Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) chính là "người tiên phong" đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính nổi bật là tính cạnh tranh nảy lửa, cách tốt nhất để thúc đẩy Bạch Dương là biến một điều gì đó thành một cuộc thi. Bạch Dương sẽ dốc toàn lực để giành chiến thắng.

Xem thêm

tử vi trọn đời cung bạch dương

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương (21/3 - 19/4) chính là "người tiên phong" đứng đầu. Đam mê và độc lập, Bạch Dương sẽ không bao giờ làm điều gì chạy theo số đông. Với đặc tính nổi bật là tính cạnh tranh nảy lửa, cách tốt nhất để thúc đẩy Bạch Dương là biến một điều gì đó thành một cuộc thi. Bạch Dương sẽ dốc toàn lực để giành chiến thắng.

Trung thành, thông minh và bốc đồng, họ luôn có nhiều dự án trong đầu và sẽ không hài lòng cho đến khi công việc, đời sống xã hội và cuộc sống cá nhân giống với những gì họ đã hình dung. Những ai bị hấp dẫn bởi Bạch Dương sẽ rất khó để theo kịp con người này, nhưng nếu họ làm được, họ sẽ có một người bạn đời rất tuyệt.

Tổng quan tử vi trọn đời cung Bạch Dương

Một Bạch Dương sẽ luôn cho bạn biết họ đang nghĩ gì, với sự thẳng thắn mà đôi khi trở thành thô lỗ. Nhưng nó không xuất phát từ ác ý mà chỉ là họ coi trọng sự trung thực hơn tất cả. Bạch Dương có thể là người đầu tiên chỉ trích lỗi lầm của bạn, nhưng họ cũng sẽ là người đầu tiên khen ngợi khi bạn hoàn thành tốt công việc.

Khi một Bạch Dương tức giận, họ sẽ không bao giờ trở nên hung hăng hay thụ động. Nhưng đối với những người không biết rõ về họ, đặc tính nóng nảy này sẽ gây nên hiểu lầm. Dương Dương nên học cách giải tỏa cơn giận của mình bằng cách tập thể dục mỗi ngày, hít thở sâu hoặc thiền và thư giãn.

Khi yêu, Bạch Dương hướng đến sự hấp dẫn giới tính một cách mạnh mẽ. Họ có thể cảm nhận được "phản ứng hóa học" trong câu nói đầu tiên của đối phương. Cương quyết và không nao núng, một Bạch Dương sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để theo đuổi người mà họ muốn.

Đôi khi, họ cần học cách bước chậm lại và tập trung vào nuôi dưỡng các mối quan hệ lâu dài. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng, bởi Bạch Dương là những người yêu tuyệt vời: nồng nhiệt, đam mê và luôn biết cách chọn thời điểm.

Sự nghiệp cung Bạch Dương

Câu nói cửa miệng của Bạch Dương: "Tôi có thể làm được.”

Ưu điểm

  • Khả năng lãnh đạo. Mọi người tin tưởng Bạch Dương một cách tự nhiên, và trách nhiệm gánh vác tập thể của họ cũng đến một cách tự nhiên.

Nhược điểm

  • Quá độc lập. Học cách tin tưởng vào đội ngũ là chìa khóa cho Bạch Dương.

Phong cách làm việc

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương cho biết, sự nghiệp là lĩnh vực mà Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Tham vọng, sáng tạo và thường được thúc đẩy bởi nhu cầu trở thành người giỏi nhất có thể, bạn là người giỏi nhất ở nơi làm việc.

Là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, Dương Nhi thích ra quyết định hơn là nhận mệnh lệnh. Họ phát triển mạnh với vai trò là người quản lý và sẽ thường xuyên được các đồng nghiệp tìm đến để xin lời khuyên.

