Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo: Tổng quan vận mệnh, tính cách

Xem thêm

Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm... đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương Tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung - tức ứng với một góc 30 độ.

Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.

Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm... đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương Tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn muốn khám phá những bí ẩn về tính cách bản thân cũng như cuộc sống của mình sẽ diễn tiến ra sao trong tương lai sắp tới. Hãy cùng xem Tử vi trọn đời 12 cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây để nắm được vận mệnh tổng quan về tính cách - cuộc đời mình nhé!

Cung Bạch Dương

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Còn có tên khác là Dương Cưu, chòm sao tương ứng Bạch dương.

Biểu tượng: Con cừu trắng, thuộc nguyên tố lửa.

Thời gian 21. 03 - 19. 04 dương lịch.

Cung này được Hỏa tinh bảo hộ, biểu tượng cho thần chiến tranh Ares (theo thần thoại Hi Lạp)

Tính cách

Cung Bạch Dương là con người không có gì là bí ẩn và huyền bí, trước sau như một, thẳng thắn và không bao giờ láu cá về bất cứ vấn đề gì. Chịu ảnh hưởng của Hỏa Tinh - Thần chiến tranh, cậu ấy nghị lực, thích mạo hiểm. Cung Bạch Dương sống trọn một cuộc đời năng động, tự tin và mạo hiểm. Đôi khi cậu trở nên thô lỗ và bướng bỉnh.

Tình yêu

Nhìn chung tình yêu của Cung Bạch Dương không có nhiều khó khăn hay thử thách vì ngay từ đầu khi lựa chọn 1 người thương, cậu ấy đã có những phép so sánh và khá kĩ tính trong chuyện này. Nếu như yêu một Cung Bạch Dương sẽ cảm nhận được một tình yêu nồng cháy và ngọt ngào. Sự ấm áp và ngọt ngào sẽ giúp Cung Bạch Dương luôn giữ chân được người mà cậu ấy yêu.

Cung Bạch Dương có tính cách ngay thẳng, kiên cường. Với trái tim ấm nóng, tình yêu của Cung Bạch Dương ngọt ngào và hạnh phúc. Bên cạnh đó Cung Bạch Dương cũng có một sự nghiệp vững chắc và thành công.

Sự nghiệp

Cung Bạch Dương nhà mình có con đường sự nghiệp tốt. Ngay từ khi sinh ra, cậu ấy đã mang trong mình sự thông minh và nhạy bén nên khi bắt đầu làm việc gì cậu ấy cũng dễ dàng hơn nhiều người. Cung Bạch Dương có tài lãnh đạo nhưng hơi độc đoán nên nếu làm sếp thì cậu ấy phải bớt nóng tính và tập cách nhường nhịn hơn thì mới là 1 nhà lãnh đạo tài ba.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Bạch Dương

Cung Kim Ngưu

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao tương ứng Kim ngưu.

Biểu tượng: con bò vàng, thuộc nguyên tố đất.

Thời gian 20. 04 - 20. 05 dương lịch.

Cung này được Kim tinh bảo hộ tượng trưng cho thần tình ái Aphrodite

Tính cách

Nếu nói về sự bình tĩnh và từ tốn thì Trâu vàng nhà mình đứng hàng đầu và thực sự Cung Kim Ngưu rất bình tĩnh để đón nhận những rắc rối, cậu ấy sẽ từ từ gỡ rối 1 chút một, tuy cần 1 thời gian lâu nhưng chắc chắn hiệu quả công việc rất cao.

Khi tiếp xúc với cậu ấy sẽ thấy họ nhà Cung Kim Ngưu rất thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, luôn biết lắng nghe và nghe rất kỹ những gì lời bạn nói. Tuy nhiên cậu ấy rất cứng đầu, bướng bỉnh và bảo thủ. Trong công việc cậu ấy luôn tỉ mỉ đến mức không cần thiết.

