Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi trọn đời cung Nhân Mã: 5 châu 4 bể là nhà

Tử vi trọn đời cung Nhân Mã: Nhân Mã là người cởi mở, hào phóng và có chí lớn, nhưng Nhân Mã không thích lươn lẹo, họ luôn luôn sống một đời thẳng thắn.

Xem thêm

tử vi trọn đời cung nhân mã

Theo tử vi trọn đời cuả 12 cung hoàng đạo, cung Nhân Mã được biểu tượng bởi hình ảnh mũi tên cung sắc và nhọn. Người ta còn biết đến Nhân Mã bởi hình ảnh quái vật đầu người, mình ngựa hung dữ trong bộ truyền thuyết Sumeria. Cùng Tử Vi Số tìm hiểu chi tiết về tình cảm, tài vận và sự nghiệp trong tử vi trọn đời cung Nhân Mã nhé. 

Tổng quan tử vi trọn đời cung Nhân Mã

Đánh giá: 

CUNG Nhân mã (23/11 - 21/12)
Số thứ tự: 9 Nguyên tố: Lửa
Bộ phận cơ thể: Hông, đùi Biểu tượng: Người bắn cung
Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Số may mắn: 3, 5 và 8 
Kim loại: Đá Ngọc Lam Màu may mắn: Tím đậm
Cung hợp: Sư Tử, Bạch Dương  Cung khắc: Song Tử

Đa số những người thuộc cung Nhân Mã rất dễ thương, vui tính hòa đồng và hào phóng. Họ luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch, dự định của mình cho mọi người biết, không hề giấu diếm hay nói dối.

Nhân Mã độc lập và có ý chí mạnh mẽ, tất cả điều họ làm trong cuộc đời đều hướng tới tự do. Nhân Mã không ngại bước ra khỏi nhóm để hoạt động riêng lẻ và họ là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, người luôn theo đuổi những gì mình muốn, bất kể người khác nghĩ gì.

Nhân Mã là một nhà thám hiểm bẩm sinh và thích du lịch một mình và khám phá. Nhân Mã cũng thích khám phá hoạt động bên trong tâm trí của họ, thích mở rộng tầm nhìn của họ thông qua một cuốn sách hoặc bộ phim hay.

Cung Nhân Mã mệnh gì? Ngọn lửa rực rỡ sáng trong, không bao giờ lụi tắt
Cung Nhân Mã mệnh gì? Ngọn lửa rực rỡ sáng trong, không bao giờ lụi tắt
Cung Nhân Mã mệnh gì? Ngọn lửa rực rỡ sáng trong, không bao giờ lụi tắt

Cung Nhân Mã mệnh gì? Như chúng ta đã biết 12 chòm sao được xếp tương ứng với 4 biểu tượng: Đất - Nước - Lửa - Gió. Nhân Mã đại diện cho lửa, thuộc mệnh Hỏa. Nhân Mã tượng trưng cho sự thăng thiên và tự do. Nhân Mã rất thông minh, trực giác của họ rất sắc bén. Họ là người mạnh mẽ trong hành động và thích phiêu lưu, và có thể lao vào trường không xác định như một mũi tên

Nhân Mã là người cởi mở, hào phóng và có chí lớn, nhưng Nhân Mã không thích lươn lẹo, họ luôn luôn sống một đời thẳng thắn. Vì thế nên Mã Nhi dễ làm tổn thương người khác hoặc có thể bị cho là không có sự tế nhị hoặc đồng cảm.

Với trí tưởng tượng nhạy bén của mình, Nhân Mã rất giỏi trong việc đặt mình vào vị trí của người khác, đó là lý do tại sao rất nhiều Nhân Mã là những diễn viên thành công, mạnh mẽ. Bạn có thể tin tưởng một Nhân Mã khi họ nói cho bạn biết họ thực sự nghĩ gì. Bạn cũng có thể tin tưởng một Nhân Mã nếu muốn gửi gắm bí mật, tâm sự. 

