Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi 2020 tuổi Thân theo ngày sinh: Bính thăng tiến, Ất giỏi xã giao

Xem thêm

Tử vi 2020 tuổi Thân theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Thân để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà...

tử vi 2020 tuổi thân theo ngày sinh

Chi tiết Tử vi 2020 tuổi Thân theo ngày sinh:

Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu cafe
Con số may mắn: 0, 5

Cát vận tuổi Thân năm 2020: Hợp Thái tuế, Tứ Lục

Người tuổi Thân năm nay được Thái tuế trợ lực, vận thế gia tăng, thuận buồm xuôi gió. Lại thêm Tứ Lục là Văn Xương trị thần, là sao tốt hỡ trọ nghiệp học hành, thi cử có lộc. Người này sẽ có đầu óc rộng mở, khả năng tiếp thu nhanh nhạy, vận thế càng ngày càng đi lên, nhiều may mắn. 

Hung vận tuổi Thân năm 2020: Bạch Hổ, Bạo Bại, Đại Sát, Địa Sát, Phi Liêm

Bạch Hổ tọa đầu là đại hung "Bạch Hổ tọa đầu, một năm bất an, tứ mùa phải cảnh giác". Lại thêm Địa sát, Đại sát nhập mệnh, bản mệnh năm nay vận mệnh tàng hung hiểm. Năm nay ngoài việc đề phòng sự cố ngoài ý muốn, bạn nên tránh thị phi, mâu thuẫn. Kẻo tự rước họa vào thân, ôm mệt vào người.

Bạo Bại là sao xấu cảnh báo điềm phá hoại trong sự nghiệp, tài vận và nhân duyên. Gặp sao này sẽ khiến sự nghiệp của bạn lên xuống bất định, vận trình thăng trầm khó nói trước. Cần chủ động làm chủ mọi tình huống và có sẵn các kế hoạch dự phòng chứ đừng quá tự mãn, cho rằng mình tài giỏi nên việc gì cũng có thể làm được.

Phi Liêm tinh chủ về quan phi, thị phi, chớ nên quá tin người, hạn chế tranh cãi mâu thuẫn, xung đột.

Tử vi 2020 tuổi Thân theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Thân theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Thân. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất về vận trình hung cát của bản mệnh trong năm 2020.

Giáp Mộc

Niên vận gặp Thiên Ấn tinh, công việc năm nay có nhiều biến động, ngay cả trong tâm tư, giao tiếp. Năm 2020, người tuổi Thân sinh ngày Giáp Mộc có thể gặp nhiều cơ hội chứng tỏ bản thân. Khả năng và năng lực của bạn được lãnh đạo xem xét. Bạn có không ít cơ hội hợp tác đầu tư thu lợi nhuận. Công sức bấy lâu đã được hồi đáp. Nhân duyên của bạn năm nay cũng rất vượng, tình cảm đôi lứa hòa hợp, được nửa kia giúp đỡ.

Ất Mộc

Niên vận gặp Chính Ấn tinh chủ nhân duyên, sự nghiệp. Năm 2020, người tuổi Thân sinh ngày Ất Mộc sẽ có lợi trên con đường quan hệ xã giao, dễ được trưởng bối giúp đỡ. Sự nghiệp, danh lợi song hành, bạn nên nắm bắt thời cơ này nỗ lực phấn đấu vì công việc, học tập. Mưu cầu học vấn, học hành, thi cử đều tốt đẹp. Tuy nhiên bạn nên ghi nhớ những quý nhân, bạn bè đã giúp đỡ bạn trên con đường thành công.

Bính Hỏa

Niên vận gặp Thiên Quan tinh chủ sự thăng tiến trong sự nghiệp. Năm 2020, người tuổi Thân sinh ngày Bính Hỏa mưu vọng sự nghiệp dê thành. Bạn nên nắm bắt thời cơ, tìm ra cho bản thân con đường và phương hướng phát triển. Thời gian này thích hợp để lập nghiệp và mở rộng quan hệ sẽ giúp ích cho bạn sau này. Nên dành thời gian cho người thân và gia đình, đặc biệt là nửa kia và con cái của bạn.

Đinh Hỏa

Niên vận gặp Chính Quan tinh chủ nhân duyên, sự nghiệp, thăng tiến. Năm 2020, người tuổi Thân sinh ngày Đinh Hỏa có được nhiều cơ hội cải thiện vận sự nghiệp, gặp được quý nhân chỉ điểm. Bạn nên nắm bắt thời cơ này thể hiện khả năng, năng lực bản thân, được cấp trên công nhận. Thời gian này bạn nên tham gia nhiều hoạt động xã hội, tập thể, mở rộng quan hệ, khả năng giao tiếp làm việc nhóm. Tuy nhiên bạn nên biết cách quản lý túi tiền của mình, tránh tiêu xài hoang phí.