Tình yêu

Một Cung Kim Ngưu chu đáo sẽ có rất nhiều điểm chung và mục đích sống với 11 cung hoàng đạo còn lại. Yêu gia đình và rất nhiều nhạy cảm nên bản thân Cung Kim Ngưu tự thấy mình phải trách nhiệm hơn. Tuy nhiên đôi khi bướng bỉnh của Cung Kim Ngưu làm bạn đời lo lắng và mệt mỏi.

Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo cho biết, cung Kim Ngưu rất thân thiện, nhiệt tình, bản thân họ rất yêu gia đình nên tình yêu của họ rất êm đẹp. Với tính cách và những khả năng trời phú, Cung Kim Ngưu có sự nghiệp ổn định và phát triển.

Sự nghiệp

Với bản tính từ tốn và đầy tỉ mỉ, sự nghiệp của Cung Kim Ngưu đa phần là vững chắc. Nếu bạn là 1 Cung Kim Ngưu biết cố gắng và chịu khó thì bạn sẽ có 1 cơ ngơi không thua gì ai. Bản tính luôn suy nghĩ chắc chắn khi hành động giúp Cung Kim Ngưu ít khi quyết định sai.

Tuy nhiên vì quá kỹ tính và hơi khó tính nên trong công việc sẽ không được suôn sẻ và trọn vẹn, đôi khi sử dụng quá sức vào những việc không cần thiết. Hãy tập thói quen sử dụng công sức cũng như tiền bạc 1 cách hợp lý hơn để đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp nhé Cung Kim Ngưu.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Kim Ngưu

Cung Song Tử

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Còn có tên khác là Song Nam, Song Sinh.

Biểu tượng: Hai cậu bé song sinh.

Thuộc nguyên tố không khí.

Thời gian 21. 05 - 21. 06.

Cung này được Thủy tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần truyền tin Hermes

Tính cách

Cung Song Tử rất nhanh nhẹn, và rất yêu những điều thú vị nên nhược điểm lớn nhất của cậu ấy là sự thay đổi rất nhanh. Đôi khi 1 con người nhưng lại tồn tại 2 dòng suy nghĩ đối ngược nhau. Khá bướng bỉnh, sẽ có lúc tự thấy bi quan và hụt hẫng rồi tự cho rằng mình vô dụng.

Cung Song Tử xuất phát từ tình cảm gia đình yêu thương của hai anh em thủy thủ thuyền Argo, cư dân cung này tràn ngập tình yêu trong trái tim và mang một ý nghĩa đặc biệt, Cung Song Tử là chỗ dựa tinh thần cho gia đình người thân, bạn bè hay thậm chí là một người xa lạ cậu ấy cũng sẵn sàng chia sẻ.

Tình yêu

Với tính cách như vậy, Cung Song Tử sẽ yêu những người có tính cách tương đồng hoặc bù trừ với cậu ấy để cậu ấy thấy mình trở nên tốt và hoàn thiện hơn. 1 Cung Song Tử nhanh nhẹn chắc chắn sẽ có nhiều ý tưởng lớn được sinh ra. Khi ở bên một người có vẻ đẹp tri thức, cậu ấy sẽ bị quân hút và trở nên ngọt ngào.

Sự nghiệp

Cung Song Tử có một bộ não tuyệt vời, đầu óc cậu ấy có thể chứa rất nhiều thông tin khả năng ghi nhớ cực tốt nên dù Cung Song Tử không chăm chỉ học hành nhưng kết quả không thua bất cứ ai. Nhưng họ nhà Cung Song Tử lại không thể ngồi yên một chỗ và không thể chịu đựng được sự nhàm chán bằng chứng là cậu ấy năng động vô cùng.

Trong con người cậu ấy điều quan trọng nhất là sự tự tin, yêu đời và lạc quan. Sẽ rất khó để làm 1 Cung Song Tử buồn tuy vậy đôi khi 1 con người Cung Song Tử lại tồn tại 2 dòng suy nghĩ đối ngược nhau. Khá bướng bỉnh, sẽ có lúc tự thấy bi quan và hụt hẫng rồi tự cho rằng mình vô dụng.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Song Tử

Cung Cự Giải

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Còn có tên khác là Bắc giải, chòm sao tương ứng Cự giải.

