Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Top 3 chòm sao chìm trong cuộc yêu tuần 21/11 - 27/11

Top 3 chòm sao chìm trong cuộc yêu tuần 21/11 - 27/11. Những bạn độc thân cũng vô cùng may mắn, có lẽ thời điểm này các bạn sẽ gặp được một người vô cùng ưng ý.

Xem thêm

top 3 chòm sao chìm trong cuộc yêu

Top chòm sao đào hoa tuần 21/11 - 27/11 sẽ chịu ảnh hưởng từ Mùa Nhân Mã năm 2022. Nó sẽ mang tới may mắn và điềm báo về hạnh phúc. Nó sẽ thay thế mùa Bọ Cạp đen tối và tai tiếng. Được cai trị bởi sao Mộc may mắn, sẽ phóng đại cho mọi thứ mà nó chạm vào. Tình yêu cũng vậy, mùa Nhân Mã tới sẽ thổi vào tình yêu những khúc ca hạnh phúc, âm vang của ngọt ngào.

Cùng Tử vi số khám phá xem chòm sao nào sẽ đón nhận được năng lượng vào dòng chảy tình yêu trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

22/11, mùa Nhân Mã

Mùa Nhân Mã năm 2022 khởi động từ ngày 22/11/2022, Mặt Trời di chuyển qua Nhân Mã, mang tới may mắn và điềm báo về hạnh phúc. Nó sẽ thay thế mùa Bọ Cạp đen tối và tai tiếng. Được cai trị bởi sao Mộc may mắn, sẽ phóng đại cho mọi thứ mà nó chạm vào.

23/11, trăng non Nhân Mã

Trăng non mùng 1 tại Nhân Mã sẽ đến vào ngày 23/11, đây là một điềm báo mang đến nhiều điều tốt đẹp. Nó sẽ khôi phục lại sự lạc quan và mang theo một sự thay đổi rung cảm lớn.

Top 3 chòm sao chìm trong cuộc yêu

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Kim Ngưu 

Kim Ngưu là cung hoàng đạo gặp may mắn về tình cảm vào thời gian này. Tình cảm của những người đang yêu đang dần bốc hơi nhờ ảnh hưởng nóng bỏng mùa Nhân Mã. Bạn háo hức thử những điều mới với nửa kia của mình.

Còn những người độc thân thì có nhiều cơ hội làm quen với những người mới khác. Bạn đang khám phá cuộc sống này, những cũng cần hết sức thận trọng Kim Ngưu nhé! Sẽ có cạm bẫy, có sự ganh ghét đố kỵ ẩn sau những mặt nạ cười.

Về cơ bản Kim Ngưu cần phải tỉnh táo trước những mối quan hệ mới bỗng trở nên thân thiết.

Sư Tử 

Tình yêu đối với Sư Tử như là không khí! Mùa Nhân Mã đi vào ngôi nhà thứ năm trong biểu đồ của bạn, nơi quy tụ sự lãng mạn, tình cảm và niềm vui.

Nó đang được Mặt trời chiếu sáng trong tháng này, vì vậy, mùa Nhân Mã hứa hẹn sẽ là một mùa thú vị! Sư Tử có xu hướng chờ đợi người ta đến tán tỉnh và tiếp cận mình.

Nhưng bạn hãy chủ động hơn, một thế giới trải nghiệm hoàn toàn mới đang chờ đợi bạn. Vì vậy hãy thoát khỏi cái bóng cố hữu và tiến tới một tình yêu xứng đáng với mình.

Thiên Bình

Đây là khoảng thời gian của sự kết nối, của các mối quan hệ được vun đắp. Thiên Bình đang yêu sẽ tìm được tiếng nói chung, hai bạn sẽ thấu hiểu nhau hơn và chung tay vun vén cho mối tình ngọt ngào của mình. Khả năng về cùng một mái nhà của các bạn rất lớn.

Những bạn độc thân cũng vô cùng may mắn, có lẽ thời điểm này các bạn sẽ gặp được một người vô cùng ưng ý, hiểu và nói chuyện hợp với bạn. Có thể các bạn sẽ còn tiến xa hơn chứ không đơn thuần chỉ dừng ở mối quan hệ bạn bè.

>>> Xem thêm: Top 3 chòm sao được thần tài cất nhắc tuần 21/11 - 27/11

Với nội dung Top 3 chòm sao chìm trong cuộc yêu tuần 21/11 - 27/11, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Trăng non Nhân Mã trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top