Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi 2020 tuổi Dậu theo ngày sinh: Ất họa thị phi, Đinh được cải vận

Xem thêm

Tử vi 2020 tuổi Dậu theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Tuất để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà...

tử vi 2020 tuổi dậu theo ngày sinh

Chi tiết Tử vi 2020 tuổi Dậu theo ngày sinh:

Cát vận tuổi Tuất năm 2020: Cửu Tử, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Phúc Đức, Phúc tinh

Cửu Tử tượng trưng cho tài vận, hỷ duyên. Thiên Hỷ là cát tinh mang điềm hỷ sự, tài lộc gia tăng, hôn sự, nhiều chuyện hỷ lâm môn. Thiên Đức là hỷ thần, hóa giải xung sát, điềm hung. Giải nguy cầu an, được thần bảo hộ, gặp hung hóa cát. Phúc Đức và Phúc tinh là hai cát tinh mang sự may mắn, bình an. Vạn sự như ý, hoạn nạn khó vướng thân.

Hung vận tuổi Dậu năm 2020: Hàm Trì, Quyển Thiệt, Phi Ma

Năm nay do ảnh hưởng của phá Thái tuế, người tuổi Dậu đề phòng dễ mắc bệnh tật, sức khỏe bất lợi. Lại thêm 3 hung tinh nhập mệnh bạn nên hết sức thận trọng. Hàm trì mang vận đào hoa sát, đặc biệt với người đã kết hôn nên cẩn thận. Bản thân cần phải thật lý trí nếu không sẽ vướng phải chuyện đào hoa không ngừng.

Quyển Thiệt chủ điềm họa từ miệng mà ra, dễ phạm khẩu thiệt thị phi. Phi Ma tọa mệnh, bạn nên chú ý tới sức khỏe của người thân, người lớn tuổi trong gia đình.

Tử vi 2020 tuổi Dậu theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Dậu theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Thân. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất về vận trình hung cát của bản mệnh trong năm 2020.

Giáp Mộc

Niên vận gặp Thiên Ấn tinh, chủ về sức khỏe, học tập, công việc. Bạn dễ mắc phải bệnh tật nếu không có chế độ chăm sóc bản thân thật tốt. Nên tích cực rèn luyện thân thể. Học vận năm nay có được quý nhân giúp đỡ, bạn có được không ít cơ hội phát triển, học hỏi những lính vực mới. Những kiến thức sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp sau phát triển quan hệ lâu dài.

Ất Mộc

Niên vận gặp Chính Ấn tinh chủ về thị phi, thăng tiến, áp lực. Năm 2020, người tuổi Dậu sinh ngày Ất Mộc sẽ có cơ hội thể hiện năng lực, được lãnh đạo nhìn nhận khả năng. Tuy nhiên trong các mối quan hệ bạn nên chu ý cách hành ngôn kẻo khẩu thiệt thị phi, họa từ miệng mà ra. Có như vậy bạn mới có thể đạt được danh lợi song hành.

Về mặt tình cảm, bạn chớ nên quá ảo tưởng, hy vọng, yêu cầu quá cao từ đối phương khiến họ cảm thấy áp lực, mối quan hệ sẽ khó được lâu dài.

Bính Hỏa

Niên vận gặp Thiên Quan tinh chủ sự sự nghiệp, danh vọng, thị phi. Năm 2020, người tuổi Dậu sinh ngày Bính Hỏa gặp được thời cơ chờ đợi bấy lâu, mưu vọng sự nghiệp dễ thành. Bạn được lãnh đạo, cấp trên tin tưởng, tín nhiệm. Công việc sẽ có những cạnh tranh nhất định, đòi hỏi bạn phải thách thức bản thân vượt qua giới hạn. Hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn sẽ có thể có cơ hội được đề bạt, thăng tiến. Tuy nhiên trong các mối quan hệ bạn nên chu ý cách hành ngôn kẻo khẩu thiệt thị phi, họa từ miệng mà ra. Cần học cách khiêm tốn, nhún nhường.

Năm nay vận đào hoa vượng, không ít người khác giới ấn tượng, chủ động tiếp cận bạn. Người đã kết hôn tình cảm hòa hợp, nữ giới thì hiểu chuyện, biết cách chăm sóc gia đình.

Đinh Hỏa

Niên vận gặp Chính Quan tinh chủ về sự nghiệp, áp lực. Năm 2020, người tuổi Dậu sinh ngày Đinh Hỏa nên nỗ lực, tranh thủ nắm bắt thời cơ, có được nhiều cơ hội cải thiện vận sự nghiệp. Tuy nhiên bạn nên chuẩn bị tốt để sẵn sàng đối diện với những thử thách, áp lực mới trong công việc. Bạn nên tích cực tham gia những hoạt động xã hội, mở rộng quan hệ.

