Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi tháng 10/2022 cung Cự Giải: Óc phán đoán như thần

Tử vi tháng 10/2022 cung Cự Giải vì có sao Thổ đi ngược dòng nó khiến quan hệ gia đình của bạn có nhiều mâu thuẫn. Điều này khiến bạn không được tập trung trong công việc.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2022 cung cự giải

Theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 Cự Giải sẽ không thể vượt qua khó khăn khi sao Hỏa ngược dòng trong tháng 10. Nền tảng của Cự Giải không được chắc nên bạn có phần chới với trong tháng này.

Cự Giải nên khắc phục nhược điểm này, bổ sung kiến thức và không nên quá thụ động trong mọi việc.

Chiêm tinh tháng 10/2022 cho cung Cự Giải

2/10/2022, sao Thủy nghịch hành tại Xử Nữ

Đánh giá:

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ báo hiệu rằng các mối quan hệ của chúng ta sẽ trở nên rõ ràng và trực tiếp hơn. Đây là thời gian lý tưởng để chúng ta xúc tiến các kế hoạch đã chuẩn bị sẵn.

8/10/2022, sao Diêm Vương nghịch hành ở Ma Kết

Đánh giá:

Sao Thiên Vương nghịch hành yêu cầu chúng ta mong đợi những điều bất ngờ và thích nghi với cuộc sống khó khăn trước mắt. Sống qua một đại dịch đã dạy cho bạn biết cuộc sống có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào. Nhưng bây giờ chúng ta cần phải sẵn sàng học cách thích ứng với mọi khía cạnh của nó.

Tìm hiểu chi tiết hơn về quãng thời gian sao Diêm Vương nghịch hành tại đây: Sao Diêm Vương nghịch hành.

10/10/2022, sao Thủy quá cảnh Thiên Bình

Đánh giá:

Không chỉ các Xử Nữ là những người cầu toàn và hay chỉ trích, mà sao Thủy quá cảnh Thiên Bình cũng vậy. Nó khiến chúng ta trở nên cầu toàn và hướng tới sự công bằng nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không áp đặt thái độ này lên người khác. Cách chúng ta đối xử với mọi người thật độc đáo và thực sự đáng ngưỡng mộ.

Hiện tượng Chiêm tinh đặc biệt này sẽ được nói chi tiết hơn trong bài: Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2022

23/10/2022, sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình

Đánh giá: 

Khi sao Thổ ngược dòng nó nhắc nhở đã đến lúc ngừng phàn nàn về trách nhiệm của chúng ta. Thay vào đó chúng ta cần trưởng thành hơn và bắt đầu học cách gánh vác mọi thứ. Trong thời kỳ ngược dòng của Sao Thổ, chúng ta có thể có cảm giác thế giới đang quay lưng lại với mình. Chúng ta cần bình tĩnh hơn và sống có trách nhiệm hơn.

Tìm hiểu xem 12 chòm sao sẽ chịu những ảnh hưởng gì khi sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình trong bài viết 12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành.

28/10/2022, sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư

Đánh giá:

Sao Mộc ngược dòng tiến vào cung Song Ngư mang tới may mắn cho công việc và sự nghiệp. Chúng ta sẽ biết cách phát huy tài năng bản thân hơn, chúng ta cũng học được cách buông bỏ những cái không cần thiết.

Khám phá kĩ hơn nội dung sao Mộc nghịch hành tại đây: Sao Mộc nghịch hành.

30/10/2022, sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử

Đánh giá:

Chúng ta trở nên thiếu động lực và tham vọng. Vận trình của các chòm sao có phần thụt lùi và chúng ta không còn đủ kiên nhẫn trong cuộc sống. Khám phá chi tiết hơn vận mệnh 12 chòm sao khi sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử qua bài viết 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành.

