Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/12/2019: Việc khó phải để cho người giỏi lo

Xem thêm

Ngày 22/12/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo kinh doanh phát đạt, tài vận hanh thông. Con giáp này là người tài giỏi, chỉ cần phát huy được năng lực bản thân thì như hổ về rừng, rồng về đại hải. Tuổi Thìn được nếm trải mật ngọt của tình yêu, con giáp này đắm chìm trong hạnh phúc.

tử vi tuổi thìn ngày 22/12/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/12/2019 là ngày Quý Tỵ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ tương sinh với địa chi ngày Quý Tỵ. Lại thêm bản mệnh được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ nên càng gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo kinh doanh phát đạt, tài vận hanh thông. Con giáp này là người tài giỏi, chỉ cần phát huy được năng lực bản thân thì như hổ về rừng, rồng về đại hải. Tuổi Thìn được nếm trải mật ngọt của tình yêu, con giáp này đắm chìm trong hạnh phúc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay mọi việc của tuổi Thìn diễn ra khá suôn sẻ, tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thậm chí có người còn nắm được vận may hiếm có, công danh vượng phát được người khác chúc tụng, cầu cạnh.

Tuổi Thìn có Chính Tài tọa mệnh thì sự nghiệp phần nhiều là tốt đẹp. Bản mệnh phát huy được năng lực vốn có, đánh đâu thắng đấy trên mọi mặt trận. Năng lực làm việc của tuổi Thìn khiến ai cũng phải công nhận vì sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên điểm yếu chính là con giáp này quá nóng nảy, vội vàng và bảo thủ. Nếu sửa được khuyết điểm này thì bạn sẽ trở thành một đối thù đáng gờm trên thương trường đó.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thìn có vận thế nửa vui nửa ưu. Năm nay bạn cùng Thái Tuế Tý Thủy hình thành Tý Thìn bán hợp Thủy Cục. Sự nghiệp và tài vận đều có điềm đáng mừng. Tuy nhiên sức khỏe sẽ gặp không ít phiền não, thân thể mắc bệnh, tình cảm không ổn định lắm. Màu khai vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, mang lại sự thuận lợi cho bạn trong năm tới.

Ngày này vận trình tài lộc khá tốt, tuổi Thìn có nguồn thu nhập vững vàng và dồi dào từ công việc chính. Bản mệnh chăm chỉ và nỗ lực nên công việc thuận lợi, dẫn đến tiền tài tốt lành. Con giáp Thìn cũng sẽ thu được nguồn tài chính rủng rỉnh nếu như làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, không sợ gian khổ và dám đương đầu với chông gai, thử thách. Càng nỗ lực thì càng thu về nhiều tài lộc nên bản mệnh đừng ngại nhận ngay những nhiệm vụ khó nhằn.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thìn năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành sinh nhập báo hiệu tình duyên tốt lành. Bản mệnh được nuôi dưỡng bởi tình cảm chân thành và đáng quý từ người ấy. Người ta vẫn nói, đôi khi bạn yêu một người còn vì bạn thích chính bản thân mình khi ở cạnh người đó. Tình cảm của đối phương khiến tuổi Thìn trưởng thành và chững chạc hơn, đồng thời cũng trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn của bạn. Bạn trải qua những giây phút ngọt ngào, lãng mạn và tận dụng từng giây từng phút được ở bên người ấy. Bạn cũng không muốn né tránh cảm xúc của mình và sẵn sàng nói ra tất cả những điều mình nghĩ để đối phương biết, nhờ vậy mà họ cũng hiểu và yêu bạn nhiều hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý và chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Không quan tâm tới tình hình sức khỏe là sự tệ bạc với bản thân lớn nhất. Thức khuya buôn chuyện với người yêu hay xem phim truyền hình, lang thang trên mạng là thói quen không hay chút nào, hãy cố gắng đi ngủ sớm.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top