Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-04-2024

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo, thông minh và mạnh mẽ

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Xem thêm

tử vi trọn đời cung sư tử

Táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi. Được trời phú cho lòng tự trọng cao, Sư Tử biết rằng họ sở hữu những đặc điểm đáng ghen tị - và họ tự hào về chúng. Cùng Tử Vi Số tìm hiểu về tử vi trọn đời cung Sư Tử nhé!

Tổng quan tử vi trọn đời cung Sư Tử

CUNG SƯ TỬ (23/7 - 22/8)

Số thứ tự: 5 Nguyên tố: Đất
Bộ phận cơ thể: Trái tim Biểu tượng: Con Sư tử
Sao chiếu mệnh: Mặt trời Số may mắn: 19
Quốc gia may mắn: Pháp Màu may mắn: Màu đỏ thẫm
Hướng may mắn: Tây Bắc thiên về Bắc Hoa may mắn: Hoa hướng dương
Chòm sao may mắn: Nhân mã, bạch dương Ngày may mắn: Chủ Nhật

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao. Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Đôi khi, họ quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, họ cần phải học cách thận trọng, khiêm tốn. Họ sống rất thoải mái, lạc quan và họ có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

Họ không tin vào sự khiêm tốn giả tạo và sẽ là người đầu tiên tự khen mình đã hoàn thành tốt công việc. Nhưng Sư Tử không tự phụ hay không muốn chỉ tay năm ngón: họ là cung hoàng đạo này cho biết rằng để được tôn trọng và ngưỡng mộ, người đó cần phải nỗ lực xứng đáng với vai trò của một nhà lãnh đạo.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói họ phát triển mạnh trong các tương tác xã hội và không gặp vấn đề gì khi kết bạn - mặc dù việc họ để dành thời gian cho bạn là một câu chuyện khác. Sư Tử đặt bản thân lên hàng đầu và sẽ từ chối một kế hoạch không phù hợp với chương trình làm việc hoặc ý tưởng thú vị của họ. Đặc điểm này đã khiến họ bị mang tiếng kiêu ngạo không công bằng. Nhưng mặt khác, khi một Sư Tử chọn dành thời gian cho bạn, đó thực sự là vì họ muốn.

Sư Tử đam mê theo đuổi tất cả các mục tiêu, bao gồm cả các mối quan hệ và coi đó là đối tác tốt nhất mà bạn từng có. 

Họ thích những cử chỉ tuyệt vời và họ muốn cho cả thế giới thấy họ có thể quan tâm và chu đáo đến mức nào. Họ cũng không thể cưỡng lại sự hào nhoáng và thường mua cho người yêu những món quà lớn nhất và tốt nhất. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử là một nhà thám hiểm, tìm cách cân bằng cuộc sống căng thẳng bằng các hoạt động xã hội và đi du lịch nhiều thời gian nghỉ ngơi để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Công việc và vẻ bề ngoài quan trọng đối với Sư Tử và họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được chức danh công việc hoặc vị thế nơi làm việc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tạm thời hy sinh thời gian giải trí quý giá của họ.

Theo tử vi cung hoàng đạo, Sư Tử không bao giờ chia bè kéo phái, luôn tỏ ra thân thiện và lịch sự với mọi người. Họ cũng luôn tự kiểm điểm bản thân để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng: Hào phóng thông minh
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng: Hào phóng thông minh
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng: Hào phóng thông minh

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng có tính cách hào phóng, nhiệt thành, giỏi ăn nói, thông minh lanh lợi và thường được quý nhân phù trợ. Họ nổi tiếng với sức kiên trì và bền bỉ, siêng năng trong công việc, chu đáo trong đời sống. Tuổi Dậu là người thẳng thắn, dũng cảm, có tính hài hước.

Sự nghiệp cung Sư Tử

Thần chú nghề nghiệp của Leo: "Chỉ cần quan sát tôi."

Ưu điểm

Sư Tử có đam mê và nhiệt huyết mãnh liệt cho những thứ họ làm. Đối với những gì Sư Tử đã nhận định và quyết tâm, họ luôn cố gắng để hoàn thành một cách tốt nhất. Nếu Sư Tử đã đam mê thì không có cái gì có thể ngăn cản họ được.

Nhược điểm 

Sư Tử khá khó khăn khi làm việc theo nhóm. Họ thích tự mình làm mọi việc và họ có một cách nhất định để hoàn thành công việc. Nếu để người khác nắm quyền và lãnh đạo Sư Tử thì sẽ tương đối khó khăn.

