Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi 2020 tuổi Tuất theo ngày sinh: Bính có danh vọng, Mậu vượng đào hoa

Xem thêm

Tử vi 2020 tuổi Tuất theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Tuất để dự đoán hung cát trong năm 2020 cho bạn đọc. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà...

tử vi 2020 tuổi tuất theo ngày sinh

Chi tiết Tử vi 2020 tuổi Tuất theo ngày sinh:

Cát vận tuổi Tuất năm 2020: Bát Tọa, Giải Thần, Thiên Giải, Bát Bạch

Người tuổi Tuất năm nay được Bát Tọa chủ về sự nghiệp, địa vị, thăng tiến. Chủ mệnh năm nay thu được lợi lộc, được đồng nghiệp giúp đỡ, công việc thuận lợi phát triển.

Giải Thần chủ đường danh lợi, hòa giải, cát tinh hóa hung hóa dữ. Chuyện tình cảm, hôn nhân được giúp đỡ, hóa giải mọi hiểu lầm, bất đồng. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc vui vẻ.

Thiên Giải là tiểu cát tinh hóa giải hung hiểm, mâu thuẫn, bệnh tật. Bát Bạch là đại tài tinh, chủ về công danh phú quý, sự nghiệp thành công. Công danh hiển đạt, tài phúc lâm môn. vận thế gia tăng, thuận buồm xuôi gió.

Lại thêm Tứ Lục là Văn Xương trị thần, là sao tốt hỡ trọ nghiệp học hành, thi cử có lộc. Người này sẽ có đầu óc rộng mở, khả năng tiếp thu nhanh nhạy, vận thế càng ngày càng đi lên, nhiều may mắn. 

Hung vận tuổi Tuất năm 2020: Thiên Cẩu, Điêu Khách, Phù Trầm, Huyết Nhẫn, Quả Túc, Thôn Hãm, Báo Vĩ

Thiên Cẩu và Báo Vĩ là tiểu hao tinh, người này nên đề phòng tài vật bản thân, Điêu Khách chủ về tin tức từ người thân, bạn bè ở xa, năm nay nên chú ý sức khỏe người thân trong gia đình.

Phù Trầm, Huyết Nhẫn tọa mệnh bạn nên chú ý thương tật, sự cố bất ngờ, đề phòng họa huyết quang. Thôn Hãm tọa mệnh bất lợi về tình cảm với người thân, bạn bè.

Quả Túc chủ về tình duyên, hôn nhân không vượng, thường xuyên buồn rầu, phiền não, cảm thấy cô đơn lẻ loi. Người tuổi Thân năm nay nên thận trọng, chớ nên xem nhẹ kẻo sức khỏe, vận mệnh nảy sinh vấn đề ngoài ý muốn.

Tử vi 2020 tuổi Tuất theo ngày sinh

Tử vi 2020 tuổi Tuất theo ngày sinh dựa vào ngày sinh âm lịch của tuổi Tuất. Dựa vào mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất về vận trình hung cát của bản mệnh trong năm 2020.

Giáp Mộc

Niên vận gặp Thiên Ấn tinh, mang tới cho bạn sự sung mãn, tràn đầy năng lượng, chủ về công việc, áp lực. Công việc năm nay là thời cơ tốt phát triển bản thân. Bạn sẽ được lãnh đạo, trưởng bối giúp đỡ. Bạn có không ít cơ hội hợp tác đầu tư thu lợi nhuận. Công sức bấy lâu đã được hồi đáp.

Nhân duyên của bạn năm nay cũng rất vượng, trong mệnh có đào hoa, tình cảm đôi lứa hòa hợp, được nửa kia giúp đỡ.

Ất Mộc

Niên vận gặp Chính Ấn tinh chủ về định hướng, thăng tiến, áp lực. Năm 2020, người tuổi Tuất sinh ngày Ất Mộc sẽ có lợi trên con đường phát triển sự nghiệp, được quý nhân giúp đỡ. Sự nghiệp có điềm được thăng tiến. tuy nhiên năm nay hãy chú ý quản lý ví tiền của bạn, tránh tiêu xài hoang phí, chi tiêu thiên lệch, không cân đối. Năm nay nên chú ý tình trạng sứ khỏe bản thân, chớ nên lao lực mà sinh bệnh.

Bính Hỏa

Niên vận gặp Thiên Quan tinh chủ sự thăng tiến, danh vọng, tài vận. Năm 2020, người tuổi Tuất sinh ngày Bính Hỏa mưu vọng sự nghiệp dễ thành. Bạn được lãnh đạo, cấp trên tin tưởng, tín nhiệm. Với những bạn còn đi học có thể bắt đầu những công việc bán thời gian, học hỏi, tìm ra những hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Năm nay vận đào hoa vượng, không ít người khác giới ấn tượng, chủ động tiếp cận bạn. Người đã kết hôn tình cảm hòa hợp, nữ giới thì hiểu chuyện, biết cách chăm sóc gia đình.

