Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tháng 10/2022 cung Xử Nữ: Nhảy múa trên đống tiền

Tử vi tháng 10/2022 cung Xử Nữ mặt sự nghiệp đầu tháng sẽ bước lên một tầm cao mới. Bạn đang suy nghĩ lại cách mình đang sống và cách mình thể hiện chính mình.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2022 cung xử nữ

Theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 thì Xử Nữ sẽ gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe và cảm xúc. Bạn sẽ cần điều chỉnh lại chính mình để phù hợp với công việc hoặc cuộc sống cá nhân. Giai đoạn này có thể khiến Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi bởi bạn đang gánh vác quá nhiều trách nhiệm, bạn cần có sự giúp đỡ từ mọi người.

Chiêm tinh tháng 10/2022 cho cung Xử Nữ

2/10/2022, sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ

Đánh giá:

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ báo hiệu rằng các mối quan hệ của chúng ta sẽ trở nên rõ ràng và trực tiếp hơn. Đây là thời gian lý tưởng để chúng ta xúc tiến các kế hoạch đã chuẩn bị sẵn.

8/10/2022, sao Diêm Vương đi ngược ở Ma Kết

Đánh giá:

Sao Thiên Vương nghịch hành yêu cầu chúng ta mong đợi những điều bất ngờ và thích nghi với cuộc sống khó khăn trước mắt. Sống qua một đại dịch đã dạy cho bạn biết cuộc sống có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào. Nhưng bây giờ chúng ta cần phải sẵn sàng học cách thích ứng với mọi khía cạnh của nó.

Tìm hiểu chi tiết hơn về quãng thời gian sao Diêm Vương nghịch hành tại đây: Sao Diêm Vương nghịch hành.

10/10/2022, sao Thủy quá cảnh Thiên Bình

Đánh giá:

Không chỉ các Xử Nữ là những người cầu toàn và hay chỉ trích, mà sao Thủy quá cảnh Thiên Bình cũng vậy. Nó khiến chúng ta trở nên cầu toàn và hướng tới sự công bằng nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không áp đặt thái độ này lên người khác. Cách chúng ta đối xử với mọi người thật độc đáo và thực sự đáng ngưỡng mộ.

Hiện tượng Chiêm tinh đặc biệt này sẽ được nói chi tiết hơn trong bài: Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2022

23/10/2022, sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình

Đánh giá: 

Khi sao Thổ ngược dòng nó nhắc nhở đã đến lúc ngừng phàn nàn về trách nhiệm của chúng ta. Thay vào đó chúng ta cần trưởng thành hơn và bắt đầu học cách gánh vác mọi thứ. Trong thời kỳ ngược dòng của Sao Thổ, chúng ta có thể có cảm giác thế giới đang quay lưng lại với mình. Chúng ta cần bình tĩnh hơn và sống có trách nhiệm hơn.

Tìm hiểu xem 12 chòm sao sẽ chịu những ảnh hưởng gì khi sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình trong bài viết 12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành.

28/10/2022, sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư

Đánh giá:

Sao Mộc ngược dòng tiến vào cung Song Ngư mang tới may mắn cho công việc và sự nghiệp. Chúng ta sẽ biết cách phát huy tài năng bản thân hơn, chúng ta cũng học được cách buông bỏ những cái không cần thiết.

Khám phá kĩ hơn nội dung sao Mộc nghịch hành tại đây: Sao Mộc nghịch hành.

30/10/2022, sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử

Đánh giá:

Chúng ta trở nên thiếu động lực và tham vọng. Vận trình của các chòm sao có phần thụt lùi và chúng ta không còn đủ kiên nhẫn trong cuộc sống. Khám phá chi tiết hơn vận mệnh 12 chòm sao khi sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử qua bài viết 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành.

Tử vi tháng 10/2022 cung Xử Nữ chi tiết

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tháng 10/2022 cung Xử Nữ dự báo, mặt sự nghiệp đầu tháng sẽ bước lên một tầm cao mới. Bạn đang suy nghĩ lại cách mình đang sống và cách mình thể hiện chính mình. Khi hành trình ngược dòng sao Thủy gần kết thúc, Xử Nữ có thể tha thứ cho những lỗi lầm đã qua.

Giữa tháng nhu cầu được chú ý của bạn đang thay đổi cách mọi người cảm nhận về bạn. Xử Nữ có thể thấy rằng sức hấp dẫn của mình bắt đầu phai nhạt nếu bạn cứ tỏ ra kiêu ngạo và cố hữu. Đã đến lúc chấp nhận rằng có thể sẽ đến lượt người khác xuất hiện trên ánh đèn sân khấu và bạn cần lui lại để học cách phối hợp làm việc với mọi người. Vượt qua cái tôi và sống thật mạnh mẽ, chân thành rồi thành công sẽ tới với bạn.

Tình cảm

Đánh giá:

Đầu tháng khi sao Diêm Vương ngược dòng Xử Nữ có thể bị thất vọng bởi một ai đó. Bạn bị ám ảnh bởi sự bỏ rơi và sự phản bội. Cách tốt nhất để vượt qua đó là dành sự quan tâm của mình sang chuyện khác. Bạn rất tài năng và dễ thương, sẽ có người hiểu được điều đáng quý nơi bạn.

Tài chính

Đánh giá:

Tử vi cung Xử Nữ tháng 10 năm 2022 mặt tài chính vào giữa tháng hãy sẵn sàng để tập trung vào vận kiếm tiền của mình. Khi người cai trị hành tinh của bạn đang nhảy múa xung quanh lĩnh vực tiền bạc. Nó cho thấy bạn hiểu rõ về thu nhập của mình và bạn quan tâm đến chi phí nhiều hơn. Hãy cắt giảm những phần hoang phí và giữ túi tiền của mình thật cẩn thận.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tháng 10 là tháng mà các hành tinh nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Xử Nữ cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh các thực phẩm ăn uống hàng ngày, việc bổ sung thêm thảo dược và các sản phẩm điều chế từ thảo dược là cách hiệu quả để tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

>>> Xem thêm: Nhật Thực tháng 10 năm 2022

Sau khi tìm hiểu chi tiết từng mặt trong tháng 10/2022 của cung Xử Nữ thì có thể thấy tháng này các Xử không quá nhiều biến động, vạn sự đều bình an và được xem khá may mắn. Cung Xử Nữ theo xét theo tổng quan của 12 cung thì đây được xem là 1 trong 3 cung hoàng đạo "thuận buồm xuôi gió" trong tháng 10/2022.

Với những thông tin dự báo bổ ích về tử vi tháng 10/2022 cung Xử Nữ, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Xử Nữ sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 9 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top