Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023: Những cú thuận hành kép chấn động vũ trụ

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023: Những cú thuận hành kép chấn động vũ trụ. trong những ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Mão, sao Thiên Vương đi thuận sẽ hoạch định lại kế hoạch chi tiêu của mỗi người.

Xem thêm

,chiêm tinh tháng 1 năm 2023

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023 được dự báo chịu ảnh hưởng từ sao Thủy nghịch hành lần 4. Nó đốt cháy tham vọng, khao khát của tất cả chúng ta, nhắc nhở tất cả hãy bước những bước đi thật thận trọng bởi sao Thủy nghịch hành đang chực chờ sai sót để trừng phạt chúng ta.

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023

Tổng quan

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023 về tổng quan được xem là một tháng vô cùng đặc biệt và đáng ghi nhớ. Bởi nó là tháng mà các nước sống theo lịch vạn viên âm lịch, trong đó có Việt Nam đón nhận ngày lễ lớn nhất trong năm, đó là Tết Nguyên Đán 2023. Do vậy chiêm tinh tháng 1 năm 2023 cũng có nhiều dấu mốc đặc biệt quan trọng và thú vị cần chúng ta theo dõi.

Vào đầu tháng khoảng thời gian giao thoa giữa năm mới dương lịch và tháng 12 âm lịch cuối cùng của năm Nhâm Dần, sao Thủy và sao Hỏa tạo thành đoạn nghịch hành kép, vẫn tạo ra nhiều thách thức cho tất cả chúng ta.

Sao Thủy nghịch hành lần 4 năm 2022 và cũng là lần cuối cùng của năm 2022 nhưng lại là lần đầu tiên của năm 2023. Nó bắt đầu vào thứ Năm, ngày 29 tháng 12, tại Ma Kết đầy tham vọng. Nếu như các chòm sao cung Đất được cai trị bởi sao Thổ, là những người kỷ luật và chuyên nghiệp. Thì Ma kết lại là những người quỷ quyệt nhất. Nghĩa là tham vọng, khao khát được đốt cháy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhưng chúng ta cần đi những bước thận trọng bởi sao Thủy nghịch hành đang chực chờ sai sót để trừng phạt chúng ta.

Bên cạnh đó Trăng Tròn Cự Giải ngày 6/1/2023 trong ngày Rằm tháng Chạp đặc biệt sẽ hướng chúng ta đến gia đình nhiều hơn. Nó có nghĩa nhiều sự hỗn loạn sẽ xảy ra khi chúng ta muốn áp đặt suy nghĩ của mình tới mọi người. Thật không may khi Trăng tròn sẽ khoét sâu mức độ kịch tính và dễ gây ra bất hòa trong gia đình bạn. Hãy buông bỏ cái tôi quá lớn và chia sẻ nhiều hơn với người thân của mình, kiên nhẫn chờ đợi đoạn Trăng tròn hỗn loạn này đi qua.

Đến giữa tháng khi sao Hỏa thuận hành tại Song Tử ngày 12/1/2023 sẽ kết thúc chuỗi ngày đen tối của 12 cung hoàng đạo. Chúng ta chỉ còn cách Tết Nguyên Đán không xa có nghĩa các bạn được quyền đặt hi vọng vào đoạn thuận hành này. Được cai trị bởi trí thông minh của sao Thủy, Song Tử sẽ luôn tìm cách giải quyết cho mọi vấn đề. Nên đây là thời điểm tuyệt vời để bạn rút ngắn cự ly với mục tiêu năm Nhâm Dần của mình. Sao Hỏa thuận hành tại Song Tử sẽ khuyến khích chúng ta khai mở trí tuệ và hoàn thành những gì còn dở dang.

Tháng 1 cũng là tháng có khá nhiều tin vui về chiêm tinh trong đó sao Thủy thuận hành tại Ma Kết cũng là điều đáng chú ý. Ngày 18/1/2023 sao Thủy trở về quỹ đạo ban đầu của mình có nghĩa rằng mọi thứ sẽ được quay về nguyên dạng của nó và con người sẽ được tự do hơn. Những chính sách quan trọng cuối cùng cũng được thực thi và thời điểm "bung lụa" của chúng ta đã tới. Càng gần đến tết chúng ta sẽ càng thấy nhiều may mắn hơn trong chiêm tinh năm 2023.

Và đến giữa tháng ngày 22/1/2023, Mùa Bảo Bình khởi đầu năm mới âm lịch với một tinh thần độc lập và cá tính nhất. Đó cũng là ngày mùng 1 âm lịch năm 2023 theo lịch vạn niên của người Việt. Mùa Bảo Bình bắt đầu cho phép chúng ta bước ra khỏi vùng an toàn để mơ về những giấc mơ cao xa hơn trong ngày đầu năm mới Quý Mão.