Nhân Mã là một người bạn kiên định và một người có tư duy sáng tạo tốt, một người tuyệt vời cần có trong nhóm làm việc vì họ có năng lượng và sự nhiệt tình truyền lửa. Họ cũng có thể là một doanh nhân hoặc CEO lão luyện. Nhân Mã là người thông minh, có năng lực và là người tiên phong.

Sự nghiệp cung Nhân Mã

Đánh giá: 

Thần chú Nghề nghiệp của Nhân Mã: "Điều này có lợi cho thế giới của tôi như thế nào?"

Ưu điểm

Sức mạnh lớn nhất của Nhân Mã: Sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nhân Mã có thể làm việc chăm chỉ và thúc đẩy bản thân đến mức tối đa vì họ yêu công việc của mình. Theo bản năng, Mã Nhi biết rằng công việc có thể giúp họ sống tốt, làm hết mình chơi cũng nhiệt tình. Chắc chắn họ sẽ sử dụng những ngày nghỉ tuyệt vời một cách hữu ích.

Khuyết điểm 

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Nhân Mã: Tính quan tâm. Khi Mã không quan tâm đến công việc của họ, họ sẽ rất khó để giả vờ, họ không thể giả tạo nhiệt tình với công việc khi bản thân mệt mỏi. Do đó, làm việc tự do hoặc trở thành một doanh nhân là con đường tốt nhất của họ.

Phong cách làm việc

Mã Mã thích làm việc trên máy tính xách tay ở một nơi yên bình, tươi đẹp. Mã Nhi thích sự độc lập và phát triển mạnh khi sếp cho phép họ đến và đi tùy ý. Họ sẽ hoàn thành công việc, nhưng họ thích có sự linh hoạt.

Bạn có xu hướng trì hoãn nhưng cũng là chuyên gia trong việc vượt qua một dự án thần kỳ trong 24 giờ. Không phải họ không thích lập kế hoạch trước, mà là họ yêu thích mức độ làm việc cao đến việc hoàn thành một dự án trong thời gian kỷ lục. Hãy tin tưởng khi giao dealine cho cung hoàng đạo này.

Nhân Mã không hẳn là  thích trở thành bạn thân với đồng nghiệp, bạn thích duy trì một khoảng cách nhất định. Nhân Mã ghét sự lơ đãng ở chỗ làm và thích tan sở đúng giờ, tập trung vào công việc. Nếu là ông chủ, bạn là người rất công bằng và văn minh, luôn muốn những gì tốt nhất cho nhân viên của mình và sống rất hòa đồng, thân thiện.

Nghề nghiệp phù hợp

  • Diễn viên: Mã Nhi thích khám phá toàn bộ trải nghiệm của con người và hướng về diễn xuất, tự nhiên kịch tính và cởi mở, Sags cảm thấy như ở nhà khi đứng  trước ống kính.
  • Trinh sát địa điểm: Yêu du lịch và giải trí kết hợp cho phép bạn tìm kiếm các địa điểm hoàn hảo để quay phim.
  • Nhà thiết kế trò chơi điện tử: Với trí tưởng tượng mạnh mẽ, Nhân Mã rất giỏi trong việc tưởng tượng ra một thế giới ảo thay thế, cung cấp cho các kỹ sư thông số kỹ thuật để biến tầm nhìn của họ thành hiện thực.
  • Giáo sư: Nhân Mã yêu thích học tập suốt đời và nhận thấy rằng họ làm tốt vai trò của một giáo sư, vừa truyền cảm hứng cho sinh viên và cũng góp phần vào nghiên cứu học thuật.
  • Biên tập viên: Với niềm yêu thích ngôn từ và con mắt nhìn chi tiết, Nhân Mã rất giỏi trong việc biến những cuốn sách, bài báo hoặc bộ phim thành một thứ gì đó thậm chí còn tốt hơn người tạo ra tác phẩm.

Tài vận trọn đời cung Nhân Mã

Đánh giá:

Nhân Mã coi tiền như một công cụ và không nhất thiết phải tích trữ tiền nhiều vào tài khoản ngân hàng. Mặc dù thật tuyệt khi không bị thúc đẩy bởi tiền, nhưng Nhân Mã thực sự cần một nhà cố vấn tài chính để kìm hãm họ những lúc họ tiêu tiền không suy nghĩ.

