Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp: Hợi “tăng xông”, Thìn nóng nảy

Tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Quý Tị tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Xem thêm

tử vi ngày 22/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★★

Dù bị Kiếp sát đe dọa nhưng nếu bản mệnh xem đây là cơ hội thì sẽ là cơ hội còn nếu xem đó là bất lợi thì nó trở thành bất lợi, chính vì thế mà chẳng có lý gì mà tuổi Tý lại không đối mặt với tất cả với thái độ lạc quan và tích cực hơn. Mọi chuyện nếu kiên trì sẽ có cơ hội trở mình. Đối với các tuổi Tý đang theo nghiệp học, nghiên cứu thì đây là thời gian thuận lợi cho việc viết lách, thi cử. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu ngày này xuất hành, đi lại đều thuận. Người này cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ thì nhanh nhẹn xử lý công việc.
Có tính chỉ huy mạnh mẽ, trượng nghĩa, làm việc tự lập tự cường. Nhờ ngày Sửu Tị Tam Hợp nên bản mệnh làm gì cũng có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp để hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ được giao. Công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Dần có thể bị tiểu nhân gây trở ngại trong công việc. Ngày này làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Dù bản mệnh có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, vấp phải quá nhiều rào cản chắn đường, cộng thêm tiểu nhân gây khó khiến bao công sức sắp đến ngày hái quả bỗng tan biến thành mây khói.

Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Nếu không dù túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Vì người khác mà giúp đỡ, làm việc giúp người mà không được hàm ơn. Là người tràn trề sức lực tuy nhiên cần thu gọn cái đuôi của mình. Bạn đừng quá phô trương thì hành sự sẽ thành công, nếu không chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/12 tuổi Dần

tử vi ngày 22/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão có điềm báo di chuyển, bôn ba trong công việc. Dường như vấn đề nhà cửa của bạn vẫn chưa mấy ổn định. Bản mệnh phải lo toan các vấn đề đau đầu xung quanh chuyện nhà cửa nên chưa thực sự tập trung được vào công việc. Ngoài ra, có những tuổi Mão sẽ phải đi xa, đi nhiều thì mới có thể làm xong nhiệm vụ khiến con giáp này cảm nhận được áp lực nhất định. Một cuộc sống mà không có căng thẳng là điều không thể. Chỉ đơn giản là bạn không thể loại bỏ tất cả căng thẳng đó ra khỏi cuộc sống của bạn thôi. Ngay khi căng thẳng này được loại bỏ, một sự căng thẳng khác sẽ nhanh chóng xuất hiện. Vì thế, nhiều lúc học cách “sống chung với lũ” mới giúp bạn tỉnh táo tìm ra hướng giải quyết cho bản thân.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay mọi việc của tuổi Thìn diễn ra khá suôn sẻ, tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thậm chí có người còn nắm được vận may hiếm có, công danh vượng phát được người khác chúc tụng, cầu cạnh.

Tuổi Thìn có Chính Tài tọa mệnh thì sự nghiệp phần nhiều là tốt đẹp. Bản mệnh phát huy được năng lực vốn có, đánh đâu thắng đấy trên mọi mặt trận. Năng lực làm việc của tuổi Thìn khiến ai cũng phải công nhận vì sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên điểm yếu chính là con giáp này quá nóng nảy, vội vàng và bảo thủ. Nếu sửa được khuyết điểm này thì bạn sẽ trở thành một đối thù đáng gờm trên thương trường đó.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ có dấu hiệu khởi phát, bản mệnh được giao cho những hạng mục quan trong trong thời gian tới, là cơ hội để thể hiện năng lực và nâng cao vị trí của mình. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu bởi đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức với bản mệnh. Đứng trước khó khăn, trở ngại tuổi Tỵ luôn tìm ra cách giải quyết với cách suy nghĩ tích cực nhất. Chẳng ai có thể lường trước được điều gì sẽ đến, bản mệnh chỉ có thể chấp nhận hoàn cảnh hiện tại và tìm cách vượt qua, đó chính là cơ hội để con giáp này có được bài học kinh nghiệm và trưởng thành hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/12 tuổi Tỵ

Ngày sinh may mắn năm 2020 của 12 con giáp? Ai sẽ vạn sự như ý?
Ngày sinh may mắn năm 2020 của 12 con giáp? Ai sẽ vạn sự như ý?
Ngày sinh may mắn năm 2020 của 12 con giáp? Ai sẽ vạn sự như ý?

