Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi tháng 11/2022 cung Cự Giải: Trái tim được tình cảm hồi sinh

Tử vi tháng 11/2022 cung Cự Giải có sao Mộc trở về quỹ đạo vốn có mang chìa khóa khai mở trái tim mọi người dành cho Cự Giải. Sự hòa đồng của bạn dễ dàng phá vỡ cảm xúc phức tạp của đối phương.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2022 cung cự giải

Theo chiêm tinh tháng 11 năm 2022, tử vi cung Cự Giải không được tốt về mặt tài chính. Mặc dù bạn mang trong mình sự vui tươi và hướng ngoại nhưng bạn vẫn cảm thấy bóng ma âm u của sự thiếu thốn đeo đuổi mình. May mà góc đối đỉnh đã cứu bạn một bàn thua trông thấy, giúp vận trình sự nghiệp được cứu vớt hơn.

Chiêm tinh tháng 11/2022 cho cung Cự Giải

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

28/11 sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho chúng ta sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doanh, tinh thần vui vẻ.

16/11, sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Tuy có sao kim Nhân Mã chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời
Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời
Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Cự Giải và Sư Tử nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

22/11, sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp họ học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau. 

Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 22/11 – 22/12. Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà. Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới.

Tử vi tháng 11/2022 cung Cự Giải

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi cung Cự Giải tháng 11 năm 2022 về sự nghệp được dự báo là may mắn hơn những chòm sao khác. Góc đối đỉnh của sao Kim và sao Thiên Vương làm sâu sắc những ước vọng chạm tới thành công. Cự Giải khao khát được nhảy sang những lĩnh vực mới, tìm hiểu những điều chưa biết.

Tử vi tháng 11/2022 cung Cự Giải cũng dự báo, với những Cự Giải còn trẻ tuổi nhảy việc hay chấp nhận thử thách không phải là điều quá đáng ngại nhưng vốn kinh nghiệm ít ỏi sẽ đẩy bạn và tỷ lệ rủi ro lớn hơn, nỗ lực bạn cần đổ ra sẽ nhiều hơn gấp mấy lần bình thường.

Tài chính

Đánh giá:

Về vận trình tài lộc, ngày 16/11 sao Kim đi qua Nhân Mã mang tới tinh thần cam kết và khá dễ đoán. Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn trong các vấn đề tài chính. Mặc dù bạn mang trong mình sự vui tươi và hướng ngoại nhưng bạn vẫn cảm thấy bóng ma âm u của sự thiếu thốn đeo đuổi mình.

Đoạn chiêm tinh này khiến Cự Giải cần sự an toàn, thoải mái và quan tâm. Những thứ này đều xuất phát từ tình hình kinh tế. Cự Giải thể hiện sự lo lắng này bằng cách lao đầu vào công việc và quan tâm hơn đến các vấn đề tài chính. Bạn chú ý vào cảm xúc hơn là lời nói nên bạn tính toán và xem xét tiền bạc khá kỹ lưỡng.

Cự Giải cần một túi tiền an toàn và đầy đặn nên bạn khiến mọi người cảm thấy mình thật keo kiệt.

Tình cảm

Đánh giá:

Ngày 22/11, sao Mộc thuận hành và mùa Nhân Mã quả là một đoạn chiêm tinh đặc biệt ảnh hưởng sâu đậm đến vận trình tình cảm của Cự Giải. Sao Mộc trở về quỹ đạo vốn có mang chìa khóa khai mở trái tim mọi người dành cho Cự Giải. Sự hòa đồng của bạn dễ dàng phá vỡ cảm xúc phức tạp của đối phương, khiến vẻ xa cách không còn là rào cản trong quan hệ.

Sao Mộc cũng làm nổi bật trực giác độc đáo của Cự Giải, nó mang tới một trí tưởng tượng phong phú. Cự Giải dường như lột xác khi luôn làm mới cảm xúc trong các mối quan hệ của mình.

Sức khỏe

Đánh giá:

Về mặt sức khỏe thì ngày 18/11 Mặt Trời vào sao Diêm Vương cùng đi vào Cự Giải nó khiến bản năng chăm sóc của chúng ta mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là nó sẽ cướp đi thời gian rảnh rỗi khiến các cung hoàng đạo rơi vào trạng thái bận rộn và mệt mỏi.

Đây là khoảng thời của Mùa Nhân Mã mùa cuối cùng trong mùa thu nên bạn cần tránh mặc nhiều áo để không làm giảm khả năng thích nghi với môi trường bên ngoài và cảm lạnh ngược. Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe trong mùa Nhân Mã cho bạn.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11/2022 cung Sư Tử: Mùa Nhân Mã thổi bùng ngọn lửa tình yêu

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 11/2022 cung Cự Giải, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 11 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top