Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

1985 hợp màu gì? Xem màu hợp mệnh mua xe xây nhà cho tuổi Ất Sửu năm 2020

Xem thêm

1985 hợp màu gì?Muốn biết người sinh năm 1985 hợp màu gì thì chúng ta cần biết 1985 mệnh gì, qua đó sẽ tìm được màu hợp mệnh cho người tuổi Ất Sửu, giúp bạn quyết định các thông tin liên quan đến màu xe, màu sơn nhà, màu quần áo vượng vận.

hợp màu gì?

SINH NĂM 1985 HỢP MÀU GÌ - KỴ MÀU GÌ?

Nam mạng 

Nữ mạng 

Nên: màu bạc, màu trắng, màu kem

Nên: xanh da trời, xanh lục

Kỵ: màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím

Kỵ: màu xanh lá cây, đỏ, tím

SINH NĂM 1985 NÊN MUA XE MÀU GÌ?

Nam mạng 

Nữ mạng 

Nên: màu bạc, màu trắng, màu kem

Nên: xanh da trời, xanh lục

Kỵ: màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím

Kỵ: màu xanh lá cây, đỏ, tím

SINH NĂM 1985 NÊN SƠN NHÀ MÀU GÌ

Nam mạng 

Nữ mạng

Nên: màu bạc, màu trắng, màu kem, Vàng, Nâu

Nên: trắng, xanh da trời, xanh lục

Kỵ: màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím

Kỵ: màu xanh lá cây, đỏ, tím

SINH NĂM 1985 NÊN MẶC QUẦN ÁO MÀU GÌ

Nam mạng 

Nữ mạng 

Nên:màu bạc, màu trắng, màu kem, vàng

Nên: trắng, xanh da trời, xanh lục, màu bạc

Kỵ: màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím

Kỵ: màu xanh lá cây, đỏ, tím

Bí quyết mà sắc vượng mệnh

Muốn biết người sinh năm 1985 hợp màu gì thì chúng ta cần biết 1985 mệnh gì, qua đó sẽ tìm được màu hợp mệnh cho người tuổi Ất Sửu, giúp bạn quyết định các thông tin liên quan đến màu xe, màu sơn nhà, màu quần áo vượng vận.

Người sinh năm 1985 là mệnh Hải Trung Kim - vàng trong biển. Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim (Hải Trung Kim, hay vàng trong biển). Mà Kim thì hợp với Thổ (vì Thổ sinh Kim).

Cho nên chọn màu thuộc hành Kim và hành Thổ sẽ mang lại may mắn cho người sinh năm 1985.

Màu sắc hợp mệnh

1985 hợp màu gì

Nên: Màu trắng, ghi, bạc, xám, vàng, nâu

Người mệnh Kim nên dùng màu tương hợp đó là tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu tương hợp mang lại may mắn, niềm vui, giúp gia chủ an khang thịnh vượng, đón phúc lành.

Để đạt hiệu quả tốt hơn, nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu tương sinh này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Công danh sự nghiệp suôn sẻ, tài lộc ùn ùn kéo về.

Kỵ: Màu đỏ, cam, tím, xanh lá, xanh lục

Màu đen và xanh biển là màu của hành Thủy. Thủy khắc Kim, màu này đem tới điềm về bệnh tật, đại xấu. Có điềm cãi cọ, kiện tụng quấn thân.

Ngoài ra, mệnh Hải Trung Kim nên đề phòng mệnh Kim hợp màu hành Hỏa sinh ra "lưỡng hỏa, hỏa diệt" tức bị tàn lụi, thất bại, diệt vong.

Sức khỏe

1985 mệnh gì? Mệnh Kim, cho nên cần chú ý bồi bổ sức khỏe. Nên ăn các thực phẩm như:

Hoa quả: dưa lê, dưa lưới, lê, táo, thơm(dứa), măng cụt, cùi dừa, rau mầm, củ cải, nấm kim châm.

