Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 22-02-2020

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ

Xem thêm

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Dậu rơi vào chủ nhật, tức ngày 27/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng.

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Dậu

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 22/12/2019 tuổi Dậu 

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu rơi vào cục diện Tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu thuộc nhóm ngoại giao, giỏi giao tiếp. Người tuổi Dậu có khả năng giao tiếp, kết bạn với nhiều người. Bạn có tài ăn nói nên có thể thuyết phục được đối tác, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tương đối tốt.

Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Do vậy công việc dù khó khăn đến đâu cũng khó lòng làm ảnh hưởng đến ý chí của bạn.

Tuy nhiên nhiều khi tính tình bộc trực, khó kiềm chế cảm xúc của Dậu trong ngày hôm nay sẽ được kiềm hãm bởi cục diện tam hợp ngày hôm nay. Chính vì thế mà các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng sẽ trở nên bớt căng thẳng hơn.

Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dậu năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 22/12/2019 tuổi Dậu 

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện tam hợp đánh dấu sự may mắn trong tài vận của người tuổi Dậu. Vẻ ngoài uy nghiêm của bạn sẽ khiến cho người khác cảm thấy hơi sợ sệt bạn một chút.

Nhật trụ Tướng Tinh: Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Nhờ vậy tài vận tương đối thuận lợi, tốt cho đầu tư buôn bán, nhận được nhiều tiền bạc và phúc lộc.

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên lao chỉ tốt khi dùng cho người âm
Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên lao chỉ tốt khi dùng cho người âm

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 7 tức ngày 26/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Tý thì trong thành công có thất bại, nhiều hung hiểm.

Tử vi tình cảm ngày 22/12/2019 tuổi Dậu 

Đánh giá: ★★★★✩

Nhật trụ Tướng Tinh: Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. Nên nhiều khi không thể tiếp cận hoặc gây ấn tượng xấu đối với người khác. Do vậy mà nhân duyên không được tốt lắm. Tuy nhiên đối với người có giá đình thì việc này sẽ giúp hạn chế các số đào hoa của bạn. Từ đó có thể có được sự hạnh phúc, chung thủy trong cuộc hôn nhân của bạn.

Cục diện tam hợp giỏi giao tiếp nên dễ dàng thu hút người khác giới. Điều này vừa có lợi vừa có hại. Người độc thân thì có thể dựa vào đó mà có hạnh phúc, thoát khỏi nỗi cô đơn. Đối với người có gia đình thì có thể sẽ mang đến họa có kẻ thứ 3. Từ đó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 22/12/2019 tuổi Dậu 

Đánh giá: ★★★★✩

Tuy rơi vào cục diện tam hợp nhưng tuổi Dậu vẫn cần chú ý đến sức khỏe, nếu như không muốn chịu những ảnh hưởng từ các trường khí bất lợi.

Cần phải kiềm chế cảm xúc tốt hơn. Không được để cảm xúc lấn át lý trí, gây nên những tranh chấp cãi vã không đáng có.

Ngày chủ nhật nên dành thời gian cho gia đình để có thể vừa nâng cao sức khỏe tinh thần, vừa nâng cao sức khỏe thân thể.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Thìn tuần 24/2 - 1/3: Liệu Thìn có giữ tấm lòng son?
Tử vi tuổi Thìn tuần 24/2 - 1/3: Liệu Thìn có giữ tấm lòng son?
Tử vi tuổi Thìn tuần 24/2 - 1/3: Liệu Thìn có giữ tấm lòng son?
12 con giáp - 11 phút trước

Tử vi tuổi Thìn tuần 24/2 - 1/3 cho thấy tuổi Thìn có sao Thái Cực chiếu mệnh. Đây là điềm lành, nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Tuổi Thìn giữ được phong độ ngời ngời, học một hiểu mười. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. 

Tử vi tuổi Mão tuần 24/2 - 1/3: Làm người quân tử, rộng lòng cho qua!
Tử vi tuổi Mão tuần 24/2 - 1/3: Làm người quân tử, rộng lòng cho qua!
Tử vi tuổi Mão tuần 24/2 - 1/3: Làm người quân tử, rộng lòng cho qua!
12 con giáp - 31 phút trước

Tử vi tuổi Mão tuần 24/2 - 1/3 cho thấy trong công việc, con giáp này được Tam Hợp và Tam Hội cục tương trợ thì có thể vượt qua những rắc rối tưởng chừng như vô tận. Ngoài ra, tuổi Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tiền bạc nhìn chung là ổn định nhưng đừng vì vậy mà chủ quan, lơ là. 

1978 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn
1978 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn
1978 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2020 cực chuẩn
12 con giáp - 1 giờ trước

1978 mệnh gì? Người sinh năm 1978 tuổi con gì? Tuổi 1978 là Mậu Ngọ. Thiên can Mậu Thổ, địa chi Ngọ Hỏa, mệnh Thiên Thượng Hỏa. Thiên Thượng Hỏa được xem là là lửa trên Trời - nguồn ánh sáng lớn tỏa khắp vùng đất rộng lớn, mang đến sự sống cho mọi sinh vật trên Trái đất

Back to top