Biểu tượng là con cua, thuộc nguyên tố nước.

Thời gian 22. 06 - 22. 07.

Cung này được Mặt trăng bảo hộ, biểu tượng của thần hôn nhân, gia đình Hera.

Tính cách

Cung Cự Giải là biểu tượng của nước và được Mặt Trăng làm sao chiếu mệnh nên hãy để ý về sự thay đổi của 1 tuần trăng, bạn sẽ hiểu được phần nào con người của cậu ấy. Tính cách cậu ấy không ổn định, hay thay đổi cảm xúc theo thời gian, đặc biệt là rất nhạy cảm.

Cung Cự Giải đa số là thích nấu ăn, là con người của gia đình, hợp lý và chắc chắn. Cậu ấy thích sáng tạo trong công việc, khéo léo và có xu hướng ổn định, không thích va chạm hay bon chen. Cung Cự Giải hay suy nghĩ, trong tình yêu rất ghen và hay suy diễn theo trí tưởng tượng rất pro của cậu ấy.

Tình yêu

Sự ấm áp của Cung Cự Giải sẽ khiến đối phương luôn muốn được ở cạnh. Cung Cự Giải rất lãng mạn khi yêu, đặc biệt rất ngọt hay nói những lời đường mật làm cuộc sống của đối phương thay đổi, và đương nhiên sự do sự cần mẫn, cẩn thận của Cung Cự Giải thì mới lọt vào được mắt xanh rất nhiều người đó nhé.

Cung Cự Giải ẩn trong mình sự sống mãnh liệt, luôn có 1 trái tim ấm áp khi yêu. Với bản tính cẩn thận, Cung Cự Giải sẽ giúp chính bản thân mình có 1 sự nghiệp vững chắc.

Sự nghiệp

Đa phần Cung Cự Giải có sự nghiệp ổn định và chắc chắn nhưng không ở mức vượt trội. Sự tỉ mỉ và cẩn thận cộng với sự sáng tạo sẽ giúp Cung Cự Giải thành công ở một mức nhất định. Khi làm việc Cung Cự Giải sẽ rất tập trung, không muốn làm sếp phiền lòng và mất lòng đồng nghiệp.

Với mục đích sống hướng đến sự ổn định cậu ấy sẽ không thích những giai đoạn đổi đời bằng vận may hay vé số, Cung Cự Giải luôn sống trên đồng tiền mồ hôi nước mắt của chính mình và sẽ sử dụng nó một cách rất hợp lí. Khi về già sự nghiệp của Cung Cự Giải cũng không có nhiều thay đổi so với thời trẻ nhưng lại ổn định và khá hơn rất nhiều.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Cự Giải

Cung Sư Tử

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng là con sư tử, thuộc nguyên tố Hỏa.

Thời gian 23. 07 - 22. 08.

Cung này được Mặt trời bảo hộ, tượng trưng cho thần mặt trời Holios

Tính cách

Cung Sư Tử căm ghét bóng tối và sự cô đơn, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi. Nhưng cậu ấy khá lạc quan và đó là một trong những thế mạnh để có thể đứng lên sau sự thất bại. Bởi vì lòng quyết tâm sắt đá và sự tự tôn của chúa sơn lâm nên cậu ấy sẽ luôn muốn là người thắng cuộc trong mọi việc.

Được mặt trời chiếu mệnh những người thuộc Cung Sư Tử mang nét quyền quý, luôn cho mình là cái rốn vũ trụ, cậu ấy tự tin và luôn cho mình là đúng. Hiện thân của khởi nguyên và mặt trời người thuộc Cung Sư Tử luôn mang ý nghĩa đặc biệt trong nhóm bạn, gia đình hay trường lớp, vị trí của họ luôn là trái tim người giữ lửa nhiệt huyết cho cả tập thể.

