Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ: Bình sao và giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ bao gồm bình sao và luận hạn cho nam mạng nữ mạng. Thông qua bài viết này để xem được năm tới tuổi Tỵ gặp hạn gì, liệu nên đề phòng những gì hay không

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ

Tổng quan tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 tổng quan có quan hệ Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Đây là một năm rất tốt đối với bạn, đáng để kỳ vọng. Bất luận là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm và sức khỏe vận trình tuổi Tị đều phát triển theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, âm thầm phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tị đi vào con đường chính đạo.

Chính Tài cát tinh giúp vận thế sự nghiệp có đột phá xuất sắc, thu về thu nhập khả quan. Có Điếu Khách hung tinh thì đem tới vận xấu về sức khỏe, có điềm bệnh tật. Người tuổi Tỵ sẽ phải ứng phó kịp thời. Là người có nhiều lý tưởng và ước mơ, lại còn cần cù chăm chỉ nên năm 2021 sẽ đem tới nhiều cơ hội tốt cho bạn. Nhưng nhớ đừng quá lao lực, bôn ba; sức khỏe mới là cái gốc của tiền tài. 

Ngoài ra, tuổi Tỵ nên theo dõi nhiều hơn đến vấn đề Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ để nghiên cứu về sao và hạn ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình trong năm tới.

Quý Tỵ 1953

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Tỵ 1953 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Thái Dương, gặp hạn Thiên La. Nữ mạng gặp sao chiếu mệnh Thổ Tú, hạn Diêm Vương.

Theo nghiên cứu, sao Thái Dương giúp cho nam mạng tuổi Quý Tỵ cát tường như ý, gia đình có thêm con cháu, vận mạng an khang, yên ổn. 

Đối với hạn Thiên La vốn dĩ không có cách giải triệt để, có chăng chúng ta biết trước nguy cơ, thì nên phòng ngừa chúng. Hãy luôn bình tâm, khi có chuyện. Tâm sự, chia sẻ với mọi người để đưa ra hướng giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý, vậy thì chuyện với ổn.

Tử vi năm 2021 tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng gặp sao Thổ Tú. Người có Thổ Tú trong mạng thì thận trọng họa kiện tụng, tòa án. Xuất hành, khởi sự các việc lớn đều không cát, phòng tiểu nhân hãm hại. 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ dự báo cách giải hạn Diêm Vương là đề phòng bệnh tật, luôn giữ sức khỏe mình. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, cần chữa trị ngay. Như vậy việc làm ăn cũng như mọi vấn đề khác sẽ luôn được tốt đẹp và vui vẻ.

Ất Tỵ 1965

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Tỵ 1965 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ. Nữ mệnh gặp sao Vân Hớn, cũng là hạn Ngũ Mộ.

Nam mạng Ất Tỵ 1965 chú ý Thổ Tú đem tới trở ngại, xung khắc miệng tiếng, có kẻ giấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành không thuận, giao đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Nữ mạng Ất Tỵ 1965 gặp sao Vân Hớn nhiều nạn diệt, có họa huyết quang, bệnh tật bám thân tương đối vất vả. Có điềm người thân qua đời. 

Cách giải hạn Ngũ Mộ bằng cách chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có, thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình. Mua bán chớ ham đồ rẻ mà tiền mất tật mang. Ngoài ra, xem xét phong thủy tuổi Tỵ năm 2021 cũng là một cách để hóa giải vận xui, mang đến tài lộc.

Đinh Tỵ 1977

xem sao hạn năm 2021 tuổi tỵ

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Thái Âm, hạn Diêm Vương. Nữ mạng gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên La.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ dự báo: Nam mạng gặp Thái Âm ý chỉ có quý nhân phù trợ, trong năm 2021 Tân Sửu nên tạo mối quan hệ tốt với người khác giới. Vì Thái Âm để chỉ quý nhân là nữ, cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè là nữ sẽ đem tới sự may mắn cho bản mạng.

Cách giải hạn Diêm Vương đề phòng bệnh tật, luôn giữ sức khỏe mình. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, cần chữa trị ngay. Như vậy việc làm ăn cũng như mọi vấn đề khác sẽ luôn được tốt đẹp và vui vẻ.

Nữ mạng Đinh Tỵ năm 1977 có Thái Bạch chủ về mọi việc không được như ý, xuất hành phòng tiểu nhân, hao tổn tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc.

Cách giải hạn Thiên La vốn dĩ không có cách giải triệt để, có chăng chúng ta biết trước nguy cơ, thì nên phòng ngừa chúng. Hãy luôn bình tâm, khi có chuyện. Tâm sự, chia sẻ với mọi người để đưa ra hướng giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý, vậy thì chuyện với ổn.

Kỷ Tỵ 1989

xem sao hạn năm 2021 tuổi tỵ

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Thái Dương, hạn Toán Tận. Nữ mệnh gặp sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ dự báo nam mạng cát tường như ý, gia đình có thêm con cháu, vận mệnh an khang, yên ổn.

Cách giải hạn Toán Tận năm 2021, tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường. Dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. 

Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng chú ý sao Thổ Tú, thận trọng họa kiện tụng, tòa án. Xuất hành, khởi sự các việc lớn đều không cát, phòng tiểu nhân hãm hại. 

Tân Tỵ 2001

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Thổ Tú, hạn Tam Kheo. Nữ mệnh gặp sao Vân Hớn, hạn Thiên Tinh.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ nói Thổ Tú đem tới trở ngại, xung khắc miệng tiếng, có kẻ giấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành không thuận, giao đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Cách giải hạn Tam Kheo thường không thể giải trừ hoàn toàn. Con người chúng ta chỉ có thể kiêng kỵ để làm giảm bớt hậu quả mà hạn gây ra mà thôi. Trong việc chọn tầng chung cư cho người tuổi Tỵ cũng phải lưu ý đến sao chiếu mạng và hạn để có lựa chọn thích hợp.

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ gặp sao Vân Hớn, nhiều nạn diệt, có họa huyết quang, bệnh tật bám thân tương đối vất vả. Có điềm người thân qua đời. 

Cách giải hạn Thiên Tinh cần cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. 

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tỵ. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top