Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Cự Giải hợp cung nào? Cặp đôi hoàn hảo với Song Ngư

Cự Giải hợp cung nào? Nhìn chung sự kết hợp giữa Cự Giải và Song Ngư là hợp lý nhất. Đây sẽ là một cặp đôi mang lại nhiều hạnh phúc, ở họ có sự thấu hiểu, hai tâm hồn đồng điệu với những ý tưởng sáng tạo phong phú. Cự Giải và Song Ngư cũng rất ít khi hiểu lầm hay cãi nhau nữa

Xem thêm

cự giải hợp cung nào

Cự Giải hợp cung nào?

Cự Giải hợp cung nào? Nhìn chung sự kết hợp giữa Cự Giải và Song Ngư là hợp lý nhất. Đây sẽ là một cặp đôi mang lại nhiều hạnh phúc, ở họ có sự thấu hiểu, hai tâm hồn đồng điệu với những ý tưởng sáng tạo phong phú. Cự Giải và Song Ngư cũng rất ít khi hiểu lầm hay cãi nhau nữa.

Ngoài ra tình yêu giữa Cự Giải và Thần Nông cũng rất tốt đẹp. Mọi hành động của Cự Giải luôn khiến Thần Nông yên tâm. Mặt khác, Thần Nông lại quán xuyến mọi việc giúp Cự Giải, xây dựng tổ ấm hạnh phúc bền lâu.

Ngoài ra còn có nhiều cung hoàng đạo cũng rất hợp với Cự Giải. Mời các bạn xem tiếp các phân tích sau đây để cùng tìm hiểu nhé.

Cự Giải và Bạch Dương

cự giải hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:     

Cự Giải và Bạch Dương có hợp nhau không? Giữa Bạch Dương nhóm Lửa và Cự Giải nhóm Nước có sự khác nhau về nhu cầu tình cảm và cách thể hiện tình cảm. Bạch Dương đã quen với việc bày tỏ cảm xúc của mình một cách thẳng thắn, chàng/nàng hoàn toàn tin tưởng và chấp thuận đối phương.

Ngược lại, Cự Giải luôn không giỏi đối mặt với cảm xúc của bản thân, bởi trái tim của họ rất mỏng manh và nhạy cảm. Họ luôn cần đối phương phải đoán suy nghĩ của mình, bởi Giải Nhi luôn nghi ngờ và thiếu tự tin vào bản thân. Bởi vậy, họ thường khiến những người có trái tim rộng mở như Bạch Dương cảm thấy khá mệt mỏi.

Cự Giải và Kim Ngưu

cự giải hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:     

Cự Giải và Kim Ngưu có hợp nhau không? Kim Ngưu nhóm Đất và Cự giải nhóm Nước giống nhau ở chỗ, họ đều hướng nội, không giỏi thể hiện ra ngoài và luôn ngại bày tỏ tình cảm. Họ sống có trách nhiệm với tình cảm của mình, sẵn sàng trả giá, thậm chí hy sinh vì nhau nên về mặt tình cảm, Giải Nhi và Ngưu Nhi vẫn là một cặp đôi ăn ý hài hòa.

Chỉ là trong mối quan hệ lâu dài, tính chiếm hữu mạnh mẽ của Kim Ngưu và trái tim nhạy cảm quá mức của Cự Giải đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa với nhau để tránh xảy ra mâu thuẫn.

Cự Giải và Song Tử

cự giải hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:     

Cự Giải hợp cung nào? Cự Giải và Song Tử có hợp nhau không? Song Tử nhóm Khí và Cự Giải nhóm Nước ban đầu có thể dựa vào cách nói chuyện dí dỏm của một bên, và sự dịu dàng của người kia để thu hút nhau. Khoảng thời gian đầu của tình yêu này sẽ giống như là mật ngọt.

Nhưng theo thời gian, những yếu tố bất hòa trong tính cách của nhau vẫn sẽ phủ bóng lên mối quan hệ này. Song Tử ít nghiêm túc trong tình yêu hơn Cự Giải, Cự Giải đôi khi lại quá nhạy cảm và những cảm xúc tinh tế của họ sẽ luôn bị Song Tử bất cẩn bỏ qua.