Phong cách làm việc

Khi một Sư Tử yêu công việc, không có gì ngăn cản được anh ấy hoặc cô ấy. Đam mê và duy tâm, Sư Tử không bị thúc đẩy bởi đồng lương (mặc dù họ thích những thứ xa xỉ mà tiền có thể mua được). Một khi Sư Tử đã yêu thích công việc thì họ sẽ lao vào làm việc không kể ngày đêm, nỗ lực hết mình vì công việc đó.

Là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, Sư Tử dễ nổi đóa với các thành viên trong nhóm, nhưng họ là một người lãnh đạo bẩm sinh truyền cảm hứng cho người khác. Đó là bởi vì Sư Tử quá tận tâm với cách nhìn của riêng mình nên họ có thể khó đánh giá cao những ý kiến ​​đóng góp và ý tưởng từ những người khác. Tuy nhiên, Sư Tử rất tuyệt vời trong việc thúc đẩy người khác và suy nghĩ về mục đích chung, dựa vào các cung hoàng đạo khác để thực hiện các bước có định hướng chi tiết hơn.

Sư Tử có thể thay đổi công việc vài lần trong sự nghiệp của họ. Họ yêu thích đường lối học tập của một công việc mới và vượt qua những thách thức của nó một cách xuất sắc, sau đó chuyển sang một ngành mà họ cảm thấy phù hợp với mình hơn. 

Là một người có tầm nhìn xa, Sư Tử rất giỏi trong việc thực hiện các bước nhảy vọt về mặt chiến lược và họ là một doanh nhân bẩm sinh.

Nghề nghiệp phù hợp

Sư Tử là những diễn viên tự nhiên và họ cần sử dụng những kỹ năng này ở nơi làm việc để được hạnh phúc và viên mãn. Họ cũng trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời, cho dù đó là một nhóm nhỏ hay cả tập đoàn. Dù thế nào đi nữa, Sư Tử cần cảm giác tồn tại trong công việc. Sư Tử sẽ xuất sắc ở bất kỳ lĩnh vực nào sau đây:

Doanh nhân: 

  • Sư Tử không có vấn đề gì khi làm việc độc lập (miễn là họ có thể dành thời gian để giao lưu với người khác). Sư tử thích công việc khó khăn và luôn nỗ lực, chăm chỉ, làm việc hết mình ở mọi phương diện để gặt hái được nhiều thành công.

Đạo diễn

  • Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói dù là đạo diễn phim hay giám đốc nghệ thuật của công ty quảng cáo, visual Sư Tử đều "nhìn thấy" mọi thứ khác với những cung hoàng đạo khác. Sư Tử thích đóng vai trò định hướng trong các dự án và theo dõi việc hoàn thành dự án.

Giáo viên

  • Sư Tử không chỉ thông minh, họ còn rất đam mê và yêu thích việc truyền lại trí tuệ của mình cho thế hệ sau. Sư Tử xuất sắc ở cấp đại học, và thích cố vấn cho những người giỏi nhất và thông minh nhất.

Nhà phát triển công nghệ

  • Mặc dù không phải lúc nào cũng hướng đến chi tiết, Sư Tử mang đến sự sáng tạo cho không gian công nghệ và xuất sắc trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo và độc đáo. Họ cũng xuất sắc trong việc nhận ra vị trí một sản phẩm công nghệ mới có thể phù hợp với thị trường tiêu dùng.

Giám đốc điều hành

  • Người phụ trách Sư Tử là người nổi bật, và đặc biệt giỏi trong việc khiến người khác muốn làm việc chăm chỉ cho mình. Sư Tử cũng dũng cảm khi muốn tạo ra những thay đổi lớn và không ngại thực hiện những bước đi táo bạo có thể răn đe người khác.

Tài vận trọn đời của Sư Tử

Tử vi trọn đời cung Sư Tử yêu thích sự sang trọng, cho dù đó là khách sạn năm sao hay nhãn hiệu thiết kế, họ không ngại vung tiền chi trả cho những điều đó. Nhưng Sư Tử không hề ngu ngốc. Mặc dù Sư Tử thường xuyên tiêu tiền, nhưng họ biết cách suy nghĩ dài hạn và có chiến lược đằng sau các quyết định chi tiêu của họ. Phương châm của Sư Tử là "Bạn không thể mang nó theo bên mình", và Sư Tử sẽ xử lý các con số để sống theo cách tốt nhất mà họ có thể chi trả - mà không mắc nợ.