Tình yêu

Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, khi Cung Sư Tử yêu cậu ấy sẽ trở nên trung hòa giữa tính cách, hành động. Cung Sư Tử sẽ dùng sức mạnh và tình yêu thổi vào tâm hồn người mà cậu ấy thương yêu, cả 2 sẽ quấn quýt bên nhau và qua từng ngày tình yêu sẽ thêm đong đầy hơn. Tuy rằng sẽ có những lúc cả 2 cãi vã và trở nên rất bực mình vì sự bướng bỉnh của đối phương nhưng Cung Sư Tử sẽ chịu làm hòa và giận không lâu.

Sự nghiệp

Nhìn chung sự nghiệp nam Cung Sư Tử thường không ổn định. Sẽ có những Cung Sư Tử viết cho riêng mình 1 sự nghiệp vẻ vang, nhưng cũng có những chúa Sơn Lâm chỉ đủ ăn và sống qua ngày. Nguyên nhân bắt nguồn từ tính cách của cậu ấy.

Với bản tính một khi đã xác định được con mồi, Cung Sư Tử sẽ không ngần ngại mà phục kích theo đuổi đến cùng. Trong sự nghiệp cũng vậy, cậu ấy sẽ luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu cũng như đạt được những chỉ tiêu mà bản thân đề ra bằng lòng nhiệt huyết và sự tự tin.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Sư Tử

Cung Xử Nữ

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Còn có tên khác là Thất nữ, trinh nữ, chòm sao tương ứng Xử nữ.

Biểu tượng là một cô gái, thuộc nguyên tố đất.

Thời gian 23. 08 - 22. 09.

Cung này được Thủy tinh bảo hộ, tương trưng cho tượng trưng cho trí tuệ, lòng chung thủy, cầu toàn nguyên tắc Demeter

Tính cách

Khi gần các Cung Xử Nữ 1 thời gian, bạn sẽ thấy cậu ấy rất vui tính và nói nhiều lắm. Điều này khiến cậu ấy có nhiều người bạn. Trong tình bạn, Cung Xử Nữ không để mất lòng ai, luôn giúp đỡ bạn bè nhiệt tình và luôn chân thành trong những mối quan hệ mà cậu ấy cho rằng cậu ấy có thể nghiêm túc.

Bản chất thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, Cung Xử Nữ luôn trung tính, tinh thần bao dung, quảng đại, không khoa trương, lòe loẹt. Cung Xử Nữ mang ý nghĩa đồng trinh, đức hạnh hay sung túc no đủ trong đời sống những người thuộc cung này thường có khuôn mặt phúc hậu như bản tính của họ.

Tình yêu

Cả nhà có thắc mắc với tính cách như vậy thì Cung Xử Nữ khi yêu sẽ thế nào không nhỉ? Thường thì cậu ấy sẽ có những mối tình rất lâu đó ạ. Có thể nói Cung Xử Nữ sinh ra là để yêu thương và trân trọng tình yêu đó theo cách riêng của cậu ấy.

Khi gặp được người Cung Xử Nữ cảm thấy có sự giống nhau về cảm nhận cuộc sống giữa nghệ thuật và hiện thực thì cậu ấy sẽ gắn bó rất lâu với người đó. Cả 2 sẽ tìm được những điểm chung trong cuộc sống, tình yêu và đời sống vợ chồng.

Sự nghiệp

Nhìn chung khi nói về sự nghiệp của chòm sao Cung Xử Nữ mọi người sẽ nghĩ đến những lúc thăng trầm và không ổn định. Các cậu ấy đều có khả năng kiếm ra tiền từ rất sớm những sự hoang phí tiền bạc cũng được sinh ra cùng lúc niềm tin vào bạn bè nhiều vì vậy sẽ có lúc bị bạn bè phá hoặc cản trở đường công danh.

