Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Tử vi trọn đời cung Cự Giải: Chòm sao của cảm xúc

Tử vi trọn đời cung Cự Giải được cai trị bởi Mặt Trăng, các giai đoạn của chu kỳ Mặt Trăng làm sâu sắc thêm những bí ẩn bên trong của họ và tạo ra các trạng thái cảm xúc thoáng qua ngoài tầm kiểm soát của họ

Xem thêm

tử vi trọn đời cung cự giải

Cự Giải hay còn gọi là Bắc Giải là một cung trong Cung hoàng đạo, những người sinh vào thời gian từ 22 Tháng Sáu đến 22 Tháng Bảy sẽ thuộc cung Cancer. Nó là một trong 4 cung Thống lĩnh và là một trong 3 cung nguyên tố nước. Vậy tử vi trọn đời nói gì về chòm sao Cự Giải này? 

Tổng Quan tử vi trọn đời cung Cự Giải

CUNG CỰ GIẢI (22/6 - 22/7)

Cung thứ: 4 Nguyên tố: Nước
Bộ phận cơ thể: Ngực, hệ thống tiêu hóa Biểu tượng: Con cua
Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng Số may mắn: 4, 6
Đá may mắn: Ngọc trai Màu may mắn: Trắng, xanh
Phương hướng may mắn: Đông  Hoa may mắn: Hoa cúc
Quý nhân: Bọ Cạp, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết

Cự Giải biểu tượng cho nước, được sao Mặt Trăng chiếu mệnh. Những người thuộc cung này tính cách rất thất thường, đôi lúc ân cần, dịu dàng nhưng có đôi lúc lại trở lên kì lạ, khó hiểu. Những hành động của họ cũng có phần quá khích: Sự buồn bã, đau khổ xen lẫn niềm vui, hạnh phúc.

Họ có trực giác sâu sắc và đa cảm, Cự Giải có thể là một trong những cung hoàng đạo khó làm quen nhất. Họ rất tình cảm và nhạy cảm, quan tâm sâu sắc đến các vấn đề của gia đình và tổ ấm của họ. Với những người có cung Mặt Trời Cự Giải thì rất trung thành và có thể đồng cảm với nỗi đau và nỗi khổ của người khác.

Cự Giải thuộc nguyên tố Nước, giống như Hổ Cáp và Song Ngư. Họ hành động theo cảm xúc và trái tim, họ có thể gặp khó khăn khi hòa nhập với thế giới xung quanh. Được cai trị bởi Mặt Trăng, các giai đoạn của chu kỳ Mặt Trăng làm sâu sắc thêm những bí ẩn bên trong của họ và tạo ra các trạng thái cảm xúc thoáng qua ngoài tầm kiểm soát của họ. Khi còn nhỏ, họ không có đủ khả năng đối phó và phòng vệ với thế giới bên ngoài, và luôn nhận được nhiều sự quan tâm và bảo vệ từ người khác.

Tử vi trọn đời cung Cự Giải nói người này có những nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Đôi khi họ giả vờ mình là những người khó tính với mọi người xung quanh. Cự Giải là những người có trí nhớ tốt và họ thích tìm hiểu lịch sử loài người. Họ thích chiêm ngưỡng những vật xưa cũ và hay tìm đến những bảo tàng. Cự Giải rất trọng chữ tín, họ kín đáo và không bao giờ để lộ những bí mật.

Họ có trái tim thương cảm và luôn giúp đỡ người khác. Cự Giải có đôi lúc nóng nảy và lao vào mâu thuẫn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên họ hiếm khi được lợi trong các xung đột, vì cảm xúc chi phối mà khi lao vào xô xát Cự Giải thường chọn ai đó mạnh hơn, to hơn mình khiến cho Cự Giải thường hay bị thiệt.

Tuy nhiên Cự Giải là những người rất hạnh phúc và mãn nguyện khi được bao bọc bởi một gia đình yêu thương và sự hòa thuận trong tổ ấm của họ.

Sự nghiệp cung Cự Giải

Thần chú sự nghiệp của Cự Giải: "Tôi thành công vì tôi quan tâm."

