Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/12/2019: Tam Hội cục giúp tình yêu thăng hoa

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/12/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hội với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng.

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 22/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 22/12/2019 là ngày Quý Tị tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hội với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/12/2019 cho thấy, ngày này có Mùi Thổ được Tị Hỏa dung dưỡng. Lại gặp quý nhân Tam Hội nên vận trình công việc cứ thế mà xuôi chèo mát mái. Con giáp này cảm nhận rõ được sự may mắn của mình. Công việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa. Thậm chí bản mệnh còn được mời đi tiệc tùng, ăn uống. Tâm trạng của con giáp này trong ngày khá tốt, thoải mái và vui vẻ hơn với mọi người xung quanh.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mùi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tài lộc của Mùi có nhiều điểm sáng, giúp bản mệnh có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. Tài năng của bạn là điều không thể chối bỏ được. Nhờ đó, bạn sẽ có được cuộc sống thoải mái và sung túc. Bởi bạn biết tự tạo ra cơ hội cho mình để có thể kiếm được tiền bạc trang trải. Hôm nay, cục diện Tam Hội cho thấy sẽ có cơ hội phát tài đến với bản mệnh. Có thể là cơ duyên gặp gỡ quý nhân tài vận, hãy nắm giữ nó thật chắc chắn nhé.

Lạt mềm nhưng buộc chặt. Bất ngờ với bí quyết vượng phu của nữ quý quân tuổi Mùi
Lạt mềm nhưng buộc chặt. Bất ngờ với bí quyết vượng phu của nữ quý quân tuổi Mùi
Lạt mềm nhưng buộc chặt. Bất ngờ với bí quyết vượng phu của nữ quý quân tuổi Mùi

Nữ tuổi Mùi bẩm sinh vốn rất coi trọng gia đình. Bình thường vốn rất ôn hòa nhút nhát, tuy nhiên nếu gặp phải vấn đề quan trọng sẽ trở nên vô cùng quyết đoán. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu xem cô gái tuổi mùi vượng phu đến mức nào.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 22/12/2019 hanh thông, thuận lợi hơn nhờ cục diện Tam Hội. Các cặp đôi dành lời hay ý đẹp cho nhau để thể hiện tình cảm và mong muốn gắn bó với một nửa của mình. Người độc thân cũng có cơ hội chọn được người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn may mắn gặp được người hợp với mình, không chỉ về ngoại hình, gia cảnh mà quan trọng hơn đó là sự hòa hợp về tâm hồn, sự thăng hoa trong tình cảm. Tuy nhiên hãy nhớ, tính cách mới là thứ quyết định tình yêu có bền vững hay không. Trong chuyện tình cảm hãy cứ từ từ mà tiến nhé!

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay sức khỏe tuổi Mùi rất tốt, hầu nhưng không phải lo lắng gì. Tuy nhiên đừng chủ quan với cuộc sống. Chúng ta, hầu như chỉ khi mang bệnh trong người, rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng mới hiểu được giá trị và tầm quan trọng của sức khỏe. Đừng ngại dành ra một ngày để thăm khám và kiểm tra xem cơ thể mình có vấn đề gì không. Đó là một cách để bạn đảm bảo cho một tương lai khỏe khoắn và nhiều niềm vui.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top