Cung Xử Nữ nhanh chán và nhanh thích những công việc mới, họ ưu sự trải nghiệm hơn là ổn định. Thích sự liều lĩnh và những công việc lớn lao. Vì vậy gần hết tuổi trẻ họ mới biết bản thân mình phù hợp với công việc gì. Nói như vậy không có nghĩa là Cung Xử Nữ bỏ phí cả tuổi trẻ của mình.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Xử Nữ

Cung Thiên Bình

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Còn có tên khác là Thiên xứng, chòm sao tương ứng là Thiên bình, biểu tượng cái cân, thuộc nguyên tố khí.

Thời gian 23. 09 - 23. 10.

Cung này được Kim tinh bảo hộ, tượng trưng cho sắc đẹp, sự quyến rũ, công bằng do thần vệ nữ Venus cai quản.

Tính cách

Cung Thiên Bình là con người yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, sẽ cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra 1 hành động gì đó. Cung Thiên Bình đôi khi mờ nhạt trong mắt người khác, nhưng khi thực sự gần gũi thì sẽ thấy đây là một con người rất đáng để làm bạn.

Cung Thiên Bình căm ghét sự cô đơn nên cậu ấy rất trân trọng tình bạn, thật sự Cung Thiên Bình là một người bạn tốt. Không chỉ biết giúp đỡ mọi người cậu ấy còn sẵn sàng cho đi nhiều thứ bằng vật chất mà cậu ấy không tiếc. Những người thuộc chòm sao này rất thân thiện và đáng yêu. Cung Thiên Bình duyên dáng, lãng mạn, và yêu nghệ thuật.

Tình yêu

Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo có nhiều trai xinh gái đẹp nhất. Họ thu hút mọi người bởi nụ cười tươi sáng, sự lịch thiệp đôi khi lại nồng nàn cháy bỏng. Khi Cung Thiên Bình yêu cậu ấy sẽ có nhiều dự định hứa hẹn nhiều cảm xúc làm tình yêu thêm ngọt ngào và hạnh phúc.

Sự nghiệp

Nhìn chung sự nghiệp của cậu ấy ở mức từ khá giả đến thành công. Vì con người cậu ấy vừa có tinh thần trách nhiệm vừa có khả năng giao tiếp tốt. Sống đơn giản, suy nghĩ đơn giản và vô tư. Sẽ có lúc Cung Thiên Bình cảm thấy sự nghiệp mình đen tối cực độ, không phải cậu không có khả năng mà vì cậu bị mất phương hướng đó Cung Thiên Bình à.

Khả năng định hướng và có lập trường vững chắc sẽ giúp Cung Thiên Bình quyết định được 1 số chuyện quan trọng trong công việc, tuy không tài giỏi như Cung Ma Kết nhưng nếu chịu cố gắng, Cung Thiên Bình nhà mình cũng sẽ thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Thiên Bình

Cung Bọ Cạp

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Còn có các tên khác Thiên Yết, Hổ cáp, Thần nông, Thiên hạt.

Chòm sao tương ứng Thiên yết, hình ảnh con bọ cạp, thuộc nguyên tố nước.

Thời gian 24. 10 - 22. 11.

Cung này được Diên vương tinh và Hỏa tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần Hadex cai quản âm phủ.

Tính cách

Cung Thần Nông dũng mãnh, kỳ bí mang đậm nét quyến rũ, chòm sao này mang ý nghĩa sự mạnh mẽ của nam giới sự bí ẩn của thiên hà hay sự nguy hiểm của hỏa ngục. Ý nghĩa lạnh lẽo lãnh khốc là thế nhưng những người thuộc cung này rất ấm áp tình cảm. Cuộc sống cậu ấy sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt về tình bạn và tình yêu.

Tình yêu

Với 1 cung Thần Nông có tính cách khó đoán như vậy thì bạn có tò mò có ai sẽ lọt vào mắt xanh của cậu ấy không nhỉ? Cung Thần Nông rất dễ trở thành một cặp trời sinh với bạn nếu bạn hiểu được cậu ấy . Khi ở cạnh nhau cả 2 có thể thật lòng đối mặt với nhau và có thể chia sẻ cảm xúc của mình cho đối phương biết, đó là điều Cung Thần Nông cảm thấy cần nhất.

