Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi tháng 8/2022 cung Cự Giải: Tiền không cánh mà bay

Tử vi tháng 8/2022 cung Cự Giải có nhiều vấn đề căng thẳng, đặc biệt là về tài chính. Bù lại, chòm sao này sẽ được rất nhiều người hỗ trợ cho bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 8/2022 cung cự giải

Theo Tử vi tháng 8/2022 cung Cự Giải, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề trong nhà và cuộc sống gia đình. Tình hình ổn định trong công việc sẽ giúp họ tránh được nhiều vấn đề dễ phạm phải.

Chiêm tinh tháng 8/2022 cho cung Cự Giải

Ảnh hưởng từ sao Hỏa

Trong tháng này, góc vuông của bộ 3 sao Hỏa, sao Thiên Vương và nút Bắc sẽ mang đến hứng thú và sự phấn khích, giúp cho Cự Giải mở rộng vòng kết nối xã hội của mình.

Tuy nhiên, sao Hỏa sẽ tìm cách chia rẽ bạn với mọi người nên phải cực kỳ cẩn thận. Đặc biệt nếu bạn sinh vào ban ngày, xung đột sẽ tìm đến bạn như cơm bữa. Mâu thuẫn rất dễ bùng lên, vì thế hãy chọn phương án giải quyết trong hòa bình khi bạn ở cùng người khác.

Đến cuối tháng, sao Hỏa sẽ chuyển tới nhà 12 của Giải Nhi và ở lại đó cho tới tháng 3 năm sau. Vì bản chất của nhà 12 là sự cô lập và đơn độc, có thể cảm giác này sẽ xuất hiện thường trực hơn, nhưng đó cũng chính là cơ hội để bạn phát triển mạnh mẽ bằng sự tự lập của chính bản thân mình.

Ảnh hưởng từ sao Thủy

Sao Thủy sẽ Tất cả những điều đó sang một bên, sao Thủy sẽ đi vào Xử Nữ vào 13/8. Bạn sẽ thân thiết hơn với anh chị em, họ hàng hoặc một số người bạn của mình. Một số mối quan hệ sẽ gắn chặt với nhau hơn.

Ngoài ra, một chuyến du lịch ngắn ngày cũng có thể xảy ra vào khoảng thời gian này để làm phong phú thêm kinh nghiệm xã hội của bạn, hoặc bạn có thể đến thăm một người quen hoặc họ hàng xa mà bạn đã lâu không gặp.

Tuy nhiên, hãy luôn chú ý đến tài chính của bạn trong thời điểm giữa tháng tế nhị này. Bởi sao Thổ vẫn đang hạn chế nhà thứ 8 của bạn liên quan đến các khoản nợ và các nguồn thu nhập bên ngoài.

Ảnh hưởng từ trăng tròn

Tử vi tháng 8/2022 cung Cự Giải nhận thấy, trăng tròn đầu tháng tại nhà 8 của bạn sẽ khiến bạn phải bận tâm đến vấn đề tài chính. Nhưng suy nghĩ quá nhiều kéo theo mệt mỏi, Cự Giải nên chuyển hướng chú ý của mình sang những vấn đề dễ chịu hơn. Ví dụ như, bạn có thể tận dụng nguồn năng lượng từ sao Thủy để cải thiện các mối quan hệ của mình.

Bạn có thể phát hiện ra một khoản nợ mới mà bạn đã quên không trả. Nhưng nhiều khả năng bạn sẽ tìm được cách trả nợ nhanh chóng. Khoảng thời gian này giúp cự Giải nhận ra mình cần tổ chức tài chính tốt hơn.

Thật khó để không căng thẳng khi cuộc sống dường như đi chệch hướng, nhưng đừng để những cảm xúc tiêu cực hủy hoại tâm trạng vui tươi của bạn. Cố gắng thực hiện một điều gì đó có lợi cho sức khỏe tinh thần của mình như là tập thể thao hoặc yoga. Nếu tạm thời chưa thay đổi được hiện trạng, chi bằng cứ tập trung vào những thứ bạn có thể kiểm soát.

