Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao: Mùa Bảo Bình thúc đẩy những bước tiến đột phá

Tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao: Mùa Bảo Bình thúc đẩy những bước tiến đột phá. Chấp nhận rủi ro và thử thách để đón nhận thành công, thử thách bản thân để vượt qua mọi gian khổ.

Xem thêm

tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao

Tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao và chiêm tinh được ví như tấm gương phản chiếu tâm hồn chúng ta. Mỗi lá bài sẽ thể hiện những gì đang chảy trong nội tâm chúng ta đồng thời nó liên kết lá số của mối người với năng lượng thiêng liêng của vũ trị.

Nó giải nghĩa những thứ 12 cung hoàng đạo nhìn thấy và không thể nhìn thấy. Do đó mỗi lần vũ trụ vận chuyển, các lá bài cũng thể hiện rõ nét ảnh hưởng của nó.

Hãy xem Tarot tháng 1 năm 2023 nói gì với 12 chòm sao nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 1 năm 2022

29/12/2022 - 18/1/2023, sao Thủy nghịch hành

Sao Thủy nghịch hành lần 1 năm 2023 tại Ma Kết nó cho chúng ta định hướng lại cuộc sống của mình. 12 cung hoàng đạo cần suy nghĩ con đường sắp tới có còn phù hợp với mình, nó chính là hành tinh gieo rắc suy nghĩ nhảy việc, chuyển việc cho con người.

Đặc biệt, đoạn trùng tụ của Mặt Trời vào sao Thủy trong thời gian này cũng dự báo về một bước ngoặt đặc biệt. Những cuộc gặp mặt, nói chuyện, chat chit hay nhắn tin có thể dẫn tới những bước đột phá mới trong công việc và cuộc sống.

Tiếp đó là góc hợp giữa sao Thủy nghịch hành và sao Thiên Vương tại Kim Ngưu sẽ khuyến khích chúng ta thay đổi tư duy, sử dụng những cách tiếp cận mới. Chấp nhận rủi ro và thử thách để đón nhận thành công, đó chính là điều sao Thủy nghịch hành lần 1 nhắn nhủ.

4:16 chiều 20/1/2023, Mùa Bảo Bình

Theo chiêm tinh năm 2023, ngày 20 tháng 1 năm 2023 Mặt Trời sẽ di chuyển từ Ma Kết chăm chỉ sang dấu hiệu của Bảo Bình. Nó đánh dấu sự khởi đầu cho năm mới 2023. Theo chiêm tinh học, hiện tượng này gọi là mùa Bảo Bình

Các nhà chiêm tinh nói rằng đây là giai đoạn may mắn nhất, tích cực nhất và hướng tới tương lai nhất. Mặc dù sao Thủy nghịch hành năm 2023 vẫn tồn tại nhưng thời điểm này vẫn được coi là mùa của may mắn, mùa của khởi đầu thuận lợi.

Tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao

Đoạn nghịch hành kép của sao Thủy và sao Hỏa sẽ càn quét tầng trời phía trên, may mắn là nửa tháng sau sao Thiên Vương đi thẳng đúng thời điểm Mùa Bảo Bình mang lại sự bình yên và nhiều hạnh phúc hơn.

Bạch Dương

Lá bài The Hermit & 3 of Swords

Đánh giá: 

Tâm trạng táo bạo

Bạch Dương khởi động năm mới với một số yếu tố không thoải mái từ Tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao. Bạn nhận được hai lá bài là The Hermit & 3 of Swords. Ý nghĩa chung của lá bài The Hermit là nó muốn bạn soi xét lại nội tâm mình còn ý nghĩa của 3 of Swords là sự đau đớn khi bị phản bội.

Trong tháng này, ngụ ý mà lá bài The Hermit là nó sẽ mang đến bầu không khí tự vấn và sự tạm dừng. Còn 3 of Swords sẽ làm rõ cường độ của nó. Nghĩa là mọi chuyện không tốt đang đến với bạn, bạn chẳng thể làm gì ngoài một mình gặm nhấm nỗi đau và tự cổ vũ chính mình. Sự xuất hiện của 3 of Swords càng khiến bạn đau đớn hơn, bạn mắc kẹt trong nỗi đau. 