Chỉ số hợp cạ của Cự Giải nữ với 12 cung Hoàng đạo
Chỉ số hợp cạ của Cự Giải nữ với 12 cung Hoàng đạo
Chỉ số hợp cạ của Cự Giải nữ với 12 cung Hoàng đạo

Nữ Cự Giải là một mẫu hình lý tưởng cho những chàng trai thích chinh phục và khám phá bí ẩn. Tuy nhiên bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian để chinh phục được cô ấy. Dù vậy thì bạn cũng đừng nản lòng nhé bởi khi yêu Cự Giải rất chung thủy, ngọt ngào và công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi tháng 10/2022 cung Cự Giải chi tiết

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tháng 10/2022 cung Cự Giải nói rằng mặt sự nghiệp sẽ chịu áp lực lớn từ gia đình. Khi Sao Thổ đi ngược dòng nó khiến quan hệ gia đình của bạn có nhiều mâu thuẫn. Điều này khiến bạn không được tập trung trong công việc.

Xuất hiện sự đố kỵ và lòng ganh ghét khi phân công công việc. Nhưng rồi mọi thứ sẽ qua, Cự Giải sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi các khúc mắc được giải tỏa.

Tình cảm

Đánh giá:

Đầu tháng sao Diêm Vương đi ngược dự báo mối quan hệ thân thiết nhất của bạn đang thay đổi, cho dù bạn muốn hay không. Cố gắng giữ bình tĩnh và vượt qua những thay đổi. Mặt tình cảm của Cự Giải sẽ tốt hơn, nhưng điều quan trọng là không được hoảng sợ hoặc cố gắng đổ lỗi cho người thân về những gì đang xảy ra.

Giữa tháng các vấn đề trong gia đình sẽ chiếm hết mối quan tâm của Cự Giải. Có thể bạn hoặc người nhà đang có kế hoạch mua nhà hoặc sẽ gặp vấn đề gì đó mà phải chuyển nhà.

Tài chính

Đánh giá:

Tử vi cung Cự Giải tháng 10 năm 2022 mặt tài chính được dự báo là khả quan. Bởi một trong những phẩm chất mạnh mẽ nhất mà sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư ngày 28/10 chính là khả năng nhận thức của bạn.

Nghĩa là Cự Giải được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ trực giác giúp bạn phán đoán tốt hơn trong các mối làm ăn, kinh doanh. Bạn cũng khéo léo hơn trong các mối quan hệ kinh doanh bằng cách tương tác với đối tác từ những góc cạnh dễ chấp nhận hơn. Những ưu điểm này khiến việc kiếm tiền của Cự Giải dễ dàng hơn bình thường.

Có thể nói, chính những dấu hiệu này đã giúp cho Cự Giải lọt top 3 cung hoàng đạo "thuận buồm xuôi gió" trong tháng 10/2022.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tháng 10 là tháng mà các hành tinh nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Cự Giải cần xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh. Hạn chế món cay, nóng và chú trọng bổ sung thực phẩm giàu vitamin C nạp vào cơ thể. Vitamin C sẽ giúp cơ thể thích nghi với sự thay đổi thời tiết, tăng cường hệ thống miễn dịch và làm giảm các triệu chứng cảm lạnh.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 10/2022 cung Sư Tử

Kết luận: 

Tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo là một trong những nội dung độc quyền được khai thác tại tử vi số. Chúng tôi dựa trên lịch vận hành của các hành tinh trên bầu trời để lựa chọn ra những hiện tượng chiêm tinh nổi bật nhất có ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của con người. 

Một băn khoăn gây tranh cãi nhất trong lĩnh vực này đó là việc người ta nên theo lịch âm hay lịch dương để phán đoán vận trình của mình. Kỳ thực dù lịch âm hay lịch dương thì chúng đều có chung một hệ quy chiếu đó là mặt trời, mặt trăng và các vì sao. 

Thông thường hệ quy chiếu này được chúng tôi biểu diễn và cập nhật thường xuyên tại chuyên mục Lịch vạn niên. Là nơi là thông tin về lịch âm và lịch dương được lên bài hàng ngày theo các chủ đề liên quan tới ngày, tháng và năm. Với chung một mục đích là dự báo và đưa ra nhận định về một ngày, một tuần, một tháng của quý độc giả. 

Với những thông tin dự báo về tử vi tháng 10/2022 cung Cự Giải, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Cự Giải sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 9 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top