Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 22/12/2019: Sống chung với lũ, áp lực hóa động lực

Ngày 22/12/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo di chuyển, đi lại nhiều trong công việc. Đây cũng là nguồn cơn khiến ví tiền của bạn mỏng đi trông thấy. Tình duyên khá ảm đạm, e rằng tuổi Mão sẽ có một ngày khá căng thẳng, mệt mỏi dù đang trong dịp cuối tuần.

Xem thêm

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 22/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/12/2019 là ngày Quý Tỵ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tỵ Hỏa thì sinh Dịch Mã tinh. Bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì sẽ gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo di chuyển, đi lại nhiều trong công việc. Đây cũng là nguồn cơn khiến ví tiền của bạn mỏng đi trông thấy. Tình duyên khá ảm đạm, e rằng tuổi Mão sẽ có một ngày khá căng thẳng, mệt mỏi dù đang trong dịp cuối tuần.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão có điềm báo di chuyển, bôn ba trong công việc. Dường như vấn đề nhà cửa của bạn vẫn chưa mấy ổn định. Bản mệnh phải lo toan các vấn đề đau đầu xung quanh chuyện nhà cửa nên chưa thực sự tập trung được vào công việc. Ngoài ra, có những tuổi Mão sẽ phải đi xa, đi nhiều thì mới có thể làm xong nhiệm vụ khiến con giáp này cảm nhận được áp lực nhất định. Một cuộc sống mà không có căng thẳng là điều không thể. Chỉ đơn giản là bạn không thể loại bỏ tất cả căng thẳng đó ra khỏi cuộc sống của bạn thôi. Ngay khi căng thẳng này được loại bỏ, một sự căng thẳng khác sẽ nhanh chóng xuất hiện. Vì thế, nhiều lúc học cách “sống chung với lũ” mới giúp bạn tỉnh táo tìm ra hướng giải quyết cho bản thân.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch
Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch
Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mão có điềm báo nhân duyên vượng sắc. Con giáp này đã rất gần với tình yêu, chỉ cần bước thêm một bước nữa là sẽ nếm được mật ngọt của ái tình. Hãy mạnh dạn và chủ động thể hiện tình cảm, bến bờ hạnh phúc đang nằm ngay trong tầm tay bạn đó thôi!

Ngày này bản mệnh có khả năng sẽ phải tiêu tốn kha khá tiền của cho việc di chuyển, đi lại. Điềm báo Tiểu Hao xuất hiện nên con giáp này nên chuẩn bị sẵn tâm lý tạm biệt tiền trong túi của bạn. Mặc dù nguồn thu nhập của bản mệnh cũng không tệ nhưng vì công việc đột xuất nên mới rơi vào cảnh khủng hoảng, thậm chí phải đi vay mượn khắp nơi nên con giáp này cảm thấy khá chán nản và ngại ngùng. Hãy nghĩ thoáng ra, nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác lúc này thì bạn có thể trả lại họ lúc khác thôi mà!

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mão nên nhìn nhận lại mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu bản mệnh vẫn chưa đưa ra được quyết định thì cũng đừng để đối phương hi vọng quá nhiều. Con giáp này thẳng thắn, rõ ràng và tôn trọng tình cảm cá nhân thì cũng nên tôn trọng tình cảm của đối phương dành cho mình. Các cặp đôi không dành được nhiều thời gian bên nhau do công việc và cuộc sống bận rộn. Tuổi Mão trân trọng tình cảm và sự cảm thông mà người ấy dành cho bạn nhưng không tìm được cách bộc lộ thích hợp. Bạn có thể chuẩn bị một kế hoạch lãng mạn để hâm nóng cảm xúc khi đã trở nên rảnh rang hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 22/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tối nay nên ở nhà nghỉ ngơi cho khỏe mạnh, ăn uống và có thể đi ra ngoài xả stress. Dành thời gian cho các hoạt động ưa thích như nghe nhạc, đọc truyện, vẽ tranh để vừa giải tỏa căng thẳng vừa giúp kích thích tư duy và gặt hái được nhiều thành công hơn.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top