Cự Giải và Cự Giải

cự giải hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Cự Giải hợp cung nào? Cự Giải nên yêu ai để hợp nhau? Vốn dĩ hai Cự Giải hệ nước ở cùng một chỗ sẽ mang đến sự thấu hiểu cho nhau, sẽ tương hợp với nhau hơn về đặc điểm tính cách và chuyện yêu đương.

Cự Giải và Cự Giải có hợp nhau không? Họ cũng là những người giàu tình cảm và thái độ của họ đối với tình yêu rất nghiêm túc. Điểm thiếu sót duy nhất trong mối quan hệ này là tình cảm của hai bên không được cởi mở, đôi khi dễ giấu kín chuyện trong lòng, hay nghi ngờ nhau vì quá nhạy cảm. Mặt khác, cả hai đều không thể đối thoại thẳng thắn với nhau trong chuyện tình cảm.

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Hai đứa trẻ con làm bạn với nhau
Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Hai đứa trẻ con làm bạn với nhau
Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Hai đứa trẻ con làm bạn với nhau

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Sự đối lập hoàn hảo giữa hai chòm sao có lúc lại khiến cả hai dính lấy nhau. Bảo Bình có thể khuấy động tâm hồn Cự Giải, giúp cho họ trở nên tự tin hơn vào bản thân mình. Có thể nói khi đi bên nhau thì cả hai có thẻ cùng nhau tỏa sáng rực rỡ

Cự Giải và Sư Tử

cự giải hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau không? Cự Giải là cung hệ nước và Sư Tử là cung hệ lửa. Có quan điểm nói rằng nước và lửa không tương hợp với nhau, nhưng chỉ cần họ thực sự sẵn lòng ở bên nhau và có thể phối hợp thì sẽ thực sự là một cặp hài hòa và ngọt ngào. 

Mặc dù Sư Tử có vẻ độc đoán hơn Cự Giải, nhưng thực ra bên trong cũng nhạy cảm và chu đáo, hy vọng được mọi người công nhận. Chỉ cần tìm được điểm chung trong tính cách thì con đường tình duyên sẽ suôn sẻ hơn.

Cự Giải và Xử Nữ

cự giải hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Cự Giải có hợp yêu cung Xử Nữ hay không? Theo nghiên cứu, chỉ số tình yêu của Cự Giải thuộc cung hệ nước và Xử Nữ thuộc cung hệ đất thực sự cao, nhưng họ cần phải hòa hợp và giao tiếp lâu dài để vun đắp và tích lũy tình cảm. Bởi vì cả hai đều quá dè dặt và hướng nội, ngay cả khi họ có ấn tượng tốt về nhau. Không dễ bày tỏ, không ai chịu chủ động mở lời trước, nên tiến độ quan hệ tương đối chậm. Nhưng một khi đã xác định quan hệ thì rất quan tâm và chăm sóc nhau.

Cự Giải và Thiên Bình

cự giải hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:       

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không? Cự Giải thuộc nhóm nước và Thiên Bình thuộc nhóm khí cho thấy một mối quan hệ đầy mâu thuẫn và cạnh tranh trong tình yêu. Thiên Bình tham lam sự dịu dàng và đam mê của Cự Giải, nhưng không thể chịu được cảm xúc và sự nhạy cảm của chú Cua.

Cự Giải bị thu hút bởi cách nói chuyện tao nhã và hình ảnh tốt đẹp của Thiên Bình, nhưng không thể chịu đựng được tính hay thay đổi và thiếu quyết đoán của họ, cả hai đều mong muốn chinh phục nhau một cách triệt để, nhưng không thành công.

Cự Giải và Bọ Cạp

cự giải hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:       

Cự Giải và Hổ Cáp đều thuộc nhóm nước, cực kỳ nghiêm túc trong tình cảm. Cả 2 bạn đều có cảm giác thân thiết tự nhiên và sự thấu hiểu lẫn nhau cùng lòng thương người trắc ẩn.

Cự Giải và Bọ Cạp, những người có tính cách hướng nội, mối quan hệ có thể tiến triển chậm và khó có những yếu tố bứt phá trong quá trình yêu. Nhưng càng lâu, tình bạn càng sâu sắc và sự thấu hiểu ngầm sẽ là mật ngọt cho tình yêu. Niềm tin của cả 2 vào mối quan hệ này sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn.