Về mặt tình cảm, quan hệ với người thân gia đình ổn định hài hòa. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ được đối tượng phù hợp, bạn nên biết nắm bắt cơ duyên.

Mậu Thổ

Niên vận gặp Thiên tài chủ tiền bạc, đào hoa. Năm 2020, người tuổi Thân sinh ngày Mậu Thổ sẽ gặp có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng phù hợp, co hội hợp tác đầu tư thu lợi về tài vận. Sự nghiệp và tài vận song hành, bạn phát huy được khả năng thông minh, hiểu biết. Tầm nhìn xa trông rộng, khả năng phán đoán tài tình, cộng thêm sự quyết đoán vào những thời điểm quan trọng. Về tình cảm, người độc thân năm nay gặp vận đào hoa, nhân duyên vượng.

tử vi 2020 tuổi thân theo ngày sinh

Kỷ Thổ

Niên vận gặp Chính Tài chủ về tài chính, sư nghiệp, tình cảm. Năm 2020, người tuổi Thân sinh ngày Kỷ Thổ sẽ phải bỏ nhiều công sức, khả năng để nắm bắt cơ hội phát triển, dùng sức khỏe đổi lấy tài vận. Năm nay là thời cơ tốt để bạn bứt phá, mưu vọng dễ thành.

Vận tình cảm năm nay bên cạnh bạn sẽ xuất hiện những đối tượng phù hợp, bạn có thể nghĩ tới việc bắt đầu mối quan hệ mới. Các cặp đôi đang yêu có thể tính tới những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Canh Kim

Niên vận gặp Thương Quan tinh chủ về những ý tưởng, chủ kiến trong việc đầu tư. Năm 2020, người tuổi Thân sinh ngày Canh Kim có nhiều ý tưởng và sáng tạo riêng, song việc quyết định là ở bạn. Sẽ xuất hiện nhiều ý kiến xung quanh đòi hỏi bạn phải có chủ kiến, sáng suốt đưa ra quyết định. Bản mệnh nên tránh nhất thời xúc động mà đưa ra các quyết định liều lĩnh, nói năng thiếu lễ nghĩa làm tổn thương người khác.

Tân Kim

Niên vận gặp Thực Thần tinh chủ tài hoa, tâm hồn, tình cảm. Năm 2020, người tuổi Thân sinh ngày Tân Kim sẽ có một năm nhiều mới với nhiều điều mới mẻ. Sự nghiệp có được những thành công, đột phá nhất định. Bạn nên biết vận dụng khả năng, tài hoa của bản thân, nắm bắt cơ hội tiến về phía trước. Sự nghiệp sẽ có được nhiều dấu mốc mới.

Năm nay bạn hoàn toàn có khả năng thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình với những món đồ bạn đã ao ước bấy lâu. Vận tình cảm có những tiến triển tốt đẹp, bạn bè xung quanh có thể giới thiệu cho bạn những đối tượng phù hợp.

Nhâm Thủy

Niên vận gặp Kiếp Tài chủ về quan hệ bạn bè, hợp tác, đầu tư. Năm 2020, người Thân sinh ngày Nhâm Thủy gặp được quý nhân, bạn bè giúp đỡ trong công việc. Sự nghiệp có cơ hội phát triển lên những nấc thang mới. Việc đầu tư sẽ thu được những khoản lợi lộc nhất định. Bạn nên nỗ lực nắm bắt thời cơ, cải thiện vận thế. Tuy nhiên, có thành công cũng đừng quên những người đã giúp đỡ mình.

Quý Thủy

Niên vận gặp Bỉ Kiên tinh chủ quý nhân, đồng nghiệp, hợp tác. Năm 2020, người tuổi Thân sinh ngày Quý Thủy có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, công việc. Bạn nên nắm bắt cơ hội làm việc nhóm với những đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Cơ hội thành công sẽ cao hơn, sự nghiệp từng bước thăng tiến. Nếu bạn có ý định khởi nghiệp, bạn nên tham khảo ý kiến nhưng người xung quanh để có được quyết đinh và hướng đi đúng đắn.

Về mặt tình cảm bạn nên cho đối phương không gian riêng, thể hiện sự hấp dẫn của bản thân, để có được sự bền chặt trong mối quan hệ.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top