Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tháng 6/2022 cung Cự Giải: Ra gì và này nọ

Tử vi tháng 6/2022 cung Cự Giải được sao Hỏa thúc giục: hãy thực hiện khát khao của mình, bởi sao Mộc đang nhân đôi may mắn trong nghề nghiệp của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 6/2022 cung cự giải

Tháng 6 năm 2022 này, các vấn đề liên quan đến công việc sẽ nằm trong tầm ngắm, phụ họa cho những gì sẽ xảy ra trong nhà bạn, Cự Giải ơi!

Chiêm tinh tháng 6/2022 cho cung Cự Giải

Nửa cuối tháng 6 sẽ bắt đầu mùa sinh nhật của các bạn Cự Giải. Điều này khiến cho ảnh hưởng từ các hành tinh đến bạn sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn so với những chòm sao khác. Đặc biệt là hành tin sao Kim, sao Hỏa và sao Thủy có tác động cực kỳ lớn. Vì vậy, hãy lưu ý đến những góc chiếu liên quan đến 3 hành tinh trên trong tháng 6 này.

  • Sao Thiên Vương lục hợp mặt trăng 3/6

Đây là một vị trí hành tinh vô cùng hài hòa cho cả hai hành tinh này. Nó sẽ mang lại một cảm giác rất êm đềm và yên bình trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là với các mối quan hệ gia đình.

Góc lục hợp giữa hai hành tinh này cho thấy nhu cầu về tự do và độc lập cảm xúc của Giải Nhi. Bạn muốn duy trì sự tự do này hàng ngày chứ không phải chỉ là một vài khoảnh khắc nhỏ nhoi giải phóng bản thân. Bạn tôn trọng cảm xúc của mình hơn, và không ai được phép làm tổn thương đến nó.

  • Sao Thủy vuông góc sao Thổ 4/6

Đến ngày 4/6, tử vi tháng 6/2022 cung Cự Giải nhận thấy một quá trình chuyển giao vô cùng quan trọng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. Sao Thủy Kim Ngưu sẽ vuông góc với sao Thổ bảo Bình.

Sao Thủy vẫn đang nghịch hành, vì thế nó vẫn tác động đến đời sống cá nhân, khiến bạn sống chậm hơn và tiến dần vào những thay đổi. Bạn sẽ dần hiểu ra rằng những thay đổi nhỏ này sẽ góp phần điều chỉnh con đường tương lai của bạn ra sao.

Sao Thổ sẽ giúp bạn điềm tĩnh, lý trí và nghiêm túc hơn. Bạn có những suy nghĩ thực tế và lạnh lùng hơn bình thường. Cự Giải cũng sẽ phải suy ngẫm nhiều về những điều mình định nói. Đây là một cách thức thông minh để giảm thiểu rắc rối trong quá trình sao Thủy nghịch hành.

  • Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương 11/6

Góc tam hợp này sẽ giúp bạn nhanh thích ứng với những việc nằm ngoài tầm kiểm soát. Bạn muốn khám phá tiềm năng của bản thân, đồng thời cũng hiểu ra một sự thật rằng “con người không toàn năng” - không thể chu toàn hay biết hết tất cả mọi thứ.

  • Sao Kim lục hợp sao Hải Vương 20/6

Vào ngày 20 tháng 6, sao Kim trong Kim Ngưu sẽ lục hợp với sao Hải vương tại Song Ngư. Góc hợp này đại diện cho cơ hội nảy nở của một tình yêu lãng mạn.

Khi tháng 6 dần kết thúc, Mặt trời ở cung Cự giải sẽ đi vuông góc với sao Mộc tại Bạch Dương. Góc 90 độ này sẽ nâng cao sự lạc quan và tự tin của Cự Giải về thế giới. Ảnh hưởng của Bạch Dương sẽ thúc đẩy bạn hành động với sự tự tin vô biên. Hãy cố gắng duy trì thái độ tích cực này sau cả khi hiện tượng này chấm dứt.

Tử vi tháng 6/2022 cung Cự Giải chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Theo tử vi tháng 6/2022 cung Cự Giải, sao Kim đang giúp bạn kết nối tốt hơn với tất cả mọi người. Từ ngày 23, hãy chú ý hơn đến cảm xúc của mình, có thể nó đang dẫn bạn đi sai đường. Nếu bạn đang nghĩ đến những con đường khác để phát triển bản thân, những người thân yêu sẽ luôn có mặt, khuyến khích và hỗ trợ bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Sao Hỏa thúc giục Cự Giải hãy thực hiện khát khao của mình, bởi sao Mộc đang nhân đôi may mắn trong nghề nghiệp của bạn. Cự Giải sẵn sàng thể hiện quan điểm của mình trước đồng nghiệp, và giúp bạn gây ấn tượng với đám đông. Cấp trên sẽ bất ngờ với những lý lẽ và quyết tâm của bạn.

Hãy dành thời gian tìm hiểu về tiềm năng của bản thân, tin tưởng vào nó, bạn sẽ tìm ra công việc phù hợp với mình. Cự Giải làm việc rất chăm chỉ, vì thế mà bạn sẽ đạt được những thành tựu tốt trong tháng này.

Tài chính

Đánh giá:

Hãy kiểm soát vấn đề tài chính của mình tốt hơn. Tăng giảm thu – chi hợp lý để tránh bị kiệt quệ tiền bạc nhé Giải Nhi.

Đây sẽ là một tháng hứa hẹn triển vọng tài chính thuận lợi, các hành tinh đang ủng hộ cho bạn. Các cơ hội kiếm tiền sẽ đến nhiều hơn. Đặc biệt, nếu bạn đang trong quan hệ đối tác với đối tượng là nữ giới thì sẽ cực kỳ có lợi.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tử vi tháng 6/2022 cung Cự Giải dự báo tháng này rất thuận cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là các vấn đề về sinh sản. Tử vi tháng khuyên bạn nói không với một số loại thực phẩm khi đang ăn kiêng. Hãy nghiêm khắc khi đưa ra những lựa chọn lành mạnh. Bạn có thể bắt đầu bằng cách ăn nhẹ ở nhà trước khi đi ăn tối và tiệc tùng. Điều này sẽ giúp bạn nhanh no và không bị đói.

Số may mắn: 7, 8, 11

Ngày may mắn: 5, 16, 19, 21, 29

>>> Xem thêm:

Bạn không thể làm cho tất cả mọi người hạnh phúc, vì vậy hãy tạm dừng việc cho đi để nghỉ ngơi thư giãn. Giúp đỡ người khác là một điều rất tốt, nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hãy sống chậm lại và chăm sóc bản thân.

Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Cự Giải sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 6 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top