Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 22/12/2019: Ngoài mặt nói cười, trong bụng giết người không dao

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 22/12/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Phá với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng.

Tử vi tuổi Thân ngày 22/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 22/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/12/2019 là ngày Quý Tị tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Phá với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 22/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, ngày này bạn dễ vướng thị phi rắc rối vì liên lụy bởi người khác. Những lời đánh giá, nhận xét của người ngoài khiến tuổi Thân cảm thấy lung lạc và mệt mỏi. Nhưng suy cho cùng thì đó cũng chỉ là những ý kiến mang tính cá nhân và thiếu cơ sở. Không ai khác ngoài chính bản mệnh mới hiểu rõ nhất hoàn cảnh của mình, vì thế chỉ nên tham khảo ý kiến nếu không muốn mọi việc rối tung lên. Còn với những kẻ tung tin đặt điều xấu xa thì bạn không việc gì phải quan tâm. Hãy cứ sống thật đường đường chính chính, mình không sai thì không phải sợ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay đường tài lộc của tuổi Thân chẳng khá hơn là mấy khi xung quanh con giáp này luôn có những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, phá hoại chuyện làm ăn. Đối thủ cạnh tranh bành trướng mạnh mẽ, khiến cho con giáp này mất đi khá nhiều ưu thế. Bản mệnh cần đề phòng và có những phương án đối phó linh hoạt để tránh thiệt hại lớn hơn.

Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?
Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?
Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?

Tuổi Thân là những cô gái có tính cách thông minh hoạt bát, luôn vui tươi và giàu hứng khởi. Họ có nội tâm vững vàng, không thích ỷ lại vào người khác. Vậy nên cô ấy có thể bình tĩnh đối mặt với mọi vấn đề. Dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem cô gái này có vượng phu hay không.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 22/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Cuộc sống cơm áo gạo tiến khiến bản mệnh và người ấy dần thiếu quan tâm đến nhau, nhưng lại thấy lo sợ mỗi khi nghĩ đến việc có thể đánh mất đối phương. Chính vì nỗi lo sợ mà nảy sinh sự nghi ngờ, không còn tin tưởng vào tình yêu bền vững. Tình yêu lớn lên trong sự nghi ngờ có thể sẽ chết trước sự thật được biết rõ. Thay vì nghi ngờ, hai bạn nên dành thời gian quan tâm và chăm sóc nhau nhiều hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Để xây dựng cuộc sống độc lập, tự chủ. Mỗi người cần có thể khỏe mạnh, tinh thần vững vàng và khả năng tự kiềm chế cảm xúc. Đồng thời phải có kiến thức và nhận thức sâu sắc về bản thân. Để làm được điều này, trước tiên bản mệnh hãy nhìn lại mình để nhận ra sự khác biệt giữa cái mình muốn và cái mình cần. Hãy đầu tư thời gian và sức lực của bạn vào những thứ đúng đắn, bởi tuổi trẻ chẳng kéo dài là bao…

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top