Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Xem thêm

tử vi trọn đời cung xử nữ

Xử Nữ thuộc Thổ, và kế thừa những đặc trưng riêng của vật thể này, đại diện cho lợi ích và vật chất nói chung. Những người này có tính cách trầm lắng, bình tĩnh và thận trọng, nhưng lại tương đối cứng nhắc và cố chấp. Xử Nữ là chòm sao nổi tiếng về sự thông minh và năng lực phân tích, nhìn thoáng qua sẽ không nhận ra ngay được tính "đất" ở bên trong con người họ. Cùng Tưt Vi Số tìm hiểu về tính cách, tình cảm và sự nghiệp trong tử vi trọn đời cung Xử Nữ nhé. 

Tổng quan tử vi trọn đời cung xử nữ

CUNG XỬ NỮ (24/8 - 23/9)

Số thứ tự: 6 Nguyên tố: Đất
Bộ phận cơ thể: Ruột, nội tạng Biểu tượng: Trinh nữ
Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Số may mắn: 4, 5
Địa điểm may mắn: cửa hàng quà tặng Màu may mắn: Trắng, vàng nhạt
Hướng may mắn: Tây Bắc thiên về Tây Hoa may mắn: Linh lan (hoa chuông)
Chòm sao may mắn: Ma Kết, kim ngưu Tiểu nhân: song tử

Tổng quan về cung mệnh của Xử Nữ

Trên thực tế, Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Nhắc đến Đất, người ta nghĩ ngay đến sự bình tĩnh, chậm chạp và nặng nề, nhưng cũng cứng nhắc và vô cùng bướng bỉnh. Cùng nhóm với Xử Nữ còn có bạn Ma Kết và Kim Ngưu. Họ chú trọng sự thay đổi của cảm xúc, và cũng rất giỏi sử dụng các giác quan để nhận thức thế giới. Họ biết thế nào là một vừa hai phải, nên đoàn kết hợp tác ra sao, hay phòng ngừa lo liệu thế nào cho chu đáo.

Chòm sao thuộc nhóm đất thực sự là những nhà hiện thực hóa tài ba. Bởi vậy mà những thành quả thu được thường sẽ xứng đáng với công sức của họ. Mệnh Thổ cũng đầy tham vọng và ước mơ vững chắc, và biết cách làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa chúng. Xử Nữ ngoài những đặc điểm chung trên, vẫn còn những cá tính khác biệt mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau đây.

Tổng quan cuộc đời Xử Nữ

Ai cũng biết rằng, Xử Nhi là những người bẩm sinh theo đuổi sự hoàn mỹ. Tuy rằng đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của họ, nhưng một điều không thể phủ nhận chính là, nhờ thái độ làm việc tỉ mỉ cẩn thận mà thành tích trong công việc của họ thường rất tốt. Công sức bỏ ra không bị phí phạm chút nào.

Trong cuộc sống hay công tác, họ cũng luôn kiểm tra đi kiểm tra lại không mệt mỏi, đối với những phần việc thuộc trách nhiệm của họ, để đảm bảo là không thể xảy ra bất cứ một sơ xuất nào. Họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ một cách quá hà khắc, đôi khi khiến cho bản thân cùng với người bên cạnh chịu không ít mệt mỏi.

Xem tử vi trọn đời cung Xử Nữ có đời sống nội tâm phong phú, đôi khi có thể tỏ ra ngại ngùng trong lần gặp đầu tiên. Xử Nữ sẽ không tiết lộ bí mật ngay lập tức, và điều quan trọng là phải lấy được lòng tin của Xử Nữ. Một khi làm được điều đó, Xử Nữ sẽ coi bạn là một người bạn trọn đời. Và nếu bạn nghĩ rằng bạn đang hẹn hò với một Xử Nữ nhút nhát, hãy tin rằng điều đó sẽ hoàn toàn trái ngược khi trong phòng ngủ. Tình dục của Xử Nữ mãnh liệt và họ xem đó là một trong những thước đo của tình yêu.

