Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi trọn đời cung Song Ngư: Kẻ độc hành mang sứ mệnh tình yêu

Tử vi trọn đời cung Song Ngư thì thông minh, sáng tạo và trực giác sâu sắc là những từ ngữ mà mọi người khi nói về Song Ngư. Những người này được ví như những nhà ngoại cảm thực sự.

Xem thêm

tử vi trọn đời cung song ngư

Xem tử vi trọn đời cung Song Ngư thì thông minh, sáng tạo và trực giác sâu sắc là những từ ngữ mà mọi người khi nói về Song Ngư. Những người này được ví như những nhà ngoại cảm thực sự. Song Ngư cảm nhận mọi thứ một cách sâu sắc và có những phản ứng mạnh mẽ đến khó tin.

Tổng quan tử vi trọn đời cung Song Ngư

Đánh giá: 

CUNG SONg ngư (20/1 - 18/2)
Số thứ tự: 12 Nguyên tốt: Nước 
Bộ phận cơ thể: Chân Biểu tượng: Con cá 
Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương Số may mắn: 1, 3, 4, 9
Kim loại: Thiếc  Màu may mắn: xanh, trắng, hồng 
Cung hợp: Song Tử, Nhân Mã Cung khắc: Xử Nữ

Một Song Ngư có thể "biết" mọi thứ từ sâu bên trong, và thường có thể đánh giá một người hoặc một tình huống là tốt hay xấu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Song Ngư bỏ qua phần logic trong não của họ. Thông minh sâu sắc, Song Ngư tôn trọng sâu sắc sức mạnh của trí óc con người. Có ngạc nhiên không khi Albert Einstein là một Song Ngư?

Song Ngư nhạy cảm và hòa đồng với mọi người xung quanh tuy nhiên họ chỉ thân với một nhóm nhỏ. Đôi khi, một Song Ngư có thể cảm thấy như họ có một cái tôi bên trong và vỏ bọc ở bên ngoài. Và họ có thể cần phải dành nhiều thời gian solo để cân chỉnh lại hai nửa đó của bản thân. Một Song Ngư hiếm khi cô đơn khi họ ở một mình và có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú và sáng tạo. Song Ngư thích dành thời gian đọc sách, khám phá, sáng tạo nghệ thuật hoặc âm nhạc và thấu hiểu cảm xúc của con người thông qua nghệ thuật.

Song Ngư có vẻ trầm lặng nhưng họ lại vô cùng mạnh mẽ và có ý thức phân biệt đúng sai rất rõ ràng. La bàn đạo đức của Ngư nhi cùng với tâm hồn của họ luôn hướng đạo đến những điều tốt lành. Khi một Song Ngư lên tiếng, mọi người sẽ lắng nghe.

Song Ngư có xu hướng tiếp nhận mọi thứ xung quanh và họ là những người tuyệt vời để xin lời khuyên về bất cứ điều gì. Trong khi Song Ngư có niềm tin mạnh mẽ về cách tốt nhất để họ sống, họ có cách tiếp cận "sống và cho đi" khi nói đến những người xung quanh. Họ chấp nhận mọi thói hư tật xấu của bạn và không đánh giá tất cả.

Biểu tượng của Song Ngư – hai con cá nằm ngược nhau. Thực tế, Song Ngư tượng trưng cho hai hướng: bơi ngược dòng để đạt được thành công, hoặc đầu hàng buông xui. Sự lựa chọn nào hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân Song Ngư, đó là tài năng tự nhiên có nhiều tài năng.

Sự nghiệp cung Song Ngư

Đánh giá: 

Thần chú nghề nghiệp của Song Ngư: "Trực giác của tôi dẫn tôi đến nơi tôi cần."

