Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Ngày sinh may mắn năm 2020 của 12 con giáp? Ai sẽ vạn sự như ý?

Ngày sinh âm lịch là yếu tố quan trọng để biết được vận mệnh, may mắn của một người, để biết được ai là người dễ dàng có được vận sự nghiệp như ý? Ai phải đối mặt với mọi thách thức để giành lấy thành công hay dựa vào thực lực của bản thân là chính để nâng vận sự nghiệp?

Xem thêm

ngày sinh may mắn năm 2020

Cùng Tuviso tìm hiểu xem ngày sinh may mắn năm 2020 của 12 con giáp là những ngày nào nhé.

Ngày sinh may mắn năm 2020

Ngày sinh may mắn năm 2020 của người tuổi Tý: Ngày 4, 13, 30 âm lịch

Người tuổi Tý sinh ngày 4: Nam nữ đều cát, chủ thông minh hiếu học, hiểu biết sâu rộng. Người này thiếu thời bình ổn, trung niên có tài, con cái tài giỏi, vãn hậu hưởng phúc, an lạc.

Người tuổi Tý sinh ngày 13: Nam nữ đều cát, phúc lộc lâm môn, tiền tài đại cát. Tam tinh cao chiếu, chủ thông minh hiếu học, công thành danh toại, phú quý đầy nhà, tiền bạc không phiền não. 

Người tuổi Tý sinh ngày 30: Nam nữ đều cát, chủ thông minh hoạt bát, có tài làm việc phúc lộc lâm môn, tiền tài đại cát. Gia trạch đại an, phúc báo đầy nhà. 

Ngày sinh may mắn năm 2020 của người tuổi Sửu: Ngày 13, 27 âm lịch

Người tuổi Sửu sinh ngày 13: Nam nữ đều mệnh cát, trời sinh có phúc có lộc. Quý nhân phù trợ, mưu vọng dễ thành. Nữ mệnh phú quý đầy nhà, tiền bạc không phiền não. 

Người tuổi Sửu sinh ngày 27: Nam mệnh vượng vận, chủ thông minh tài giỏi, hiểu biết sâu rộng. Người này một đời bình ổn, an lạc.

Ngày sinh may mắn năm 2020 của người tuổi Dần: Ngày 16, 27 âm lịch

Người tuổi Dần sinh ngày 16: Người này danh lợi song hành, quan hệ xã giao tốt. Trời sinh vận đào hoa, được quý mến. Một đời bình ổn, phúc lộc lâm môn.

Người tuổi Dần sinh ngày 27: Người này mệnh thượng cát, chủ thông minh tài giỏi, quan vận rộng mở, một đời may mắn, nhân duyên hòa hợp. Con cái một đời bình ổn, an lạc.

Ngày sinh may mắn năm 2020 của người tuổi Mão: Ngày 26, 27, 29 âm lịch

Người tuổi Mão sinh ngày 26: Người này chủ thông minh tài giỏi gặp thời, quan hệ xã giao tốt. Trời sinh có quý. Một đời bình ổn, an lạc về già.

Người tuổi Mão sinh ngày 27: Người này chủ thông minh hiếu học, một đời may mắn, vợ chồng hòa hợp. Không vướng thị phi, tiền tài hiển diện.

Người tuổi Mão sinh ngày 29: Người này mệnh đại cát đại lộc, nam thì một đời may mắn, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Nữ thì thông minh độ lượng, gia trạch an ổn.

Ngày sinh may mắn năm 2020 của người tuổi Thìn: Ngày 26, 27, 29 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh ngày 1: Người này mệnh thượng cát, trời sinh có quý. Quan vận rộng mở, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. 

Người tuổi Thìn sinh ngày 16: Người này chủ thông minh hiếu học, một đời may mắn, luyện khổ thành tài. Mệnh đại cát đại lộc, gia đạo an ổn, phú quý lâm môn.

Ngày sinh may mắn năm 2020 của người tuổi Tị: Ngày 1, 23 âm lịch

Người tuổi Tị sinh ngày 1: Người này mệnh thượng cát, trời sinh có quý. Sự nghiệp rộng mở, thuận buồm xuôi gió. 