Tử vi cung hoàng đạo nói Xử Nữ mong đợi sự hoàn hảo từ bản thân và họ đặt tiêu chuẩn cao lên người khác. Xử Nữ ghét khi ai đó làm cho mình thất vọng, ngay cả khi đó là điều nhỏ nhặt nhất. Xử Nữ không bao giờ muốn làm mọi người thất vọng, vì vậy họ luôn cố gắng đứng sau cùng và hoàn thành tất cả mọi việc.

Xử Nữ yêu thích và được truyền cảm hứng từ cái đẹp. Họ coi những gì họ mặc và cách họ trang trí ngôi nhà của họ là một phần thể hiện tính cách của họ. 

Những người này thông minh và học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới mẻ và luôn muốn đọc sách và tìm hiểu về thế giới. Họ sẽ vui vẻ đăng ký một khóa học giáo dục người lớn và thích nằm thư giãn trên giường với một quyển sách vào những buổi chiều, điều đó thật chill đối với họ. Thế nhưng vào buổi tối, Xử Nữ thích lên đồ và đi gặp gỡ bạn bè ở những tiệc rượu, những buổi liên hoan.

Sự nghiệp cung Xử Nữ

Thần chú sự nghiệp của Xử Nữ: "Hoàn hảo là có thể."

Ưu điểm

  • Tử vi trọn đời cung Xử Nữ nói người này rất thông minh, Xử Nữ là niềm mơ ước của các nhà quản lý vì họ vừa có thể bao quát vừa có thể tập trung vào những chi tiết nhỏ nhất để làm cho một dự án thành công.

Nhược điểm 

  • Chủ nghĩa hoàn hảo. Xử Nữ muốn mọi thứ mình làm là tốt nhất và đôi khi sẽ trì hoãn các dự án khi họ chưa thấy đủ tốt.

Phong cách làm việc 

Xử Nữ yêu thích công việc, đặc biệt là lao vào một dự án. Xử Nữ có thể là một nhà lãnh đạo trầm lặng, tạo động lực cho một nhóm mà không cần đến các bài giảng hay thông báo lớn, và thay vào đó là lãnh đạo bằng tấm gương của chính mình. Họ đòi hỏi sự xuất sắc từ bản thân họ cũng như những người làm việc với họ.

Dù họ khá hòa đồng trong khi làm việc nhóm, không gây tranh cãi hay sóng gió nhưng Xử Nữ vẫn là một người có khả năng làm việc độc lập cao. Dù không thích ôm đồm nhưng Xử Nữ vẫn thường xuyên mang công việc về nhà để giải quyết, bởi để công việc ứ đọng hay các deadline chồng chất là điều không thể tưởng nổi trong cuộc sống của Xử Nữ.

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ dự báo họ thường sẽ không cần làm ở những công ty lớn, Xử Nữ lãnh đạo một tổ chức từ 5 đến 9 người cũng đủ để họ phát triển và trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Việc làm từ xa hay các nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, nơi họ có thể chia sẻ niềm đam mê kiến ​​thức nhưng vẫn có thời gian và không gian để làm các dự án của riêng mình là một sự lựa chọn hoàn hảo cho Xử Nữ.

Nghề nghiệp phù hợp

Xử Nữ hoàn thành tốt mọi việc, ngay cả khi người đó khiến mọi người phát điên trong quá trình này. Họ không quá thích hợp với những công việc thường xuyên phải thay đổi. Họ thích một nghề nghiệp cho phép họ kiểm soát hoàn toàn công việc và môi trường của mình. Xử Nữ cần có định hướng và kỳ vọng rõ ràng. Các Xử Nữ có động lực để làm việc theo các tiêu chuẩn đã thiết lập và tuân theo chính sách của công ty. Một số nghề nghiệp phù hợp với Xử Nữ như:

Giáo sư đại học

  • Xử Nữ thích học hỏi và có thể bị thu hút vào các chương trình Tiến sĩ. Một giáo viên đầy cảm hứng, cung hoàng đạo này thích một lịch trình nơi họ có thể đồng thời giảng dạy và thực hiện nghiên cứu của riêng mình.