Cự Giải và Nhân Mã

cự giải hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:       

Cự Giải và Nhân Mã có hợp nhau không? Cự Giải thuộc nhóm nước và Nhân mã thuộc nhóm lửa có tính cách bổ sung cho nhau. Một là tinh tế, nhạy cảm, hai là lạc quan. Thời gian ban đầu thấy thú vị với nhau vì sự mới mẻ nhưng có thể lâu dài vẫn hợp nhau.

Thế nhưng khi bước vào tình yêu lâu dài, Cự Giải yêu gia đình cuối cùng cũng bắt đầu mất kiểm soát đối với Nhân Mã, mâu thuẫn bắt đầu nổi dần lên. Sự ngọt ngào và ấm áp của mối quan hệ cũng từ từ loãng đi.

Cự Giải và Ma Kết

cự giải hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Cự Giải và Ma Kết có hợp nhau không? Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước và Ma Kết là cung mang trong mình nguyên tố của đất nên chuyện tình yêu của cả 2 cung hoàng đạo này mang nhiều khác biệt.

Mặc dù Cự Giải và Ma Kết có những điểm tương đồng nhất định về giá trị và đặc điểm tính cách nhưng họ thường gặp rắc rối trong giao tiếp tình cảm. Một người quá nhạy cảm và một người thì lại hay nghi ngờ, và cả hai người quá lười giải thích. Chất lượng giao tiếp của cả hai sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ nữa Cự Giải và Ma Kết.

Cự Giải và Bảo Bình

cự giải hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau không? Cuộc hành trình tình yêu giữa Cự Giải thuộc nguyên tố nước và Bảo Bình trong nguyên tố của khí có thể không nhất thiết phải thuận buồm xuôi gió. Bởi vì trong khi Cự Giải háo hức với những mối quan hệ ổn định và tận tâm thì Bảo Bình đang suy nghĩ về việc làm thế nào để bản thân tự do và thoải mái hơn.

Nhu cầu và mục tiêu yêu đương của họ không nhất quán nên không tránh khỏi mâu thuẫn. Bảo Bình thường sẽ rơi vào trạng thái càng đuổi thì càng bỏ chạy, chính vì vậy, việc Cự Giải nhẹ nhàng tấn công và ỷ lại vào những người đeo bám sẽ không giúp ích được gì cho Bảo Bảo.

Cự Giải và Song Ngư

cự giải hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Cự Giải và Song Ngư có hợp nhau không? Cả Cự Giải và Song Ngư đều là cung mang nguyên tố của nước. Cả hai đều là những người sống tình cảm và hướng về tình yêu, do đó, họ cũng có một mối quan hệ hài hòa trong giao tiếp tình cảm. Cả hai đều là những người tỉ mỉ và giàu cảm xúc.

Những người yêu nhau vô cùng quan tâm, vì vậy nhất định phải lấp đầy mối quan hệ này bằng những yếu tố lãng mạn và vui tươi, nhờ đó tình cảm sẽ lên cao. Đồng thời, đôi bên cũng hiểu rõ trái tim nhạy cảm của nhau nên sẽ cho nhau đủ cảm giác an toàn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Cự Giải hợp cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Cự Giải. Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năm lượng.

Xem thêm: Sư Tử hợp cung nào?

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cung Cự Giải

Cự Giải hợp hướng nào là một bài viết về thông tin các hướng hợp giúp vượng vận sự nghiệp, tài vận, tính cảm, sức khỏe của cung hoàng đạo. Bởi lẽ ngoài những năng lực vốn có của bản thân thì còn cần dựa vào những may mắn và thuận lợi mà chúng ta có thể tạo ra để nâng cao chất lượng cuộc sống

Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải

Theo Chiêm tinh học cổ đại của phương Tây, nước, gió, đất và lửa là bốn nguyên tố chính tạo thành các vật thể của thế giới sinh học, và cũng tạo thành bốn dấu hiệu của chòm sao. Vậy, cung Cự Giải vốn là mệnh gì và được cấu nên từ đâu? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo này nhé!

Back to top