Về mặt tình cảm, người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng như ý. Về sức khỏe nên ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, có chế độ sinh hoạt tích cực.

tử vi 2020 tuổi dậu theo ngày sinh

Mậu Thổ

Niên vận gặp Thiên tài chủ tiền bạc, tình cảm. Năm 2020, người tuổi Dậu sinh ngày Mậu Thổ đề phòng vận đào hoa vượng, người đã kết hôn nên cẩn thận vận đào hoa sát mang tới những rắc rối trong chuyện tình cảm. Người độc thân năm nay vận đào hoa vượng, tuy nhiên bạn chớ nên có những quyết định vội vàng trong chuyện tình cảm, kết hôn.

Sự nghiệp năm nay khá ổn định, tuy nhiên bạn chớ mạo hiểm mở rộng lĩnh vực đầu tư, kẻo tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường trước. Thiên tài tinh mang đến cho bạn không ít những cơ hội phát triển, nhưng cũng có những thứ chỉ như trăng hoa dưới nước, hư ảo vô thực, bạn nên thật tỉnh táo để có những quyết định sáng suốt.

Kỷ Thổ

Niên vận gặp Chính Tài chủ về vận tiền bạc, hôn nhân. Năm 2020, người tuổi Dậu sinh ngày Kỷ Thổ năm nay có được những cơ hội thuận lợi, có đất dụng võ, thể hiện tài năng. Được lãnh đạo đề bạt. Chính tài vận ổn định nhưng Thiên tài vận năm nay của bạn không tốt, chớ nên tham gia những lĩnh vực đầu tư mạo hiểm.

Người dộc thân năm nay vận vận tình cảm được đào hoa lâm môn. Nhưng bạn chớ nên đặt ra yêu cầu quá cao, hãy để cảm xúc của bạn lên tiếng.

Canh Kim

Niên vận gặp Thương Quan tinh chủ về những ý tưởng, tâm tư, vận động. Năm 2020, người tuổi Dậu sinh ngày Canh Kim có nhiều ý tưởng và sáng tạo riêng. Gặp được những cơ hội hợp tác đầu tư có lợi. Năm nay thích hợp để bạn mở rộng đầu tư lĩnh vực mới, xung quanh bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ, có cơ hội cải thiện vận khí.

Người độc thân năm nay sẽ gặp được người phù hợp, ưng ý. Về mặt sức khỏe, tăng cường tập thể dục và chế độ ăn uống khoa học là rất quan trọng.

Tân Kim

Niên vận gặp Thực Thần tinh chủ tiền tài, quan hệ, sự nghiệp. Năm 2020, người tuổi Dậu sinh ngày Tân Kim tuy không có nhiều cơ hội thăng tiến, nhưng bạn có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ, dự án được giao. Bạ có nhiều thời gian rảnh để nuôi dưỡng những sở thích cá nhân. Cuộc sống thú vị, ý nghĩa hơn khi bạn biết cách tận hưởng nó. Tài vận năm nay ổn định, bạn không phải lo lắng nhiều.

Về tình cảm, đôi lứa hòa hợp. Bạn có thời gian dành cho bạn bè và người thân cũng gặp gỡ, quây quần. Tuy nhiên, nên chú ý tới vấn đề về sức khỏe, hạn chế ăn nhiefu đồ cay nóng, dầu mỡ sẽ ảnh hưởng dạ dày.

Nhâm Thủy

Niên vận gặp Kiếp Tài chủ về quan hệ bạn bè, hợp tác, đầu tư. Năm 2020, người Dậu sinh ngày Nhâm Thủy gặp được quý nhân, bạn bè giúp đỡ trong công việc. Sự nghiệp có cơ hội phát triển lên những nấc thang mới. Nhưng bạn nên kiểm soát thái độ bản thân, khiêm tốn, không nên quá tự cao tự đại.Cơ hôi cải thiện sự nghiệp, hợp tác đầu tư thu được lợi nhuận. Khả năng làm việc nhóm tăng lên giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong các dự án mới.

Về mặt tình cảm, bạn chớ nên quá cứng nhắc, hãy để đối phương cảm nhận được sự tinh tế, ấp áp từ bạn.

Quý Thủy

Niên vận gặp Bỉ Kiên tinh chủ về quan hệ, đồng nghiệp, chi tiêu. Năm 2020, người tuổi Dậu sinh ngày Quý Thủy, năm nay được quý nhân ra tay giúp đỡ, sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển công việc. Bạn nên nắm bắt cơ hội làm việc nhóm với những đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Khiêm tốn học hỏi giúp bản thân tiến bộ nhanh chóng. Việc chi tiêu có thể sẽ gia tăng, bạn tham gia nhiều những buổi gặp gỡ, tiệc tùng.

Việc dành thời gian nhiều hơn cho công việc khó tránh khỏi sự sơ suất với nửa kia của bạn, hãy chú ý quan tâm đối phương nhiều hơn nhé.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top