Ưu điểm 

Họ có trực giác nhanh nhạy, liên kết với Artemis, nữ thần săn đuổi, Cự Giải biết gió sẽ thổi theo chiều hướng nào, khôn ngoan trong công việc, Cự Giải rất giỏi trong việc đọc hiểu mọi người, và là người kết nối các thành viên trong công ty. Họ thích hợp làm quản lý hay là người hướng dẫn trong công ty. Những kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của Cự Giải cho phép họ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Khuyết điểm 

Tử vi trọn đời cung Cự Giải để cảm xúc xen vào tình cảm quá nhiều, khi họ cảm thấy đam mê, họ sẽ kéo vô số người thức thâu đêm để hoàn thành một dự án. Nhưng có một mặt trái: Khi Cự Giải không quan tâm đến điều gì đó hoặc không đồng ý với cấp trên của họ về cách xử lý dự án, họ có thể tấn công thụ động bằng cách giao công việc cẩu thả. Họ nên học cách để ngăn chặn cảm xúc của khỏi các công việc (đặc biệt là những công việc ít truyền cảm hứng) như vậy mới tốt lên dược.

Phong cách làm việc

Ai đó đã nói "đốt dầu lúc nửa đêm?" Cự Giải độc lập không nhất thiết phải yêu thích của cuộc sống văn phòng, họ có thể tạo ra công việc tốt nhất của vào lúc nửa đêm. Những người thuộc cung Cự Giải ghét cảm giác bị quản lý, họ thích hợp tự làm việc một mình.

Cự Giải có con mắt tinh tế, sắc sảo, tầm nhìn xa trông rộng, họ có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Nếu thuộc cung Cự Giải, bạn sẽ có phần nhạy cảm với những cảm xúc, suy nghĩ của người khác. Quan tâm, lắng nghe mọi người, điều này giúp bạn trở thành một người thân thiện, tốt bụng với mọi người xung quanh.

Trong mắt đồng nghiệp, Cự Giải là một người hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình và hay giúp đỡ người khác. Họ có những suy nghĩ, quan điểm riêng khác với mọi người, đôi khi người khác mong rằng Cự Giải có thể suy nghĩ thực tế hơn. Điều đó có thể làm họ nổi nóng nhưng suy cho cùng đó sẽ là một lời khuyên tốt dành cho Cự Giải.

Nghề nghiệp phù hợp

Theo tử vi cung hoàng đạo, nếu là phụ nữ thuộc cung Cự Giải, Họ có thể làm tốt công việc của một giáo viên dạy trẻ. Sự ân cần, dịu dàng, quan tâm của bạn là điều các phụ huynh mong đợi đến với con của họ. Hoặc một công việc trang trí nội thất, thiết kế nhà cửa, chủ một cửa hàng hoa sẽ đem lại cho họ nhiều niềm vui và thử thách.

Nếu là đàn ông thuộc cung Cự Giải, họ có thể trở thành một chuyên gia tư vấn tình cảm cho lứa đôi đang yêu nhau hay cho những cặp vợ chồng. Những lời khuyên chân thành của họ sẽ giúp ích cho những mối quan hệ. Nếu đã có một tổ ấm với vợ con của mình, họ cũng có thể trở thành người nội trợ để chăm sóc gia đình bé nhỏ.

  • Doanh nhân: Với nhận thức của họ về vị trí và cách thức mà một ngành cần phải "phá vỡ" — mà không cần dựa vào dữ liệu và phân tích — và sự sẵn lòng của họ, họ là những người có tầm nhìn xa và động lực lý tưởng để bắt đầu kinh doanh. Họ có thể vượt trội trong lĩnh vực công nghệ thông qua tính hợp lý và trực giác.
  • Nhân sự: Cự Giải có thể nói trong cuộc trò chuyện đầu tiên liệu ai đó có phải là "người tốt" hay không. Họ có thể tiết kiệm cho các công ty hàng nghìn đô la bằng cách hướng dẫn ứng viên đến công việc phù hợp nhất.
  • Nhân viên xã hội, nhà tâm lý học hoặc bác sĩ tâm thần: Sẵn sàng lắng nghe mà không phán xét, có năng lực thấu hiểu và đánh giá cao cảm xúc, Cự Giải xuất sắc trong việc giúp người khác gỡ rối những khó khăn và thắc mắc về cảm xúc của họ.
  • Quảng cáo: Tinh thông về khoa học và toán học, Cự Giải yêu thích tiếp thị vì nó kết hợp trực giác với những sự kiện khó. Hầu như không thể ngăn cản sự phát triển của Cự Giải trong ngành này.
  • Kiến trúc sư: Cự Giải thực sự tin rằng nhà là nơi có trái tim và họ rất giỏi trong việc tưởng tượng, thiết kế và tạo ra không gian ấm cúng cho nhiều khách hàng. Cự Giải sử dụng trực giác của mình để giúp hướng dẫn khách hàng đến những gì họ cần và cảm giác tỉ mỉ đến từng chi tiết của họ để biến ngôi nhà đó thành hiện thực.