Ngày sinh âm lịch là yếu tố quan trọng để biết được vận mệnh, may mắn của một người, để biết được ai là người dễ dàng có được vận sự nghiệp như ý? Ai phải đối mặt với mọi thách thức để giành lấy thành công hay dựa vào thực lực của bản thân là chính để nâng vận sự nghiệp?

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/12/2019 cho thấy, bạn có được những điều mình mong muốn. Vận trình công việc của con giáp này vô cùng thuận lợi, các kế hoạch hợp tác làm ăn bấy lâu nay cuối cùng cũng có được bước chuyển biến cực kì lớn và hứa hẹn mang lại kết quả rất khả quan. Bạn cũng nên học thêm một vài kỹ năng để tăng thêm khả năng cũng như mở ra cơ hội mới cho bản thân trong tương lai. Điều này cũng sẽ trở thành nền tảng vững chắc giúp con đường tiến thân của con giáp này ngày càng rộng mở và đạt được nhiều thành công như mong đợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/12/2019 cho thấy, ngày này có Mùi Thổ được Tị Hỏa dung dưỡng. Lại gặp quý nhân Tam Hội nên vận trình công việc cứ thế mà xuôi chèo mát mái. Con giáp này cảm nhận rõ được sự may mắn của mình. Công việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa. Thậm chí bản mệnh còn được mời đi tiệc tùng, ăn uống. Tâm trạng của con giáp này trong ngày khá tốt, thoải mái và vui vẻ hơn với mọi người xung quanh.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 22/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, ngày này bạn dễ vướng thị phi rắc rối vì liên lụy bởi người khác. Những lời đánh giá, nhận xét của người ngoài khiến tuổi Thân cảm thấy lung lạc và mệt mỏi. Nhưng suy cho cùng thì đó cũng chỉ là những ý kiến mang tính cá nhân và thiếu cơ sở. Không ai khác ngoài chính bản mệnh mới hiểu rõ nhất hoàn cảnh của mình, vì thế chỉ nên tham khảo ý kiến nếu không muốn mọi việc rối tung lên. Còn với những kẻ tung tin đặt điều xấu xa thì bạn không việc gì phải quan tâm. Hãy cứ sống thật đường đường chính chính, mình không sai thì không phải sợ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/12 tuổi Thân

tử vi ngày 22/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu rơi vào cục diện Tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu thuộc nhóm ngoại giao, giỏi giao tiếp. Người tuổi Dậu có khả năng giao tiếp, kết bạn với nhiều người. Bạn có tài ăn nói nên có thể thuyết phục được đối tác, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tương đối tốt.

Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Do vậy công việc dù khó khăn đến đâu cũng khó lòng làm ảnh hưởng đến ý chí của bạn.

Tuy nhiên nhiều khi tính tình bộc trực, khó kiềm chế cảm xúc của Dậu trong ngày hôm nay sẽ được kiềm hãm bởi cục diện tam hợp ngày hôm nay. Chính vì thế mà các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng sẽ trở nên bớt căng thẳng hơn. Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất gặp Tướng Tinh chủ lãnh đạo, có số thăng quan tiến chức. Công việc của bạn diễn ra thuận lợi, có nhiều may mắn và ổn định, có nhiều chức nghiệp mới hơn.

Nếu là người đứng đầu, lãnh đạo thì sẽ nhận được những mối làm ăn mới. Bên cạnh đó là việc bạn sẽ có các công việc sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ, các dự án vì thế cũng được phát triển mạnh mẽ hơn.

Thần sát Âm Sai Dương Thác, đề phòng một số ảnh hưởng bởi thần sát Âm Sai. Đề phòng có tiểu nhân hãm hại, ảnh hưởng đến công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Do tuổi Hợi rơi vào cục diện Tị Hợi xung xấu: Công việc: Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Chính điều này một phần tạo nên sự thành công của bạn trong công việc. Mặt khác nó ảnh hưởng đến giao tiếp và các mối quan hệ xung quanh đồng nghiệp. Do vậy dễ xung đột lợi ích hợp bao giờ hết.

Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao. Nó giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn. Để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp cho bạn.

Trong mệnh có Âm Sai Dương Thác nên có thể gặp nhiều sóng gió, không có chủ kiến trong công việc. Ảnh hưởng đến tiến độ và những kế hoạch của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/12 tuổi Hợi

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top