Ưu điểm

Sức mạnh lớn nhất trong sự nghiệp của Song Ngư là: Sự tách biệt. Song Ngư có thể say mê quan tâm đến một dự án nhưng họ cũng biết rằng thành công và thất bại chỉ cách nhau một khoảnh khắc. Học cách buông bỏ, để mọi thứ diễn ra tự nhiên và không có gì có thể đảm bảo có thể cho phép Song Ngư thay đổi hướng đi giữa dòng, thử những con đường mới dẫn đến thành công và buông bỏ nếu sự nghiệp dường như không như ý.

Khuyết điểm

Thử thách nghề nghiệp lớn nhất của Song Ngư: Làm việc theo team. Song Ngư có xu hướng làm việc độc lập và họ có thể bực bội với văn hóa doanh nghiệp. Một trong những điều khó nhất đối với một Song Ngư để học là chuỗi nội quy chốn văn phòng.

Song Ngư thường muốn hành động vì họ tin rằng điều đó là đúng chứ không phải vì người quản lý chấp thuận. Việc phải chờ đăng ký tại công ty hoặc phải chấp nhận thanh toán bình đẳng với các thành viên trong "nhóm" công ty có thể là những thách thức liên tục đối với Song Ngư thích đi đánh lẻ.

Phong cách làm việc

Ý tưởng làm việc trong một văn phòng có không gian mở với giờ giấc ấn định có thể khiến Song Ngư nổi da gà. Và theo đó, Song Ngư phù hợp hơn với các hoạt động nghệ thuật, kinh doanh hoặc học nghề. Song Ngư có tinh thần làm việc mạnh mẽ nhưng chỉ khi họ tin rằng công việc đó là đáng làm.

Bạn sẽ không bao giờ bắt gặp một Song Ngư ở lại văn phòng muộn mà không có lý do nào cả. Và một Song Ngư có thể cần học cách chơi theo các quy tắc của công ty để thành công lâu dài.

Những người này có thể làm việc một mình và thích hoàn toàn gói gọn trong một dự án trong tầm tay. Tiền bạc không nhất thiết phải quan trọng đối với Ngư Nhi, nhưng họ đánh giá cao sự thoải mái mà nó mang lại. Những chú cá cũng đánh giá cao sự tôn trọng và khả năng mà tiền bạc và chức danh có thể mang lại. Một Song Ngư không muốn công việc của họ bị ngó lơ và một Song Ngư sẽ bực bội nếu sếp không để ý và khen thưởng một công việc hoàn thành tốt.

Song Ngư có thể làm qua nhiều nghề trong suốt cuộc đời của họ. Họ nhận ra rằng không có gì là vĩnh viễn và cũng nhận ra rằng nghề nghiệp phù hợp có thể giúp đưa họ đến hạnh phúc. Khi một Song Ngư nhận ra một con đường nào đó không còn hiệu quả, họ sẽ không coi việc bắt đầu lại từ điểm cuối trong một ngành mới hoặc quay lại trường học là một sự lãng phí. Song Ngư coi con đường sự nghiệp của họ là một con đường nữa để học hỏi và phát triển cũng như hoàn thiện bản thân.

Nghề nghiệp phù hợp

Song Ngư là những người sáng tạo, đam mê, nhiệt huyết, nhạy cảm, biết cảm thông và có trực giác rất tốt. Nếu theo những môn nghệ thuật như âm nhạc, múa, nhiếp ảnh, bạn có cơ hội thành công rất lớn. Theo Tử vi trọn đời cung Song Ngư thì công việc tốt nhất của những chú cá thuộc lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.

Mục sư:

 • Trong khi Song Ngư có thể sẵn sàng từ bỏ của cải thế gian của bản thân thì sự lựa chọn nghề nghiệp này cho phép họ phân định ranh giới giữa chuyên nghiệp và các con chiên ngoan đạo.
 • Và vì Song Ngư tự nhiên dành nhiều thời gian cho sự trầm tư, một tiến trình tự nhiên sẽ là chìm đắm trong những suy nghĩ của họ về cầu nguyện hoặc xây dựng tín ngưỡng. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà trị liệu, Nhà tâm lý học.