Nhân Mã có thể dễ dàng kiếm tiền và có một bộ kỹ năng khá mạnh mẽ có thể sử dụng để kiếm tiền  hoặc kinh doanh độc lập. Một Nhân Mã luôn hối hả và đẩy mạnh mọi thứ khi họ cần có thể tạo ra hoặc đánh mất một vài vận may trong đời nếu không biết cách nhẫn nại và suy nghĩ chín chắn.

Tình cảm cung Nhân Mã

Đánh giá:   

Tổng quan 

Được cai trị bởi sao Mộc, Nhân Mã là người có tấm lòng rộng lớn, cởi mở và luôn nhìn xa trông rộng. Nhân Mã hiếm khi có gu nhất định, họ luôn bị hấp dẫn bởi sức hút cá nhân và Mã Nhi sẽ không đưa ra bất kỳ giả định nào về người kia trước khi hẹn hò.

Nhân Mã thích những câu nói qua lại dí dỏm, nhưng cũng đánh giá cao tính hình thức của buổi hẹn hò. Mặc dù rất thành thật và ưa thực tế, nhưng họ thích có cớ để ăn mặc đẹp và khám phá những địa điểm hẹn hò thú vị vào ban đêm. Họ thà đi đến một quán bar hơn là đi chơi ở nhà,  thích gây ấn tượng với nửa kia bằng kiến ​​thức của bản thân về bất cứ điều gì.

Một Nhân Mã trung thực với lỗi lầm và không có nhiều kiên nhẫn đối với những giọt nước mắt và cảm xúc. Họ không thích những gì họ coi là thao túng cảm xúc. Họ chiến đấu công bằng, nhưng một khi cuộc chiến kết thúc, Mã Nhi cực ghét những ai chuyên đi đào bới quá khứ rồi gặm nhấm. Nhân Mã mong muốn người bạn đời của họ tiếp tục học hỏi và phát triển trong suốt cuộc đời, bạn luôn tìm kiếm một người mà họ kết nối với mình từ tận tâm hồn.

Nhân Mã hợp cung nào?

Bạch Dương: Đam mê, mãnh liệt và tràn đầy năng lượng, Nhân Mã và Bạch Dương là 2 ngọn lửa nồng cháy trong tình yêu, không bao giờ bị nhàm chán.

Bảo Bình: Độc lập, đam mê và thích phiêu lưu, Bảo Bình và Nhân Mã đẩy nhau đến những vùng đất mới, những kiến thức mới lạ.

Sư Tử: Hai cung Lửa, Sư Tử và Nhân Mã thể hiện những gì tốt nhất ở nhau. Cả hai đều nể phục thế mạnh của nhau và phù hợp để cùng nhau tận hưởng cuộc sống.

Sức khỏe cung Nhân Mã

Đánh giá: 

Chơi thể thao

Các lớp kỹ năng về cơ thể, yoga, gym  khiến bạn hứng thú, chúng thúc đẩy tinh thần và thể chất của bạn bởi Nhân Mã được trời ban cho một thể hình khá khỏe khoắn và quyến rũ.

Bệnh đau lưng

Đó không chỉ là chiếc ba lô quá khổ mà họ có thể đeo. Họ có thể sử dụng mức tạ nặng nhất tại phòng tập thể dục, tập gấp đôi hoặc gấp ba. Khi lưng  bị đau nhức, đó là dấu hiệu để bạn sống chậm lại và lắng nghe cơ thể. Nên nhớ Mã Nhi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì, cho cơ thể nghỉ ngơi là một cách thông minh để tăng cường tuổi thọ.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Ma Kết

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi trọn đời cung Nhân Mã mà Tử vi số cung cấp. Hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin phù hợp nhất về vận mệnh của mình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
Cung Nhân Mã

Đối với Nhân Mã đều là những người thuộc nhóm Lửa, mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và tự nhiên. Bản tính của cung hoàng đạo này là nhiệt tình, vui vẻ và lạc quan. Và họ coi trọng những điều ngẫu nhiên mà đến, ví dụ như tình yêu sét đánh chẳng hạn.

Back to top