Và ngày 22/1/2023 cũng là mùng 1 tháng 1 năm 2023 âm lịch. Là ngày Mặt Trăng đi vào cung Bảo Bình là kỳ trăng non đầu tiên của năm mới. Trăng non luôn là thời điểm của một chu kỳ mới, của những khởi đầu. Còn Bảo Bình thì nổi tiếng bởi tính lạnh lùng và vô tư. Trăng non Bảo Bình là thời gian hoàn hảo để chúng ta dứt bỏ hoàn toàn những thứ không còn phù hợp, để mạnh dạn chạm tới ngưỡng cửa tiếp theo của cuộc đời.

Cuối cùng từ 22/1/2023 trở đi sao Thiên Vương trở lại hành trình của mình tại Kim Ngưu. Những gì trước đây đã tạm dừng nay sẽ tiếp tục được thực hiện. Cùng với đoạn quá cảnh của sao Kim tại Song Ngư sẽ mang về tình yêu hòa hợp cho tất cả chúng ta. Những ngày đầu tiên của năm mới khiến chúng ta có cuộc sống dễ thở và thoải mái hơn.

Những ngày quan trọng tháng 1 năm 2023

Những ngày quan trọng cần nhớ trong tháng 1 năm 2023: 

Ngày may mắn: 2/1, 4/1, 5/1, 8/1, 9/1, 11/1, 13/1, 24/1, 29/1, 31/1
Ngày xui rủi: 22/1, 18/1, 16/1, 14/1
Ngày tinh yêu: 1/1, 2/1, 4/1, 9/1, 26/1

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 1 năm 2023

 6/1/2023, Trăng tròn Cự Giải

Mặt Trăng Cự Giải hỗ trợ việc mở ra khía cạnh dễ chịu của cuộc sống. Trước mắt là khao khát về quê hương và gia đình, sự yên nghỉ, và an tâm. Đó là một cơ hội tuyệt vời để thư giãn và phát triển năng lượng mới trong tâm hồn của chúng ta. 

Xem thêm: Trăng tròn Cự Giải

12/1-18/1, Thuận hành kép

12/1/2023, sao Hỏa thuận hành 

Sao Hỏa thuận hành tại Song Tử sẽ trả lại sự chủ động, khả năng vận dụng tâm trí, óc quan sát tỉ mỉ và quyết tâm theo đuổi mục tiêu cho chúng ta. Nó tôn thờ tự do đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, giao tiếp là lợi thế trong những mối quan hệ xã hội.

18/1/2023, sao Thủy thuận hành

Sao Thủy thuận hành tại Cự Giải sẽ chi phối mãnh liệt cảm xúc hơn là lý trí và việc này tác động tiêu cực đến cuộc sống của các chòm sao. Sao Thuỷ Cự Giải cũng dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, khiến chúng ta rơi vào trạng thái tiêu cực triền miên, bị quá khứ ám ảnh và cần nhiều thời gian để thay đổi tư duy cá nhân.

22/1/2023, mùa Bảo Bình & Trăng non Bảo Bình

Mùa Bảo Bình

Mùa Bảo Bình mang lại sự độc đáo và tinh tế thực sự, có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng ta có thể phát huy hết tất cả năng lực của mình.

Trăng non Bảo Bình

Trăng non Bảo Bình có tính cách năng động, lịch sự, dễ đồng cảm, vui vẻ, lạc quan và yêu công việc.

Sao Thiên Vương thuận hành 

Sao Thiên Vương thuận hành tại Kim Ngưu sẽ mở ra nhiều mâu thuẫn và sự khởi đầu. Sao Thiên Vương khá thất thường và hay hành động không thể đoán trước, nó đi vào cung hoàng đạo cứng đầu nhất sẽ đánh bật mọi do dự và nghi kỵ bên trong chúng ta. Nó yêu cầu chúng ta đón nhận những điều mới mẻ trong năm mới.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

chiêm tinh tháng 1 năm 2023

4 đại vận của 12 cung hoàng đạo tháng 12

Sự nghiệp

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023 về mặt sự nghiệp thì 12 cung hoàng đạo sẽ khởi đầu tháng 1 với khá nhiều thử thách và drama. Đoạn nghịch hành kép của sao Thủy cùng sao Hỏa sẽ mang tới nguồn năng lượng xung đột cả về sự nghiệp và tham vọng. Chúng ta dễ gặp thất bại trong công việc hoặc gặp xung đột với quyền lực cấp cao hơn và bị ảnh hưởng tới hình ảnh của mình.

