Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/12/2019: Cơ hội và thách thức song hành

Xem thêm

Ngày 22/12/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo khởi phát trong công việc. Con giáp này nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận cơ hội và cũng là đương đầu với thử thách. Bản mệnh có thể sẽ gặp vận hao tiền. Tình cảm tốt đẹp nếu bạn buông bỏ được tâm lý bất an.

tử vi tuổi tỵ ngày 22/12/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/12/2019 là ngày Quý Tỵ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa bỉ hòa với địa chi ngày Tỵ Hỏa thì bản mệnh có nhiều hỗ trợ, cát khí. Tuổi Tỵ có Chính Tài, Văn tinh hỗ trợ thì vận trình cuộc sống phần nhiều là suôn sẻ. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo khởi phát trong công việc. Con giáp này nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận cơ hội và cũng là đương đầu với thử thách. Bản mệnh có thể sẽ gặp vận hao tiền. Tình cảm tốt đẹp nếu bạn buông bỏ được tâm lý bất an.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ có dấu hiệu khởi phát, bản mệnh được giao cho những hạng mục quan trong trong thời gian tới, là cơ hội để thể hiện năng lực và nâng cao vị trí của mình. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu bởi đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức với bản mệnh. Đứng trước khó khăn, trở ngại tuổi Tỵ luôn tìm ra cách giải quyết với cách suy nghĩ tích cực nhất. Chẳng ai có thể lường trước được điều gì sẽ đến, bản mệnh chỉ có thể chấp nhận hoàn cảnh hiện tại và tìm cách vượt qua, đó chính là cơ hội để con giáp này có được bài học kinh nghiệm và trưởng thành hơn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi
Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi
Tài vận tuổi Tị năm 2020: Cầu tài thuận lợi nhưng phát tài bất lợi

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Tị năm 2020 sẽ ra sao.

Đường tài vận có dấu hiệu hao hụt do gặp vận tiểu hao. Con giáp này bỏ ra nhiều công sức hơn nhưng lại không nhận được kết quả tương xứng nên trong lòng cảm thấy bất mãn, khó chịu. Song bản mệnh đừng vội buông xuôi mà hãy nỗ lực tìm hiểu vấn đề để lấy lại những thứ vốn thuộc về mình. Tuy nhiên, quan trọng là đừng để bản thân mình đi lệch đường, bí quá hóa liều. Bản mệnh hãy làm việc một cách nghiêm túc, thận trọng, tuân thủ pháp luật và đừng bao giờ nghĩ tới việc làm ăn đen tối hay lừa lọc bởi cái giá phải trả sẽ rất đắt.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay nhìn chung ổn định, tuy nhiên cũng có lúc bản mệnh cảm thấy mối quan hệ của mình không được như người khác. Thực ra vấn đề nằm ở chính suy nghĩ của bản thân nên con giáp này hãy sống cởi mở hơn, đừng tự gây áp lực cho chính mình. Bạn nên chủ động đặt vấn đề và tâm sự với người kia những nỗi lo lắng, bất an của mình. Chuyện của hai bạn thì phải do chính hai bạn giải quyết, đừng vội so sánh với người khác để làm gì. Hãy tập trung vào những gì mình có!

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe, hôm nay tinh thần của tuổi Tỵ không phấn chấn lắm, một phần vì con giáp này phải lo toàn nhiều thứ nhưng cũng may thể chất vẫn vững mạnh nên đó chính là chỗ dựa vững chắc để bản mệnh đứng vững trước khó khăn. Phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng bản mệnh cần thả lỏng, đừng tạo áp lực cho mình.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top