Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi trọn đời cung Kim Ngưu: Bến đỗ bình yên sau sóng gió

Tử vi trọn đời cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5) cho biết, cung hoàng đạo này giống như những mỏ neo của 12 cung hoàng đạo nhờ trí thông minh, tham vọng và đáng tin cậy.

Xem thêm

tử vi trọn đời cung kim ngưu

Thông minh, tham vọng và đáng tin cậy, Kim Ngưu (21/4 - 20/5) giống như những "mỏ neo" của 12 cung hoàng đạo. Là một người bạn, đồng nghiệp và là đối tác tuyệt vời, họ coi trọng sự trung thực hơn tất cả và tự hào rằng các mối quan hệ cá nhân của họ thường rất lâu bền và chắc chắn.

Mặc dù Ngưu Nhi nổi tiếng là ngoan cố, nhưng không phải lúc nào chúng cũng cố chấp. Họ sẵn sàng đưa ra một quan điểm mới mẻ và khác biệt, nhưng họ sẽ không từ chối một ý kiến ​​chỉ để làm người khác hài lòng. Họ sẽ thay đổi suy nghĩ của mình chỉ khi họ thực sự thay đổi trái tim.

Tổng quan tử vi trọn đời cung Kim Ngưu

Với hành tinh chủ quản (sao Kim - một hành tinh rất gần với Trái Đất) là một trong những dấu hiệu làm việc chăm chỉ nhất trong Hoàng đạo, họ không bao giờ ngại xắn tay áo lên và bắt đầu làm việc, và sẽ không chợp mắt cho dến khi hoàn thành xong xuôi công việc.

Nhưng nó không phải là tất cả công việc cho Kim Ngưu. Được Trái Đất neo giữ, dấu hiệu đam mê này còn thiên về nhục dục và thích tìm kiếm niềm vui. Cho dù họ đang tận hưởng những liệu pháp mát-xa sang trọng, dành hàng giờ trên giường với người yêu hay đi chơi xa, Ngưu Ngưu đều thích cảm giác hiện hữu trong cơ thể và thường xuyên có nhu cầu tiếp xúc với thể chất của họ.

Khi nói đến tình yêu, những chú Bò Vàng đều hướng đến sự trung thực, đó là lý do tại sao buổi hẹn hò đầu tiên với họ có thể giống một cuộc phỏng vấn xin việc. Họ không thô lỗ — mà họ chỉ muốn xây dựng các mối quan hệ đối tác, và chỉ đơn giản là đang cố gắng xem bạn có phù hợp hay không ngay từ đầu.

Và một khi bạn bắt đầu hẹn hò với một Kim Ngưu, hãy quên đi những lời nói dối trắng trợn. Kim Ngưu thà nghe rằng bộ quần áo họ mặc không đẹp hơn là chịu đựng những lời khen ngợi rỗng tuếch. Kim Ngưu sẽ có ác cảm với người nói dối, cho dù đó là lời nói dối chỉ để họ cảm thấy vui vẻ.

Trên giường, Kim Ngưu là một người rất cởi mở và biết nhường nhịn - miễn là bạn đời của họ luôn nâng niu họ và biết cho đi cũng như nhận lại niềm vui! Kim Ngưu đôi khi có những yêu cầu có vẻ khá tiểu tiết và hơi khó hiểu, kiểu như một lời phê bình. Nhưng đó không phải là vì họ muốn xúc phạm. Họ chỉ đơn giản yêu cầu những gì tốt nhất và họ mong đợi đối phương có thể làm được điều đó.

Trong khi Kim Ngưu có động lực nội tại mãnh liệt, đôi khi họ gặp khó khăn trong việc giữ kiểm soát, đặc biệt là những lúc họ bị yêu cầu làm điều gì đó mà họ cho là vô nghĩa hoặc nên làm theo cách khác. Học cách linh hoạt và đi theo dòng chảy có thể là một lợi thế cho Kim Ngưu.

Và trong khi Kim Ngưu có đời sống nội tâm phong phú, họ coi trọng những yếu tố bên ngoài và có thể coi thường những người không có trang phục, xe hơi hay sơ yếu lý lịch hoàn hảo. Tìm hiểu lợi ích của việc làm quen với ai đó trước khi chối bỏ họ có thể là một bài học nhớ đời đối với Taurus, đặc biệt là trong tình yêu, bạn thường quá vội vàng và để lỡ mất một kết hợp hoàn hảo.

Sự nghiệp cung Kim Ngưu

Thần chú Sự nghiệp của Kim Ngưu: "Từng bước một."

Ưu điểm

Sự bền bỉ. Kim Ngưu sẽ xem xét một dự án, chia nó thành các bước và hoàn thành công việc. Kim Ngưu không bao giờ thốt ra những lời than vãn kiểu như “bận rộn quá!” và nhanh chóng trở thành thành viên được yêu mến của bất kỳ nhóm làm việc nào.