Thuyền trưởng:

 • Dành nhiều thời gian một mình trên biển sẽ rất hấp dẫn đối với một Song Ngư. Sẽ không có nhiều phiền nhiễu, ngoại trừ việc thỉnh thoảng có con tàu chạy ngang qua và họ có thể nhìn ra đường chân trời, chìm đắm trong suy nghĩ, cho đến khi họ quay lại trong đêm. Các nghề nghiệp khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Người giữ ngọn hải đăng, Ngư dân, Cảnh sát biển, thủy thủ.

Nhà ngoại cảm:

 • Phương diện ngoại cảm hoạt động theo giờ linh hoạt, điềm báo tốt cho việc Song Ngư cần một môi trường phi cấu trúc. Tự do tạo ra tầm nhìn và ấn tượng, họ có thể sử dụng trực giác và trí tưởng tượng của mình để nhẹ nhàng hướng dẫn người khác đi đúng con đường của họ. Các nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Cố vấn nghề nghiệp, Huấn luyện viên cuộc sống, Nhà trị liệu.

Dược sĩ:

 • Song Ngư thích ở xung quanh và pha chế thuốc nhờ sự say mê của họ với các đặc tính và phẩm chất của các chất cũng như tác dụng của chúng trên cơ thể con người. Sự lựa chọn nghề nghiệp này sẽ tạo nên một nguồn thu nhập ổn định và dồi dào trong khi sử dụng lòng trắc ẩn tự nhiên của dấu hiệu nguyên tố nước này và quan tâm đến hạnh phúc của người khác.
 • Phần khó khăn sẽ là con đường học vấn dài và nghiêm ngặt để lấy bằng dược nhưng cuối cùng nó cũng đáng giá so với những gì mà Ngư Nhi đã bỏ ra. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà khoa học, Nhà sinh học, Nhà dinh dưỡng, nhà hóa học.

Nhà pha chế:

 • Bản chất trực giác của Song Ngư tự nhiên cho phép pha chế đồ uống, nơi họ có thể sử dụng sự sáng tạo của mình và kết hợp các hương vị khác thường và biến chúng thành những loại cocktail làm hài lòng đám đông.
 • Khung cảnh hoàn hảo sẽ là một quán bar có nhạc sống ở bãi biển hoặc quán bar ở vùng nhiệt đới. Các nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhân viên xã hội, Nhân viên pha chế, Thợ làm nước hoa, Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm.

Giáo viên Âm nhạc:

 • Song Ngư hoàn toàn thích hợp để dạy những nền tảng của âm nhạc. Ở vị trí này, họ có thể chia sẻ tình yêu âm nhạc của mình, cách nó truyền cảm hứng cho họ và thôi thúc những chú cá học hỏi và thực hành nhiều hơn. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhạc sĩ, Ca sĩ, Nhà soạn nhạc.

Nhà sản xuất phim:

 • Song Ngư nổi trội ở bất cứ thứ gì liên quan đến trí tưởng tượng sống động. Trong phim, họ có thể tạo ra một thế giới khác rất thực nhưng không nhất thiết phải có khả năng tồn tại. Và khi thực hiện một dự án mang tính chất này, Song Ngư có thể triệu tập các nguồn lực bên trong để tạo ra một cái gì đó ngoạn mục. Các nghề nghiệp khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nghệ sĩ, Nhà thiết kế thời trang, họa sỹ.

Nhiếp ảnh gia:

 • Tầm nhìn độc đáo của Song Ngư được ống kính máy ảnh làm sống động và công nghệ hiện đại đã làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn đối với dấu hiệu nguyên tố nước này vì giờ đây chúng có thể thay đổi hình ảnh bằng kỹ thuật số. Tác phẩm nghệ thuật của họ có thể được nâng cao thông qua hiệu ứng hình ảnh để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp, mơ mộng. Các nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Giám đốc sáng tạo, Nghệ sĩ đồ họa, Họa sĩ hoạt hình, tác giả truyện tranh.

