Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-08-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2020: Có xu hướng khoe mẽ

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2020, cuộc sống của trở nên rực rỡ hơn, đồng thời có xu hướng khám phá những khía cạnh tốt hơn trong công việc.

tử vi cung cự giải ngày 28/12/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim ở Nhân Mã góc 15°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 60 Màu may mắn: đỏ tím, da cam
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2020, sự ảnh hưởng từ Sao Kim Nhân Mã đem tới tinh thần làm việc tích cực và năng động. Trong chiêm tinh Nhân Mã là một dấu hiệu nguyên tố Lửa đầy tự tin và tích cực nên ảnh hưởng của nó làm tăng thêm tính phiêu lưu, sự vượt ngoài tầm kiểm soát trong công việc. Khi năng lượng của chúng kết hợp với nhau, cuộc sống của Cự Giải trở nên rực rỡ hơn, đồng thời có xu hướng khám phá những khía cạnh tốt hơn, thoải mái hơn trong công việc.
Làm việc chăm chỉ là ưu điểm nổi bật của các nhân viên cung Cự Giải. Bạn có thể sử dụng tài năng thiên bẩm của mình để cho thấy điều này. Cự Giải sẽ làm việc hết mình để đem lại lợi ích cho công ty.

Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2020, vì sao Mộc cai quản Nhân Mã, nên sở thích nghệ thuật và trang trí của Cự Giải có xu hướng lãng phí. Và bạn thích màu sắc và hình thức lộng lẫy. Nếu Cự Giải có đủ khả năng, môi trường thẩm mỹ của ngôi nhà cho thấy một bầu không khí hoàng gia và tráng lệ. Bạn cũng thích vẻ đẹp của các hình thức cổ điển, chẳng hạn như kiến ​​trúc Hy Lạp và giao hưởng. Nếu Cự Giải không thận trọng, túi tiền của bạn sẽ gặp vấn đề lớn.
Tài chính quan trọng đối với các Cự Giải quan trọng vì hai lý do: mức lương cao và khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu công việc. Thỉnh thoảng trên con đường kiếm tiền bạn mất đi hứng thú và muốn làm những gì mình thích. Nên đôi khi túi tiền của bạn bị tổn thương nghiêm trọng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2020, đường tình duyên của Cự Giải thường như cuộc đánh quái leo thang. Đoạn chiêm tinh Sao Kim Nhân Mã biết cách học hỏi và tích lũy kinh nghiệm về mặt tình cảm. Càng trải qua nhiều mối quan hệ thì tình cảm càng dễ nảy sinh, chẳng khác nào một chàng thanh niên ngổ ngáo yêu giận, sau này thay đổi. Trở thành bậc thầy làm hài lòng phái đẹp. Có rất nhiều Cự Giải có sao Kim ở vị trí này và bạn dễ dàng học hỏi được nhiều điều nhờ một số đoạn tình cảm quan trọng trong đời.
Bằng trực giác tốt của mình, Cự Giải biết lắng nghe, đồng cảm rồi đưa những lời khuyên hết mực sâu sắc, hợp lý cho “đồng đội” của mình. Và Cự Giải cũng sẽ rất mong muốn điều ngược lại từ những người bạn có thể lắng nghe mình, quan tâm đến m thường xuyên. Tình bạn của Cự Giải là thế đó, không sôi động, náo nhiệt nhưng ấm áp biết bao.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Cự Giải nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

6, 60

đỏ tím, da cam

Sư Tử, Bạch Dương

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top