Tuy nhiên thì điều đó không có nghĩa Bạch Dương sẽ đón một năm mới nhiều điều tồi tệ. Điều tích cực mà The Hermit mang đến đó chính là khi đi qua nỗi đau bạn sẽ nhận được điều gì. Đây là quãng thời gian mà bạn nên sống chậm lại, chiêm nghiệm lại những sai lẫm xưa, phân tích và tự đưa ra những đánh giá riêng cho mình.

Thật tuyệt vời đó là khi bạn bước ra khỏi đống hỗn độn đó, bạn sẽ tránh được vết xe đổ cũ và tận hưởng cuộc sống tốt hơn, lành mạnh hơn.

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023 trong Tarot có thể không nhiều tia lửa và sự phấn khích như Bạch Dương mong mỏi. Tuy vậy một thái độ khiêm nhường, sự lắng lại để bình tâm có lẽ sẽ giúp năm mới của bạn bình an và hạnh phúc hơn!

Kim Ngưu

Lá bài The Sun (Ngược) & 2 of Pentacles

Đánh giá: 

Bận rộn và vội vàng

Tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao mang tới cho Kim Ngưu những tín hiệu tích cực và rõ ràng. Nhưng vận trình của bạn sẽ vẫn tiến triển khá chậm. Lá bài bạn nhận được là The Sun (Ngược) & 2 of Pentacles.

Trong bộ bài, lá The Sun ngược đại diện cho sự tuyệt vọng, chán nản và bất lực. Tuy nhiên thì trong tháng 1 này, khi Kim Ngưu nhận lá bài này thì nó không hoàn toàn mang tới mây mù và sự diệt vong. Có vẻ điều mà Kim Ngưu nhận không phải áp lực mà là những nỗi buồn vu vơ, bạn cảm thấy bản thân cô đơn, thiếu đi nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Nỗi buồn được Kim Ngưu biến thành động lực để cố gắng hơn trong công việc. Sự ập tới của lá 2 of Pentacles nói rằng cách bạn đang làm có hiệu quả, sự cố gắng của bạn thực sự có ích, mọi thứ xung quanh bạn sẽ dần tốt và ổn định hơn.

Tuy nhiên, lá bài này cũng đang tước đi không gian nghỉ ngơi của bạn. Đây có vẻ sẽ là giai đoạn tương đối bận rộn của Kim Ngưu.

Song Tử

Lá bài The Hanged Man & 8 of Swords (Ngược)

Đánh giá: 

Hãy nghỉ ngơi

Song Tử đang nhận tín hiệu nghỉ ngơi khi bộ bài Tarot tháng 1 năm 2023 được xáo lên. Bạn đón nhận lá 8 of Swords ngược và nó ám chỉ đến những khó khăn mà Song Tử đã phải chịu đựng trong suốt năm 2022 vừa qua. 

Thời gian qua có vẻ bạn đã mất đi rất nhiều năng lượng, bạn cảm thấy bị cầm tù và giằng xé trong nội tâm về rất nhiều điều. Yên tâm nhé Song Tử, cửa ải nào cũng sẽ qua. Sự đảo ngược của 8 of Swords thông báo rằng bạn có thể buông xuống mọi khó khăn rồi, nghĩa là bạn đã được giải thoát.

Ngay lập tức bạn sẽ đón nhận lá bài The Hanged, ngụ ý về sự tạm dừng, đình chỉ và suy nghĩ. Khi mà khó khăn và những nỗi đau đã nguôi ngoai thì Song Tử đừng vội vã đi làm gì. Thay vì lao vào những dự định lớn lao Song Tử nên dành tháng đầu tiên của năm mới để suy ngẫm về những gì mình đã trải qua và học được cho đến hiện tại.

Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, suy nghĩ về những bài học trong quá khứ của bạn để tìm câu trả lời hoàn hảo nhất năm 2023.

tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao

Cự Giải

Lá The Magician & 4 of Pentacles (Ngược)

Đánh giá: 

Tiêu tiền

Tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao được đánh giá là khá tốt với Cự Giải. Bạn nhận lá 4 of Pentacles ngược - một lá bài tốt mang tới một tâm trạng vui vẻ, hào phóng. Bạn cảm thấy nhẹ nhàng và vô cùng thoải mái trong thời gian này. Mọi chuyện từ công việc, thời gian, tiền bạc,... đều vô cùng dồi dào.

Khi lật đến lá The Magician thì sự may mắn của Cự Giải càng được cùng cố. Bạn sẽ đón nhận những cơ hội mới, đặc biệt là những cơ hội do chính bạn tạo ra. Một nguồn năng lượng lạc quan đang bùng nổ trong bạn. 

Và nguồn năng lượng ấy sẽ giúp bạn đón một năm mới tốt đẹp và giàu có. Nếu bạn kinh doanh hoặc đang nắm trong tay những dự án thì việc đầu tư mạo hiểm là nên làm; hãy dám chấp nhận sự rủi ro bởi điều đó là cánh cửa phù hợp nhất dành cho bạn.

Sư Tử

Lá bài The Lovers & Queen of Cups

Đánh giá: 

Dòng chảy tình yêu

Khi bộ bài tarot được xáo lên, Sư Tử hoàn toàn có thể vui vẻ và hạnh phúc bởi lá bài bạn nhận được là những lá bài về tình yêu, về cảm xúc tốt đẹp và những điều mới mẻ.

Lá đầu tiên là Queen of Cups, nó mang đến sự yêu thương, tinh thần nuôi dưỡng và truyền cho Sư Tử nguồn năng lượng của lòng trắc ẩn và sự kết nối. Sau đó là lá The Lovers ngọt ngào, nó xuất hiện và nhấn mạnh về mối quan hệ của bạn với những người bạn quan tâm.

Điều cốt lõi mà các lá bài nhắn nhủ đến Sư Tử đó là: "Không có mối tình nào mãi êm đềm, lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió; không có chặng đường nào mãi bằng phằng và không phải lúc nào chúng ta cũng đi đúng hướng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể giữ được một thái độ nhẹ nhàng và nhớ rằng sai lầm là chuyện bình thường, thì có lẽ bạn cũng sẽ học được điều gì đó hay ho khi đi qua những khó khăn ấy!"

Xử Nữ

Lá bài The Devil (Ngược) & Ace of Swords

Đánh giá: 

Bước tiến mới

Tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao sẽ mang tới những bước tiến mới dành cho Xử Nữ. Lá bài đầu tiên xuất hiện với Xử Nữ là lá The Devil ngược. Và sự xuất hiện của lá bài này vô cùng tuyệt vời, nó chỉ ra rằng bạn cuối cùng cũng đã sẵn sàng giải phóng những thứ cũ kỹ, những điều không còn có lợi.

Năm 2022 đã lùi lại phía sau, Xử Nữ đã sẵn sàng cho hành trình mới, sẵn sàng đón nhận một năm mới với những điều mới tốt đẹp hơn.

Theo sau The Devil là lá bài Ace of Swords, lá này có nghĩa rằng nó không mang lại cơ hội rõ ràng nhưng năng lượng táo bạo của nó sẽ thúc đẩy Xử Nữ hành động. Xử Nữ sẽ phá kén, bạn không còn e dè hay sợ hãi điều gì, bạn sẽ dám làm những điều trước nay không dám thử.

Tuy nhiên, Ace of Swords là một nguồn năng lượng bùng nổ nên Xử Nữ sẽ phải điều tiết nguồn năng lượng của nó một cách cẩn thận, câu nói "Cố quá thành quá cố" chính là ý như vậy.

Thiên Bình

Lá bài The Emperor & 7 Swords (Ngược)

Đánh giá: 

Mong muốn đổi thay

Việc thiếu động lực có thể khiến Thiên Bình lo lắng trong năm mới 2023 này. Bạn nhận được lá bài The Emperor, một lá bài nhạt nhẽo về sự tĩnh lặng. Sang lá bài thứ hai là lá bài 7 of Swords ngược, lá này càng nhấn mạnh vào sự tĩnh lặng trong thời gian của Thiên Bình; nó ngụ ý về sự trì trệ, đè nén và mang đến những cảm xúc khó chịu.

