Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994. Nam mạng mệnh Mộc gặp sao Mộc Đức mệnh Mộc tương khắc bất lợi. Nữ mạng gặp sao hạn Thủy Diệu hành Thủy có hạn về tai ương bất ngờ về sức khỏe.

xem sao hạn năm 2021 tuổi giáp tuất 1994

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Nếu lúc gặp khó khăn phải hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề và đưa ra sức giải quyết. Bạn phải tin tưởng luôn có một con đường sống dành cho các bạn, sau cơn mưa trời lại sáng.

Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam mạng cho biết Giáp Tuất sinh năm 1994 là mạng Tuất Mộc, là người sống rất chân thành đáng tin cậy. Bạn là người lương thiện và thấu hiểu mọi người nhất trên đời.

Nam mạng Giáp Tuất sinh năm 1994 là người rất dễ mềm lòng. Chỉ cần có đối phương đối xử với bạn tốt một chút bạn cũng sẵn lòng hi sinh tất cả cho người ấy.

Trong năm nay dự báo là một năm khó khăn về việc làm ăn, mọi chuyện đều gặp phải những cản trở. Có thể nói chuyện ngoại giao sẽ rất tốt, tuy nhiên không mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Bình sao 

 xem sao hạn năm 2021 tuổi giáp tuất 1994

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng gặp sao Mộc Đức hành Mộc. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức. Nhưng có bệnh về mắt cần thận trọng.

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Người này là mệnh Mộc, gặp sao hạn Mộc Đức cũng mệnh Mộc thì vì quá vượng mà thành xấu.

Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ thì rất bất lợi, đặc biệt về phần âm. Nam mạng gặp nhiều bệnh tật, chủ yếu các bệnh liên quan đến mắt. Hung nhiều hơn cát.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng gặp Hạn Huỳnh Tuyền khi gặp phải đương số thường mắc bệnh đau đầu, chóng mặt, xây xẩm, kỵ kinh doanh giao thương trên sông biển, nên tránh xa sông nước.

Ngoài ra cũng không nên làm chứng, hay đứng ra vay tiền, bảo lãnh cho ai vay mượn tiền nong, thường phát sinh những chuyện rất bất lợi”...

Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 1994 nữ mạng mệnh là Tuất Mộc, sự nghiệp được bạn dùng tâm tư kiên trì nhất để mà theo đuổi. Dù gặp khó khăn gì cuối cùng Giáp Tuất cũng chinh phục được nó.

Mối quan hệ ngoại giao của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt. Bên cạnh đó khi đi ra ngoài còn dễ gặp chuyện thị phi, tình cảm anh em bạn bè không được như ý muốn.

Bình sao

xem sao hạn năm 2021 tuổi giáp tuất 1994

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng là sao Thủy Diệu. Nữ nhân gặp Thủy Diệu thì có điềm thị phi rước họa vào thân. Nhưng không gặp họa hạn gì quá lớn, nhưng trong năm tránh đi thuyền đi đò, đi những nơi có nước.

Giáp Tuất sinh năm 1994 mạng Mộc gặp sao hạn Thủy Diệu mạng Thủy, vì Thủy sinh xuất cho Mộc nên mối quan hệ này bị xem là Tương khắc. Ngũ hành xung khắc với mạng chủ thì có người âm theo, gây họa mà không biết.

Người này e là có điềm cãi cọ, mâu thuẫn nhiều ở trong năm. Nữ mạng gặp họa huyết quang, hay suy nghĩ ưu sầu. Muốn cải thiện nên nghĩ tới việc dùng hỉ sự để xua đuổi khí xấu.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng gặp hạn Toán Tận chủ về sức khỏe, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Những dạng tai nạn đột ngột này có thể kể đến như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ...

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Mộc Đức

Cách giải hạn Sao Mộc Đức năm 2021 thì nên dùng đồ gia dụng hoặc quần áo từ những màu thuộc mệnh Thổ đó là: màu nâu, màu vàng đất, bởi Thổ sinh Mộc.  Đồng thời tránh màu thuộc mệnh Kim như: màu trắng, màu vàng ánh Kim bởi Kim khắc Mộc.

Hạn Huỳnh Tuyền

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật. Bởi Huỳnh Tuyền chủ về trọng bệnh số lâm chung.

Nữ mạng

Sao Thủy Diệu

Cách giải hạn Sao Thủy Diệu năm 2021 cần tránh mặc đồ hoặc màu sắc trong nhà có màu nâu hay vàng. Nếu chọn màu đen, màu trắng hay xanh nước biển thì sẽ cát lợi.

Hạn Toán Tận

Cách giải hạn Toán Tận năm 2021, tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường. Dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994. Nam mạng mệnh Mộc gặp sao Mộc Đức mệnh Mộc tương khắc bất lợi. Nữ mạng gặp sao hạn Thủy Diệu hành Thủy có hạn về tai ương bất ngờ về sức khỏe.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top