Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

3 chòm sao may mắn đón vận khí đỏ như hoa phượng tuần 21/11 - 27/11

3 chòm sao may mắn đón vận khí đỏ như hoa phượng tuần 21/11 - 27/11. Bạn nhận được mọi sự chú ý cần thiết, mọi con mắt đều đổ dồn về bạn, đặc biệt là công việc.

Xem thêm

3 chòm sao may mắn đón vận khí đỏ như hoa phượng

Top chòm sao may mắn nhất tuần 21/11 - 27/11 nhận được cát khí từ mùa Nhân Mã ngày 22/11 và trăng non Nhân Mã vào đúng mùng 1 tháng 11 âm lịch. Mùa Nhân Mã năm 2022 mang tới may mắn và điềm báo về hạnh phúc. Nó sẽ thay thế mùa Bọ Cạp đen tối và tai tiếng. Được cai trị bởi sao Mộc may mắn, sẽ phóng đại cho mọi thứ mà nó chạm vào.

Mùa Nhân Mã mang tới những cá tính lớn, yêu đời, thích chạy nước kiệu, là trung tâm của bất kỳ bữa tiệc nào. Nó dự báo về một mùa lễ hội sôi động sắp tới, vừa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa là giáng sinh sắp tới, lễ phục sinh,.... của phương tây.

Ngoài ra, Trăng non mùng 1 tại Nhân Mã sẽ đến vào ngày 23/11 là một điềm báo mang đến nhiều điều tốt đẹp. Nó sẽ khôi phục lại sự lạc quan và mang theo một sự thay đổi rung cảm lớn. Hứa hẹn nhiều điều thú vị trong thời gian tới.

Mời bạn theo dõi những chòm sao may mắn nhất thời gian này trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

22/11, mùa Nhân Mã

Mùa Nhân Mã năm 2022 khởi động từ ngày 22/11/2022, Mặt Trời di chuyển qua Nhân Mã, mang tới may mắn và điềm báo về hạnh phúc. Nó sẽ thay thế mùa Bọ Cạp đen tối và tai tiếng. Được cai trị bởi sao Mộc may mắn, sẽ phóng đại cho mọi thứ mà nó chạm vào.

23/11, trăng non Nhân Mã

Trăng non mùng 1 tại Nhân Mã sẽ đến vào ngày 23/11, đây là một điềm báo mang đến nhiều điều tốt đẹp. Nó sẽ khôi phục lại sự lạc quan và mang theo một sự thay đổi rung cảm lớn.

3 chòm sao may mắn đón vận khí đỏ như hoa phượng 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Song Ngư chăm chỉ

Song Ngư được đánh giá là cung hoàng đạo may mắn và dễ lên chức nhất thời gian này, bởi bạn sẽ nhận được sự che chở của Mùa Nhân Mã.

Bạn nhận được mọi sự chú ý cần thiết, mọi con mắt đều đổ dồn về bạn, đặc biệt là công việc. Trong thời gian này, có thể bạn sẽ gặp một chút căng thẳng nhưng tin tốt là Song Ngư sẽ ghi điểm suất sắc trong mắt lãnh đạo và đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn là người ôn hòa, có thái độ hòa đồng cùng tinh thần nỗ lực, luôn biết cố gắng phấn đấu từng ngày nên thành tích mà bạn đạt được sẽ nhận sự tán thưởng từ mọi người.

Song Tử kiên cường

Vận mệnh của Song Tử đang nóng lên, nhất là về mặt công việc và hợp tác kinh doanh khi Trăng non Nhân Mã tháng 11 đi qua. Sự vận hành của cuộc sống và các biến đổi xung quanh nhanh đến mức chóng mặt, nó buộc Song Tử phải thích ứng nhanh chóng.

Và điều này không xấu, nó mang đến lợi ích rất lớn cho bạn. Nó giúp bạn xốc lại tinh thần, không còn u mê hay sống hời hợt nữa; bạn sẽ tìm thấy được niềm tin trong cuộc sống này.

Tuy nhiên, khi bạn đón nhận năng lượng kiên cường từ trăng non Nhân Mã thì bạn cũng phải hết sức đề phòng bởi nó cũng sẽ mang đến thị phi và mâu thuẫn cho các bạn.

Bạch Dương bung lụa

Bạch Dương được đánh giá là chòm sao may mắn mùa Nhân Mã bởi bạn có cùng chí hướng, cùng một dấu hiệu là lửa.

Thời gian này Bạch Dương tràn đầy sự táo bạo, tự tin và yêu thương cuộc sống! Bạn giống như bước ra khỏi cơn u mê để đón nhận mọi điều tốt đẹp của cuộc đời.

Lời khuyên là hãy đi du lịch, thử một chuyến phiêu lưu ngắn ngày, Bạch Dương sẽ thấy cuộc sống của mình thật đặc biệt. Nó sẽ dạy cho bạn nhiều thứ mới mẻ về thế giới. Để bạn nạp năng lượng tiến tới một hành trình tươi đẹp hơn, rực rỡ hơn.

>>> Xem thêm: Top 3 chòm sao đen đủi suốt ngày lủi thủi một mình tuần 21/11 - 27/11

Với nội dung 3 chòm sao may mắn đón vận khí đỏ như hoa phượng tuần 21/11 - 27/11, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ [Chiêm tinh] này để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top