Tình cảm cung Sư Tử

Đam mê, mãnh liệt và rực lửa, Sư Tử là những người yêu hết mình. Đối với Sư Tử, tình yêu và làm tinh là một trong những điều họ yêu thích nhất trên đời. Một Sư Tử bận rộn sẽ luôn đảm bảo rằng có nhiều thời gian dành cho tình yêu trong cuộc sống của mình.

Sư Tử rất dễ yêu. Nhưng tìm một người có thể phù hợp với họ và lâu dài có thể rất khó khăn. Sư Tử thích tán tỉnh và hẹn hò, họ yêu thích trò đưa đẩy trong tình yêu - đó là sự lãng mạn.

Sư Tử nếu càng hy vọng về buổi hẹn hò nhiều, họ có thể dễ dàng thất vọng nếu buổi hẹn hò của họ không diễn ra như mong đợi. Đó là lý do tại sao Sư Tử đôi khi tìm thấy tình yêu đích thực với những người bạn mà họ đã hẹn hò hoặc chia tay trong quá khứ.

Trong chuyện giường chiếu, Sư Tử rất vui vẻ và xem nó như một buổi biểu diễn. Sư Tử có thể muốn ghi lại trải nghiệm xác thịt trên video hoặc ít nhất, có một vài chiếc gương được đặt ở một vài vị trí trong phòng. Họ thoải mái khi nói đến tình dục, và thường xuyên dành nhiều công sức để làm hài lòng đối phương.

Sư Tử hợp nhất cung nào

Sư Tử hợp cung nào? Trong chuyện tình yêu thì Sư Tử dễ bị cảm động bởi những người chu đáo, tình cảm. Họ thẳng thắn và mạnh dạn, theo đuổi công khai và rất thích cảm giác chinh phục.

Theo tử vi thì Sư Tử hợp với những người như Nhân Mã. Cả hai đều là cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ và nhiệt tình, có nhiều điểm chung. Sự hòa hợp của Sư Tử và Nhân Mã đến từ những điểm tương đồng, khuyến khích và tạo động lực cho đối phương. Mối quan hệ yêu đương của họ cũng rất lâu dài.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng là một đối tượng phù hợp với Sư Tử. Cả hai đều có tham vọng và hơi tự cao. Tuy nhiên họ biết cách tôn trọng lẫn nhau cũng như việc cùng chia sẻ về các quan điểm trong tình yêu, đây là điểm mấu chốt để hai người gắn kết quan hệ lâu dài.

Cặp đôi Sư Tử và Song Tử cũng rất hoàn hảo. Mặc dù họ có cách nhìn nhận góc độ vấn đề khác nhau, sự kết hợp giữa trái tim và lý trí và thái độ tôn trọng đối phương của họ sẽ giúp cho mối quan hệ này đi rất xa.

Sức khỏe cung Sư Tử

Chơi thể thao 

Sư Tử thích bầu không khí hết mình vì đam mê, đổ mồ hôi trên sân tập. Ho tìm thấy niềm đam mê trong những môn thể thao mạo hiểm như đưa moto hay là trượt ván, trượt tuyết. Bạn không thích chạy bộ nhưng chỉ cần có người cùng bạn chạy thì tinh thần của Sư Tử sẽ được tăng lên rất cao và sẵn sàng chạy bộ cùng người ta.

Bệnh cảm cúm 

Trái tim đại diện cho Sư Tử, và do đó, tinh thần và thể chất của họ được kết nối bẩm sinh. Các vấn đề về cảm xúc sẽ biểu hiện bằng nhiệt độ tăng đột biến. Cảm cúm là căn bệnh mà Sư Tử hay gặp nhất. Người này cần phải biết yêu thương cơ thể mình, ví như không nên tắm đêm, thức khuya làm việc cũng không tốt. Có vẻ như có một vài vấn đề về cổ họng của Sư Tử cho nên bạn càng chú ý nhiều hơn.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Xử Nữ

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi trọn đời cung Sư Tử mà Tử vi số cung cấp. Hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin phù hợp nhất về vận mệnh của mình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Cung Sư Tử

Sư Tử hợp hướng nào để vận mệnh thuận lợi? Bạn là người nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng với người khác. Cho nên trong số mệnh cũng được Thần Tài chiếu cố. Tuy nhiên nếu như công tác không thuận lợi thì chúng ta có thể thay đổi hướng làm việc, để mang lại may mắn cho mình

Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Cung Sư Tử

Sư Tử khắc cung nào? Theo nghiên cứu thì mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu hay với Xử Nữ đều không quá tốt, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt tính cách. Cho nên cung hoàng đạo Sư Tử cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người này, nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn

Back to top