Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

3 con giáp cầu được ước thấy tháng 11 âm lịch

3 con giáp cầu được ước thấy tháng 11 âm lịch được Nguyệt Lệnh của tháng là Nhâm Tý ủng hộ. Cuộc sống trong tháng 11 âm này như cá gặp nước, tiền tình công danh đều rực rỡ.

Xem thêm

3 con giáp cầu được ước thấy tháng 11 âm lịch

Top con giáp cầu được ước thấy tháng 11 âm lịch là nội dung về 3 tuổi có được cát tinh che chở, lại được Nguyệt Lệnh của tháng là Nhâm Tý ủng hộ. Cuộc sống trong tháng 11 âm này như cá gặp nước, tiền tình công danh đều rực rỡ.

Tổng quan tháng 11 âm lịch theo Cửu cung phi tinh

Tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 24/11 - 22/12 dương lịch gồm 2 tiết khí là Đại Tuyết và Đông Chí. Tháng 11 âm lịch là tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian. Đất trở nên lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng.

Còn theo Cửu Cung Phi Tinh tháng 11 âm lịch năm 2022 thì dự báo tháng 11 khá vất vả với mọi người khi ngôi sao đại diện cho bệnh tật và bạo lực nằm ở vị trí trung tâm căn nhà. Tháng 11 âm dường như không cho người ta nghỉ ngơi từ 1 tháng 10 cũng khá nhiều bất lợi.

3 con giáp cầu được ước thấy tháng 11 âm lịch

Tuổi Thân lâm vượng địa

3 con giáp cầu được ước thấy tháng 11 âm lịch người tuổi Thân là con giáp đứng đầu bảng. Khi cung mạng của bạn hoàn toàn lâm vượng địa và bố cục tam hợp Thân Tý Thìn với Nguyệt Lệnh giúp vận trình người này như gấm thêu hoa, may mắn thịnh vượng.

Đầu tháng Thiên Ấn vượng vận mang tới cho người tuổi Thân một sự nghiệp thành công, tư duy mẫn tiệp, linh hoạt dễ dàng ứng phó mọi thách thức.

Cuối tháng Chính Ấn lâm cát vận, ngụ ý cuộc sống người tuổi Thân bình an có phúc khí. Bạn có tinh thần hiền hòa, làm người chính trực, uy tín nên ai cũng yêu quý.

Ngoài ra Về tinh tú bạn có cát tinh Kim Quý che chở. Kim Quý nhập mệnh chủ vận kiếm tiền có người giúp đỡ, gia vận từ đó cũng giàu hơn.

Ngoài ra bạn còn được Tam Hợp cục che chở nên vô cùng tốt đẹp. Bạn thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Kim Quý

Về tinh tú bạn có cát tinh Kim Quý che chở. Kim Quý nhập mệnh chủ vận kiếm tiền có người giúp đỡ, gia vận từ đó cũng giàu hơn.

Tuổi Tý kiếp Tài vượng

Người tuổi Tý đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 3 con giáp cầu được ước thấy tháng 11 âm lịch. Vận trình 8 phần cát, 2 phần hung. Khi mà ngũ hành Nguyệt Lệnh hoàn toàn ủng hộ bạn.

Đầu tháng Kiếp Tài vượng vận chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Cuối tháng Tỷ Kiên lâm cát vận, ngụ ý bạn được đồng nghiệp, anh em bạn bè giúp đỡ rất nhiều.

Thiên Đức

Về tinh tú bạn có Thiên Đức quý nhân tọa mạng. Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn.

Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Tuổi Sửu lâm cát vận

Về 3 con giáp cầu được ước thấy tháng 11 âm lịch thì người tuổi Sửu khá thuận lợi. Vận mệnh được đánh giá là có 10% xấu vào 7 ngày đầu tháng. Đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy lâm suy vận, khiến Chính Ấn thần gặp nhiều hạn chế, chứng tỏ con đường thăng tiến không được thuận lợi.

Cuối tháng Thiên Ấn lâm cát vận, ngụ ý chuyện làm ăn kinh doanh kiếm tiền khá may mắn. Người tuổi Sửu nên nhờ cậy thêm vào quý nhân Lục Hợp để cải thiện vận trình của mình. Tý Sửu bán hợp sẽ mang về vận quý nhân rực rỡ cho bạn.

Lục Hợp

Về tinh tú bạn không có hung tinh nhưng trong quan hệ Nguyệt Lệnh người tuổi Sửu được quý nhân lục hợp che chở, vận trình tương đối thuận. Bạn có tinh thần nhiệt huyết, và quyết đoán nên có cơ hội thăng tiến về công việc.

>>> Xem thêm: 5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch

Trên đây là tổng hợp của Tử Vi Số về 3 con giáp cầu được ước thấy tháng 11 âm lịch. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 12 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top