Hàm ý của cả hai lá này chỉ ra rằng Thiên Bình đang muốn làm một điều gì đó, bạn muốn chứng tỏ bản thân nhưng The Emperor lại ngăn chặn bạn. Bạn không thể làm được gì, bạn đứng ngồi không yên, bạn lo sợ về những cơ hội của bản thân sẽ chạy mất. Điều này thật đáng buồn dành cho Thiên Bình.

Thời điểm này bạn hãy nghe theo lời mách bảo của vũ trụ, dù không thể làm gì thì việc bạn có ước mơ, có dự định, có hoài bão và muốn thực hiện hoài bão đã là quá tuyệt vời rồi. Bạn hãy tận dụng sự chậm rãi này để nuôi nấng ước mơ của mình, nhanh thôi mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao

Bọ Cạp

Lá bài The Fool (Ngược) & Page of Cups (Ngược)

Đánh giá: 

Cảm xúc trầm bổng

Bộ bài tarot gửi đến Bọ Cạp hai lá bài là The Fool và Page of Cups ngược, dường như cả hai lá này đều đang đánh vào tâm lý của bạn, muốn bạn tự nhìn thấu cõi lòng mình.

Trong suy nghĩ của bạn, năm 2022 vừa qua quá đỗi bình yên, bạn chẳng gặp chút khó khăn nào. Nó bình lặng đến mức bạn chấp nhận và lệ thuộc, bạn không muốn thay đổi hoặc bạn không dám đánh đổi sự bình yên hiện tại để lao vào những cơ hội mới, thách thức nhiều màu sắc khác. 

Thời điểm này tâm trạng của bạn cũng không ổn định, Page of Cups ngược khiến bạn ủ rũ và suy nghĩ quá nhiều về những chuyện không vui; bạn đang đón tháng đầu tiên của năm bằng sự hoài niệm và nhung nhớ về một ai đó, một khung cảnh hay câu chuyện nào đó trong quá khứ.

Cảm xúc của bạn phập phồng, lúc thì vui vẻ vì cuộc sống của mình thật bình yên, lúc lại chán nản vì cho rằng nó quá nhàm chán. Đây không phải là tháng thú vị nhất, nhưng nó có thể là một tháng hiệu quả nếu bạn để bản thân lăn lộn với những cảm xúc trầm bổng đó, có cảm xúc vẫn hơn là lòng trống rỗng mà.

Nhân Mã

Lá bài The Moon (Ngược) & 8 of Cups (Ngược)

Đánh giá: 

Lắng nghe trái tim

Tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao đối với cung Nhân Mã là thời gian để lắng nghe trái tim mình. 8 of Cups ngược là lá bài đầu tiên dành cho bạn, và thông điệp mà nó mang đến là muốn Nhân Mã tập trung vào bản thân. Đã đến lúc bạn nên suy nghĩ về ước mơ và xem xét những gì mình thực sự muốn trong cuốc sống này.

Hãy thôi phó mặc cho mọi thứ, đừng đưa ra lựa chọn một cách tùy tiện, hãy suy nghĩ cẩn thận và có một quyết định sáng suốt nhất về những điều bạn muốn hướng tới.

Và với suy nghĩ đó, The Moon ngược cho thấy rằng bạn đang đi đúng hướng. Sử dụng trực giác và tư duy sáng tạo để đạt được những bước thành công tiếp theo; hãy tin tưởng bản thân vì bạn rất tài giỏi.

Không phải ai cũng hiểu những điều bạn đang làm, họ cho rằng bạn điên nhưng bạn hiểu bạn muốn gì bạn mới dám làm, hãy tự tin lên nhé, ngày thành công đang tới rất gần rồi.

Ma Kết

Lá bài The Star & 7 of Wands

Đánh giá: 

Đương đầu thử thách

Tarot tháng 1 năm 2023 dự báo Ma Kết sẽ đón nhận nhiều thử thách mới. Mở màn là lá bài The Star, lá bài của sự bắt đầu. 