Tài vận trọn đời cung Cự Giải

Tử vi trọn đời cung Cự Giải rất cẩn thận trong vấn đề liên quan đến tiền. Họ rất giỏi kiếm tiền nhưng cũng không phải để cho người khác tùy tiện vay mượn, càng không phải để chi tiêu một cách hoang phí. Họ sẵn sàng đầu tư tiền bạc của mình vào lĩnh vực mà họ cảm thấy có thể phát triển được bản thân. Đối với họ, tiền không phải là tất cả nhưng nó là phương tiện để sống và tồn tại.

Tử vi trọn đời 12 cung hoàng đạo nói Cự Giải sử dụng các hóa đơn, và kiểm soát tài chính để phòng trường hợp xấu nhất xảy ra. Họ thích những sản phẩm tốt, thường đắt hơn. Họ coi chủ nghĩa tiêu dùng là một cách để tạo ra sự thay đổi trong thế giới của họ, vì vậy họ thường mua theo cảm xúc. Cự Giải không quan tâm đến việc trở thành người giàu có nhất. Khi nhu cầu của họ được đáp ứng, họ vui lòng quay trở lại công việc và dành thời gian quan tâm đến mọi người.

Tình cảm Cự Giải

Tổng quan

Tử vi trọn đời cung Cự Giải dự báo về tình cảm bạn rất hòa hợp giữa tình yêu và tình dục, miễn là họ có thể đủ tin tưởng để bỏ qua rào cản và cho phép người khác bước vào thế giới của họ. Cự Giải có thể say sưa với trò chơi hẹn hò, và tham gia vào trò chơi làm quen bằng tin nhắn hoặc qua cuộc trò chuyện. Cự Giải thích khám phá và tìm hiểu các đối tượng tiềm năng trong môi trường gần gũi chẳng hạn như trong lớp học, hàng xóm hoặc tại một quán cà phê gần nhà.

Cung hoàng đạo Cự Giải đôi khi cảm thấy thất vọng vì người yêu vô tâm và nếu như thế, Cự Giải có thể dễ dàng dựng lên bức tường và nói rằng mọi thứ đều tốt khi mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Để thực sự kết nối, Cự Giải phải kiên nhẫn với đối tác và nói lên nhu cầu cảm xúc của mình.

Theo Tử vi cung Cự Giải, họ muốn một người bạn đời có thể cùng nhau trải qua ​​những thăng trầm trong tình cảm. Cự Giải có thể đấu tranh với việc để một mối quan hệ kết thúc, và cuộc chia tay của họ có thể xảy ra vài lần trước khi họ chấp nhận rằng nó thực sự kết thúc. Mặt khác, Cự Giải rất coi trọng lòng trung thành, và việc vi phạm lòng trung thành, dù nhỏ đến mức nào, cũng có thể là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận đối với Cự Giải.

Điểm mấu chốt: Cự Giải thích được yêu và yêu chính tình yêu - nhưng giao tiếp và trò chuyện mới là thứ thực sự cho phép các mối quan hệ của cung này nảy nở.

Cự Giải hợp nhất cung nào?

Cự Giải hợp cung nào? Nhìn chung sự kết hợp giữa Cự Giải và Song Ngư là hợp lý nhất. Đây sẽ là một cặp đôi mang lại nhiều hạnh phúc, ở họ có sự thấu hiểu, hai tâm hồn đồng điệu với những ý tưởng sáng tạo phong phú. Cự Giải và Song Ngư cũng rất ít khi hiểu lầm hay cãi nhau nữa. 

Những người yêu nhau vô cùng quan tâm, vì vậy nhất định phải lấp đầy mối quan hệ này bằng những yếu tố lãng mạn và vui tươi, nhờ đó tình cảm sẽ lên cao. Đồng thời, đôi bên cũng hiểu rõ trái tim nhạy cảm của nhau nên sẽ cho nhau đủ cảm giác an toàn.

