Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001, cả nam mạng và nữ mạng đều gặp hạn Ngũ Mộ. Nam gặp sao Thủy Diệu, nữ gặp sao Mộc Đức, tất cả đều tương khắc với bản mệnh.

xem sao hạn năm 2021 tuổi tân tỵ 2001

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 tổng quan có quan hệ Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Đây là một năm rất tốt đối với bạn, đáng để kỳ vọng. Bất luận là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm và sức khỏe vận trình tuổi Tị đều phát triển theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, âm thầm phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tị đi vào con đường chính đạo.

Chính Tài cát tinh giúp vận thế sự nghiệp có đột phát xuất sắc, thu về thu nhập khả quan. Có Điêu Khách hung tinh thì đem tới vận xấu về sức khỏe, có điềm bệnh tật. 

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi tân tỵ 2001

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng, những chú rắn nhỏ mới hơn 20 tuổi, thuộc tuổi trẻ hiếu động, chăm chỉ học hành đại học, sang năm mới nam mạng Tân Tỵ càng lạc quan về mọi mặt.

Thành tích học tập công tác càng thêm nổi bật, dưới sự thúc đẩy của tài vận, nam tuổi Tân Tỵ năm nay sẽ thay đổi hình tượng của những năm trước, trở nên rất chăm chỉ và ham học hỏi, học lực có phần tiến bộ nhảy vọt. 

Bình sao 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng gặp sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu còn gọi là sao Phúc Lộc hay sao Thủy, Chủ về gặp đại nhân, đi xa có của, gia đình thêm nhân khẩu, có thể là cưới gả hay sinh con. Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn, không nên qua sông, hạn sông nước.

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Theo xem tuổi Tân Tỵ  nam mạng ngũ hành Hỏa gặp sao hạn Thủy Diệu mệnh mộc. Thủy khắc hỏa, ngũ hành tương khắc với mạng chủ thì có người âm theo, gây họa mà không biết. Người này e là có điềm cãi cọ, mâu thuẫn nhiều ở trong năm.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng gặp hạn  Ngũ Mộ. Gia chủ gặp hạn Ngũ Mộ sẽ hao tài và bất an. Quý bạn không nên mua đồ lậu và đừng nên cho ai ngủ nhờ, kẻo gặp tai bay vạ gió. Cần phòng tài hao của mất, tránh mua những đồ không có hóa đơn.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi tân tỵ 2001

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng gặp năm Tân Sửu, Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cục, thiên can tuổi Thái Tuế cùng với Thương Quan sinh tổ hợp phát tài. Năm 2021 tới dây, tử vi dự đoán sự nghiệp của bạn thích hợp với hợp tác, làm trong ngành kỹ thuật, thuận lợi cho công trạng tăng lên.

Bình sao

Tuổi Tân Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2020 là 21 tuổi bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Bản mệnh ngũ hành hỏa gặp sao hạn Mộc Đức mệnh mộc. Mộc khắc Hỏa nên ngũ hành tương khắc rất bất lợi, đặc biệt về phần âm. Nam mạng gặp nhiều bệnh tật, chủ yếu các bệnh liên quan đến mắt. Hung nhiều hơn cát.

Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ cần thận trọng, đề phòng thất bại, không nên quá kiêu ngạo. Nữ nhân chớ tự phụ mà cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng gặp hạn  Ngũ Mộ. Hạn Ngũ Mộ mất của, hao tài, bất an.Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Tháng xui tuổi Tị năm 2021: Đề phòng tháng 7 - Lắm mối tối nằm không
Tháng xui tuổi Tị năm 2021: Đề phòng tháng 7 - Lắm mối tối nằm không
Tháng xui tuổi Tị năm 2021: Đề phòng tháng 7 - Lắm mối tối nằm không

Tháng xui tuổi Tị năm 2021 dự báo những bạn độc thân có thể khá đào hoa. Bạn sẽ có một vài mối quan hệ cùng một lúc, tuy nhiên lại không có cái nào là nghiêm túc cả. Sự mập mờ có thể khiến cho các mối quan hệ này đổ vỡ và quay lại ảnh hưởng đến bạn, thậm chí dẫn đến tranh chấp lời nói hoặc động tay động chân. 

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thủy Diệu

Cách giải hạn Sao Thủy Diệu năm 2021 cần tránh mặc đồ hoặc màu sắc trong nhà có màu nâu hay vàng. Nếu chọn màu đen, màu trắng hay xanh nước biển thì sẽ cát lợi.

Hạn Ngũ Mộ

Cách giải hạn Thiên La vốn dĩ không có cách giải triệt để, có chăng chúng ta biết trước nguy cơ, thì nên phòng ngừa chúng. Hãy luôn bình tâm, khi có chuyện. Tâm sự, chia sẻ với mọi người để đưa ra hướng giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý, vậy thì chuyện với ổn.

Nữ mạng

Sao Mộc Đức

Cách giải hạn Sao Mộc Đức năm 2021 thì nên dùng đồ gia dụng hoặc quần áo từ những màu thuộc mệnh Thổ đó là: màu nâu, màu vàng đất, bởi Thổ sinh Mộc.  Đồng thời tránh màu thuộc mệnh Kim như: màu trắng, màu vàng ánh Kim bởi Kim khắc Mộc.

Hạn Ngũ Mộ

Cách giải hạn Thiên La vốn dĩ không có cách giải triệt để, có chăng chúng ta biết trước nguy cơ, thì nên phòng ngừa chúng. Hãy luôn bình tâm, khi có chuyện. Tâm sự, chia sẻ với mọi người để đưa ra hướng giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý, vậy thì chuyện với ổn.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001. Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi  Đinh Tỵ 1977

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top