Khi cảm thấy cuộc sống bế tắc Cung Thần Nông cần người có sự đồng cảm về tâm hồn. Khi Cung Thần Nông cảm thấy chán nản vì thất bại trong công việc thì thật sự an ủi được Cung Thần Nông chỉ có thể chính là gia đình và người ấy mà thôi.

Sự nghiệp

Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo cho biết, cung Bọ Cạp nhà mình có sự nghiệp ổn định, đa phần không giàu mà chỉ ở mức khá giả. Cung Thần Nông là con người có sự bí ẩn về tâm hồn rất cao. Trong suy nghĩ sẽ có những lúc chính bản thân bị đấu tranh gay gắt. Vì vậy cậu ấy không thể làm những việc dứt khoát và có tính chắc chắn cao.

Cung Thần Nông thích công việc văn phòng, khi làm việc có tinh thần trách nhiệm, cũng rất nhiệt tình trong công việc và có sự tiến bộ đều. Tính cách hiền lành khiến Cung Thần Nông không thích những công việc thách thức, hay sáng tạo. Mọi thứ từ từ ổn định.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp

Cung Nhân Mã

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Còn gọi là Xạ thủ, Cung thủ.

Chòm sao tương ứng Nhân mã, hình ảnh một nửa người, nửa ngựa cầm cung, thuộc nguyên tố lửa.

Thời gian 23. 11 - 21. 12. Cung này được Mộc tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần sấm sét Zeus.

Tính cách

Đam mê khám phá rộng như sự hiểu biết của mình, các Cung Nhân Mã luôn có nguồn năng lượng dồi dào để đi hết tất cả các vùng đất mới. là người thuộc hệ lửa Cung Nhân Mã rất dễ nóng giận, tuy nhiên ngọn lửa ấm áp trong mùa đông buốt giá ai có thể cưỡng lại được.

Cậu ấy thông minh, suy nghĩ đơn giản giống Cung Bạch Dương, ngay thẳng vì vậy hay làm mất lòng người khác. Cung Nhân Mã đáng yêu, thân thiện, hòa đồng và có nghĩa cử hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở với người khác, lịch thiệp và nhã nhặn trong mọi tình huống.

Tình yêu

Trong tình yêu Cung Nhân Mã chân thành nhưng do có tính hay thay đổi nên cậu ấy sẽ chẳng yêu ai được lâu. Nhưng nếu gặp được người hợp với mình Cung Nhân Mã sẽ yêu hết mình. Bản tính suy nghĩ đơn giản, vô tư của của Cung Nhân Mã sẽ làm những hạt sạn của tình yêu bạn dường như không có.

Cung Nhân Mã ngay thẳng vì vậy hay làm mất lòng người khác, tuy nhiên xung quanh lại được rất nhiều người yêu quý. Tình yêu của cậu ấy nhanh thay đổi nhưng nếu yêu hợp tính thì sẽ rất bền chặt

Sự nghiệp

Cung Nhân Mã có sự nghiệp ở mức thành công với chính bản thân mình. Gọi như vậy vì với riêng Cung Nhân Mã, cậu ấy rất dễ bằng lòng với bản thân và sẽ theo đuổi niềm đam mê của chính mình hơn là tiền bạc và lợi ích thực tế mà nó mang lại.

Bản tính thích tự do, ham khám phá và sống hưởng thụ làm hình thành nên 1 Cung Nhân Mã hay đi đây đó để đến những vùng miền mới, tự thưởng cho mình những kiến thức về nền văn hóa mới cũng như trao dồi thêm khả năng giao tiếp. Cung Nhân Mã khó làm lãnh đạo và những công việc mang tính chất khốc liệt và dứt khoát.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Nhân Mã

Cung Ma Kết

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Tên khác Nam dương.

