Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977. Nam mạng ngũ hành thuộc Hỏa gặp sao Mộc Đức mọi chuyện thuận lợi. Nữ mạng gặp sao hạn Thủy Diệu hành Thủy nên có điềm bệnh tật, hao của tốn tiền.

xem sao hạn năm 2021 tuổi đinh tỵ 1977

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 tổng quan có quan hệ Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Đây là một năm rất tốt đối với bạn, đáng để kỳ vọng.

Bất luận là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm và sức khỏe vận trình tuổi Tị đều phát triển theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, âm thầm phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tị đi vào con đường chính đạo.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi đinh tỵ 1977

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nam mạng dự báo ở năm 2020 có thể vận thế mờ mịt nhưng tiến vào năm mới thì vận thế sẽ đi lên, trong đó sự nghiệp là phương diện sẽ phát triển nhiều nhất.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Đinh Tỵ nam mạng sinh năm 1977 hiện đã có gia đình yên ấm, con cái đề huề, nhìn chung cũng không có nhiều mâu thuẫn to lớn cho nên tương đối tốt. Nhưng mà đề phòng đào hoa ảnh hưởng, bên thứ ba chen vào.

Bình sao 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng gặp sao Mộc Đức. Xem sao hạn năm 2021 sao Mộc Đức chiếu mạng đây là sao tốt nhất trong tất cả các sao. Chủ về được quý nhân phù trợ, làm ăn phát tài phát lộc, gia đạo bằng an, công việc thăng tiến. Quả là một sao tốt cho bạn.

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Theo xem tuổi Đinh Tỵ  nam mạng ngũ hành Hỏa gặp sao hạn Mộc Đức cát tinh mệnh Mộc. Mộc sinh hỏa, ngũ hành tương sinh nên chuẩn bị thật tốt những kế hoạch, dự án mà mình ấp ủ để triển khai. Còn với người đang đi học thì năm này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình.

Xem sao hạn năm 2021 khuyên rằng, tuổi Đinh Ty làm gì cũng nên thận trọng và nắm bắt cơ hội thật tốt để có được sư nghiệp mong muốn. Những người có bệnh về mắt nên cẩn thận.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1980 nam mạng gặp hạn Huỳnh TuyềnVới ý nghĩa được thấy suối vàng ở dưới âm phủ thì hạn này khi mới nghe tên đã thấy cảm giác nặng nề, không an toàn, mức độ nguy hiểm cao. Có thể đau yếu thập tử nhất sinh hoặc nặng nhất thì từ giã trần ai, trút mọi khổ đau, bụi trần trong cõi nhân sinh và ngao du chốn bồng lai tiên cảnh.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi đinh tỵ 1977

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng dự báo gặp Thái Tuế tương hợp, hơn nữa còn gặp Thương Quan phát tài, cho nên nghề nghiệp rất thuận lợi cho hợp tác, làm giàu nhanh chóng. Năm nay thích hợp để thăng quan tiến chức, nhưng bản thân cần chú ý tránh để đối thủ cạnh tranh ảnh hưởng đến bản thân mình.

Bình sao

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2021 là 44 tuổi bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. 

Đinh Tỵ sinh năm 1977 ngũ hành thuộc hỏa gặp sao Thủy Diệu mệnh Thủy nên mối quan hệ nữa bị xem là tương khắc.  Ngũ hành xung khắc với mạng chủ thì có người âm theo, gây họa mà không biết. Người này e là có điềm cãi cọ, mâu thuẫn nhiều ở trong năm. Nam mạng cũng gặp nhiều điều bất lợi nếu cứ để hoàn cảnh chi phối. Và nhớ không được suy nghĩ tiêu cực dù gặp bất cứ chuyện gì.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1980 nữ mạng gặp hạn Toán TậnTrong những nghiên cứu về cách giải hạn Toán Tận, một trong những vấn đề được đề cập đến là không nên mang các tài sản đồ đạc có giá trị lớn đi vào ban đêm. Đề phòng trộm cướp thăm viếng. Tránh hùn hợp đầu tư làm ăn quy mô lớn để giảm thiểu nguy cơ thua lỗ hoặc bị lừa đảo kinh tế

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Mộc Đức

Xem sao hạn năm 2021 sao Mộc Đức mang tới cát vận. Người được Mộc Đức che chở làm gì cũng không cần vội vàng. Việc tốt sẽ tự nhiên mà thành, trong năm xuất hành đi lại đều yên ổn. Gia trạch có nhiều tin vui, thuận lợi hanh thông. 

Hạn Huỳnh Tiền

cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật. Bởi Huỳnh Tuyền chủ về trọng bệnh số lâm chung.

Nữ mạng

Sao Thủy Diệu

Cách giải hạn sao Thủy Diệu thuộc hành thủy. Theo quy luật Ngũ Hành sao Thủy Diệu sẽ hợp với những màu thuộc hành Kim và Thủy, kỵ những màu thuộc hành Thổ và Mộc. Như vậy có thể suy ra vàng đất, nâu, xanh lá cây.

Hạn Toán Tận

năm 2021, tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường. Dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. 

Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1997Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top