Đinh Hỏa

Niên vận gặp Chính Quan tinh chủ về người làm viên chức, hành chính, quản lý, thăng tiến. Năm 2020, người tuổi Tuất sinh ngày Đinh Hỏa nên nỗ lực, tranh thủ nắm bắt thời cơ, có được nhiều cơ hội cải thiện vận sự nghiệp. Đồng thời còn có điềm đạt được những vị trí công chức, viên chức.

Tình cảm gia đình vui vẻ, hạnh phúc, viên mãn. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý kiểm soát thái độ bản thân, chớ nên tự cao, tự đại. Hạn chế gây mâu thuẫn, thị phi khiến áp lực ngày càng gia tăng.

Mậu Thổ

Niên vận gặp Thiên tài chủ tiền bạc, tình cảm. Năm 2020, người tuổi Tuất sinh ngày Mậu Thổ sự nghiệp và tài vận song hành, bạn phát huy được khả năng thông minh, hiểu biết, cơ hội hợp tác đầu tư thu lợi về tài vận. Tầm nhìn xa trông rộng, khả năng phán đoán tài tình, cộng thêm sự quyết đoán vào những thời điểm quan trọng.

Về tình cảm, người độc thân năm nay gặp vận đào hoa, nhân duyên vượng, sẽ có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng phù hợp.

tử vi 2020 tuổi tuất theo ngày sinh

Kỷ Thổ

Niên vận gặp Chính Tài chủ về vận đào hoa, tình cảm. Năm 2020, người tuổi Tuất sinh ngày Kỷ Thổ sẽ phải bỏ nhiều công sức, khả năng để nắm bắt cơ hội đầu tư thu lợi nhuận. Năm nay là thời cơ tốt để bạn bứt phá, tài vận sang trang mới. Tuy nhiên chớ nên liều lĩnh, mạo hiểm. Thiên tài vận không dễ cầu, bạn nên nỗ lực, dốc sức mới có thể có được tài vận như ý.

Người độc thân năm nay có thể gặp được người trong mộng, khả năng tiến tới mối quan hệ mới rất cao. Người đã kết hôn tình cảm vợ chồng ổn định, duy trì được sự quan tâm chia sẻ.

Canh Kim

Niên vận gặp Thương Quan tinh chủ về những ý tưởng, tâm tư, sự nghiệp. Năm 2020, người tuổi Tuất sinh ngày Canh Kim có nhiều ý tưởng và sáng tạo riêng, song việc quyết định là ở bạn. Sẽ xuất hiện nhiều ý kiến xung quanh đòi hỏi bạn phải có chủ kiến, sáng suốt đưa ra quyết định.

Bản mệnh nên tránh nhất thời xúc động mà đưa ra các quyết định liều lĩnh, nói năng thiếu lễ nghĩa làm tổn thương người khác. Việc chi tiêu có thể sẽ tăng lên, bạn phải tham gia những buổi hẹn xã giao, tiệc tùng hơn. Lưu ý nên phân tách rạch ròi chuyện tình cảm và làm ăn, kinh doanh. Nếu không sẽ dễ kéo theo những rắc rối tình cảm sau này.

Tân Kim

Niên vận gặp Thực Thần tinh chủ sự sáng tạo, tiến thủ, phúc khí. Năm 2020, người tuổi Tuất sinh ngày Tân Kim sẽ có một năm nhiều mới với nhiều điều mới mẻ. Sự nghiệp có được sự công nhận từ cấp trên, cộng thêm có được tài tinh trợ giúp. Tài vận có thu dù phải bỏ ra không ít nỗ lực, công sức.
Về tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia phù hợp. Tình cảm gia đình, vợ chồng hòa hợp.

Nhâm Thủy

Niên vận gặp Kiếp Tài chủ về quan hệ bạn bè, hợp tác, đầu tư. Năm 2020, người Thân sinh ngày Nhâm Thủy gặp được quý nhân, bạn bè giúp đỡ trong công việc. Sự nghiệp có cơ hội phát triển lên những nấc thang mới. Việc đầu tư sẽ thu được những khoản lợi lộc nhất định. Bạn nên nỗ lực nắm bắt thời cơ, cải thiện vận thế. Tuy nhiên, có thành công cũng đừng quên những người đã giúp đỡ mình.

Về mặt tình cảm, vận đào hoa nở rộ, bạn nên chú ý kẻo phạm vận đào hoa sát, bản thân cần lý trí kẻo khiến nửa kia của bạn thiếu đi cảm giác an toàn.

Quý Thủy

Niên vận gặp Bỉ Kiên tinh chủ quý nhân, đồng nghiệp, hợp tác. Năm 2020, người tuổi Thân sinh ngày Quý Thủy, năm nay được quý nhân ra tay giúp đỡ, sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển công việc. Bạn nên nắm bắt cơ hội làm việc nhóm với những đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Cơ hội thành công sẽ cao hơn, sự nghiệp từng bước thăng tiến. Nếu bạn có ý định khởi nghiệp, bạn nên tham khảo ý kiến nhưng người xung quanh để có được quyết đinh và hướng đi đúng đắn.

Về mặt tình cảm bạn nên thử tiếp nhận những lời giới thiệu từ bạn bè, khả năng cao sẽ tìm được người phù hợp.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top