Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tý 1960: Thổ vượng bất lợi

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tý 1960 có thể thấy nam mạng rơi vào bố cục vượng Thổ nên khá bất lợi. Nữ mạng bị tiêu hao sinh khí nên cần có hành Hỏa tới giải cứu. 

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh tý 1960

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tý 1960

Người sinh năm 1960

Tuổi Canh Tý có ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ, năm nay đã 62 tuổi. Cuộc đời đã viên mãn, phúc lộc đủ đầy. Những năm đã qua có quý nhân nâng đỡ thường gặp hung hóa cát. Niên vận Tân Sửu  sinh Tỷ Kiếp với Bích Thượng Thổ niên mạng nên sẽ gặp một phần  nào bất lợi.

Người này trong năm mới 2021 cần lưu ý tình trạng bị lừa tiền, cả tin mà hao tổn tiền bạc. Người tuổi Canh Tý cần thận trọng chuyện đầu cơ tiền bạc hay là mua bán bảo hiểm. 

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh tý 1960

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng thoát khỏi năm Canh Tý 2020 đồng mạng nhiều bất lợi. Năm Tân Sửu 2021 sẽ mở ra một bước chuyển biến tốt mới. Cảm xúc dần bình ổn, quan hệ xã giao thăng tiến. Nên thường xuyên nói chuyện, gặp gỡ người thân, bạn bè cũ để có tinh thần thoải mái, vui vẻ hơn. 

Mặt xấu duy nhất là niên vận tương hình Thái Tuế nên cần đề phòng sức khỏe của chính mình. Đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. Và vì không có cát tinh che chở trong năm nên người nào có suy nghĩ làm việc gì đó hoặc khởi công việc lớn thì nên lưu ý. Tránh động đến chuyện tiền nong tài sản, bằng không sẽ bất lợi. 

Bình sao 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tý 1960 nam mạng là sao Thái Âm. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. 

Người có Thái Âm chiếu mạng làm gì cũng có quý nhân tương trợ. Sự nghiệp cát lợi, có điềm thăng quan tiến chức. Dễ làm chức lớn, mạng lớn nhiều người giúp đỡ. 

Tuy vậy trong năm 2021 này người tuổi Canh Tý rơi vào bố cục vượng Thổ nên khá bất lợi. Ngũ hành không thuận đem tới điềm bệnh tật, đặc biệt nữ mạng. Khiến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nhiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm. Quan hệ với mọi người, con cháu lúc này cũng căng  thẳng, mệt mỏi. 

Luận hạn

Xen sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm tý 1972 nam mạng gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương là 1 hạn vừa xấu vừa tốt. Tốt với trường hợp gia chủ có sức khỏe ổn định, bình thường. Xấu trong trường hợp gia chủ sức khỏe không ổn, đau ốm triền miên, bệnh tật điều trị không khỏi

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh tý 1960

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng sẽ có một năm yên bình bên gia đình và người thân. Trong năm nên thường xuyên nói chuyện chia sẻ, hàn huyên chuyện cũ với đồng nghiệp cũ. Giữ cho tinh thần và tư tưởng thoải mái. 

Thường ngày cần thận trọng với những người lâu ngày không gặp, hoặc mới gặp. Có điềm cả tin mà mất tiền bạc. Năm mới Tân Sửu nữ mạng tuổi Canh Tý 1960 không có cát tinh che chở trong năm nên người nào có suy nghĩ làm việc gì đó hoặc khởi công việc lớn thì nên lưu ý. Tránh động đến chuyện tiền nong tài sản, bằng không sẽ bất lợi. 

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng là sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ  thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp. 

Ngũ hành niên mạng tương sinh với sao hạn nên khá thuận lợi. Có điều do bản thân ở thế bị động nên người tuổi Canh Tý cần lưu ý vấn đề xấu về sức khỏe. 

Vì ngũ hành niên mạng tương sinh với sao hạn nên cũng không cần quá lo lắng. Vận mạng gặp được  quý nhân giúp đỡ, mang về tin vui. Trong nhà sẽ thêm người có thể là cưới hỏi hoặc trong nhà có người sinh em bé. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm tý 1972 nữ mạng là hạn Thiên La. Hạn Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc. Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. 

Cách giải hạn

Nam mạng

Thái Âm 

Cách giải hạn sao Thái Âm chủ yếu đề phòng tai ách sẽ xảy ra vào tháng 10. Có thể sinh bệnh tật, mất tiền, đặc biệt là bất lợi về đường con cái. 

Mệnh chủ có thể mặc trang phục, hoặc phụ kiện hay trang trí nhà cửa bằng màu sắc cân bằng ngũ hành với mạng chủ và sao hạn. Vì bố cục niên mạng của người tuổi Canh Tý rơi vào bố cục Thổ vượng, nên cần nhiều ngũ hành Kim để tiêu hao.

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nên mặc đồ kết hợp màu vàng kim, màu trắng, màu xám với màu xanh dương, xanh da trời để tiêu hao bớt Thổ khí cho bản mệnh. Giúp cải thiện vận mạng và phát tác hung khí của sao hạn. 

Hạn Thiên La

Cách giải hạn Thiên La chủ yếu nhấn mạnh vào tác dụng của nó, ấy là rắc rối với luật pháp, vi phạm quy định nội quy của cơ quan và xã hội. Bị mang tiếng xấu, có họa thi phi. 

Như vậy mạng chủ cần nghiêm chỉnh tuân thủ các quy tắc và luật lệ khi đi ngoài đường. Hạn chế lòng tham mà làm điều sai trái. Tránh đưa chuyện đặt điều hay tham gia vào các câu chuyện buôn bán, không đầu không cuối. 

Nữ mạng

Sao Thái Bạch    

Cách giải hạn sao Thái Bạch chủ yếu là công tác cân bằng ngũ hành giữa mạng chủ và hung tinh.Thái Bạch là sao xấu nên cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, hạn chế tham dự vào chuyện mâu thuẫn, tranh cãi. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Vì mạng chủ ở thế bị động, tiêu hao sinh khí cho sao hạn nên bạn cần có hành Hỏa hỗ trợ tiếp thêm sức mạnh cho mình. Trong  năm 2021 Tân Sửu, người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nên mặc đồ màu đỏ, màu ấm nóng để cân bằng vận khí. 

Hạn Thiên La  

Cách giải hạn Thiên La chủ yếu nhấn mạnh vào tác dụng của nó, ấy là rắc rối với luật pháp, vi phạm quy định nội quy của cơ quan và xã hội. Bị mang tiếng xấu, có họa thi phi. 

Như vậy mạng chủ cần nghiêm chỉnh tuân thủ các quy tắc và luật lệ khi đi ngoài đường. Hạn chế lòng tham mà làm điều sai trái. Tránh đưa chuyện đặt điều hay tham gia vào các câu chuyện buôn bán, không đầu không cuối. 

Nhìn chung, Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tý 1960 có thể thấy nam mạng rơi vào bố cục vượng Thổ nên khá bất lợi. Nữ mạng bị tiêu hao sinh khí nên cần có hành Hỏa tới giải cứu. 

Mong rằng với thông tin của mục sao hạn 2021 quý vị độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn năm mới thành công, quyết thắng. 

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tý 1972

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top