Chòm sao tương ứng Ma kết, hình ảnh một con dê đuôi cá, thuộc nguyên tố đất.

Thời gian 22. 12 - 19. 01.

Cung này được Thổ tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần hủy diệt Cronos.

Tính cách

Cung Ma Kết thường ôm cho mình rất nhiều hoài bão và ước mơ, luôn muốn và sẽ là người cầm đầu mọi việc. Những người thuộc Cung Ma Kết thường sống có mục tiêu rõ ràng, không dễ bị thay đổi, kiên định, không thích làm phiền người khác cũng không muốn ai chen ngang vào cuộc sống của Cung Ma Kết.

Được sao thổ chiếu mệnh Cung Ma Kết có nhiều tham vọng, sinh ra từ một thần rừng Cung Ma Kết tượng trưng cho tình yêu thiên nhiên và ý nghĩa trung hòa. Cung Ma Kết là sự hàn gắn, đưa truyền thống đến với hiện đại, biểu tượng gia đình với tình yêu lớn lao với tổ ấm.

Tình yêu

Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo cho biết, cung Ma Kết rất khó rung động trước tình yêu, nhưng một khi đã yêu họ sẽ nguyện toàn tâm chỉ bên một người. Vì vậy khi đã yêu người bạn này thì có điều gì xảy ra cũng luôn bên họ nhé! Với quan điểm là coi gia đình là trên hết sau đó là công việc nên đối phương của Cung Ma Kết sẽ không bao giờ cảm thấy bị bỏ rơi đâu nha.

Sự nghiệp

Sẽ không lạ gì nếu Cung Ma Kết luôn bước được đến những nấc cao nhất của sự nghiệp. Bản tính dứt khoát, kiên định sẽ giúp Cung Ma Kết có những quyết định sáng suốt trong những thời khắc quan trọng. Mỗi ngày, Cung Ma Kết đều nhìn lại những gì mình đã được trong cuộc sống để không ngừng cố gắng và tiếp tục duy trì những mặt tốt.

Sự bền bỉ và dai dẳng sẽ giúp Cung Ma Kết theo đuổi đến cùng những giấc mơ những hoài bão mà cậu ấy luôn ấp ủ thực hiện, mọi người thường nhìn nhận cậu ấy bằng 3 từ “Nói là làm”. Bất cứ công việc nào cũng không thể dễ chịu từ đầu đến cuối quá trình.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Ma Kết

Cung Bảo Bình

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Tên khác Thủy Bình.

Chòm sao tương ứng Bảo Bình, hình ảnh một người cầm bình nước, thuộc nguyên tố khí.

Thời gian 20. 01 - 18. 02.

Cung này được Thiên Vương tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus.

Tính cách

Cung Bảo Bình luôn ôm cho mình những lần khám phá Việt Nam dài bất tận. Cậu ấy tự thổi vào bản thân nguồn sống tươi mới, hòa đồng và thân thiện. Với tính hòa đồng và biết điều Cung Bảo Bình đi tới đâu cũng sống được, cũng vui vẻ được.

Tình yêu

Cung Bảo Bình sinh ra đã rất thông minh, nhưng lại không đủ nhiệt huyết để theo đuổi đến cùng những giấc mơ. Thân thiện nhưng lại không muốn gắn bó lâu dài, và dù có yêu thì cũng không dễ bị mù quáng. Tuy nhiên khi yêu Cung Bảo Bình đối phương sẽ cảm nhận được rất nhiều niềm vui khi ở cạnh bạn ấy.

Nếu có sự tương đồng về tính cách, thích được khẳng định bản thân và rất tự tin giống Cung Bảo Bình thì 2 bạn là một đôi hứa hẹn sẽ rất tỏa sáng và lấn áp những cặp đôi khác. Cả 2 đều có suy nghĩ đơn giản và dâng hiến tình cảm chân thành.

