Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

3 cung hoàng đạo "thuận buồm xuôi gió" trong tháng 10/2022

3 cung hoàng đạo "thuận buồm xuôi gió" mọi mặt trong tháng 10/2022, được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ trực giác giúp bạn phán đoán tốt hơn trong các mối làm ăn, kinh doanh.

Xem thêm

3 cung hoàng đạo thuận buồm xuôi gió

Trong khoảng thời gian này, tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra 3 cung hoàng đạo "thuận buồm xuôi gió" trong tháng 10/2022. Cùng Tử Vi Số khám phá đây là ai thông qua bài viết dưới đây nhé!

3 cung hoàng đạo thuận buồm xuôi gió: Bạch Dương

Tháng 10 được xem là một tháng may mắn với Bạch Dương bởi các bạn sẽ có sự khởi sắc hầu hết các mặt. Trong công việc, tạm thời Bạch Dương còn khá xui xẻo, những kế hoạch dự định của bạn trong công việc diễn ra không những gì bạn suy tính nhưng chính những bất ngờ này sẽ thay đổi tư duy của bạn.

Ngày 23/10/2022 khi sao Thổ ngược dòng nó báo hiệu thời điểm kiếm tiền như nước của Bạch Dương. Bạn được mọi người tin tưởng và trao gửi những trọng trách quan trọng. Những gì bạn sắp làm sẽ có vai trò và mang lại lợi ích khá lớn cho cả đội nhóm bạn đang đồng hành cùng.

Đường tình cảm của Bạch Dương cũng rất rực rỡ, tháng 10 sẽ mở ra cho Bạch Dương nhiều mối quan hệ mới và các bạn độc thân sẽ tìm được những người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy mỉm cười và chờ đợi nhé!

Cự Giải

Trong tháng 10 này cung Cự Giải cũng lọt top 3 cung hoàng đạo thuận buồm xuôi gió. Cự Giải sẽ hóa giải được mọi khúc mắc hay mâu thuẫn trong công việc, các mối quan hệ trong công cũng dịu đi tạo cho bạn một không gian thoải mái hơn.

Trong tình cảm, khi sao Diêm Vương đi ngược dự báo mối quan hệ thân thiết nhất của Cự Giải đang thay đổi, cho dù bạn muốn hay không. Cố gắng giữ bình tĩnh và vượt qua những thay đổi. Mặt tình cảm của Cự Giải sẽ tốt hơn, nhưng điều quan trọng là không được hoảng sợ hoặc cố gắng đổ lỗi cho người thân về những gì đang xảy ra.

Tử vi cung Cự Giải tháng 10 năm 2022 mặt tài chính được dự báo là khả quan. Bởi một trong những phẩm chất mạnh mẽ nhất mà sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư ngày 28/10 chính là khả năng nhận thức của bạn.

Nghĩa là Cự Giải được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ trực giác giúp bạn phán đoán tốt hơn trong các mối làm ăn, kinh doanh. Bạn cũng khéo léo hơn trong các mối quan hệ kinh doanh bằng cách tương tác với đối tác từ những góc cạnh dễ chấp nhận hơn. Những ưu điểm này khiến việc kiếm tiền của Cự Giải dễ dàng hơn bình thường.

3 cung hoàng đạo thuận buồm xuôi gió

Xử nữ

Tử vi tháng 10/2022 cung Xử Nữ dự báo thật nhiều điều may mắn sẽ đến với các bạn. Trong sự nghiệp các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới. Bạn đang suy nghĩ lại cách mình đang sống và cách mình thể hiện chính mình. Khi hành trình ngược dòng sao Thủy gần kết thúc, Xử Nữ có thể tha thứ cho những lỗi lầm đã qua.

Đường tìm cảm của Xử bình yên và không quá nhiều thay đổi. Mối quan hệ của các bạn có dấu hiệu bế tắc và có cảm giác bị phản bội nhưng với bản tính thiện lương và rất quyết đoán trong lý trí thì bạn sẵn sàng buông bỏ mọi thứ. Bạn chấp nhận tha thứ cho những người dối lừa bạn và thứ bạn nhận được là sự yêu quý của tất cả mọi người xung quanh. Một điều chắc chắn ở Xử là có thể tha thứ nhưng không thể tiếp tục làm bạn.

Tháng 10 này các Xử Nữ chi tiêu khá nhiều nhưng các bạn vẫn rất cẩn thận và tính toán có kế hoạch nên chi tiêu nhiều nhưng bạn vẫn dư dả.

>>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bị sao Chổi vùi dập, đen đủi không lối thoát tháng 10/2022

Như vậy, trên đây là 3 cung hoàng đạo "thuận buồm xuôi gió" trong tháng 10/2022 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top