Mặc dù vậy, bản tính thích cạnh tranh và hiếu thắng của Bạch Dương có thể dẫn đến xích mích trong công việc, vì vậy hãy nhớ, "tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn". Trên thực tế, chòm sao này sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi làm việc với những người khác.

Và mặc dù đúng là họ không cần sự giúp đỡ của người khác để bắt đầu một dự án, nhưng sức mạnh lớn nhất của Bạch Dương đến từ sự phối hợp ăn ý của họ với đồng nghiệp.

Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn.

Nghề nghiệp phù hợp

  • Chủ ngân hàng đầu tư: Quản lý tiền bạc sẽ mang lại lợi ích cho Bạch Dương. Đầu óc phân tích của họ rất nhạy bén với các con số. Cộng với đặc tính thích tìm kiếm cảm giác hồi hộp cho phép họ thử các bước đi tiềm ẩn rủi ro mà (thường) cuối cùng sẽ thành công.
  • Bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ hoặc y tá: Thần kinh thép của Bạch Dương rất phù hợp trong những hoàn cảnh liên quan đến vấn đề sống hay chết. Mặc dù Bạch Dương rất ấm áp với bệnh nhân, nhưng họ lại thuận lợi trong việc gạt bỏ cảm xúc của mình khi nó quan trọng. Họ không bị ràng buộc, điều này có thể giúp họ thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên hạn chế là có thể khiến họ khô cạn cảm xúc.
  • Doanh nhân: Sự tự tin của Bạch Dương có thể giúp họ thể hiện những ý tưởng lớn, nhưng họ có thể cần giúp đỡ để đưa những ý tưởng đó thành hiện thực. Vì Bạch Dương thiên về hành động nên đôi khi họ cảm thấy hụt hẫng khi một dự án đình trệ hoặc bị rắc rối cản đường. Tìm kiếm một đối tác kinh doanh theo định hướng chi tiết như xử nữ chẳng hạn, là chìa khóa để đảm bảo rằng các tiểu tiết vẫn được chú trọng, trong khi Dương Dương tập trung vào bức tranh tổng thể.
  • Nhà sản xuất: Khả năng lãnh đạo của Bạch Dương khiến họ trở nên tuyệt vời trong việc kéo nhiều nhóm lại với nhau để thực hiện một dự án. Khả năng nhìn được toàn thể của họ có thể giúp khởi động một dự án lớn. Sự hòa đồng của Dương Dương giúp họ có thể thu hút mọi người ủng hộ chúng.

Tài vận trọn đời của Bạch Dương

Mặc dù một Bạch Dương rất khôn ngoan và có thể tiết kiệm cho những ngày gian khó, thế nhưng trường hợp này không có khả năng xảy ra. Bởi việc mua sắm, đánh bạc và chơi cổ phiếu luôn hấp dẫn hơn nhiều đối với họ. Họ không quá tập trung vào tương lai tài chính của mình.

Thực tế, "sống cho hiện tại" là triết lý sống thực sự của Bạch Dương. Tiền hiếm khi khan hiếm vì họ thích làm việc, nó cũng được tiêu đi một cách rất nhanh chóng. Một điều bạn có thể chắc chắn rằng Bạch Dương sẽ có nhiều niềm vui khi kiếm được nhiều tiền nhất có thể!

Tình cảm cung Bạch Dương

Giống như hành tinh cai trị của họ là Sao Hỏa, Tử vi trọn đời cung Bạch Dương rất nóng tính và hay gây sự. Họ là sự kết hợp của sự tự tin và niềm đam mê thêm một chút nóng nảy. Tất cả những ai từng yêu một Bạch Dương đều cố gắng - không thành công nhưng quá trình này rất thú vị - để thuần hóa họ.

Chòm sao thích tán tỉnh một cách cuồng nhiệt này chắc chắn sẽ chủ động trong chuyện tình cảm. Họ nhanh chóng đổi đối tượng khi họ muốn. Để giữ được sự chú ý của Bạch Dương là một người nào đó luôn tràn đầy năng lượng và thú vị như họ.