Tử vi tháng 8/2022 cung Cự Giải chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Cự Giải khao khát có một mối tình như ý, và hiện tại bạn cũng hoàn toàn đủ điều kiện theo đuổi một ai đó. Tuy nhiên, bạn vẫn đang phải chịu sự bất an về tài chính dày vò mình.

Các cặp vợ chồng đang giữ cho nhau một khoảng cách an toàn, vừa chất chứa tình yêu mà lại không xâm phạm quá sâu đến người kia. Đến ngày 10, một số tác động từ bên ngoài có thể gây hiểu lầm, làm xáo trộn mối quan hệ của bạn. Nhưng bạn sẽ tìm ra giải pháp cho vấn đề đó.

Các bạn Cự Giải độc thân đừng kiềm chế sự nhiệt tình của mình; hãy để cảm xúc và trái tim của bạn lên tiếng. Bây giờ hoặc chẳng còn bao giờ nữa, hãy thể hiện sự quan tâm của mình và ngầm “bật đèn xanh” cho người ấy. Chắc chắn, người đó sẽ sớm rung rinh trước nhiệt tình của bạn mà thôi!

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tháng 8/2022 cung Cự Giải dự báo bạn khá thành công trong công việc, nhưng nếu phải can thiệp hoặc đi đến một thỏa thuận nào đó, bạn nên cẩn thận, đừng quá bốc đồng mà gặp rắc rối. Cho dù đó là một dự án quan trọng hay là thay đổi công việc, hãy tin tưởng rằng các hành tinh vẫn đang đồng hành và sẽ hỗ trợ bạn.

Một vài “quý nhân” sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ quý giá. Do đó, những căng thẳng trong tháng này sẽ ít ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn hơn. Cự Giải có thể phân tích tình hình một cách khách quan, biết tận dụng cơ hội để nắm bắt những gì bạn muốn.

Cự Giải sẽ cảm nhận được hương vị hạnh phúc bên chòm sao hoàng đạo nào?
Cự Giải sẽ cảm nhận được hương vị hạnh phúc bên chòm sao hoàng đạo nào?
Cự Giải sẽ cảm nhận được hương vị hạnh phúc bên chòm sao hoàng đạo nào?

Cự Giải hợp với cung gì là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc cần câu giải đáp hiện nay. Chung thủy, lãng mạn, đôi chút nhạy cảm và dễ tổn thương là những gì ngắn gọn về Cự Giải. Hãy cùng khám phá xem cự giải sẽ tương thích với cung hoàng đạo nào nhé.

Tài chính

Đánh giá:

Sao Kim khơi dậy những khao khát về vật chất của bạn. Cự Giải sẽ nỗ lực vươn lên và cố gắng để đạt được những gì bạn muốn. Xung quanh Giải Nhi không thiếu sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè và đối tác để khởi động các sáng kiến ​​của bạn. Mặc dù vậy cũng đừng dựa dẫm quá nhiều đến sự trợ giúp tài chính của những người khác, hãy tự lực hơn.

Có khả năng thu nhập của bạn sẽ tăng lên trong tháng này. Các khoản chi phí khác sẽ được kiểm soát, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền cho tương lai.

Sức khỏe

Đánh giá:

Có nhiều khả năng các biến chứng sức khỏe trong quá khứ của bạn đang bùng phát trở lại, vì vậy, bạn sẽ cần lời khuyên từ bác sĩ. Ngay cả trong trường hợp bị thương nhẹ, hãy đến gặp bác sĩ và được điều trị ngay lập tức. Ngoài ra, hãy tránh ô nhiễm và xa những nơi đông đúc. Hãy luôn uống đủ nước để thải độc tố trong cơ thể ra ngoài.

Những con số quan trọng: 2, 3, 9

Những ngày quan trọng trong tháng 8: 6, 9, 12, 29, 30

Khoảng thời gian khó khăn đang chờ đợi bạn, nhưng Giải Nhi đừng để những vấn đề đó chi phối cuộc sống của mình. Đừng gây ra những cuộc cãi vã vì nó sẽ mang lại kết quả không tốt cho bạn. Ngoài ra, hãy coi chừng những tin đồn và đừng tin vào những gì người khác nói. Tình hình sẽ căng thẳng nhất vào cuối tháng.

Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Cự Giải sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 6 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top