Cung Bảo Bình là người có tính cách thân thiện hòa đồng. Khi yêu Cung Bảo Bình bạn sẽ thấy cậu ấy rất chân thành và đáng yêu. Tuy vậy vì tính cách yêu tự do và ham khám phá nên Cung Bảo Bình chỉ mang cho mình được 1 sự nghiệp tương đối mà thôi.

Sự nghiệp

Cung Bảo Bình có sự nghiệp ổn định và không có nhiều bứt phá trong cuộc sống. Cậu ấy rất thành công trong chuyện lấy lòng sếp hay nhân viên của mình không phải bằng sự xu nịnh mà bằng cách đối xử rất hòa đồng với mọi người xung quanh.

Cung Bảo Bình là 1 con người rất yêu tự do và độc lập vì vậy gần như cậu ấy sẽ chủ động tạo cho mình những khoảng thời gian trống để tiếp thực hiện những ước mơ mà chỉ mình bản thân cậu ấy rõ. Con người cậu ấy hướng ngoại vì vậy sẽ không thích bị ràng buộc bởi 1 sự nghiệp vĩ đại nào cả.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Bảo Bình

Cung Song Ngư

tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao tương ứng Song ngư, hình ảnh hai con cá bơi, thuộc nguyên tố nước.

Thời gian 20. 02 - 19. 03.

Cung này được Hải vương tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần biển cả Poseidon.

Tính cách

Được chòm sao Mộc và Hải Vương chiếu mệnh, biểu hiện cho nước, Cung Song Ngư có lòng vị tha, nhân ái và yêu thương mọi người. Tuy nhiên rất hay tự ái và hơi ích kỉ. Cậu ấy luôn giàu tình cảm tính cách dịu dàng đằm thắm đôi khi lại quá mơ mộng về tương lai về tình yêu

Ý nghĩa vô cùng đặc biệt của cá là âm thầm, là đau buồn không ai hay, vì nước mắt của cá chỉ có thể hiện được khi cậu ấy người luôn hướng về gia đình, các chàng cá của chúng ta dù có đi đến đâu cũng muốn trở về bên người mẹ hiền hậu và người cha ấm áp yêu thương.

Tình yêu

Cung Song Ngư sẽ bị thu hút bởi những cung hoàng đạo có bản lĩnh có thể ngay từ cái nhìn đầu tiên là Cung Song Ngư đã tạo nên những câu chuyện tình cảm lãng mạn. Đó sẽ là đối tượng thích hợp để Cung Song Ngư có thể chia sẻ quan điểm cũng như công việc.

Khi ở bên Cung Song Ngư đối phương sẽ bị mê hoặc bởi những lời nói ngọt ngào của cậu ấy. Những lời ấy vừa là động lực để cố gắng vừa là cách Cung Song Ngư thể hiện tình yêu cháy bỏng của mình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Cung Song Ngư nhìn chung là ổn định, ở mức khá giả nếu giàu có thì do thừa hưởng của bố mẹ hoặc của vợ( chồng ). Với tính cách yên ổn, không ham cầu tiến cậu ấy có 1 đời sống tinh thần vui vẻ và công việc đều đặn. Nam Cung Song Ngư có khả năng ăn nói rất tốt, đặc biệt là giọng nói ấm hoặc trong trẻo rất dễ lấy lòng người khác.

Trong mối quan hệ đồng nghiệp, cậu ấy là 1 người vô cùng dễ tính, sẽ được lòng mọi người nhưng không ai dám coi thường cậu ấy. Cung Song Ngư cũng rất đa cảm và nhạy cảm hay để ý mọi chuyện xung quanh, lời nói cử chỉ của mọi người có thể khiến cậu ấy nghĩ ngợi.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Song Ngư

Trên đây là những thông tin xoay quanh Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo. Bên cạnh đó, Tử Vi Số cũng có những tuyến bài về Tử vi trọn đời của từng cung, đặc điểm tính cách, cung nào hợp cung nào,... vô cùng hấp dẫn. Hãy ủng hộ thêm cho chúng tôi tại website và fanpage của tuviso.com nhé!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top