Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi 2020 tuổi Mùi theo ngày sinh: Kỷ càng yêu càng đau, Quý chú ý an toàn

Xem thêm

Tử vi 2020 tuổi Mùi theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Mùi để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

tử vi 2020 tuổi mùi theo ngày sinh

Chi tiết Tử vi 2020 tuổi Mùi theo ngày sinh:

Cát vận tuổi Mùi năm 2020: Long Đức, Tử Vi, Địa Giải, Tứ Lục

Long Đức là sao đại cát cho vận số con người, hễ ai gặp sao này đều được quan trời ban phúc. Tuổi Mùi gặp khó sẽ được giải nguy, gặp hung hóa cát, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì phát triển thuận lợi hanh thông, vạn sự như ý. Tử Vi và Địa Giải đều là cát tinh nhập mệnh, có khả năng giảm thiểu tối đa áp lực, hung vận của một năm, làm gì cũng sẽ được quý nhân tương trợ. Trong khi đó, Tứ Lục lại là sao tốt hỡ trọ nghiệp học hành, thi cử có lộc. Người này sẽ có đầu óc rộng mở, khả năng tiếp thu nhanh nhạy, vận thế càng ngày càng đi lên, nhiều may mắn. 

Hung vận tuổi Mùi năm 2020: Bạo Bại, Thiên Ách, Thiên Sát

Bạo Bại là sao xấu cảnh báo điềm phá hoại trong sự nghiệp, tài vận và nhân duyên. Gặp sao này sẽ khiến sự nghiệp của bạn lên xuống bất định, vận trình thăng trầm khó nói trước. Cần chủ động làm chủ mọi tình huống và có sẵn các kế hoạch dự phòng chứ đừng quá tự mãn, cho rằng mình tài giỏi nên việc gì cũng có thể làm được. Thiên Ách nhập mệnh thì mệnh chủ dễ gặp vấn đề về sức khỏe, bệnh tật tiềm tàng có nguy cơ bùng phát. Thiên Sát tinh chủ hạn quan trường, họa từ miệng mà ra. 

Tử vi 2020 tuổi Mùi theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Mùi theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Mùi. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất về vận trình hung cát của bản mệnh trong năm 2020.

Giáp Mộc

Niên vận gặp Thiên Ấn tinh chủ bệnh tật, tâm tư, giao tiếp. Năm 2020, người tuổi Mùi sinh ngày Giáp Mộc có thể gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, tình hình không mấy lý tưởng. Khuyên bản mệnh nên tích cực rèn luyện thân thể. Quan hệ gia đình không hòa thuận, dễ nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến phiền não liên miên. Tuổi Mùi nên bình tĩnh xử lý vấn đề, đừng nóng nảy, ương bướng thì chỉ khiến mọi việc thêm tồi tệ. Trong giao tiếp xã hội cũng vậy, vận trình kém thuận lợi cần chú ý lời ăn tiếng nói và thái độ ở nơi làm việc và cuộc sống.

Ất Mộc

Niên vận gặp Chính Ấn tinh chủ học tập, danh dự, sức khỏe. Năm 2020, người tuổi Mùi sinh ngày Ất Mộc sẽ có lợi trên con đường mưu cầu học vấn, học hành, thi cử đều tốt đẹp. Tuy nhiên, nên làm nhiều hơn nói, tập trung vào lĩnh vực của mình, không lo chuyện bao đồng thì mới cát. Ngoài ra bản mệnh cũng cần chú đề phòng người khác ghen ghét, làm hại kẻo ảnh hưởng đến danh dự, bị bôi xấu tên tuổi. Về sức khỏe, nên chú trọng vệ sinh, an toàn thực phẩm, đề phòng ngộ độc. Bản mệnh có nhiều áp lực tâm lý, tinh thần bất an.

Bính Hỏa

Niên vận gặp Thiên Quan tinh chủ tiểu nhân hãm hại, khúc mắc, rắc rối. Năm 2020, người tuổi Mùi sinh ngày Bính Hỏa cần chú ý trong giao tiếp với người khác, con giáp này có khả năng bị người khác đâm sau lưng, bị dắt mũi. Trong công việc, người đang phát triển sự nghiệp nên thận trọng trong từng đường đi nước bước, đừng quá tham vọng mà trèo cao, thiếu thực tế. Về đầu tư, năm nay chưa phải là thời điểm để tham gia vào các kế hoạch lớn, tuổi Mùi nên giữ không nên tiến kẻo dẫn đến tổn hại lớn về tài chính, 

Đinh Hỏa

Niên vận gặp Chính Quan tinh chủ trở ngại, thị phi, sự nghiệp. Năm 2020, người tuổi Mùi sinh ngày Đinh Hỏa có nhiều chướng ngại trong giao tiếp xã hội, bạn bị áp lực đè nặng khiến tinh thần bất ổn. Trong giao tiếp, nên tìm hiểu rõ tình hình, quan sát người khác kĩ càng rồi mới đưa ra ý kiến kẻo mồm nhanh miệng mười khiến người kia mất lòng. Tuổi Mùi có điềm báo tiểu nhân hãm hại trong công việc, từ bạn thành thù, chơi xấu sau lưng khiến đường công danh khó lòng được như ý muốn. 