Nhược điểm

Không tôn trọng quyền hạn. Kim Ngưu sẽ đi xa hơn - nếu họ tin tưởng vào dự án. Nhưng nếu họ không thích một dự án hoặc một người quản lý, họ sẽ bắt đầu cố gắng và hoàn thành công việc, nhưng kèm theo với một vài ánh mắt và cử chỉ nhún vai. Họ cần phải học được rằng, ngay cả khi dự án không được quản lý theo cách họ nghĩ, thì việc tuân theo mệnh lệnh của sếp là tất cả các phần của quá trình.

Phong cách làm việc

Ngưu Nhi là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nhỏ nó thành nhiều phần và chỉ ra ai có thể làm tốt nhất những gì. Dấu hiệu này không tìm kiếm sự vinh quang và ghét những luật lệ văn phòng trói buộc. Kim Ngưu thích dành cả ngày  kiểm tra mọi thứ trong danh sách việc cần làm của họ, hơn là dành hàng giờ cho các cuộc họp liên miên.

Kim Ngưu là một nhà lãnh đạo thông minh, được kính trọng và rất giỏi trong việc giao phó và ghi công khi người khác xứng đáng. Ngưu Ngưu có thể không phải là ông chủ hào nhoáng nhất, nhưng họ dẫn đầu bằng những điều họ làm được. Họ có thể vô cùng sáng tạo khi có thời gian và cơ hội để làm điều đó, và họ có tài năng đặc biệt trong việc đưa quá trình tư duy của mình thành hiện thực trong công việc.

Cung hoàng đạo này cũng rất siêng năng. Người đầu tiên đến và đi ra khỏi văn phòng chỉ có thể là Kim Ngưu. Họ là những người chơi theo team và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành công việc. Điều này thật tuyệt khi tất cả các thành viên trong nhóm đều tin tưởng họ, còn sẽ thật tệ khi một số người lợi dụng lòng tốt và sự giúp đỡ tận tình của Kim Ngưu.

Nghề nghiệp phù hợp

Với tiêu chí đạo đức luôn đặt lên hàng đầu, đáng tin cậy và tháo vát, Kim Ngưu luôn được gọi tên trên mặt trận công việc. Với các đặc tính của sự bền bỉ và kỹ lưỡng (cũng như sức hấp dẫn của một khoản tiền lương lớn để tài trợ cho một lối sống sang trọng), họ chắc chắn có thể xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Các chức danh công việc có thể bao gồm:

- Giám đốc điều hành: Việc quan sát và theo dõi các cấp trên của công ty và những người khổng lồ trong ngành khiến bạn được các vị thần kinh doanh ưu ái. Tôn trọng quyền hạn và làm việc chăm chỉ giúp bạn luôn sẵn sàng cho các dự án đòi hỏi sự hiểu biết của người quản lý, tiến độ có căn cứ và hoàn thành. Họ biết họ có thể phụ thuộc vào bạn, Kim Ngưu. Và bạn biết rằng bạn đã kiếm được phần thưởng hậu hĩnh đó sau khi giao dịch kết thúc.

- Đầu bếp: Kim Ngưu cần có sự khéo léo và kiên nhẫn để phát triển tài năng nấu nướng tuyệt vời. Khẩu vị lấy cảm hứng từ Sao Kim của bạn yêu thích những món ngon nhất và bạn có thể tạo ra những bữa ăn năm sao và thiết kế mạ một cách đẹp mắt để sánh ngang với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong doanh nghiệp của bạn. Sự tận tâm trong nhiều giờ và quyết tâm thành công sẽ khiến các nhà phê bình nhà hàng nổi tiếng ca ngợi bạn.

- Chính trị gia: Nổi tiếng và trực giác, Kim Ngưu có thể đo lường lĩnh vực của dư luận và giúp các cộng đồng nhỏ hoặc lớn đạt được mục tiêu chung. Mang tính xây dựng và thiết thực, bạn làm việc không mệt mỏi để giúp cân bằng ngân sách và hỗ trợ rất cần thiết cho giáo dục, nghệ thuật và văn hóa. Phong thái đáng tin cậy và khả năng trở thành một người chơi tốt trong đội của bạn gợi lên sự tôn trọng và ủng hộ của những người trong nhóm của bạn.

- Kiến trúc sư: Thiết kế và xây dựng cấu trúc có thể phù hợp hoàn hảo với tâm lý có phương pháp và cấu trúc của Kim Ngưu. Sự kiên nhẫn và tài năng vô biên của bạn giúp bạn duy trì sức mạnh với mọi khía cạnh của thiết kế ban đầu, sửa đổi lại cấu trúc, chức năng, cân nhắc an toàn và giao tiếp giữa các cá nhân với khách hàng. Bảo vệ yếu tố căng thẳng của bạn trước những giờ dài với các hoạt động giải trí thú vị.

- Nhà sinh vật học: Sự chú ý đến chi tiết, yêu thích logic và quan tâm đến thế giới tự nhiên khiến sinh học trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những họ yêu khoa học. Không kém phần bằng lòng khi làm việc một mình với kính hiển vi hoặc kết nối với đồng nghiệp cho các cuộc họp, ý tưởng và nghiên cứu thực địa, Ngưu Ngưu hài lòng xắn tay áo và làm việc nhiều giờ để học hỏi những điều mới và đóng góp cho lĩnh vực khoa học.