Người tuổi Tị sinh ngày 16: Nam nữ đều mệnh cát, trời sinh có phúc có lộc. Quý nhân phù trợ, mưu vọng dễ thành. Nữ mệnh phú quý đầy nhà, tiền bạc không phiền não. 

Ngày sinh may mắn năm 2020 của người tuổi Ngọ: Ngày 5, 20 âm lịch

Những người sinh vào ngày mùng 5 có thiên phú về nghệ thuật. Dù cho có khó khăn, họ cũng sẽ vượt qua và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Người tuổi Ngọ sinh ra vào ngày 20 có một cuộc sống phong phú. Về già, họ sẽ tận hưởng cuộc sống bình an bên con cháu.
Người sinh ra vào ngày mùng 4 sẽ tạo dựng được danh tiếng ngay từ khi còn trẻ. Cuộc sống xa hoa sẽ kéo dài đến tận tuổi trung niên.

Ngày sinh may mắn năm 2020 của người tuổi Mùi: Ngày 7, 30 âm lịch

Người tuổi Mùi sinh ngày 7: Bất luận nam nữ đều độ lượng nhân từ, mệnh cát, trời sinh có quý. Sự nghiệp lập danh, thuận buồm xuôi gió. 

Người tuổi Mùi sinh ngày 30: Nam nữ đều mệnh thượng cát, trời sinh có phúc có lộc. Quý nhân phù trợ, mưu vọng dễ thành. Gia trạch an ổn, phú quý đầy nhà, tiền bạc không phiền não. 

Ngày sinh may mắn năm 2020 của người tuổi Thân: Ngày 14, 28 âm lịch

Người tuổi Mùi sinh ngày 14: Bất luận nam nữ đều độ lượng nhân từ, mệnh cát, trời sinh có quý. Sự nghiệp lập danh, thuận buồm xuôi gió. 

Người tuổi Mùi sinh ngày 28: Nam nữ đều mệnh cát, trời sinh có tướng lãnh đạo, chức tước, quan vị. Quý nhân phù trợ, mưu vọng dễ thành, công danh vang hiển.

Ngày sinh may mắn năm 2020 của người tuổi Dậu: Ngày 4, 26 âm lịch

Người tuổi Dậu sinh ngày 4: Bất luận nam nữ đều độ lượng nhân từ, mệnh cát, trời sinh có quý. Sự nghiệp lập danh, thuận buồm xuôi gió. 

Người tuổi Dậu sinh ngày 26: Nam nữ đều mệnh cát, trời sinh có quý. Sự nghiệp lập danh, thuận buồm xuôi gió. Họ luôn tìm ra cách tốt nhất để đầu tư và làm số tiền có trong tay sinh sôi nảy nở.

Ngày sinh may mắn của người tuổi Tuất: Ngày 7, 28 âm lịch

Người tuổi Tuất sinh ngày 7: Chủ nam nữ thân thể khỏe mạnh, an khang. Phúc lộc trường miên, mệnh cát, trời sinh có phúc có lộc. Những người tuổi Tuất sẽ sống lâu do sức khỏe hơn người khi được sinh ra vào ngày mùng 7.

Sinh ra vào ngày 28 âm lịch trong bất kì tháng nào của năm Tuất, mọi người đều sẽ được chòm sao may mắn chiếu mệnh, họ sẽ có địa vị xã hội cao và một gia đình lớn.

Ngày sinh may mắn năm 2020 của người tuổi Hợi: Ngày 7, 24 âm lịch

Người tuổi Tuất sinh ngày 7: Chủ nam nữ thân thể khỏe mạnh, an khang. Phúc lộc trường miên, mệnh cát, trời sinh có phúc có lộc. Những người sinh ra vào ngày 17 vượt qua người bình thường cả về trí thông minh và lòng dũng cảm. Do đó họ sẽ nổi tiếng vì tính cách cao quý và uy tín của mình.

Người tuổi Tuất sinh ngày 24: Chủ phúc lộc như ý, thuận lợi hành sự, một đời may mắn, có danh có thế. Sự nghiệp hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Nhờ vào khả năng chuyên môn của mình, cuộc sống của họ sẽ luôn dư dả.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top