Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/12/2019: Phát huy tư chất thông minh, sự hiểu biết

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/12/2019: Rơi vào ngày Quý Tị tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tị Hỏa sinh Tam Hợp quý nhân.

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/12/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày ngày Tị Hỏa sinh Tam Hợp quý nhân. Con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều tin cát lành. Ngày này tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, phương diện tài lộc cần chú ý và thận trọng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu ngày này xuất hành, đi lại đều thuận. Người này cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ thì nhanh nhẹn xử lý công việc.
Có tính chỉ huy mạnh mẽ, trượng nghĩa, làm việc tự lập tự cường. Nhờ ngày Sửu Tị Tam Hợp nên bản mệnh làm gì cũng có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp để hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ được giao. Công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Sửu gặp ngày Tị trong tháng Tuất ngày này nên đề phòng tài lộc ra đi không báo trước. Vận số kiếm được ra tiền nhưng không giữ được tiền. Nếu biết cân đối chi tiêu thì không có gì đáng lo ngại. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Ngày này làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Hoa cái nhập mệnh bạn nên phát huy tư chất thông minh, khả năng nắm bắt, hiểu biết để được lãnh đạo công nhận. Có điềm thăng tiến trong công việc.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này rất vui vẻ, hài hòa, mang lại nhiều lợi ích cho bản mệnh. Nếu người tuổi Sửu muốn tìm người để tâm sự, chia sẻ thì nên gặp người thân hay bạn thân thiết, đáng tin cậy giãi bày nỗi lòng. Chuyện tình yêu đôi lứa hạnh phúc và thăng hoa. Bạn và người ấy càng ngày càng trở nên quấn quýt, thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Cẩn thận đi lại, có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 22/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top