Người quản lý bảo tàng

  • Xử Nữ sáng tạo yêu thích các viện bảo tàng, nơi thường ngồi ở nơi giao thoa giữa nghệ thuật và học tập. Họ đam mê công việc truyền bá những giá trị nghệ thuật và giới thiệu cho mọi người biết thêm nhiều về chúng.

Chuyên gia Công nghệ Thông tin hoặc Thủ thư

  • Xử Nữ yêu thích thông tin và phát triển mạnh trong thư viện hoặc môi trường công nghệ thông tin, nơi phân loại, tổ chức và gặp gỡ mọi người. Cho nên dù làm chuyên gia công nghệ thông tin hay thủ thư đều phù hợp với họ.

Nhà phân tích hệ thống

  • Xử Nữ theo hướng chi tiết phát triển mạnh trong lĩnh vực công nghệ, nơi mọi thứ phải chính xác để một chương trình hoặc hệ thống hoạt động. Cho nên nghề nghiệp nhà phân tích hệ thống cũng khá phù hợp với họ.

Tài vận cung Xử Nữ

Thông minh và lý trí, Xử Nữ là người có khả năng tiết kiệm tiền tốt. Điều quý giá nhất của họ chính là thời gian. Sự ảnh hưởng của sao Thủy khiến Xử Nữ trở nên bốc đồng và muốn tiêu xài nhiều hơn. Xử Nữ làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và tiêu tiền. Họ thích sự thoải mái khi được tiêu dùng mà không cần suy nghĩ. 

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ nói họ không tiêu dùng vì người khác, Xử Nữ thích những thứ đắt tiền cho bản thân và họ cũng rất thích đi du lịch với những tấm vé máy bay hạng sang.

Tuy nhiên, sự thông minh và kỷ luật bao giờ cũng giúp Xử Nữ có thể kiểm soát tốt tài chính của mình và có đủ tiềm lực để chi trả cho các chuyến đi và chi tiêu của họ. 

Tình  cảm trọn đời cung Xử Nữ

Tổng quan

Xử Nữ yêu hết mình và luôn theo đuổi tình yêu lý tưởng, loại tình yêu mà linh hồn, trí óc và thể xác hòa quyện cùng với nhau. Đó là lý do tại sao chòm sao này đôi khi bị mang tiếng là quá kén chọn. Họ không chỉ biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm, và luôn suy nghĩ cân nhắc đối với chuyện nhân duyên cả đời của mình.

Ngay cả khi họ tìm thấy ai đó phù hợp với mình, Xử Nữ vẫn có thể dè dặt hơn. Đó là bởi vì cung hoàng đạo này bẩm sinh luôn bảo vệ trái tim của họ. Trong giai đoạn tán tỉnh ban đầu, bạn có thể cảm thấy như thể kéo dài mãi mãi, Xử Nữ đang theo dõi mọi động thái của bạn. Họ muốn đảm bảo rằng người này sẽ sống theo hình ảnh lý tưởng mà họ đang tạo dựng trong tâm trí, và một động thái sai lầm (như thô lỗ với người phục vụ) sẽ khiến Xử Nữ gạch tên “ứng viên” này khỏi danh sách.

Tuy nhiên, một khi Xử Nữ trao trái tim cho bạn, họ sẽ cho đi tất cả. Họ mong đợi sự trung thành tuyệt đối và đổi lại cũng như vậy. Họ quan tâm đến người yêu của mình và xem đó là tất cả, trọn đời trọn kiếp không phôi pha.

Xử Nữ có vẻ hơi nhút nhát nhưng trong tình dụng họ lại rất táo bạo. Họ coi đó là những kỷ niệm trong chuyện tình của mình, để lưu ý trong miền ký ức. Họ trân trọng những khía cạnh vật chất của mối quan hệ của họ và không hạnh phúc nếu họ không có điều đó, dù chỉ trong vài ngày. Tiếp xúc cơ thể nhiều, bao gồm nụ hôn buổi sáng và ôm buổi tối dài, mát-xa và thời gian trên giường là chìa khóa để giữ cho Xử Nữ của bạn hạnh phúc.

