Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ: Bình sao và giải hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ bao gồm bình sao và luận hạn cho nam mạng nữ mạng. Thông qua bài viết này để xem được năm tới tuổi Tỵ gặp hạn gì, liệu nên đề phòng những gì hay không

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi tỵ

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ

Tổng quan tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 tổng quan có quan hệ Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Đây là một năm rất tốt đối với bạn, đáng để kỳ vọng. Bất luận là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm và sức khỏe vận trình tuổi Tị đều phát triển theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, âm thầm phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tị đi vào con đường chính đạo.

Chính Tài cát tinh giúp vận thế sự nghiệp có đột phá xuất sắc, thu về thu nhập khả quan. Có Điếu Khách hung tinh thì đem tới vận xấu về sức khỏe, có điềm bệnh tật. Người tuổi Tỵ sẽ phải ứng phó kịp thời. Là người có nhiều lý tưởng và ước mơ, lại còn cần cù chăm chỉ nên năm 2021 sẽ đem tới nhiều cơ hội tốt cho bạn. Nhưng nhớ đừng quá lao lực, bôn ba; sức khỏe mới là cái gốc của tiền tài. 

Ngoài ra, tuổi Tỵ nên theo dõi nhiều hơn đến vấn đề Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ để nghiên cứu về sao và hạn ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình trong năm tới.

Quý Tỵ 1953

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Tỵ 1953 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Thái Dương, gặp hạn Thiên La. Nữ mạng gặp sao chiếu mệnh Thổ Tú, hạn Diêm Vương.

Theo nghiên cứu, sao Thái Dương giúp cho nam mạng tuổi Quý Tỵ cát tường như ý, gia đình có thêm con cháu, vận mạng an khang, yên ổn. 

Đối với hạn Thiên La vốn dĩ không có cách giải triệt để, có chăng chúng ta biết trước nguy cơ, thì nên phòng ngừa chúng. Hãy luôn bình tâm, khi có chuyện. Tâm sự, chia sẻ với mọi người để đưa ra hướng giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý, vậy thì chuyện với ổn.

Tử vi năm 2021 tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng gặp sao Thổ Tú. Người có Thổ Tú trong mạng thì thận trọng họa kiện tụng, tòa án. Xuất hành, khởi sự các việc lớn đều không cát, phòng tiểu nhân hãm hại. 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ dự báo cách giải hạn Diêm Vương là đề phòng bệnh tật, luôn giữ sức khỏe mình. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, cần chữa trị ngay. Như vậy việc làm ăn cũng như mọi vấn đề khác sẽ luôn được tốt đẹp và vui vẻ.

Ất Tỵ 1965

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Tỵ 1965 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ. Nữ mệnh gặp sao Vân Hớn, cũng là hạn Ngũ Mộ.

Nam mạng Ất Tỵ 1965 chú ý Thổ Tú đem tới trở ngại, xung khắc miệng tiếng, có kẻ giấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành không thuận, giao đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Nữ mạng Ất Tỵ 1965 gặp sao Vân Hớn nhiều nạn diệt, có họa huyết quang, bệnh tật bám thân tương đối vất vả. Có điềm người thân qua đời. 

Cách giải hạn Ngũ Mộ bằng cách chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có, thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình. Mua bán chớ ham đồ rẻ mà tiền mất tật mang. Ngoài ra, xem xét phong thủy tuổi Tỵ năm 2021 cũng là một cách để hóa giải vận xui, mang đến tài lộc.

Đinh Tỵ 1977

xem sao hạn năm 2021 tuổi tỵ

Nam mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng gặp sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một cát tinh mang tới điềm an vui và hòa hợp. Người gặp được sao này sẽ gặp may mắn, thăng tiến về công việc. Chuyện làm ăn thuận lợi, kết giao nhiều bạn bè tốt. Nếu gặp tai ương hay hoạn nạn cũng chuyển nguy thành an, chuyển họa thành phúc.

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Ngũ hành sao hạn Mộc khí không tương thuận với Thổ khí của mạng chủ nên cần có sự chuẩn bị về tinh thần. Họa huyết quang tiềm tàng, đi đường xuất hành cần phải thận trọng. Người âm quấy rối trong năm sinh bệnh vặt, khó dứt điểm. 

Xem sao hạn năm 2021 khuyên rằng, tuổi Đinh Ty làm gì cũng nên thận trọng và nắm bắt cơ hội thật tốt để có được sư nghiệp mong muốn. Những người có bệnh về mắt nên cẩn thận.