Mậu Thổ

Niên vận gặp Thiên tài chủ tiền bạc, đào hoa. Năm 2020, người tuổi Mùi sinh ngày Mậu Thổ sẽ gặp có cơ hội thu lợi về tài vận. Tuy nhiên, tiểu lợi dễ đắc, đại lợi khó cầu. Tiền tài lưu động không ngừng, nếu nắm bắt được cơ hội thì nên quyết đoán thu về chứ đừng quá tham vọng thì mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, các cặp đôi có điềm báo kẻ thứ ba phá hoại, tốt nhất nên bình tĩnh xử lý vấn đề, đừng để chuyện đào hoa xấu làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống, công việc. 

tử vi 2020 tuổi mùi theo ngày sinh

Kỷ Thổ

Niên vận gặp Chính Tài chỉ tài chính, tình cảm. Năm 2020, người tuổi Mùi sinh ngày Kỷ Thổ tơi vào vận trình thăng trầm bất định, hung cát đan xen. Tài lộc khi tốt khi xấu, không nên tiến hành các kế hoạch đầu tư, giữ được thì hơn là tiêu pha. Trong tình cảm, người đã kết hôn e rằng tình duyên phai nhạt, vợ chồng bằng mặt mà không bằng lòng. Người yêu nhau thì dễ làm tổn thương đối phương, càng ngày càng xa cách.

Canh Kim

Niên vận gặp Thương Quan tinh chủ kích động, xuất hành, thị phi. Năm 2020, người tuổi Mùi sinh ngày Canh Kim có nhiều ý tưởng và sáng tạo riêng, song không giải quyết được các vấn đề khó khăn thực tế. Bản mệnh nên tránh nhất thời xúc động mà đưa ra các quyết định liều lĩnh, nói năng thiếu lễ nghĩa làm tổn thương người khác. Đồng thời nên điều chỉnh phong cách hành xử, làm việc thì mới tốt. Năm nay bạn có điềm xuất hành nhiều, phải bôn ba vì công việc, nên học cách giữ gìn sức khỏe và an toàn khi đi lại.

Tân Kim

Niên vận gặp Thực Thần tinh chủ tài hoa, tư duy, tình cảm. Năm 2020, người tuổi Mùi sinh ngày Tân Kim sẽ có một năm tài hoa nảy nở, nhưng đồng thời cũng phải chú ý đến trạng thái tinh thần, nỗ lực cầu tiến. Trong hôn nhân, người độc thân chưa gặp được thời cơ thích hợp để cải vận tình cảm, bạn có nhiều suy nghĩ nhưng lại không đủ can đảm để biến chúng thành sự thật. Người đã có đôi có cặp nên chia sẻ với đối phương nhiều hơn, tránh để cảm xúc nguội lạnh vì thiếu cảm thông. 

Nhâm Thủy

Niên vận gặp Kiếp Tài chủ phá tài, thị phị, vận xui. Năm 2020, người tuổi Mùi sinh ngày Nhâm Thủy cần vô cùng thận trọng trong mọi mặt của cuộc sống. Đặc biệt, tiền tài lưu động không ngừng sẽ khiến đầu tư thất bại, đi bày tài lợi. Trong quan hệ giao tiếp giữa người với người nên chú ý lời ăn tiếng nói đồng thời tìm hiểu kĩ càng trước khi phát ngôn. Đừng vì nhanh mồm nhanh miệng mà rước vào người họa thị phi không đáng có. Công việc nên lấy ổn định làm trọng. 

Quý Thủy

Niên vận gặp Tí Kiên tinh chủ nhân duyên, họa tiểu nhân. Năm 2020, người tuổi Mùi sinh ngày Quý Thủy nên chú ý cách cư xử và lời ăn tiếng nói trong giao tiếp. Nên biết chọn bạn mà chơi kẻo bị kẻ xấu làm liên lụy, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Về sự nghiệp, bản mệnh có điềm báo tiểu nhân hãm hại, dẫn đến áp lực và thụt lùi trong con đường mưu cầu danh lợi. Vì vậy mà đây không phải là thời điểm tốt để tiến hành cách kế hoạch lớn. Cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Tuổi Thân

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Tình cảm

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm mới sẽ mang lại những may mắn và niềm vui mới cho 12 con giáp. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu đích thực liệu có thấy được bến đỗ cho mình, các cặp đôi liệu có giữ được lửa tình nồng thắm trong năm nay? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bảng xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020 dưới đây nhé!

Back to top