Xử nữ hợp nhất cung nào 

Xử Nữ hợp cung nào? Theo nghiên cứu cự giải và bọ cạp luôn là cặp bài trùng hợp rơ của Xử Nữ. Ngoài ra, mối quan hệ của Xử Nữ và Kim Ngưu cũng khá ổn định và tốt đẹp, được ví như lương duyên trời định.

Mối quan hệ của Kim Ngưu và Xử Nữ được ví như mối duyên tiền định, sinh ra là để dành cho nhau. Hơn nữa, sự đồng điệu tuyệt đối trong cuộc sống cũng khiến cho cả hai người bên nhau lâu dài hơn.

Xử Nữ và Cự Giải cũng được chấm điểm 9/10 về độ hợp nhau trong mối quan hệ. Sự vững chãi và an tâm của Xử Nữ sẽ khiến cho Cự Giải yên tâm và tin tưởng khi ở cạnh nhau.

Theo nghiên cứu, Xử Nữ và Bọ Cạp cũng là một cặp đôi vô cùng ăn ý. Cho dù cả Bọ Cạp và Xử Nữ đều là những con người cầu toàn, dễ bất mãn thì cả hai luôn biết cách kiềm chế, hi sinh để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Không ngoa khi nói rằng Xử Nữ và Bọ Cạp ngày càng hoàn thiện hơn có sự xuất hiện của đối phương.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Thiên Bình

Sức khỏe 

Vấn đề thể thao 

Pilates và các lớp học barre cho phép Xử Nữ tập trung cao độ vào cơ thể của họ, cho phép họ tạm nghỉ với bất cứ điều gì khác trong tâm trí. Xử Nữ không chỉ thích vẻ ngoài thon gọn và cao ráo mà còn luôn nỗ lực luyện tập để có được thân hình như mơ ước.

Bệnh đau dạ dày 

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ đại diện vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy căng thẳng trước một sự kiện lớn. Họ có thể bị ốm khi chịu nhiều stress.. 

Trong thời gian này, ăn những thực phẩm tươi, lành mạnh, tránh đồ ăn vặt chế biến sẵn, không uống quá nhiều caffeine và tập thể dục có thể giúp cải thiện cảm giác của họ.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi trọn đời cung Xử Nữ mà Tử vi số cung cấp. Hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin phù hợp nhất về vận mệnh của mình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Cung Xử Nữ

Xử Nữ hợp cung nào? Theo nghiên cứu Cự Giải và Bọ Cạp luôn là cặp bài trùng hợp rơ của Xử Nữ. Ngoài ra, mối quan hệ của Xử Nữ và Kim Ngưu cũng khá ổn định và tốt đẹp, được ví như lương duyên trời định. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chỉ số hòa hợp của Xử Nữ và 12 cung hoàng đạo nhé.

Xử Nữ khắc cung nào? Không đội trời chung với Bạch Dương
Xử Nữ khắc cung nào? Không đội trời chung với Bạch Dương
Xử Nữ khắc cung nào? Không đội trời chung với Bạch Dương
Cung Xử Nữ

Xử Nữ khắc cung nào? Dựa vào tính cách của Xử Nữ, có thể thấy họ không dễ dàng ở chung một chỗ với Bạch Dương, Nhân Mã hay Bảo Bình. Nói chung mỗi người đều có những cá tính riêng khiến cho đối phương khó lòng chấp nhận cho nên mới không thể ở bên nhau hòa thuận.

Ngày may mắn tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ: Đầu tháng ngập tràn tình yêu
Ngày may mắn tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ: Đầu tháng ngập tràn tình yêu
Ngày may mắn tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ: Đầu tháng ngập tràn tình yêu
Cung Xử Nữ

Ngày may mắn tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ dự báo ngày 1 và 2 tháng 5 bạn sẽ nhận được cơ hội để phát triển, các may mắn đến chuyện tình yêu. Có thể thấy lúc này đang diễn ra kỳ nghỉ của bạn, và biết đâu được xử Nữ lại gặp được định mệnh của đời mình trong thời gian này.

Back to top