Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004: Nam mạng mệnh Thủy gặp sao Thái Âm cát lợi. Nữ mạng gặp sao Thái Bạch nên tránh dùng đồ hay mặc phục sức Hành Hỏa.

xem sao hạn năm 2021 tuổi giáp thân

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2021  quan hệ với Thái Tuế hài hòa, được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Bản mệnh năm nay có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Cùng xem vận hạn của Nhâm Thân ngay sau đây.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi giáp thân

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng cho biết năm nay, nam mạng Giáp Thân sinh năm 2004 đã 17 tuổi, vẫn là tuổi học hành. Đặc trưng của tuổi Thân là tuy rất nhanh nhẹn, hoạt bát, có thiên phú học tập, nhưng tính cách lại không ổn định. Vận học tập năm nay sẽ không thuận lắm, khiến bố mẹ thầy cô lo lắng.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 1992 nam mạng gặp sao Thái Âm. Sao Thái Âm là vì sao cát lợi. Người có Thái Âm soi chiếu là người biết tiến biết lui, nhìn xa trông rộng, làm gì cũng thành công. Vạn sự đều thuận lợi.

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Tuổi này mệnh Thủy, sao Thái Âm thuộc hành Thủy, có quan hệ bình hòa với Thủy nên không có hạn lớn xảy ra. 

Nam mạng gặp Thái Âm ý chỉ có quý nhân phù trợ, trong năm 2021 Tân Sửu nên tạo mối quan hệ tốt với người khác giới. Vì Thái Âm để chỉ quý nhân là nữ, bạn bè là nữ sẽ đem tới sự may mắn cho bản mạng.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng. Hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Yên tâm vì nam giới gặp hạn này sẽ không nguy hiểm, may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi giáp thân

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng cho thấy năm nay nữ mạng Giáp Thân 17 tuổi mệnh Thủy sẽ có vận thế phát triển, nhờ chăm chỉ chuyên chú học hành mà thành tích tăng lên. Vận tình cảm khá bình thường, trạng thái sức khỏe tốt, cuộc sống vui tươi an nhàn, không có gì đáng phiền lòng cả.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 1992 nữ mạng gặp sao Thái Bạch. Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim có quan hệ sinh xuất với Thủy. Tuổi khác khi gặp sao này cực kỳ xui xẻo nhưng với nữ mạng giáp Tuất thì không đáng lo. 

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Ngũ hành tương sinh với mạng chủ nên sẽ không gây ra quá nhiều điều xấu. Xuất hành bình an, làm gì cũng khá an tâm. Nhớ tránh tháng 1, tháng 2; còn 3 tháng cuối năm nhớ không được động dao kéo như phẫu thuật, làm thẩm mỹ.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng gặp hạn Thiên La. “Thiên La bệnh ấy quái kỳ, Quỷ ma quấy phá, tâm thì chẳng an”. Có thể thấy, những người gặp phải hạn này trong năm nay sẽ luôn lo lắng, bất an mà không rõ nguyên do. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định. 

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thái Âm

Cách giải hạn Sao Thái Âm nên dùng đồ phong thủy hợp các màu thuộc mệnh Thủy hoặc Kim. Như vậy sẽ thúc đẩy vận may tới cho bản mệnh. Đó là những màu: màu đen, màu xanh da trời, màu trắng, màu vàng ánh kim.

Thổ sẽ khắc Thủy, nên Sao Thái m nói riêng, và người mệnh Thủy nói chung nên kỵ các màu đó là màu nâu và màu vàng đất.

Hạn Diêm Vương

 đề phòng bệnh tật, luôn giữ sức khỏe mình. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, cần chữa trị ngay. Như vậy việc làm ăn cũng như mọi vấn đề khác sẽ luôn được tốt đẹp và vui vẻ.

Nữ mạng

Sao Thái Bạch

nên tránh dùng đồ hay mặc phục sức Hành Hỏa, như màu hồng, đỏ. Trong năm nên tích cực sử dụng màu thuộc hành thổ như nâu đất, màu vàng để cải thiện vận trình.

Hạn Thiên La

vốn dĩ không có cách giải triệt để, có chăng chúng ta biết trước nguy cơ, thì nên phòng ngừa chúng. Hãy luôn bình tâm, khi có chuyện. Tâm sự, chia sẻ với mọi người để đưa ra hướng giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý, vậy thì chuyện với ổn.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân. Nam mạng mệnh Thủy gặp sao Thái Âm cát lợi, gặp quý nhân là nữ. Nữ mạng gặp sao Thái Bạch nên tránh dùng đồ hay mặc phục sức Hành Hỏa, như màu hồng, đỏ

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top