Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Tý 2008: Nam mạng Hỏa vượng, Nữ mạng thuận hòa

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng gặp Hỏa vượng dễ gây thị phi. Nữ mạng thuận lợi hơn, ngũ hành ủng hộ làm gì cũng thuận. 

xem sao hạn năm 2021 tuổi mậu tý 2008

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Tý 2008

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Tý 2008, năm nay 14 tuổi, ngũ hành nạp âm là Tích Lịch Hỏa. Bản mệnh thông minh lanh lợi, học hành giỏi giang, cuộc đời khá bình an. 

Bước vào năm Tân Sửu 2021 gặp ngũ hành nạp âm của nam là Bích Thượng Thổ, sinh Thực Thần và Thương Quan. Tuổi còn trẻ ham chơi, hiếu  động nhưng tư duy thông thái, hoạt bát. 

Đối với những sự việc lạ kỳ thì vô cùng hiếu kỳ và tò mò, các hoạt động ngoại khóa cũng nhiều hơn bình thường. E là tinh thần tập trung bị ảnh hưởng, việc học hành có chút bất lợi. 

Nam mạng 

Sao Hạn Thái Dương 

xem sao hạn năm 2021 tuổi mậu tý 2008

Theo tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tý nam mạng gặp Tý Sửu tương hợp được Quan tinh che chở. Điều này ngụ ý đường học hành có điềm cải thiện, dễ dàng chọn được trường có ảnh hưởng lớn và uy tín. Đồng thời đây là năm mà quan vận tốt nên có thể được đề bạt làm cán bộ. 

Bố cục này cũng ngụ ý sự quản lý nghiêm khắc từ gia đình, và kỳ vọng rất lớn. Bạn nhỏ Mậu Tý dễ gặp áp lực, ảnh hưởng tới cả sức khỏe.

Bình sao 

Đánh giá: 

Sao Hạn năm 2021 tuổi Mậu Tý 2008 của nam mạngThái Dương. Mạng chủ Tích Lịch Hỏa gặp Thái Dương ngũ hành hỏa nên vô cùng bất lợi.  

Bản tính nóng nảy, làm mọi thứ hấp tấp vội vàng; đặc biệt đang trong độ tuổi giao thoa rất dễ hàng động hồ đồ. Đường tình cảm không thuận, rất dễ mâu thuẫn xa lánh bạn bè, người thân. 

Trong năm 2021 làm gì cũng phải thận trọng, cha mẹ nên theo sát từng bước. Bất kỳ quyết định nào của bạn trẻ Mậu Tý cũng cần có sự hướng dẫn từ người thân, cha mẹ.

Luận hạn 

Xem hạn năm 2021 tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng gặp phải Địa Võng. Hạn Địa Võng chủ thị phi, rắc rối và mâu thuẫn. 

Bạn nhỏ tuổi Mậu Tý nam mạng e là không gặp điều gì thuận tâm trong năm 2021. Làm gì cũng cảm thấy bất trắc và không thuận. Tâm tình bất an, dễ nổi nóng vô cớ. 

Nữ mạng 

Sao Hạn Thổ Tú  

xem sao hạn năm 2021 tuổi mậu tý 2008

Theo tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng được bố cục Tam Hợp che chở mà vận học hành khá tốt. Bản thân học tập tốt hơn, thành tích được cải thiện, Quan tinh che chở nên còn có điềm lựa chọn làm cán bộ lớp. 

Bố cục này cũng ngụ ý sự quản lý nghiêm khắc từ gia đình, và kỳ vọng rất lớn. Bạn nhỏ Mậu Tý dễ gặp áp lực, ảnh hưởng tới cả sức khỏe.

Bình sao 

Đánh giá: 

Sao Hạn năm 2021 tuổi Mậu Tý 2008 của nữ mạngThổ Tú. Mạng chủ Tích Lịch Hỏa gặp sao hạn Thổ Tú ngũ hành Thổ tương sinh nên khá tốt. 

Thổ Tú chiếu mạng là ngôi sao trung tính, rơi vào Khai vận nên mọi chuyện đều có khởi đầu, luôn có hi vọng. Nữ mạng Mậu Tý 2008 chỉ cần tránh ngang bướng, cãi cọ quá lời với bạn bè là được. 

Luận hạn 

Xem hạn năm 2021 tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng gặp phải Huỳnh Tuyền. Hạn này mang tới tai ương về sức khỏe, đặc biệt là chứng đau đầu, chóng mặt mà không rõ nguyên nhân. 

Trong năm bạn trẻ Mậu Tý 2008 có thể tránh đi tàu thuyền, đến nơi gần sông, hồ, biển. Trong cuộc sống thì hạn chế tranh cãi hay cho bạn bè vay tiền. 

Cách giải hạn 

Nam mạng

Thái Dương

Sao Thái Dương vốn là cát tinh, mang tới sự tốt lành, phát triển về công danh và tài vận. Vạn sự hòa hợp, tài lộc hanh thông nhiều tin  vui bất ngờ. Mạng có Thái Dương thì không cần lo lắng, chỉ cần thận trọng đường xuất hành, đi lại vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Năm mới Tân Sửu mạng chủ gặp vận Hỏa vượng, có nhiều bất lợi. Bạn nên chọn đồ quần áo, phụ kiện hoặc đồ dùng trong nhà là màu Xanh lá cây, xanh bộ đội để tiêu hao bớt Hỏa khí. Hoặc chọn đồ màu xanh dương, hay màu đen để hạn chế phát tác của hung tinh. 

Địa Võng 

Cách giải hạn Địa Võng chủ yếu do mạng chủ tự giác. Bởi Địa Võng ý nói là bủa vây kín mít. Nhiều người gặp hạn này dù ít dù nhiều vẫn gặp những rắc rối, nặng thì kiện cáo, hầu tòa, nhẹ thì bị chê bai hay công an giao thông xử lý vi phạm lỗi giao thông.

Nên muốn hóa giải người này cần phải có đủ dũng khí, hành động quyết tâm và trí tuệ sáng suốt. Tuân thủ luật lệ và tránh làm sai, tham lam điều gì. Cũng không nên lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người khác lung tung. 

Nữ mạng 

Thổ Tú 

Cách giải hạn sao Thổ Tú cần kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Sẽ có những ưu phiền khó nói, ngủ không ngon giấc, gặp nhiều ác mộng. Kinh doanh, buôn bán e gặp bất lợi. 

Để cải thiện bạn nên cúng sao Thổ Tú vào ngày 15 tháng Giêng âm lịch, vào thời gian từ 15h – 17h trong ngày. Lúc này sao Thổ Tú giáng hạ và gia chủ cúng sẽ tâm linh hơn.

Ngoài ra Mậu Tý sinh năm 2008 mạng Tích Lịch Hỏa sẽ cần mặc đồ ngũ hành Mộc để tạo thế cân bằng ngũ hành với sao hạn Thổ Tú; đó là các màu xanh, màu đen, xanh lục. 

Huỳnh Tuyền 

Vốn Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Vì vậy khi gặp hạn này cần chú ý hơn về mặt sức khỏe nhé. Trong cuộc sống, người gặp Huỳnh Tuyền không nên lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người lung tung. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì sức khỏe bị nguy hiểm.

Nhìn chung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng gặp Hỏa vượng dễ gây thị phi. Nữ mạng thuận lợi hơn, ngũ hành ủng hộ làm gì cũng thuận. 

Chúc các bạn có một năm Tân Sửu bình an và hạnh phúc! 

Xem thêm: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Tý 1996

→ Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984

Theo Như Ý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top