Cự Giải và Cự Giải có hợp nhau không? Họ cũng là những người giàu tình cảm và thái độ của họ đối với tình yêu rất nghiêm túc. Điểm thiếu sót duy nhất trong mối quan hệ này là tình cảm của hai bên không được cởi mở, đôi khi dễ giấu kín chuyện trong lòng, hay nghi ngờ nhau vì quá nhạy cảm. Mặt khác, cả hai đều không thể đối thoại thẳng thắn với nhau trong chuyện tình cảm.

Cự Giải có hợp yêu cung Xử Nữ hay không? Theo nghiên cứu, chỉ số tình yêu của Cự Giải thuộc cung hệ nước và Xử Nữ thuộc cung hệ đất thực sự cao, nhưng họ cần phải hòa hợp và giao tiếp lâu dài để vun đắp và tích lũy tình cảm. Bởi vì cả hai đều quá dè dặt và hướng nội, ngay cả khi họ có ấn tượng tốt về nhau. Không dễ bày tỏ, không ai chịu chủ động mở lời trước, nên tiến độ quan hệ tương đối chậm. Nhưng một khi đã xác định quan hệ thì rất quan tâm và chăm sóc nhau.

Sức khỏe Cự Giải

Hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác, Cự Giải cảm nhận trực giác mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể và coi thể dục là điều cần thiết để xoa dịu tâm trí và tìm kiếm không gian thư giãn trong ngày. 

Cự Giải coi việc tập thể dục gần như là một phương pháp luyện tập tinh thần nhưng họ có xu hướng tránh xa các lớp thể dục đông đúc. Cự Giải có khả năng tự kỷ luật, không gặp vấn đề gì khi tự tạo thói quen và có thể thấy yoga, chạy bộ hoặc Pilates là những cách tuyệt vời để vận động và thiền định.

Đau dạ dày 

Ngực và dạ dày đại diện cho Cự Giải, họ nhạy cảm này cảm nhận mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là sự thắt chặt lồng ngực khi cảm thấy có điều gì đó tắt lịm về cảm xúc hay cảm giác đau bụng. Cự Giải cảm thấy mệt mỏi về thể chất khi cảm xúc không hòa hợp với cuộc sống. 

Bỏ qua vấn đề sẽ không làm cho nó biến mất và việc ăn uống vô tội vạ có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Đối với Cự Giải, các loại thực phẩm làm dịu bụng như bột yến mạch, rau hấp và cơm có thể giúp họ cảm thấy dễ chịu hơn. Nhưng vẫn nên đi kiểm tra sức khỏe và phát hiện kịp thời bệnh của mình và chữa trị.

Xem thêm: 

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi trọn đời cung Cự Giải mà Tử vi số cung cấp. Hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin phù hợp nhất về vận mệnh của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cung Cự Giải

Cự Giải hợp hướng nào là một bài viết về thông tin các hướng hợp giúp vượng vận sự nghiệp, tài vận, tính cảm, sức khỏe của cung hoàng đạo. Bởi lẽ ngoài những năng lực vốn có của bản thân thì còn cần dựa vào những may mắn và thuận lợi mà chúng ta có thể tạo ra để nâng cao chất lượng cuộc sống

Cự Giải hợp cung nào? Cặp đôi hoàn hảo với Song Ngư
Cự Giải hợp cung nào? Cặp đôi hoàn hảo với Song Ngư
Cự Giải hợp cung nào? Cặp đôi hoàn hảo với Song Ngư
Cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào? Nhìn chung sự kết hợp giữa Cự Giải và Song Ngư là hợp lý nhất. Đây sẽ là một cặp đôi mang lại nhiều hạnh phúc, ở họ có sự thấu hiểu, hai tâm hồn đồng điệu với những ý tưởng sáng tạo phong phú. Cự Giải và Song Ngư cũng rất ít khi hiểu lầm hay cãi nhau nữa

Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải

Theo Chiêm tinh học cổ đại của phương Tây, nước, gió, đất và lửa là bốn nguyên tố chính tạo thành các vật thể của thế giới sinh học, và cũng tạo thành bốn dấu hiệu của chòm sao. Vậy, cung Cự Giải vốn là mệnh gì và được cấu nên từ đâu? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo này nhé!

Back to top