Thời gian qua, bạn đã quá khó khăn và vẫn đang chữa trị những tổn thương trong quá khứ thì lá bài này sẽ giúp Ma Kết chữa lành toàn bộ. Bạn sẽ đón nhận nguồn năng lượng mới của sự tự tin và dũng cảm, bạn học được cách buông bỏ quá khứ để đón chào tương lai mới. 

Theo sau The Star là lá bài 7 of Wands, lá bài củng cố niềm tin cho Ma Kết. Bạn là người bước ra từ quá khứ đau thương, bạn hiểu rằng trên cuộc đời này chẳng ai giúp được bạn ngoài bản thân bạn; mọi cơ hội hay thách đều phải tự bạn đón nhận và giải quyết. Bạn tỉnh táo và mạnh mẽ để làm được tất cả mọi thứ, một tương lai tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Bảo Bình

Lá bài The world & 5 of Swords (Ngược)

Đánh giá: 

Rắc rối giao tiếp

Bảo Bình đón chào tháng đầu tiên của năm mới 2023 với lá bài The World. Thông điệp mà lá bài này mang đến là sự tiếp diễn của cuộc sống, khi kết thúc một hành trình thì hành trình khác lại bắt đầu.

Nghĩa là chúc mừng bạn đã kết thúc một hành trình dài, những thứ bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng. Chặng đường tiếp theo sắp khởi động, những gì bạn tích lũy được trước đó sẽ giúp cho chặng đường tới đây dễ dàng và tốt đẹp hơn. Hãy yên tâm rằng năm 2023 của Bảo Bình vô cùng tốt đẹp.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của 5 of Swords ngược lại đang nhắc nhở bạn không được chủ quan. Nghĩa là dù bạn sẽ đón một năm 2023 nhiều điều tốt đẹp nhưng đâu đó vẫn sẽ gặp trở ngại. Và khi nhìn sâu vào lá bài này thì có vẻ trở ngại này đến từ mặt giao tiếp. Bạn sẽ gặp rắc rối trong việc đối ngoại giao lưu, gặp khúc mắc và khó có thể kết nối với đồng nghiệp cùng những người thân yêu.

Song Ngư

Lá bài The Hierophant & 10 of Cups

Đánh giá: 

Vì bạn xứng đáng

Song Ngư đang trên đà phát triển, hiểu biết và kinh nghiệm của bạn cũng đang dần gia tăng. Lá bài The Hierophant xuất hiện trong vận trình tháng 1 của bạn giống như là ngọn hải đăng soi sáng đường đi và là người cố vấn xuất sắc.

Nó mang tới sự cân bằng thực tế và cuộc sống tinh thần cho Song Ngư. Bạn sẽ hiểu được con người mình, biết mình nên làm gì và nên làm như thế nào để có một cuộc đời tốt hơn.

Với 10 of Cups xếp ngay sau đó nó sẽ cổ vũ cho Song Ngư, bạn đã có những quyết định đúng đắn, hãy tận hưởng giai đoạn tuyệt vời này. Trong năm 2023 tới, dự là bạn sẽ gặp khó khăn liên quan đến công việc hoặc học tập những hãy yên tâm vì chúng chỉ là gia vị trong cuộc sống của bạn.

Bạn đang từng bước nắm giữ được sự thành công, chút gia vị đó chỉ củng cố thêm cho bạn sức mạnh để vượt qua. Điều này thực sự vô cùng tuyệt vời và bạn xứng đáng để nhận lấy những thành quả tốt đẹp đó.

>>> Xem thêm: Đại Tuyết: Vạn vật ẩn mình chờ thời cơ "Đông sơn tái khởi"

Kết luận

Với những rung động bùng nổ từ chiêm tinh tháng 1 năm 2023, Tarot tháng 1 năm 2023 của 12 chòm sao là cách để 12 cung hoàng đạo xác định hướng đi cho mình, chúc các bạn thành công!

Đừng quên theo dõi các chuyên mục hữu ích khác liên quan đến tử vi và chiêm tinh tại website Tuviso.com nhé!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top