Cung hoàng đạo đầy đam mê này thích phiêu lưu. Vì vậy, đừng nhầm sự bồn chồn của một Bạch Dương với sự buồn chán. Đó không phải là một tín hiệu cho thấy họ muốn ở một nơi khác (hoặc với người khác). Đó là một tín hiệu họ muốn tăng tốc độ!

Những cuộc tình lãng mạn quay cuồng là điều thường thấy đối với tính cách Bạch Dương. Nhưng một khi tình yêu bắt đầu, đó sẽ là một phần cuộc sống không thể thiếu của họ. Miễn là có nhiều gia vị và sự phấn khích để giữ tình yêu luôn tươi trẻ, mối quan hệ của họ sẽ bền chặt và lâu dài.

Bạch Dương hợp nhất cung nào

Song Tử: Thông minh, bí ẩn và thích làm bất cứ điều gì, tính cách sâu sắc của Song Tử khiến Bạch Dương luôn bị hấp dẫn, trong khi Song Tử yêu thích cách tiếp cận cuộc sống không có rào cản của Bạch Dương.

Thiên Bình: Bình ổn và dịu dàng, Thiên Bình có thể kiềm chế Bạch Dương, khuyến khích họ suy ngẫm về bản thân sâu sắc hơn, điều mà đôi khi khó có thể tự làm được.

Nhân Mã: Thiên về về hành động và rất trung thực, Mã Mã là một đối tượng đam mê thực sự đối với Bạch Dương. Các cuộc cãi vã có thể sẽ diễn ra như vũ bão, nhưng vì cả hai dấu hiệu đều trung thực, nên ít nhất họ sẽ hiểu nhau nhanh và tốt hơn.

Kim Ngưu: Bạch Dương thường coi Kim Ngưu là một kẻ thuần phục, và họ có thể bực tức với cách tiếp cận mọi thứ một cách hợp lý, có cân nhắc của Kim Ngưu đối với cuộc sống. Nhưng nếu Bạch Dương có thể vượt qua được điều đó, họ sẽ hiểu sự chậm rãi và ổn định này tốt đến mức nào!

Sức khỏe Bạch Dương

Thể thao

Bạch Dương luôn muốn sống hết mình trong từng khoảnh khắc và hiếm khi thiếu năng lượng. Bạch Dương có thể thường xuyên được tìm thấy ở phòng tập thể dục, nơi mà họ thực sự cho là một không gian hạnh phúc. Chòm sao này nói chung khá khỏe mạnh, Bạch Dương biết cách để thưởng thức khi đến thời điểm thích hợp. Nhưng có thể cảm thấy lờ đờ và ỳ trệ nếu họ kiêng hoạt động thể chất quá lâu.

Chứng đau đầu

Được chủ quản bởi hành tinh sao Hỏa, cung hoàng đạo này thường xuyên bị đau đầu, vì vậy Dương Dương cần thêm mục "thư giãn" vào thói quen chăm sóc sức khỏe của mình. Bạn thấy không tốt khi nghỉ ngơi, nhưng thời gian hiếm hoi có thể hạn chế cơn đau đầu của bạn  trước khi nó bắt đầu.

Bạn cũng nên đảm bảo uống đủ nước, và bạn có thể bỏ qua bước này tại phòng tập thể dục. Để rồi sau đó sẽ phải đi khám sức khỏe thường xuyên. Cảm thấy không khỏe không phải là một thất bại và việc đặt lịch hẹn có thể giúp bạn luôn ở trạng thái đỉnh cao cho lối sống thích di chuyển của mình!

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Kim Ngưu

Trên đây là thông tin về Tử vi trọn đời cung Bạch Dương do Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bài viết đã mang lại những hiểu biết thú vị và hữu ích về vận mệnh tổng quan của mình. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới tốt lành, bình an và hạnh phúc!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top