Hoạt họa:

 • Nghề nghiệp này đòi hỏi trí tưởng tượng hình ảnh cao, sự tập trung cũng như kiến ​​thức kỹ thuật. Tập trung trong nhiều giờ có thể là một thách thức thực sự nhưng khi tạo ra một bức ảnh sinh động, Song Ngư có khả năng trở nên khá lạc lõng trong dự án. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Người múa rối, Nhà thiết kế đồ chơi, Kiến trúc sư, Kiến trúc sư.

Tài vận cung Song Ngư

Đánh giá: 

Song Ngư có thể dễ dàng tìm thấy và đánh mất ví tiền của bản thân và có thể cảm thấy như danh tiếng hoặc sự công nhận quan trọng hơn nhiều so với tiền lương. Một Song Ngư có thể bất cẩn với số tiền họ có. Không có gì lạ khi một Song Ngư thường xuyên bị mất thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng hoặc không bận tâm đến việc xuất hóa đơn thanh toán. Ý thức về giá trị bản thân của một Song Ngư không phụ thuộc vào những gì họ tạo ra.

Nhưng tất nhiên, một Song Ngư không xa lạ với thực tế và biết rằng có tiền có thể giúp bản thân tránh được sự bấp bênh và bất an. Song Ngư tự tin sâu sắc vào khả năng tháo vát của mình và không hề tự đoán mò khi nộp đơn xin việc ngay cả những công việc mà họ có thể không đủ tiêu chuẩn. S

Song Ngư cũng nhận ra rằng họ có những điểm yếu trong vấn đề tài chính và thường thuê một chuyên gia hỗ trợ họ thông qua quản lý tài chính để họ có thể tập trung hơn vào công việc của mình khi họ có đủ điều kiện.

Tình cảm cung Song Ngư

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời cung Song Ngư cho hay: đam mê, mãnh liệt và kỳ lạ là những từ ngữ chính xác nhất để đánh giá về các mối quan hệ của Song Ngư. Mối quan hệ với Song Ngư là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình ngay cả những điều tồi tệ và giúp bạn trở thành một người tốt hơn, chân thành hơn.

Ngay cả khi mối quan hệ với Song Ngư không kéo dài, thì họ cũng nhận được nhiều bài học từ nửa kia của mình.

Một Song Ngư sẽ dốc hết sức khi nói đến chuyện tình cảm và mong đợi nửa kia của họ cũng như vậy. Nó không giống như thể một Song Ngư thích là kẻ theo đuôi mà ngược lại, một Song Ngư có thể có vẻ cực kỳ độc lập khi đang ở trong một mối quan hệ. Nhưng một Song Ngư liên tục nhìn thế giới như thể từ một màn hình chia cắt: Thế giới qua mắt Ngư Nho và thế giới qua đôi mắt của nửa kia. Họ luôn cố gắng đưa ra những lựa chọn tốt nhất mà cả hai đều thỏa mãn.

Đối với Song Ngư, thể chất, tâm hồn và trí tuệ gắn bó sâu sắc với nhau. Và trong các mối quan hệ, thể chất hòa hợp là biểu hiện quan trọng của tình yêu. Song Ngư có thể cực kỳ nhạy cảm khi họ đang yêu sâu sắc nhưng không phải là một lại không bao giờ lừa dối. Song Ngư đòi hỏi sự hiện diện đầy đủ trong một mối quan hệ, và đặc biệt bị tổn thương bởi bất kỳ hình thức lừa dối nào. Song Ngư đòi hỏi sự trung thực hoàn toàn và đáp lại điều tương tự từ người bạn đời của mình.

Song Ngư hợp nhất cung nào 

Song Ngư hợp cung nào? Tính cách của Song Ngư luôn chứa đựng nội tâm đầy bí ẩn và khó hiểu. Trong họ có những suy nghĩ, tính cách đối lập, mâu thuẫn lẫn nhau.