Hành tinh chiến đấu sao Hỏa thuận hành trong tháng 1 sẽ truyền cảm hứng để chúng ta theo đuổi những ham muốn đã nguội lạnh bấy lâu. Nếu bạn thấy cuộc sống của mình đã đủ hài lòng thì đây là thời điểm để bạn dành nhiều thời gian và năng lượng cho mục tiêu nghề nghiệp của mình. Và nếu bạn thấy mình cần tìm một thứ gì đó phù hợp hơn thì đây là thời điểm tuyệt vời để nhảy việc.

Tài lộc

Vận tài lộc của 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh tháng 1 năm 2023 sẽ chịu sự chi phối của mùa Bảo Bình và sao Thiên Vương thuận hành. Có thể thấy chúng ta sẽ đón nhận nhiều sự thay đổi từ chính sách của chính phủ. Và chúng ta cần hành động để tạo ra sự thay đổi để cải thiện vận tiền bạc của mình.

Ngoài ra, trong những ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Mão, sao Thiên Vương đi thuận sẽ hoạch định lại kế hoạch chi tiêu của mỗi người. Vì sao Thiên Vương vốn ảnh hưởng tới những mục tiêu dài hạn nhất. Nên chúng ta sẽ cần đập bỏ những cái cũ và bắt đầu tiết kiệm hơn với túi tiền của mình. Bởi sẽ có một số thứ sụp đổ và cách đầu tư hay sử dụng nguồn tiền sẽ cần phải đi theo một hướng khác.

Tình cảm

Với chuyện tình cảm thì khi sao Thủy nghịch hành năm 2023 trong những ngày đầu tháng chúng ta cần lưu ý về mặt giao tiếp, cách ăn nói. Nó sẽ mang tới thị phi và khẩu nghiệp. Những lời nói có cánh và khen ngợi hãy dành cho năm mới, dành cho người thân yêu, bè bạn và đồng nghiệp. Bỏ qua những lời miệt thị, soi mói, hãy để cho sự khắt khe chôn xuống đáy lòng, sao Thủy đi qua bạn có thể bật Chú Đại Bi, bạn sẽ cảm thấy thanh thản hơn đó!

Vào chính ngày sao Kim đi vào Bảo Bình với chủ quản là sao Hỏa - hành tinh của Hành động, sự kết hợp này sẽ dẫn đến những quyết định quan trọng trong tình yêu. Thiên Bình sẽ được hưởng lợi đặc biệt. Cơ hội gặp gỡ và chuyển biến sang giai đoạn yêu đương đặc biệt sẽ nhiều hơn. Ngoài ra Sư Tử, Bạch Dương, Song Tử và Nhân Mã cũng là những chòm sao may mắn trong tình yêu lúc này.

Cuối tháng khi sao Kim quá cảnh Song Ngư sẽ mang tới thế giới tình yêu đa màu sắc. Lòng vị tha bao trùm tất cả, chúng ta có thể tha thứ và thấu hiểu cho mọi người. Các cung hoàng đạo cũng trở nên quyến rũ, và các bạn thể hiện lòng trắc ẩn với tất cả mọi người. Sự lương thiện của các bạn kéo gần khoảng cách của mọi mối quan hệ.

Sức khỏe

Chiêm tinh tháng 1 năm 2023 về mặt sức khỏe sẽ ảnh hưởng nhiều bởi ho và cảm lạnh. Bởi đây là khoảng thời gian giao thời giữa mùa đông và mùa xuân, là khoảng thời gian cai trị của chòm sao cung nước mùa Bảo Bình. Như vậy chúng ta sẽ cần lưu ý giữ ấm, đừng thấy thời tiết ấm dần mà lơ là cảnh giác.

Mùa Bảo Bình cũng là khoảng thời gian giao thoa với tiết khí nổi tiếng Tết Nguyên Đán là Đại Hàn. Chúng ta cần ngủ nhiều hơn, ngủ sớm để dưỡng dương và ngủ muộn để tụ âm khí, giúp cơ thể khỏe mạnh.

>>> Xem thêm: Cửu cung phi tinh năm 2023: Tứ Lục cát tinh tăng chức lên lương

Kết luận

Bạn đọc thân mến Chiêm tinh tháng 1 năm 2023 khá đặc biệt khi nó vừa là thời đầu năm mới đồng thời là những ngày cuối cùng của năm cũ âm lịch.

Với những hiện tượng chiêm tinh đặc biệt Tử vi số mong rằng quý bạn sẽ có khoảng thời gian đón tết thật may mắn và hạnh phúc.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top