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu. Sao hạn Thủy Diệu vốn là một cát tinh, mang tới phước lộc và may mắn cho mạng chủ. Tuy vậy vì sao hạn nên người này vẫn phải tránh đi đường sông, đường biển. Hàng ngày thận trọng lời ăn tiếng nói, thị phi đàm tiếu vẫn luôn bủa vây xung quanh.

Ngũ hành cung mạng tương thuận nên vô cùng hòa hợp, mang tới điềm tốt về tài lộc và làm ăn kinh doanh. Sao hạn tương thuận nên đem lại cho bạn tâm lý tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Năm mới thuận lợi hanh thông.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977

Kỷ Tỵ 1989

xem sao hạn năm 2021 tuổi tỵ

Nam mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989sao Vân Hớn chiếu mạng. Sao Vân Hớn hành khiển gặp hình xung, có họa cãi cọ, tranh đấu, kiện tụng khá khốc liệt. Bệnh tật đeo bám, họa tang tóc khá lớn.

Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là mạng Tỵ Thổ, là típ người lạnh lùng và lý trí trong cảm xúc. Điều này không có lợi cho bất kỳ mặt nào trong cuộc đời bạn. 

Nam mạng Kỷ Tỵ hay thất bại trong các quan hệ cá nhân. Nhưng bạn sẽ không bao giờ để chúng ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mình. Bạn luôn có chủ kiến trong cuộc đời của mình.

Sao hạn Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa tinh, chủ về tư tưởng bảo thủ, ngang bướng mà vướng vào thị phi, kiện tụng. Hỏa khí vượng dễ gây tinh thần căng thẳng, nóng tính mà cư xử hồ đồ lỗ mãng. Từ đó rơi vào vòng lao lý, kiện cáo, họa huyết quang tiềm tàng.

Ngũ hành bản mệnh có Hỏa Mộc tương thuận nên cũng bớt đi phần nào hung hiểm. Nhưng lưu ý cúng sao giải hạn để hóa giải tâm lý bất an, cũng như hung vận tiềm tàng.

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng chịu sao La Hầu chiếu mệnh. Người này trăm sự đều phải lo âu, có họa kiện tụng, họa huyết quang rất xấu. Nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch.

Nữ nhân Kỷ Tỵ mạng Thổ không bao giờ chịu để người khác khống chế. Cơ hội kiếm tiền cũng luôn dễ dàng với bạn nhưng tính cách nhiều cảm xúc lại khiến Kỷ Tỵ khó nắm bắt cơ hội của mình.

Sao hạn La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt tinh mang tới những điều không may, làm gì cũng phải cẩn thận. Sao này khiến mạng chủ dễ hao tán tiền bạc, họa thị phi tranh cãi. Xuất hiện mâu thuẫn liên quan đến cửa công, tranh chấp. Trong lòng nhiều ưu phiền mà không có người chia sẻ. Bệnh tật xuất hiện, họa huyết quang và tai mắt.

May mắn rằng ngũ hành mạng chủ tương thuận với sao hạn La Hầu nên sẽ không quá vất vả. Chỉ cần bạn suy nghĩ kỹ càng, có kế hoạch chuẩn bị trước thì sẽ không có bất ngờ xảy ra. Tránh tham dự các câu chuyện phiếm xung quanh, hạn chế buôn chuyện thì hơn.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tân Tỵ 2001

xem sao hạn năm 2021 tuổi tỵ

Nam mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng gặp sao Thủy DiệuSao hạn Thủy Diệu vốn là một cát tinh, mang tới phước lộc và may mắn cho mạng chủ. Tuy vậy vì sao hạn nên người này vẫn phải tránh đi đường sông, đường biển. Hàng ngày thận trọng lời ăn tiếng nói, thị phi đàm tiếu vẫn luôn bủa vây xung quanh. 

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Ngũ hành cung mạng tương thuận, Thủy Kim tương sinh nên vô cùng hòa hợp, mang tới điềm tốt về tài lộc và làm ăn kinh doanh. Sao hạn tương thuận nên đem lại cho bạn tâm lý tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Năm mới thuận lợi hanh thông.

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng gặp sao Mộc Đức. Mộc Đức là một cát tinh mang tới điềm an vui và hòa hợp. Người gặp được sao này sẽ gặp may mắn, thăng tiến về công việc. Chuyện làm ăn thuận lợi, kết giao nhiều bạn bè tốt. Nếu gặp tai ương hay hoạn nạn cũng chuyển nguy thành an, chuyển họa thành phúc. 

Ngũ hành sao hạn không tương thuận, Mộc Kim bất đồng nên mạng chủ cần có sự chuẩn bị về tinh thần. Họa huyết quang tiềm tàng, đi đường xuất hành cần phải thận trọng. Người âm quấy rối trong năm sinh bệnh vặt, khó dứt điểm.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một năm mới thật thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top