Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Top 4 con giáp được lộc trời ban tháng 11 âm lịch

4 con giáp được lộc trời ban tháng 11 âm lịch có quý nhân tài lộc tọa mạng, vượt qua được trở ngại vận kiếm tiền thăng hoa, thần tài phù hộ đầu tư.

Xem thêm

4 con giáp được lộc trời ban tháng 11 âm lịch

4 con giáp được lộc trời ban tháng 11 âm lịch là 4 tuổi có quý nhân tài lộc tọa mạng. Tháng 11 ngụ ý một tháng lạnh giá, âm thịnh dương suy vốn là thời điểm khó khăn cho mọi vấn đề tiền bạc. Nhưng 4 tuổi này lại vượt qua được trở ngại vận kiếm tiền thăng hoa, thần tài phù hộ đầu tư, tài chính thăng hạng chóng mặt.

Tổng quan tháng 11 âm lịch theo Cửu cung phi tinh

Tổng quan tháng 11 âm lịch theo Cửu cung phi tinh dự báo tháng 11 khá vất vả với mọi người khi ngôi sao đại diện cho bệnh tật và bạo lực nằm ở vị trí trung tâm căn nhà. Tháng 11 âm dường như không cho người ta nghỉ ngơi từ 1 tháng 10 cũng khá nhiều bất lợi.

Chúng ta cũng cần lưu ý, đầu tháng 11 âm là thời gian của Tiết khí Tiểu Tuyết là thời điểm đặc biệt trong chiêm tinh học và tử vi vận mệnh. Với chiêm tinh nó là điểm chuyển giao từ mùa Bọ Cạp sang mùa Nhân Mã. Mong rằng với những may mắn từ mùa Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy tháng mới dễ dàng hơn.

4 con giáp được lộc trời ban tháng 11 âm lịch

Tuổi Thìn - Kim Quý tọa mạng

Mặc dù tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Thìn không được thuận lợi. Đầu tháng Thất Sát tọa mạng gia chủ nên hành thiện tích đức, hạn chế làm việc xấu.

Nó vốn là một tinh tú biến động nên nếu mạng chủ năng động, bận rộn cho việc kiếm tiền kinh doanh thì vận trình sẽ có hi vọng thành công. Cuối tháng sự nghiệp của người tuổi Thìn gặp khá nhiều ràng buộc. Bản thân không thăng hoa được tài năng của mình.

Kim Quý

Trong 4 con giáp được lộc trời ban  tháng 11 âm lịch thì người tuổi Thìn có Kim Quý tọa mạng ngụ ý bản mạng có thể tích lũy tài phú, vận quý nhân nâng đỡ vô cùng rõ rệt.

Với nam mạng tuổi Mão bạn dễ dàng có quý nhân là nữ đến giúp đỡ, hỗ trợ, mang đến những hợp đồng kinh doanh hoặc tin tức tốt về đầu tư. Nữ mạng thì được phúc phần tổ tiên ông bà đồng hành. Nhân duyên tốt nên cơ hội kiếm tiền cũng tốt.

Tuổi Tỵ - Tử vi tinh họa

Theo tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tị thì bạn nằm trong 4 con giáp được lộc trời ban tháng 11 âm lịch. Mặc dù khởi đầu tháng 11 âm không mấy thuận lợi. Cuộc sống có nhiều vất vả, chi tiêu lãng phí, chỉ ham làm ham chơi.

Cuối tháng trong nhà gặp nhiều chuyện phiền não. Đặc biệt là mâu thuẫn của bạn với người lớn trong nhà ngày một sâu sắc. Tâm tình kém hay mất ngủ, sức khỏe đi xuống nhiều.

Tử vi

May mà vận trình người này có Tử Vi tinh tọa mạng. Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Tị cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình.

Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Tuổi Dậu - Chính Ấn che chở

Tử vi tuổi Dậu đầu tháng 11 âm lịch sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tháng này người tuổi Dậu khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường.

Tuổi Hợi - Thái Dương tọa mệnh

4 con giáp được lộc trời ban tháng 11 âm lịch thì người tuổi Hợi nằm trong top con giáp may mắn nhất tháng. Khi mà ngũ hành Nguyệt Lệnh hoàn toàn ủng hộ bạn.

Bạn có được sự sung túc trong kinh tế, làm ăn kinh doanh thuận lợi. Cuối tháng Thương Quan lâm cát vận, mang tới cho người tuổi Hợi nhiều mối quan hệ xã giao cực tốt.

Thái Dương

Về mặt tinh tú, người này có Thái Dương tọa mệnh lại lâm vượng khí nên khá tốt. Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. Và ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên bạn có tinh thần lạc quan nhất trong team.

Và đặc biệt Thái Dương là tinh tú ghét sự cô đơn nên trong công việc và chuyện kiếm tiền mạng chủ cần có sự hợp tác, dung hòa với đội ngũ, đồng nghiệp thì bản thân mới phát huy được hết tài năng vốn có.

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp tình cảm rực rỡ thăng hoa nhất tháng 11 âm lịch

Trên đây là tổng hợp của Tử Vi Số về 4 con giáp được lộc trời ban tháng 11 âm lịch. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 12 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top