Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Top 3 chòm sao được thần tài cất nhắc tuần 21/11 - 27/11

Top 3 chòm sao được thần tài cất nhắc tuần 21/11 - 27/11. Bạn cũng được quý nhân "dẫn đường chỉ lối", họ cho bạn ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm họ

Xem thêm

top 3 chòm sao được thần tài cất nhắc

Top cung hoàng đạo được thần tài cất nhắc tuần 21/11 - 27/11 sẽ chịu ảnh hưởng từ đoạn chiêm tinh Mặt Trời tam hợp sao Mộc ngày 20/11/2022. Đoạn quá cảnh này mang tới một dòng chảy hài hòa giữa mong muốn và dự định trong quỹ đạo cuộc sống của chúng ta. Do đó, bạn có nhiều khả năng phát hiện ra những cơ hội vàng giúp mình hưởng lợi về tiền bạc.

Khi mặt trời chuyển tiếp tạo thành góc tam hợp với sao Mộc sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho các kế hoạch tài chính hoặc xem xét những kinh nghiệm sai lầm đã qua để cải thiện thu nhập của mình.

Hãy xem bạn có nằm trong top chòm sao được thần tài cất nhắc tuần này không nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

20/11, Mặt Trời tam hợp sao Mộc

Khi Mặt Trời tam hợp sao Mộc nó sẽ mang tới nhiều cơ hội về tiền bạc, sự giàu có và no đủ. Bạn sẽ có cơ hội để kiếm thật nhiều tiền và tiết kiệm cho bản thân một chút tài sản.

22/11, mùa Nhân Mã

Mùa Nhân Mã năm 2022 khởi động từ ngày 22/11/2022, Mặt Trời di chuyển qua Nhân Mã, mang tới may mắn và điềm báo về hạnh phúc. Nó sẽ thay thế mùa Bọ Cạp đen tối và tai tiếng. Được cai trị bởi sao Mộc may mắn, sẽ phóng đại cho mọi thứ mà nó chạm vào.

Top 3 chòm sao được thần tài cất nhắc 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Sư Tử nhìn xa trông rộng

Sư Tử là cung hoàng đạo được Mặt Trời cai trị nên nó sẽ nhận được cát khí từ góc tam hợp giữa mặt trời và sao Mộc. Bạn được đánh giá là 1 trong Top 3 chòm sao được thần tài cất nhắc tuần 21/11 - 27/11.

Sư Tử sở hữu tính lạc quan và phấn chấn nhất, bằng cách này bạn nuôi dưỡng niềm tin vào sự thành công của các dự án bạn đang theo đuổi. Bạn cũng sẵn sàng đón nhận mọi thử thách khó khăn để rèn luyện bản thân trở nên tốt hơn.

Đặc biệt, bạn biết nắm bắt toàn bộ tiềm năng của các cơ hội trong cuộc sống của mình. Tầm nhìn của Sư Tử cũng rộng mở và nó truyền cảm hứng tới cho mọi người.

Bằng cách này hay cách khác Sư Tử sẽ dễ dàng thành công về tài chính khi có nguồn năng lượng của góc tam hợp hỗ trợ. 

Nhân Mã tài giỏi

Nhân Mã là chòm sao khá giàu có khi sao Mộc tam hợp Mặt Trời. Trong công việc Nhân Mã trở thành người truyền cảm hứng kiến thức cho người khác, với sự dẫn dắt của bạn các công việc luôn được đảm bảo, điều này sẽ khiến vận tài lộc của bạn bền vững.

Nhân Mã mang trong mình sự may mắn nhưng thành công của bạn ít liên quan đến những gì ngẫu nhiên hay bất ngờ. Mà nó liên quan đến niềm tin và khả năng xoay sở của Nhân Mã trong mọi hoàn cảnh.

Điều quan trọng duy nhất mà bạn phải nhớ đó là duy trì sự sáng suốt của mình và luôn chú ý giám sát kế hoạch của mình. Như vậy vận trình tài chính của bạn sẽ được đảm bảo và thăng tiến tốt.

Thiên Bình may mắn

Đây là khoảng thời gian của sự kết nối, các mối quan hệ sẽ được vun đắp nên Thiên Bình không còn quá vất vả khi tìm kiếm đối tác hay mối làm ăn; bởi Mùa Nhân Mã sẽ mang đến cho bạn. Điều này ngụ ý Thiên Bình cũng là chòm sao gặp may về tài vận.

Bạn cũng được quý nhân "dẫn đường chỉ lối", họ cho bạn ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm họ có được tới bạn để bạn tự học tập và cải thiện vận trình của mình tốt hơn. Điều đó thực sự rất đáng quý, Thiên Bình cần biết ơn về điều đó.

Hơn nữa, trong mùa Nhân Mã, bạn sẽ phát huy hết khả năng và sự thông minh của mình, hãy tận hưởng quãng thời gian này đi nhé!

>>> Xem thêm: Top 3 chòm sao chìm trong cuộc yêu tuần 21/11 - 27/11

Với nội dung Top 3 chòm sao được thần tài cất nhắc tuần 21/11 - 27/11, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành hiện vật "ánh kim" cho mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top