Thịt: Thịt gà, thịt trâu, thịt khỉ, phổi heo, nhiều nhất là trong da gà, ức gà nhưng cẩn thận, da gà và ức gà nếu nạp quá nhiều lại hóa kỵ.

Khác: Phô mai, sữa tươi, bơ, bánh kem, hạnh nhân, kỷ tử, la hán quả, lạp xưởng hấp, nước dấm.

Hướng kê giường

Không chỉ liên quan đến 1985 hợp màu gì mà 1985 hợp hướng nào cũng rất cần thiết. Bởi lẽ chúng ta cần phải chọn hướng giường ngủ thích hợp. Việc có một giấc ngủ ngon sẽ giúp cho người ta sảng khoái, phòng trừ được nhiều cái xấu.

Bình thường trong phong thủy sẽ có các góc Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh ảnh hưởng đến vận số. Cho nên cần phải chọn hướng kê giường:

Gia chủ tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;Tây Bắc.

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Gia chủ tuổi Ất Sửu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành hỏa, Hỏa khắc Kim không tốt cho gia chủ.

Nam châm

Người sinh năm 1985 có thể dùng 1 miếng nam châm, niệm thần chú Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát: OM MANI PADME HUM. Niệm 25 lần, để đem tới từ trường may mắn cho tuổi Nhâm Thân. 

Sử dụng nguyên lý hấp thụ từ trường trong khoa học để hấp thụ linh khí của đất trời. Ứng dụng vào lý luận sinh khắc chế hóa của âm dương, ngũ hành, Bát Quái, thiên can, địa chi để tạo ra sự dung hòa hoàn mỹ nhất. 

Bạn nên đem theo nam châm đã được niệm chú theo mình để cải thiện khí trường của chính mình, giúp mọi chuyện luận lợi như ý. Sử dụng nguyên lý hấp thụ từ trường trong khoa học để hấp thụ linh khí của đất trời. Ứng dụng vào lý luận sinh khắc chế hóa của âm dương, ngũ hành, Bát Quái, thiên can, địa chi để tạo ra sự dung hòa hoàn mỹ nhất. 

Bạn nên đem theo nam châm đã được niệm chú theo mình để cải thiện khí trường của chính mình, giúp mọi chuyện luận lợi như ý. 

Hướng xuất hành

Nam mạng

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) - Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông (Ngũ Quỷ) - Đông Nam (Họa Hại) - Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây (Ngũ Quỷ) - Đông bắc (Họa Hại) - Tây Nam (Lục Sát).

Tài vận

Theo ngũ hành, người tuổi 1985 mệnh Hải Trung Kim thích hợp để đeo đá quý cải vận. Nó không chỉ mang lại sự may mắn trong công danh mà còn mang đến nhiều sự phát đạt trong tài vận.

Cho nên người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có thể chọn đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ hay thạch anh tóc nâu để vượng tài vận.

Công việc

Người tuổi Sửu sinh năm 1985 cũng có thể chọn vòng tay làm từ đá thạch anh trắng. Bởi vì đá thạch anh trắng mang một năng lượng rất lớn, kích thích trí thông minh đồng thời mang lại sự bình yên cho tâm trí. Nó giúp cho bạn giảm stress và tiếp tục công việc.

Con cái

Người tuổi Ất Sửu sinh con các năm Kỷ Sửu, Quý Dần, Tân Mùi, Nhâm Thìn, vào ngày Ngọ giờ Ngọ (11h - 13h), ngày Tuất giờ Tuất (19h - 21h), ngày Hợi giờ Hợi (21h - 23h).

Như vậy sẽ có cát tinh Văn Xương,  Thôi. Quan, Thiên Phúc, Quan Tinh, che chở. Em bé sinh ra cũng phú quý, thông minh nhanh nhẹn. Dương nhiều thì sinh nam, âm nhiều thì sinh nữ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top