Xử Nữ: Dấu hiệu của nguyên tố Đất này có thể ngăn Song Ngư quá sa lầy vào cảm xúc của họ, đồng thời có thể mang lại cho Song Ngư sự ổn định và mang đến cho những chú cá những gì mà họ cần. Xử Nữ tìm thấy sức mạnh trong sự chấp nhận sâu sắc và tuân thủ mà Song Ngư mang lại cho mối quan hệ giữa cả hai.

Bọ Cạp: Bọ Cạp mang đến nhiệt huyết và đam mê cho Song Ngư. Hơn nữa Song Ngư và Bọ Cạp có sự đồng điệu khi cùng thuộc nhóm nguyên tố nước. Đây là một cặp đôi hoàn hảo trong mối quan hệ. Khi hai bên cùng nghiêm túc và tận tâm với tình cảm. Khi cả hai cùng đồng điệu tâm hồn nhạy cảm và tinh tế. Cũng vì thế đôi bên hiểu được tâm trạng của nhau nên có thể mang lại cho nhau sự an toàn hơn.

Song Ngư: Ai hiểu một con cá hơn một con cá đồng loại? Mối quan hệ này dường như phát triển giống như mặt trăng - lúc đầu rất mờ nhạt để nhìn thấy, chỉ trở nên mạnh mẽ và phát quang vài ngày sau đó. Song Ngư tôn trọng không gian của nhau và biết nhu cầu của của cả hai. Khi cả hai Song Ngư kết hợp tạo nên một cặp đôi có mối liên kết mạnh mẽ.

Sức khỏe trọn đời cung Song Ngư

Đánh giá: 

Thể thao

Vũ điệu Zumba. Lớp học khiêu vũ này không chỉ là ngôi nhà thứ hai của cung hoàng đạo này. Không chỉ vậy, những chú cá sẽ tìm thấy tình bạn thân thiết và tìm thấy nhiều người bạn cùng tập luyện trên cùng một trung tâm với bạn.

Các bệnh thường gặp

Theo Tử vi trọn đời cung Song Ngư thì những người này thường gặp các bệnh liên quan đến đôi chân. Song Ngư hoạt động chủ yếu dựa vào những chiếc vây, cũng chính vì vậy nên họ thường mắc các bệnh liên quan đến đôi chân như các vết thâm, bầm tím hoặc xây xát ngoài do va vấp trong khi di chuyển.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Bạch Dương

Đôi chân là bộ phận dễ bị tổn thương nhất trên người Song Ngư. Cung hoàng đạo này có ảo tưởng về một cuốc sống trường tồn nên không mấy bận tâm về sức khỏe. Điều này là sai lầm lớn nhất dẫn đến tình trạng sức khỏe yếu ớt của Song Ngư.

Họ không may mắn được trời phú cho sức mạnh, họ là những đứa trẻ vừa sinh ra đã mang nhiều ốm đau bệnh tật và mắc các chứng biếng ăn, bất an, thiếu ngủ... những điều này dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa, rất dễ mắc các bệnh về gan, phổi. Sức đề kháng kém dẫn đến dễ bị cảm cúm, viêm phế quản khi thời tiết thay đổi.

Chế độ dinh dưỡng dành cho Song Ngư. Ăn uống đầy đủ đúng giờ giấc và giàu dinh dưỡng, tuyệt đối không được bỏ bữa vì bất cứ lí do gì. Không nên kiêng bất cứ nhóm thực phẩm nào. Ngoài ra đặc biệt chú trọng đến chất xơ để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Cung cấp thêm vitamin từ các loại rau củ quả có màu sẫm và ăn nhiều cá để có omega 3. Uống các loại trà thảo mộc như tâm sen hay cỏ trà ngọt để giải độc gan và giúp giấc ngủ ngon. Luôn giữ ấm cho cơ thể khi trời lạnh và không ngồi ở điều hòa quá lâu.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi trọn đời cung Song Ngư mà Tử vi số cung cấp. Hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin phù hợp nhất về vận mệnh của mình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Cung Song Ngư

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top