngày Nhâm Thủy sẽ có quý nhân trợ lực, lúc quan trọng sẽ xuất hiện cứu giúp. Sự nghiệp được bạn bè, gia đình ủng hộ, quan hệ với đồng nghiệp tốt đẹp, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Người dang khởi nghiệp dần dần sẽ thu về được kết quả tốt, nỗ lực cố gắng tất sẽ thành công. Vận Thiên Tài nở rộ, bạn bè sẽ là người đem lại cho bạn những tin tốt lành. Tuổi Thìn nên cân nhắc kĩ trước khi tham gia đầu tư, thành công đừng quên người đã nâng đỡ mình,

Quý Thủy

Niên vận gặp Tí Kiên tinh chủ quý nhân, đồng nghiệp, hợp tác. Năm 2020, người tuổi Thìn sinh ngày Quý Thủy sẽ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, quan hệ với đồng nghiệp thân thiết. Bạn và người xung quanh trở thành những người hỗ trợ đắc lực cho nhau, cùng chung vai sát cánh xây dựng sự nghiệp. Người độc thân nên mở lòng để đón nhận những góp ý từ người khác, bạn có thể xem đây là nguồn tư liệu quý giá để xây dựng nền tảng công việc cho mình. Về tình cảm, tuổi thìn nên cho người kia không gian riêng, đồng thời cũng là cho bạn thời gian để phát triển bản thân. Bạn và người ấy gặp nhau do được bạn bè chung giới thiệu.

Cùng Chuyên mục

Back to top