Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Hợi – Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện thị phi

Xem thêm

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Hợi rơi vào chủ nhật, tức ngày 27/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện: Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác. Tuy nhiên nên cẩn thận có họa kiện tụng. Ảnh hưởng đến chính tài vận của bạn.

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Hợi

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 22/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Do tuổi Hợi rơi vào cục diện Tị Hợi xung xấu: Công việc: Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Chính điều này một phần tạo nên sự thành công của bạn trong công việc. Mặt khác nó ảnh hưởng đến giao tiếp và các mối quan hệ xung quanh đồng nghiệp. Do vậy dễ xung đột lợi ích hợp bao giờ hết.

Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao. Nó giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn. Để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp cho bạn.

Trong mệnh có Âm Sai Dương Thác nên có thể gặp nhiều sóng gió, không có chủ kiến trong công việc. Ảnh hưởng đến tiến độ và những kế hoạch của bạn.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Hợi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 22/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hợi Thủy thông minh nhanh nhạy, đa tài vì thế nếu gặp xung thì suy nghĩ sẽ đa chiều hơn. Nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi. Nên chú ý trước sau trước khi đầu tư về một vấn đề nào đó. Nếu không thì sẽ gặp vấn đề và ảnh hưởng đến chính tài vận của bạn.

Đề phòng xuất hiện Âm Sai Dương Thác sinh nhiều thị phi, bất hòa dẫn đến cãi vã. Tài vận dù cố gắng thế nào cũng không đạt được kết quả như ý, cần phải chăm chỉ thật nhiều thì may ra.

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Hợi – Vong Thần túc trí, đề phòng thị phi
Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Hợi – Vong Thần túc trí, đề phòng thị phi
Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Hợi – Vong Thần túc trí, đề phòng thị phi

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 7 tức ngày 26/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi gặp sao Vong Thần, có thể phát huy được sự thông minh đa mưu túc trí của mình. Người có Vong Thần  gặp ngày hắc đạo thì tính cách đa mưu túc trí, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. 

Tử vi tình cảm ngày 22/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩

Tình cảm: Bát tự có quan hệ tương xung thì tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an. Tỵ là Hỏa tâm cũng chủ về lời ăn tiếng nói, quan hệ tương xung dễ biến động. Nên cẩn thận trong các giao tiếp. Lời nói của của bạn có thể khiến đối phương tổn thương. Nó ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn.

Đối với người độc thân thì việc nói chuyện không hợp cũng có thể khiến cho bạn gây ấn tượng xấu với người đối diện hơn.

Thần sát Âm Sai Dương Thác vợ chồng cãi vã bất hòa, thường xuất nhiều mâu thuẫn, thậm chí là kẻ thứ 3 phá đám, ảnh hưởng đến bạn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 22/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe:Nhật trụ Dịch Mã xuất hiện, bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường. Chú ý không uống nhiều bia rượu. Việc di chuyển nhiều cũng sẽ khiến cho các bạn gặp phải các vấn đề mệt mỏi sức khỏe. Do vậy mà chúng ta cần phải chăm sóc sức khỏe mình nhiều hơn. Qua đó có một cuộc sống tốt hơn nữa.

Cục diện tương xung cũng có nhiều bệnh tật, nên chú ý đề phòng, di chuyển đi lại nên cẩn thận.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top