Tài vận của Kim Ngưu

Kim Ngưu thích sự sang trọng, nhưng họ cũng thích cảm thấy an toàn, vì vậy họ cần đảm bảo rằng mình có đủ tiền để chi trả cho sự phung phí của bản thân. Logic và những con số hấp dẫn bộ não Kim Ngưu, vì vậy họ thích cân bằng ngân sách và thiết lập tài khoản đầu tư.

Vì chòm sao này cũng biết họ đáng giá gì và xứng đáng được hưởng gì, nên họ sẽ không để cảm xúc lấn át cho đến lúc họ muốn yêu cầu thăng chức hay tăng lương. Nói chung, Ngưu Ngưu thường được mô tả là “có thái độ tốt với tiền bạc” và biết làm việc chăm chỉ để có được thứ gì họ muốn.

Tình cảm cung Kim Ngưu

Tổng quan

Được cai trị bởi sao Kim - thần Vệ Nữ, Taurus gợi cảm đến mức tối đa và rất biết kết nối với phần thể xác của họ. Một Kim Ngưu sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn về mặt này ngay từ đầu cuộc tình. Nhưng những người muốn quyến rũ Kim Ngưu trước hết phải vượt qua những rào cản mà chòm sao này đặt ra trước mặt họ. Họ sẽ không để bất kỳ ai nhìn thấy cuộc sống nội tâm của mình, cho đến khi đối phương chứng minh được giá trị thực sự của mình.

Thay vì tán tỉnh, Kim Ngưu thích một cuộc trò chuyện thực sự hơn là trao đổi những câu chuyện vui hoặc chuyện tầm phào. Và hãy quên việc cố gắng trở thành một người hoàn toàn khác, bạn không thể giấu được ánh mắt của họ đâu.

Nhưng mặc dù Kim Ngưu có vẻ điềm tĩnh khi gặp gỡ người họ thích trong một môi trường xã hội, nhưng khi ở riêng với nhau, họ bộc lộ một cách rất khác. Kim Ngưu gợi cảm kết nối tốt nhất thông qua thể chất, và họ sẵn sàng vượt qua ranh giới khi ở bên người mà họ tin tưởng.

Kim Ngưu hợp nhất cung nào

- Xử Nữ: Đều là cung nhóm Đất, Xử Nữ và Kim Ngưu là một cặp đôi có thể tránh xa bộ phim truyền hình kịch tính — và ở bên nhau mãi mãi. Họ có thể không biểu hiện cảm xúc của mình, nhưng cặp đôi này có một mối liên kết tâm linh và mỗi người đều biết chính xác đối phương cần gì — đôi khi thậm chí trước cả khi chồng/vợ của người kia biết. Họ đều yêu cái đẹp và tất cả đều nhằm tạo ra một mối quan hệ hợp tác đáng yêu ở bên ngoài cũng như bên trong.

- Song Ngư: giàu trí tưởng tượng và giàu cảm xúc, Song Ngư có thể kéo Kim Ngưu ra khỏi vỏ bọc của họ và giúp họ điều chỉnh cảm xúc của mình. Ngược lại, Kim Ngưu có thể giúp đỡ Song Ngư và giữ cho mối quan hệ của họ không quá gay gắt.

- Ma Kết: Chòm sao này này có tham vọng phù hợp với sự bền bỉ của Kim Ngưu. Cùng nhau, bộ đôi này sẽ hoàn thành công việc. Một người bạn đời cung ma kết cũng có thể là một đối tác kinh doanh tuyệt vời; Kim Ngưu thích ý tưởng ở bên một người mà họ có thể tin tưởng và dựa vào trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Sức khỏe Kim Ngưu

Thể thao

Kim Ngưu phát triển thích đến các lớp học dạy về thể chất, nơi họ có chỗ ngồi, có người hướng dẫn và cảm nhận chính xác lớp học sẽ diễn ra như thế nào. Kim Ngưu cũng thích thử thách và thích các minh chứng cho thấy họ đang trở nên tốt hơn.

Đăng ký tham gia một cuộc đua và sử dụng thiết bị theo dõi thể dục là những cách tuyệt vời để giúp Kim Ngưu tiếp tục hoạt động. Họ luôn cảm thấy thoải mái sau một phiên đổ mồ hôi, nhưng việc tạo động lực cho cung Đất có thể rất khó khăn, vì vậy hãy tạo cho họ một cảm giác "dễ dàng".

Bệnh ho

Bộ phận nhạy cảm nhất của Ngưu Ngưu là cổ họng, họ dễ bị mắc đau họng và cảm lạnh. Mặc dù đau họng đáng phải đi khám, nhưng Kim Ngưu ít khi làm vậy và nó khiến bạn bị bệnh nặng hơn. Nếu bạn cảm thấy mệt, hãy nghỉ ốm một ngày!

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Song Tử

Trên đây là thông tin về Tử vi trọn đời cung Kim Ngưu do Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bài viết đã mang lại những hiểu biết thú vị và hữu ích về vận mệnh tổng quan của mình. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới tốt lành, bình an và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top