Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Tuất – Gặp Tướng Tinh có tài năng lãnh đạo

Xem thêm

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Tuất rơi vào chủ nhật, tức ngày 27/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Gặp sao Tướng Tinh chiếu mạng. Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Tuất

Tử vi ngày 22/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 22/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất gặp Tướng Tinh chủ lãnh đạo, có số thăng quan tiến chức. Công việc của bạn diễn ra thuận lợi, có nhiều may mắn và ổn định, có nhiều chức nghiệp mới hơn.

Nếu là người đứng đầu, lãnh đạo thì sẽ nhận được những mối làm ăn mới. Bên cạnh đó là việc bạn sẽ có các công việc sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ, các dự án vì thế cũng được phát triển mạnh mẽ hơn.

Thần sát Âm Sai Dương Thác, đề phòng một số ảnh hưởng bởi thần sát Âm Sai. Đề phòng có tiểu nhân hãm hại, ảnh hưởng đến công việc.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tuất năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 22/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận hôm nay của tuổi Tuất khá tốt vì có sao Tướng Tinh chiếu mạng. Thần sát Âm Sai, Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng.

E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

Cho nên tài vận gặp một số trắc trở, dù Tướng Tính tốt cho công việc tuy nhiên tài vận cần phải lưu ý. Chú ý không quyết định đầu tư

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Tuất – Thìn Tuất tương xung, tổn hại sức khỏe
Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Tuất – Thìn Tuất tương xung, tổn hại sức khỏe
Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Tuất – Thìn Tuất tương xung, tổn hại sức khỏe

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 7 tức ngày 26/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ. Thìn ham tranh đấu, Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình.

Tử vi tình cảm ngày 22/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Nhật trụ Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Tình cảm vợ chồng hôm nay nên được hâm nóng, hãy kiềm chế bản thân bởi những hành động của đối phương. Đừng dại dột mà làm nên những điều không tốt. Ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như là tình cảm của hai người.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 22/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Chú ý nên nghỉ ngơi từ sớm, ăn uống điều đồ. Chứng mất ngủ sẽ được hạn chế nếu như bạn không thức khuya. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng không nên các uống các loại đồ uống kích thích. Nó sẽ ảnh hưởng xấu đến bạn hơn bao giờ hết.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top